SỰ THẬT VỀ TỔ CHỨC MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

16/10/2013
Tags:

12 nhận xét:

 1. Thật là nực cười thay cho cái đám phản động điên rồ. Chúng chống phá Nhà nước, chống phá chính quyền, hoạt động nhằm gây rối trật tự công cộng, làm toàn những điều sai trái mà mọi người dân Việt Nam ai cũng thấy rõ. Vậy mà còn dám bày cái trò trao giải cho cái gọi là hoạt động vì nhân quyền, thực chất là khuyến khích những tên phản động hoạt động mạnh hơn để đất nước ta không được yên bình. Âm mưu thủ đoạn của chúng thật nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Một giải thưởng mà người trao, cơ quan tổ chức, người được nhận giải đều là một lũ phản động thì liệu nó có đáng tin không. Toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước, những Việt liều ở nước ngoài cần lên tiếng bảo vệ cho danh dự, cũng như công lý cho đất nước, không để bọn phản động đạt được mục tiêu của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Một giải thưởng mà người trao, cơ quan tổ chức, người được nhận giải đều là một lũ phản động thì liệu nó có đáng tin không. Toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước, những Việt liều ở nước ngoài cần lên tiếng bảo vệ cho danh dự, cũng như công lý cho đất nước, không để bọn phản động đạt được mục tiêu của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào danh sách các nhân vật được trao giải nhân quyền : Vào năm 2002, VHRN đã trao “giải thưởng” cho Thích Quảng Độ - đối tượng chống đối cực đoan lợi dụng “Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất” và Nguyễn Văn Lý - đối tượng chống đối cực đoan lợi dụng đạo Thiên Chúa. Năm 2003, “giải thưởng nhân quyền” đã được trao cho Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Vũ Bình và Nguyễn Khắc Toàn.Năm 2004, tại Little Saigon, bang Cailfornia, Mỹ, chúng đã trao “giải thưởng nhân quyền Việt Nam” cho Nguyễn Đan Quế, Phạm Quế Dương - mỗi người 2.000 USD. Năm 2005, Lê Quang Liêm - đối tượng cực đoan lợi dụng Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Phan Văn Lợi - đối tượng cực đoan trong đạo Thiên Chúa đã được trao giải này. .. Ta thấy rằng những người được trao giải hầu hết là những kẻ có những hành động phản động chống lại Đảng cổng sản Việt Nam. Thật không hiểu VHRN định làm cái gì nữa? cố tình chống phá Đảng ta à?

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức nhân quyền (VHRN) với ý đồ là thông qua các giải thưởng này để khích lệ về tinh thần và hỗ trợ về vật chất cho các đối tượng này chống đối quyết liệt hơn đối với Đảng và Nhà nước ta . Ba nhân vật là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Lê Quốc Quân nằm trong danh sách nhận giải của VHRN là những kẻ mà hoạt động tích cực nhất trong năm nay với những hành vi chống phá nhà nước, kích động nhân dân mạnh mẽ nhất nên chúng được trao giải nhân quyền thật là đơn giản =))

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề nhân quyền và dân quyền ở nước ta luôn được các thế lực thù địch lợi dụng vào để chống phá đảng và nhà nước ta, chống phá chính quyền gấy mất trật tự an toàn xã hội. Chúng còn bày đặt ra các tổ chức để trao các giải về nhân quyền cho các tên phản động hoạt động tích cực làm việc cho chúng

  Trả lờiXóa
 7. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam chính là một trong những tổ chức phản động đi tiên phong trong việc lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam. Tổ chức này muốn thông qua việc trao tặng các giải thưởng cho những người chống phá chống lại đảng và nhà nước ta để mọi người nhìn vào có thể lầm tưởng đó là hành động như thế là tốt. Chúng thật là thâm độc.

  Trả lờiXóa
 8. cái tên mạng lưới nhân quyền này gợi cho chúng ta liên tưởng tới một xã hôi thiếu đi sự công bằng dân chủ. cái tên bắt đầu thể hiện sự tiêu cực. mình không biết cái mạng lưới nhân quyền này tồn tại để làm gì nhưng nhìn những hành động họ làm thì không đem lại lợi ích nào cho xã hội cả. đến cả những con người trong mạng lưới như Quân được tung hô ghê lắm nhưng cuối cùng lại là tên tội phạm trốn thuế. ngay cả vừa rồi trao giải cho Quân cái giải thưởng nhân quyền có thay đổi bản chất bất lương của Quân hay không? lời nói có thể thay thổi nhưng lương tâm và bản chất con người thì khó lòng mà thay đổi được. những gì Quân làm thì ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 9. không có sự bất ngờ nào từ vụ việc sản xuất ra ba cái tên sau chuyến đi hải ngoại xung sướng của nhóm mạng lưới nhân quyền. không gì có thể cản nổi bước tiến về hoa kỳ tụ họp của các nhà báo blog với cái tên rận đơn giản mà giễ hiểu. tại đây Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã vui vẻ cho nhau những ý tưởng yêu nước, hay dân chủ để rồi từ đó có thể xướng ra 3 cái tên. Quân, Thức, Hùng 3 tên tội phạm của nhân dân. theo tôi đây là thứ giải thưởng vớ vẩn nhất của nhóm con người mạng lưới này.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân quyền. Chúng lại lấy nhân quyền ra để làm màn chắn. Chúng lợi dụng tự do nhân quyền để gây áp lực lên chính quyền. Làm nao núng lòng dân, bóp méo sự thật để bôi xấu hình ảnh của Đảng. Chúng truyền đơn, đăng bài...trên các trang mạng xã hội để quấy nhiễu, dùng tiền hậu thuẫn để kích động nhân dân. Những cái hiệp hội gọi là nhân quyền bản chất là các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 11. Mạng lưới nhân quyền sao? Chúng lập ra cái gọi là mạng lưới nhân quyền, vậy chúng đã làm gì được cho nhân dân. Chúng có cho dân chúng cơm no áo ấm? Chúng có làm công tác xã hội hay chỉ là lợi dụng để vơ vét về bản thân? Chúng đã làm những gì để chứng minh được cái nhân quyền ở đây? Chúng đã làm gì để đem dân chủ thực sự lại cho dân chúng?. Thật nực cười cho những trò hề lố bịch của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Cứ lập ra tổ chức, cứ bô bô nói mình là nhà hoạt động vì dân chủ nhân quyền là có quyền vi phạm luật hình sự Việt Nam ư. Những tên như Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Lê Quốc Quân chúng cứ tự cho mình là những nhà dân chủ trong khi thử hỏi chúng đã làm gì được cho dân, cho nước chưa? Hay chỉ được cái danh, rồi đi trốn thuế của dân? Không chấp nhận được những loại người như thế này

  Trả lờiXóa