SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ YÊU NƯỚC CỦA LÊ QUỐC QUÂN

03/10/2013
Tags:

27 nhận xét:

 1. Cái từ Yêu nước ấy, tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng để đón nhận nó đâu. Và ít ra, một trong những tiêu chí hàng đầu thể hiện lòng yêu nước đó là phải cống hiến được điều gì đó cho sự phát triển ổn định của đất nước chứ nhỉ? Còn đằng này, Lê Quốc Quân thì mình chưa nhìn thấy bất cứ hành động nào " na ná" với lòng yêu nước, cần phải tìm từ khác để hợp lí với hắn hơn đấy

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thời chiến đã qua lâu, ở thời bình hai từ yêu nước không còn được đề cập đến nhiều nữa, nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong tiềm thức mỗi người Việt. Chỉ là cách họ thể hiện nó ra sao thôi. Nó khác với việc lúc nào cũng nói ra là ta yêu nước làm tất cả vì đất nước nhưng thực chất lại chỉ là lợi dụng điều đó để che dấu cho tội ác của mình

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân là tên cướp nước ấy chứ yêu nước cái nỗi gì, ngay cái sự việc mà hắn trốn thuế thôi, cũng đủ để cho ta hiểu rằng con người hắn là như thế nào rồi. Thử hỏi,một người nếu có lòng yêu nước thực sự, thì có đi ngược lại với các chính sách, pháp luật quy định của nhà nước không chứ, con người Lê Quốc Quân đã cố tình đi vi phạm pháp luật, điều đó đã chỉ rõ hắn không phải là con người tốt.

  Trả lờiXóa
 4. cái "yêu nước" giành cho Lê Quốc Quân nó là một cái gì đó quá sa vời, một kẻ bán nước tiếp tay cho các tổ chức phản động chống phá lại Đảng, Nhà nước ta. Không những vậy hắn còn trốn thuế là thất thu của Nhà nước ta hàng trăm triệu đồng gây thiệt hại cho ngân sách quốc gia. Một kẻ như hắn cũng "xứng đáng" gọi là yêu nước mà các tổ chức phản động đặt cho. đúng là những kẻ bán nước, phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Lê quốc quân một người trốn thuế làm yếu đất nước, vì lợi ích bản thân mà sẵn sáng làm hại đất nước, một người là đại ca cỡ bự của tổ chức việt tân, chống phá đất nước, có quan hệ mật thiết với tổ chức phản động, người như vậy rõ ràng rất nham hiểm và nguy hiểm , đấy là tình yêu của hắn cho đất nước ư, yêu cái gì thế.

  Trả lờiXóa
 6. Yêu nước cái kiểu gì như thế, hay chỉ là võ mồm thôi, yêu đất nước theo cái kiểu trốn thuế, theo cái kiểu gia nhập việt tân , một trong những tổ chức thường xuyên có những hành động xuyên tạc bôi nhọ đất nước, đấy mà có thể gọi là tình yêu ư, chẳng khác gì một tên phá hoại một kẻ phản động muốn làm hại đất nước thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Lê quốc Quân ơi, chú yêu nước cái kiểu gì như vậy, khi mà chú chỉ được cái miệng suốt ngày bô bô là yêu nước , trong khi đó chú lại có những hành động trốn thuế đầy lộ liểu, đang làm yếu đất nước, chú giao lưu kết bạn với các tổ chức phản động, đặc biệt chú còn là một trong những tay cộn cán của tổ chức việt tân, thử hỏi chú yêu nước cái kiểu gì như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Bán nước chứ yêu nước cái gì? ở đâu ra cái thể loại yêu nước mà lại trốn thuế như thế? To mồm kêu gọi chân lý nữa à? chân lý chính là bị trừng phạt vì trốn thuế đấy. Không biết đã làm được gì cho đất nước mà cứ hô hào là yêu nước. Thật nực cười. Tên phản động, hắn nên bị xử lý đích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc quân mà còn dám mở miệng nói mình là một người yêu nước ư, thật không có tí liêm sỷ nào nữa, một mặt hô yêu nước, đằng khác hắn ta lại một mực trốn thuế, gia nhập các tổ chức chống đối nhà nước ta như là Việt Tân và các tổ chức ở nước ngoài khác, hắn ta phải gọi là đang có âm mưu bán nước thì đúng hơn là người phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Quốc Quân là người có học thức mà lại vi phạm pháp luật nhà nước như trốn thuế. Tiền thuế là tiền để đất nước ta đầu tư và công việc phát triển đất nước mà Lê Quốc Quân lại trốn thếu làm mất nguồn thu của nhà nước thử hỏi ai cũng như Lê Quốc Quân thì nhà nước lấy tiền đâu mà để xây dựng phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước ta mà ai cũng yêu nước như Lê Quốc Quân thì chúng ta mất nước từ lâu rồi. Lê Quốc Quân là tên vô liêm sỉ những hành động tiếp tay cho bọn phản động và các thế lực thù địch ở nước ngoài để chống phá lại đảng và nhà nước sta. Như vậy mà có thể cho là yêu nước được hay sao đúng là nực cười. Những kẻ như Lê Quốc Quân cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Quốc Quân có những mối quan hệ rất mật thiết với một số tổ chức, cá nhân đã và đang có nhiều hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Qua những thông tin như thế này thì chúng ta không thể tin được một người mà có những hành động như vậy là con người yêu nước được. Tình yêu nước của Lê Quốc Quân chỉ có làm hại đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân là tổ chức đã tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước kể cả những hoạt động mang tính chất khủng bố, phá hoại đảng và nhà nước ta ngăn cản đất nước ta tiên lên chủ nghĩa xã hội mà Lê Quốc Quân lại có mối quan hệ với bọn chúng. Một người yêu nước thì sao có thể đi móc nối và có những mối quan hệ với bọn chống nhà nước mình được chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Quốc Quân thực ra chính là bán nước, phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc. Chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm và danh dự của mình. thực sự Lê Quốc Quân có hiểu được ý nghĩa của hai từ " yêu nước" không . Với những hành động như vậy mà tự cho mình là người yêu nước thi thật khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 15. cuộc chiến chống xâm lược từ bên ngoài đã khó, giờ lại còn phải chống lại những bọn phản động từ ngay trong lòng đất nước mình nữa! Lê Quốc Quân là một cái tên đã gây xôn xao dư luận suốt bao lâu nay, một con người có tài năng thiên phú nhưng lại đi phục vụ cho những việc làm sai trái, chống phá lại Đảng và chính quyền nhà nước! sẽ không có sự biện minh nào cho những việc làm ấy, vì đồng tiền mà có thể bán rẻ được lương tâm mình nhưng có một đồng tiền sẽ không mua lại được lòng tin của mọi người đối với mình đâu!

  Trả lờiXóa
 16. yêu nước gì những kẻ như thế nay chứ là những kẻ bán nước hại dân thì đúng hơn. Miệng luôn mồm nói yêu nước những đã làm gì được cho đất nước hay chưa. Chỉ chuyên làm những chuyện chống phá chính quyền chống phá đảng chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. lòng yêu nước của Quân chính là bán nước, phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc. mà nói đúng hơn thì tên này chẳng khác gì một tên phá hoại một kẻ phản động muốn làm hại đất nước . không loại trừ những con sâu này thì đất nước vẫn còn những bất an

  Trả lờiXóa
 18. lòng yêu nước của Quân chính là bán nước, phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc. mà nói đúng hơn đây là 1 kẻ chẳng khác gì một tên phá hoại một kẻ phản động muốn làm hại đất nước thì nếu không lọai bỏ con sâu này thì đất nước còn nhiều bất an

  Trả lờiXóa
 19. có những người yêu nước họ cống hiến cho tổ quốc, ra sức phục vụ làm cho đất nước càng ngày càn phát triển thê nhưng cũng có những kẻ mồm nói yêu nước nhưng lại luôn luôn chống đối nhà nươc thực hiện các âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 20. bọn chúng nói yêu nước, giúp dân những lại luôn xem Nhà nước Việt Nam là kẻ thù không đội trời chung. luôn chống phá gây rối làm mất đi an ninh trật tự gây và hoang mang trong lòng người dân việt nam ta

  Trả lờiXóa
 21. Mấy bợn "RẬN" cứ thấy kêu lão Quân yêu nước là thế quái nào nhỉ? Yêu nước mà ông lại đi trốn thuế à? Yêu nước mà ông lại tham gia vào đảng Việt Tân à? Miệng thì kêu yêu nước thế đã làm được gì cho đất nước, làm gì được cho xã hội? Xin lỗi ông, ông đừng có hoang tưởng nữa, đừng thấy được mấy bợn "RẬN" tung hô mà tưởng mình là anh hùng nhé!

  Trả lờiXóa
 22. Cẩu Quân chỉ là con rối của bọn lợn vaticang vs lũ nước ngoài bơm tiền cho làm phá hại nước nhà đấy , bọn vaticang giả tạo vãi ra, thằng này có học mà không có khôn đi theo đồng tiền bán rẻ đất nước, nó đáng bị trừng trị thích đáng , người dân việt nam căm thù nó , nó đáng bị đuổi vĩnh viến khỏi nước việt nam , thằng ngu ấy làm chuyện mà chắc bố mẹ nó mà biết thế này chắc không mất sức để sinh nở ra nó.

  Trả lờiXóa
 23. hình phạt dành cho tên LQQ này là hợp lý. Rõ ràng, trốn thuế và nhân quyền là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Ở Việt Nam, người ta chỉ xét xử công dân Lê Quốc Quân phạm tội trốn thuế chứ không xử ai vì hoạt động nhân quyền cả. mong những nhà "zân chủ " hiểu hộ kái, đừng làm phức tạp thêm vấn đề đơn giản như vậy !

  Trả lờiXóa
 24. Yêu nước là truyền thống của dân tộc Việt Nam chúng ta. Nhưng yêu nước phải thể hiện bằng những việc làm cụ thể vì sự phát triển của đất nước, chứ không phải như Quân, một kẻ giả mạo, một kẻ lấy mác yêu nước để che đậy cho những hành vi sai trái của mình, che đậy cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Yêu nước thì phải có những hành động, những việc làm cống hiến cho đất nước vì sự phát triển của đất nước,chứ không phải yêu nước như mấy tên này, mấy tên phản động này chúng nó chỉ lấy cớ yêu nước để gây rối chống Nhà nước ta mà thôi. Chúng đang lợi dụng để đi kiếm tiền, những tên này chỉ là yêu bản thân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Trốn thuế đâu được coi là yêu nước. Yêu nước có rất nhiều cách thể hiện, nhưng không hề có cach thể hiện là yêu nước, là phản bội đất nước. Vơ vét của đất nước từng đồng mà gọi là yêu nước sao? Hắn đang kêu gào để chứng minh cái gì đây? hay là để bị chửi nhiều hơn. Cái gọi là yêu nước là thế sao?

  Trả lờiXóa
 27. Qua những thông tin như thế này thì chúng ta không thể tin được một người mà có những hành động như vậy là con người yêu nước được. 1 con người yêu nước không chỉ xét về lời nói mà còn xét về hành động mới quan trọng. Hành động nó nói lên tất cả những hành động cũng fai là 1 hành động khôn ngoan có sự tính toán kỹ càng không thì ngu mà nhiệt tình sẽ trở thành đại phá hoại

  Trả lờiXóa