QÚA CHÁN VỚI TRÒ "TUYỆT THỰC"

19/10/2013
Tags:

33 nhận xét:

 1. Về Cù Huy Hà Vũ: ĐỨT GÁNH GIỮA ĐƯỜNGhttp://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/ve-cu-huy-ha-vu-ut-ganh-giua-uong.html

  Trả lờiXóa
 2. Nh­ững kẻ đổi trắng thay đên vu khống miệt thị dân tộc kích động gây rối xã hội phá hoại cuộc sống thành bình tự do hạnh phúc của nhân dan mong kiếm chút đô la lẻ ngoại bang quăng cho gặm để sống như Cù Huy Hà Vũ chết sớm ngày nào xã hội ta càng dân chủ văn minh giàu mạnh sớm ngày đó.

  Trả lờiXóa
 3. Tung tin đồn nhảm, bọn chúngđang cố tình làm nhũng nhiễu thông tin? Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước. "Do vậy, chúng tôi đề nghị cơ quan An ninh điều tra cần sớm điều tra, làm rõ động cơ chính trị của một số cá nhân tung tin thất thiệt trên, nhằm ổn định chính trị, củng cố lòng tin của nhân dân vào bản chất nhân đạo của Nhà nước ta..

  Trả lờiXóa
 4. phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh, béo trắng, cân nặng gần 92kg. Một người sắp chết chỉ có thể nằm nói thều thào, thậm chí không nói nổi. Vậy nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn bước đi son són, vung tay vung chân, giọng nói sang sảng để "bác bỏ” những giải thích của Ban Giám thị về đơn tố cáo của mình. đúng là chuyện nực cười, xưa nay hiếm

  Trả lờiXóa
 5. Về việc "tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là hoàn toàn không đúng bản chất của sự việc. Qua tìm hiểu của , mấy ngày qua Cù Huy Hà Vũ từ chối không sử dụng thức ăn của trại giam, nhưng vẫn dùng đồ tiếp tế của gia đình do vợ là bà Nguyễn Thị Dương Hà mang đến. chính Bà Dương Hà biết rõ điều đóhơn ai hết? vậy mà chính Bà lại lu loa với RFA về chuyện tuyệt thực của Điếu cày

  Trả lờiXóa
 6. Được tận mắt chứng kiến nơi giam giữ Cù Huy Hà Vũ, chúng tôi nhận thấy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khá được ưu ái, khi mà Cù Huy Hà Vũ không chỉ được ở một diện tích rộng hơn so với các bạn tù khác mà còn có quạt sử dụng 24/24 giờ, có nhà vệ sinh riêng với bệ xí bệt như ở nhà. Đã vi phạm pháp luật, bị tước quyền công dân là phải cải tạo mới mong thành người lương thiện, giúp ích cho xã hội. Vậy nhưng Cù Huy Hà Vũ đi tù lại được cung cấp những tiện nghi thuận tiện. Ấy vậy mà phạm nhân này vẫn chưa hài lòng.

  Trả lờiXóa
 7. chứng kiến phòng giam củ Cù Huy Hà Vũ mới thấy nó được ưu ái như thế nào? trong "căn bếp” của Cù Huy Hà Vũ còn có chỗ tắm rửa khá rộng rãi với nước nôi đầy đủ. Sữa tắm và dầu gội đầu của Cù Huy Hà Vũ dùng trong trại giam đều là những loại mỹ phẩm xa xỉ đắt tiền. Hàng ngày, Cù Huy Hà Vũ còn có phích nước nóng để dùng không khác gì đang ở nhà chứ không phải là đang phải chịu án phạt tù.

  Trả lờiXóa
 8. bà Nguyễn Thị Dương Hà (vợ Cù Huy Hà Vũ) đến thăm, phạm nhân này đã yêu cầu Ban Giám thị Trại giam số 5 bố trí buồng hạnh phúc để ông ta ở qua đêm với vợ. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, việc thăm thân 24h chỉ dành để thưởng cho những phạm nhân có thành tích cải tạo tốt. "Từ ngày vào trại, Cù Huy Hà Vũ chưa bao giờ cúi đầu nhận tội, chiếu theo quy định của pháp luật, phạm nhân này chỉ đạt xếp loại kém. Do vậy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không được hưởng chế độ thăm thân 24h. có lẽ vì thế mà chính Bà Dương Hà ấm ực mà

  Trả lờiXóa
 9. đã phạm tội thì chịu trách nhiệm pháp luật? đó là chưa nói việc bị hạn chế các quyền công dân. Vậy nhưng, mặc dù bị kết án tù và bản án đã có hiệu lực thi hành, nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn ngỡ như mình đang sống "tại gia”, được phục vụ đủ điều nên đã đưa ra hết yêu sách này đến yêu sách khác đối với Ban Giám thị Trại giam số 5 và các quản giáo. Khi không đạt được yêu sách phi lý, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đã phản ứng tiêu cực và lu loa rằng mình bị ngược đãi.

  Trả lờiXóa
 10. Sự ưu tiên này thể hiện bản chất nhân đạo của Nhà nước, của Ban Giám thị Trại giam số 5 đối với phạm nhân Cù Huy Hà Vũ, ưu tiên cho nó đủ thứ ? vậy mà còn kêu la như một con thú mạn dại vậy? không thể hiểu nổi?/ chứ không phải phạm nhân này có gì đó đặc biệt hơn những phạm nhân khác.

  Trả lờiXóa
 11. Theo quy định, các phạm nhân chỉ được dùng quạt vào một số giờ nhất định: Sáng, trưa, tối. Tuy nhiên, do phạm nhân Cù Huy Hà Vũ bị bệnh huyết áp, lại to béo nên chúng tôi cho phép dùng quạt 24/24 giờ...”. Ông Sáu cho biết thêm, khi quạt bị hỏng, Ban Giám thị Trại giam số 5 đã ngay lập tức mua một chiếc quạt mới thay thế cho Vũ. Vậy nhưng, phạm nhân này không lấy đó làm cảm kích.

  Trả lờiXóa
 12. Một số đối tượng đã lợi dụng quyền tự do dân chủ , trong đó ó Bà Dương Hà đã lu loa đủ điều đã có những hành vi quá khích, kích động, gây rối, nhằm chống phá chính quyền Nhà nước. Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. trên một số trang mạng đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an có địa chỉ tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, thậm chí có trang mạng còn mô tả, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến mức chỉ còn da bọc xương và có nguy cơ cận kề cái chết. nhưng kỳ thwucj thì sao? nó béo như 1 con lợn 92kg đó?có ai bắt nạt nó cái quái gì đâu?\

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi lần gia đình vào, phạm nhân đều đòi những yêu sách như thêm sách vở, đòi gặp vợ 24 giờ. Xin báo cáo là trong quy định Thông tư 46 Bộ Công an và Luật dân sự, phạm nhân cải tạo được xếp loại đánh giá khá tốt trở lên thì được gặp vợ thêm giờ. Trường hợp đặc biệt, lập công trong cải tạo thì được gặp vợ 24 giờ. có lẽ vì thế mà Dương Hà đã ấm ực không được tình cảm với chồng mình nên cố tình lu loa để gấy sức ép với chinh quyền

  Trả lờiXóa
 15. Những gì mà Cù Huy Hà Vũ làm thì ai ai cũng biết chỉ có những kẻ mờ mắt cố tình không chịu chấp nhận được. Cù Huy Hà Vũ chả có cái gì là thể hiện lòng yêu nước cả hắn chỉ thể hiện sự chống phá đất nước thì có là một người yêu nước thì đã chấp hành đúng pháp luật của đất nước VIệt Nam và cũng sẽ chả phải ngồi tù làm gì. Một con người đã không còn chút tư cách làm người nào chỉ chạy theo tham vọng và dục vọng cá nhân mà bán rẻ lương tâm đạo đức của một con và đó những điều hắn làm thì phải chịu sự trừng phạt thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Bỏ qua những suy đoán, hay kết luận của hắn về việc Cù Huy Hà Vũ bị đối xử như thế nào trong trại giam, việc đó cứ để pháp luật lên tiếng, bởi nó có dấu hiệu tội vu khống và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xâm hại đến lợi ích của tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
 17. Thật ra cái trại tù này đâu có giam giữ mỗi Vũ, sao hàng trăm tù nhân khác không kêu, mà chỉ có mình Vũ làm ầm ĩ. Ồ ra thế? Khi ở với bà con khối phố người ta cũng ớn Vũ, vào tù thì làm tùm lum, thành ra bỗng dưng trại này nổi tiêng. Chả khác gì làng Vũ Đại nổi như cồn khi có Chí Phèo vậy? Một con người nhân cách tầm thường, hủ bại cả với vợ con, hành xử không khác gì kẻ đầu đường xó chợ, mà sao lắm kẻ tung hô? Đúng là ngưu mã tầm nhau!

  Trả lờiXóa
 18. tuyệt thực cái gì chứ?đó chỉ là trò hề,đã quá lỗi thời của tên Cù Huy Hà Vũ cứng đầu,ngang bướng này.những tù nhân kiểu chính trị luôn được Nhà nước hết sức quan tâm,đảm bảo cuộc sống trong tù cho chúng để chúng có điều kiện cải tạo tốt nhất.Làm sao có cái chuyen tên này có thể tuyệt thực đến 30

  Trả lờiXóa
 19. Biến mình thành một gã thất phu bất đắc dĩ, Cù Huy Hà Vũ như một gã Chí Phèo tân thời hành nghề “chửi đổng”. Gọi hắn là “tiến sĩ luật tâm không” cũng không sai, vì trong bộ óc lèm nhèm ấy luôn bị những tín đồ thoái chí, phản động tiêm vào nhiều loại thuốc gây ảo giác, hoang tưởng luôn đặt mình ở vị trí thiên tài, vĩ nhân và là trung tâm của vũ trụ. Nhưng có thể khẳng định, người đứng sau lưng Cù Huy Hà Vũ gây ra tất cả những rối rắm, bùng nhùng trong suốt thời gian qua không ai khác ngoài cô vợ luật sư Nguyễn Thị Dương Hà.

  Trả lờiXóa
 20. bản chất và mục đích của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ chắc không ai xa lạ gì nữa. tung hô nhau, rồi dương hà thì sụt sùi trên mấy cái tờ báo giẻ rách như RFA, RFI, ...Một trò hề của vợ chồng hắn đã khiến cả giới rận chủ rên la ỉ ôi, nhưng thật tiếc khi tất cả đều đã bị lừa gạt, ngay cả bọn rận cũng bị vợ chồng nhà này lừa. những trò hề không hơn không kém của những rận chủ.

  Trả lờiXóa
 21. kiểu này a “Vũ béo” tập yoga cmnr, tuyệt thực lâu thế... Nên kể cho a kẻ câu chuyện cậu bé chăn cừu đã phải chịu hậu quả của việc lừa dối như nào! Béo quá, mỡ ngu dồn lên não rồi, Cảj tao tốt nhanh nhanh ma ra tù. Xjn lỗj a Vũ mập nhé. Duong Hà đang quan hệ bất chjnh vớl RFA đấy.

  Trả lờiXóa
 22. Thế quái nào mà ông Vũ càng tuyệt thực lại càng béo thế nhờ, có lẽ cái vở kịch với cái kịch bản cũ rích ấy chả ai muốn xem đâu ông Vũ ạ, khi mà lần trước ông bị vạch mặt làm tuyệt thực như thế nào nhỉ, tuyệt thực gì mà béo ú như vậy, tuyệt thực mà vẫn nhận đồ ăn từ nhà chuyển vào. Ông nên cải tạo cho tốt để sớm nhận được sự khoan hồng chứ không phải là làm chiêu trò trong tù như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. như thế này chả khác gì làng Vũ Đại nổi như cồn khi có Chí Phèo vậy? Một con người nhân cách tầm thường. Do vậy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không được hưởng chế độ thăm thân 24h. có lẽ vì thế mà chính Bà Dương Hà ấm ực mà.Đó không phải là hành vi đúng của một công dân trong một nhà nước pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là quá chán với trò tuyệt thực, thật chán ngán cho mấy thằng rận chủ. Suốt ngày kêu la mà không biết chán, kêu gào như những thằng điên, dùng những chiêu bài cũ rích, chả buồn nói, nghe đến đã thấy khinh. Hành vi của những kẻ vô học, vong ân, nhận thức kém. Thay vì kêu gào thì ông nên cải tạo tốt để sớm được ra tù.

  Trả lờiXóa
 25. Sự tuyệt thực của ông Cù Huy Hà Vũ là điều không thể tin được những tên rận chủ suốt ngày kêu la là ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực nhưng chúng đâu có biết ông Cù Huy Hà Vũ vẫn ăn uống đầy đủ ngày ba bữa và béo như con heo đấy thôi. Nếu những tên rận chủ chúng mày muốn kêu la thì hãy kiếm những chiêu mới nha chúng tao phát chán với cái trò kêu la tuyệt thực của chúng mày rồi

  Trả lờiXóa
 26. Cù Huy Hà Vũ đã làm những việc làm ảnh hưởng đến đất nước ta , chỉ vì hám những vinh hoa phú quý mà đã đi theo các thế lực thù địch về tuyên truyền những luận điệu sai trái về đảng và nhà nước ta. Con người như Cù Huy Hà Vũ đã không còn lương tâm và danh dự giờ đây trong nhà giam ông hãy suy nghĩ lại về những việc mà mình đã làm và hãy rút ra bài học cho mình.

  Trả lờiXóa
 27. Nhìn những hình ảnh của Ông Cù Huy Hà Vũ trong trại giam mà vẫn béo ú như con heo vậy. Thế mà những tên rận chủ ở ngoài cứ kêu la om xòm là ông tuyệt thực thế này thế nọ. Chắc những tên rận chủ không được các thế lực tiếp tế cho tiền mà để ăn tiêu nên đói quá kêu la lên nhưng không giám kêu vì lí do đó lên chúng kêu la là ông tuyệt thực nhưng thực ra là chúng kêu cho chính mình vì chúng đang bị các thế lực thù địch bỏ đói

  Trả lờiXóa
 28. Những tên phản động thật ngu ngốc khi mới đầu chúng dỗ ngon dỗ ngọt chúng chu cấp cho mọi thứ chúng vẽ ra viễn cảnh màu hồng những kẻ thiếu hiểu biết thì mới đi theo bọn chúng làm những việc phản bội lại tổ quốc mình bằng những việc tuyên truyền những luận điệu sai trái về đất nước và kích động nhân dân trong nước biểu tình. Để đến hết giá trị lợi dụng bị bọn chúng đá đít đi thi kêu la inh ỏi không khác gì con chó.

  Trả lờiXóa
 29. Cái kiểu tuyệt thực mà béo được như Ông Cù Huy Hà Vũ thì ai cũng muốn tuyệt thực để béo ra như vậy để cho đỡ phải tốn cơm tốn gạo. Để đất nước ta xuất khẩu gạo được nhiều hơn. Nhưng những người dân làm nụng vất vả để tạo ra những hạt gạo mất bao nhiêu công sức. Ông ăn vào mồm mà lại nói là không ăn tuyệt thực thế này thế kia.

  Trả lờiXóa
 30. Không thể có chuyện lấy việc tuyệt thực ra để làm sức ép với những cán bộ thi hành pháp luật từ đó đòi hỏi yêu sách này khác, thậm chí là đòi trả tự do. Những tội lỗi mà anh đã gây ra đối với đất nước như vậy làm sao anh có thể không bị chịu hình phạt của pháp luật của nhà nước được. Nếu mà tất cả những tên tôi phạm ở đất nước Việt Nam mà đều như anh cũng tuyệt thực và đòi thả tự do như anh mà đảng và nhà nước chấp nhận thì đất nước Việt Nam loạn mất.

  Trả lờiXóa
 31. Mọi người dân Việt Nam chúng ta chắc không lạ gì với các đài phát thanh và trang mạng này nữa bởi đây là các đài phát thanh và trang mạng đã có rất nhiều thông tin, bài viết xuyên tạc, bịa đặt về tình hình Việt Nam. Vấn đề tuyệt thực của Ông Cù Huy Hà Vũ mà các báo đài đưa lên như vậy chúng ta sao có thể tin được vào các trang mạng như BBC, RFA... Một trang mà bài viết nào cũng sai sự thật .

  Trả lờiXóa
 32. tướng giáp thì vừa mới mất cả nước đang tiếc thương,miền trung thì bão lũ hoành hành nhân dân sống chung với lũ khổ cực,còn cái lũ tự cho là dân chủ thì làm gì ,vâng không ngoài cái là moi móc nghĩ trò để quấy phá nhà nước ta hòng tìm cái đút vào mồm để hốc.nhưng có lẽ cũng không ai quan tâm xem thằng vũ nó vẽ cái gì hay con hà nó kêu gì trên BBC vì chẳng ai tin nó nữa

  Trả lờiXóa
 33. xấu hổ chưa,cái trò mèo không ai thèm để ý vậy mà chúng cứ dùng đi dùng lại ,một lần con có người để ý chứ lập đi lâp lại người này người kia thì chẳng ai quan tâm đâu,chuyện cậu bé chăn cừu sẽ hiểu,mùa mưa bão lại đến nhân dân miền trung đang chống trọi với cái lũ thì chúng vẫn mặt dày mà làm quấy nhiễu nhà nước đang lo cho nhân dân thế có mất dạy không

  Trả lờiXóa