NƯỚC MỸ NGHE LÉN AI?

30/10/2013
Tags:

10 nhận xét:

 1. Đối với Việt Nam Mỹ cũng từng nhiều lần ra các báo cáo, dự luật, nghị quyết lên án về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, cho rằng Nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền. Thế nhưng qua vụ việc vừa rồi mới thấy rằng, chính Mỹ mới là nước vi phạm nhân quyền nhất và Mỹ không có đủ tư cách để phán xét về tình hình nhân quyền của các nước khác. Những cái gọi là “bảo vệ nhân quyền” của Mỹ thực chất cũng chỉ là những luận điệu sáo rỗng nhằm che đậy cho những toan tính chính trị thù địch của Mỹ đối với nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Qua sự việc này đã cho thấy: Mỹ đã xâm phạm các quyền cơ bản của công dân, không chỉ là công dân của nước khác mà ngay cả công dân của nước mình. Ấy vậy mà thật nực cười là Mỹ lại thường vỗ ngực cho rằng mình là nước tôn trọng quyền con người nhất trên thế giới và tự cho phép mình cái quyền được phán xét thậm chí là can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác dưới chiêu bài “bảo vệ nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 3. Nước Mỹ nghe lén tất cả chứ sao nữa, hẳn là ai cũng biết rằng tất cả đều nghe lén. Người Mỹ đang chởi trò mèo đối với nhân dân Mỹ và cả nhân dân toàn thế giới này. Cái giá trị dân chủ nhân quyền mà họ phổ biến cho thế giới thì chính họ là những kẻ đang chà đạp điều đó. Đấy là điều mà ai cũng bức xúc khi biết được tin tức này. Trong một tháng cơ quan NSA đã thu thập và nghe trộm đến hàng tỉ cuộc gọi, bóc trộm thư tín cho đến làm đủ chiêu trò khác gọi là để phục vụ cho mục đích của họ. Thực tế thì đây là một kiểu vi phạm dân chủ nhân quyền trắng trợn. Đây là hành động cần lên án.

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ là một cường Quốc, một cường Quốc luôn có âm mưu bành trướng và bá chủ thế giới. Để phục vụ cho mục tiêu này thì người Mỹ đang làm tất cả để thực hiện được điều đó. Mỹ đã sử dụng quân sự và vũ lực đe dọa cũng như can thiệp trực tiếp vào công việc nội bộ của các Quốc gia khác mà không cần phải điếm xỉa gì đến phản ứng của cộng đồng Quốc tế. Mỹ sử dụng vũ khí hóa học như một cái cớ để chà đạp các Quốc gia khác. Và hôm nay cháy nhà mới ra mặt chuột khi thiên hạ biết được rằng Mỹ đang lừa bịp tất cả khi Mỹ thực hiện nghe lén tất cả các Quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ đã tiến hành nghe lén ở quy mô rộng lớn, người Mỹ đã tiến hành nghe lén ở chính nước Mỹ, tiến hành đối với các công dân Mỹ. Người Mỹ xưa nay vẫn tự hào rằng họ là những người dân chủ nhất hành tinh, nhưng có lẽ là không phải, họ đã nhầm. Và ngày hôm nay họ mới biết được sự nhầm lẫn chết người đó. Nhưng đau đớn hơn là Mỹ còn tiến hành nghe lén nhiều cơ quan khác nữa, nghe lén các công dân, cơ quan nước ngoài mà họ chẳng liên quan gì tới Mỹ cả. Hóa ra Mỹ đang chà đạp dân chủ trong khi mồm họ vẫn bô bô là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Đến đồng minh thân cận của Mình mà Mỹ còn nghe lén thì chứng tỏ tham vọng làm bá chú toàn thế giới. Họ luôn muôn kiểm soát tất cả quốc gia trên thế giới đều nằm trong tầm kiểm soát của mình, với các quốc gia bé mà không theo Mỹ thì Mỹ gắn cho cái mác không có " nhân quyền, dân chủ " rồi tìm mọi cách từ trực tiếp cho đến gián tiếp đưa họ về thời kì chiến tranh, giết chóc. Còn với đông minh thì Mỹ lại nghe lén thông tin từ của lãnh đạo đến công dân...Nói chung nước Mỹ ngoài cái khoa học kĩ thuật tiến bộ ra thì chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 7. người Mỹ ngày càng thận trọng. chúng ta thấy hình ảnh của Tào Tháo năm nào được tái hiện lại qua Mỹ. quá thận trọng đến mức là xâm phạm đến những quyền dân chủ mà chính mình đặt ra. không chỉ có công dân với các nước như đồng minh Mỹ vẫn tỏ ra thận trọng, còn những điều gì ở mỹ mà thế giới chưa từng được khám phá. không chỉ có chuyện nghe nén thông tin cá nhân hay theo dõi việc làm của các nước trên thế giới. người mỹ đang ấp ủ âm mưu gì đây?

  Trả lờiXóa
 8. Nghe nén các cuộc điện thoại của mọi người của nước mỹ là xâm phạm và quyền riêng tư của con người. Mỗi chúng ta ai cũng có những điều mà chỉ muốn giữ lại làm những kỉ niệm cho riêng mình. Mỹ là một nước lớn và có công nghệ kĩ thuật phát triển lên chúng có thể sử dụng các công cụ phương tiện đó để làm những việc vi phạm về quyền đời tư của con người.

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ không chỉ nghe lén công dân và chính khách của các nước khác, Mỹ thậm chí còn nghe lén, xâm phạm quyền riêng tư của chính công dân nước mình. Đúng thể hiện sự đa nghi của nước mỹ với mọi người. Công dân nước mỹ là những người con của nước mỹ mà cũng bị nước mỹ nghe lén chẳng khác gì trong 1 gia đình bố mẹ không tin tưởng con cái.

  Trả lờiXóa
 10. cơ bản là Mỹ do thám cả thế giới hòng mục đích tìm hiểu các nước để phục vụ những âm mưu của chúng dười lớp vỏ biện hộ là biết để phòng tránh khủng bố và ngăn chặn từ xa.nhưng thực tế là tìm hiểu kẻ hở của nước khác để mà mưu đồ.có thể nói đây là âm mưu khống chế cả thế giới trong âm mưu bá chủ của mình

  Trả lờiXóa