NHÂN QUYỀN=VI PHẠM PHÁP LUẬT, CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC

15/10/2013
Tags:

32 nhận xét:

 1. giải thưởng nhân quyền 2013 hay thực chất là giải thưởng cho những người có đóng góp nhiều vào công cuộc phá đảng phá nước của chúng,hay là những kẻ được công an hỏi thăm nhiều nhất và có khả năng bóc lịch tương đối cao,là những kẻ đươc lên án là mạnh mồm mạnh miệng gây mất trật tự xã hội và gây nhiễu loạn tình hình thông tin trong nước

  Trả lờiXóa
 2. Hờ ,đúng là nực cười thật , cái quái gì mà còn gọi là giải thưởng nhân quyền cơ chứ , lại đi trao cái giải thưởng đó cho những tội phạm bị nhà nước Việt Nam xét xử , chẳng hiểu là nhân quyền cái nỗi gì nữa , hay là định làm trò cho thiên hạ người ta cười vào mặt cho à , có biết suy nghĩ nữa không thế hả trời

  Trả lờiXóa
 3. Cái giải thưởng nhân quyền này phải trao cho những người thực sự có tâm huyết cũng như có những đóng góp nhất định về nhân quyền , hay những hoạt động về nhân quyền chứ không phải là trao cho những kẻ đó , chẳng hiểu sao nó vẫn được trao cho nhưng kẻ tội phạm không biết được vô , lí thế là cùng

  Trả lờiXóa
 4. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam- một tổ chức phản động của một bộ phận người Việt ở nước ngoài!những con người trong cái tổ chức này thì hẳn là một lũ phản động không hơn không kém rồi! không chỉ có những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia mà còn có những hành vi như tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân gây mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng và nhà nước! rồi còn mấy cái giải thưởng kiểu như giải thưởng nhân quyền năm 2013, tất cả chỉ làm tăng thêm sự khinh bỉ của mỗi người dân Việt Nam đối với những con người ấy, những tổ chức phản động ấy!

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước Việt Nam coi trọng việc thể chế hóa trong công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo, phù hợp với các Công ước và luật pháp quốc tế, phù hợp với thực tiễn của tôn giáo ở Việt Nam, cũng như tôn trọng quan hệ của các tổ chức tôn giáo trong nước với các tổ chức tôn giáo thế giới. Có thể thấy một điều hiển nhiên là: Chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam - từ chính thể dân chủ cộng hòa đến chính thể cộng hòa xã hội chủ nghĩa, luôn luôn tôn trọng và tạo điều kiện thuận lợi để mọi người dân thực hiện quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng; coi trọng chính sách đoàn kết, hòa hợp giữa các tôn giáo, đảm bảo bình đẳng, không phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, tín ngưỡng, bảo hộ hoạt động của các tổ chức tôn giáo bằng pháp luật - đó là sự thật không ai có thể xuyên tạc và phủ nhận!

  Trả lờiXóa
 6. cái giá mà nhân quyền của cửa miệng, và lương tâm đã bán vì đồng tiền lợi ích bản thân là kết quả của việc phạm tội và cảnh ngục tù. chưa dừng lại ở đó những con rận chủ vẫn còn muốn vớt chúng quay lại với bản tính của mình để xây dựng một mạng lưới tập hợp xây dựng đàn rận để có thể cắn lại đồng bào nhiều hơn đau hơn. viễn cảnh của 3 tên tội phạm được gọi, rú lên trong buổi lễ trai giải. ấn tượng với các nhà rận khi ngày càng lắm chiêu nhiều trò gây nhức nhối quá

  Trả lờiXóa
 7. viễn! những con người nhận giải thưởng nhân quyền 2013. ở đâu ra sự nhân quyền bậy bạ đó. cái nhân quyền được vun đắp qua những lời nói của miệng lưỡi con người, nhân quyền trên những vi phạm pháp luật. nhân quyền chưa bao giờ mong manh như vậy mong manh vì sự bỡn cợt với những hành động liên quan đến nhân quyền. nhân quyền là cần sự đóng góp xây dựng chứ không phải là sự bàn luận trên công sức của người khác

  Trả lờiXóa
 8. Làm gì có cái gì gọi là hiệp hội nhân quyền. Chúng đang có những hành động vi phạm pháp luật. Pháp luật Việt Nam luôn tôn trọng tự do nhân quyền, tự do tôn giáo của mỗi người. Nhưng các thế lực thù địch lại luôn có những hành vi lợi dụng tự do dân chủ để chống phá nhà nước. Chúng đang tìm mọi cách chia rẻ nội bộ nước ta. Chia rẻ tình đoàn kết dân tộc. Chúng cần phải được pháp luật dạy dỗ.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta không còn lạ gì cái trò nhân quyền của các thế lực thù địch nữa. Chúng luôn dùn những thứ gọi là tự do, dân chủ để bày trò. Đầu óc chúng cũng chỉ có thế, quanh quẩn mãi một trò, nghe tên đã biết là trò của chúng. Những con bò, chúng đang làm trò hề cho thiên hạ. Chúng đang diễn tuồng mà chỉ có chúng mới khen hay. NHững tên thối tha đáng bị xử phạt.

  Trả lờiXóa
 10. Cái mà Mỹ gọi là nhân quyền ở đây chả có ý nghĩa gì cả, cứ thằng nào chống phá nhà nước là y như rằng thằng đấy được Mỹ trao cho cái giải thưởng nhân quyền vớ vẩn đấy. Thật nực cười khi ngay trong chính nội tại nước Mỹ vấn đề nhân quyền của họ còn không thể giải quyết được, mà họ lại đi can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác.

  Trả lờiXóa
 11. NHỮNG SỰ THẬT CẦN PHẢI BIẾT - (Phần 26) - ĐỖ MƯỜI CỘNG SẢN

  I. Hoạn lợn Đỗ Mười:

  Đỗ Mười theo thông tin của nhà xuất bản chính trị quốc gia (Cộng sản) có một lý lịch rất “đỏ” từ đầu tới chân. Chính vì thế Mười nắm chức tổng bí thư của đảng cướp cộng sản Việt Nam và cho tới già vẫn “kiên định” đi theo chủ nghĩa hoang tưởng và cướp bóc mà nhân loại đã bỏ vào sọt rác của thế kỷ:

  “Đồng chí Đỗ Mười, tên thật là Nguyễn Duy Cống, sinh ngày 2-2-1917 tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

  Là một thanh niên yêu nước sớm giác ngộ cách mạng, năm 19 tuổi, đồng chí đã tham gia hoạt động trong phong trào vận động dân chủ 1936-1939. Năm 1939, đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương. Năm 1941, đồng chí bị thực dân Pháp bắt và kết án 10 năm tù, giam tại Nhà tù Hỏa Lò - Hà Nội. Tháng 3-1945, đồng chí vượt ngục và tiếp tục hoạt động cách mạng, tham gia Tỉnh ủy Hà Đông, trực tiếp lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở Hà Đông.

  Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, đồng chí được cử làm Bí thư Tỉnh ủy Hà Đông. Đầu năm 1946, đồng chí được cử làm Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, đến cuối năm 1946, làm Bí thư Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban kháng chiến - hành chính tỉnh Nam Định. Năm 1948, đồng chí làm Khu ủy viên Khu III kiêm Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình. Năm 1950, làm Phó Bí thư Liên khu ủy III kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban kháng chiến - hành chính Liên khu III, Chính ủy Bộ Tư lệnh Liên khu III. Từ năm 1951 đến năm 1954, làm Bí thư Khu ủy Tả ngạn sông Hồng kiêm Chủ tịch Ủy ban kháng chiến - hành chính và Chính ủy Bộ Tư lệnh Khu Tả ngạn sông Hồng.

  Năm 1955, đồng chí là Bí thư Thành ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban quân chính thành phố Hải Phòng. Tại Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa II (3-1955), đồng chí được bầu bổ sung làm Ủy viên dự khuyết và tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng (9-1960), đồng chí được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

  Từ năm 1956 đến năm 1973, đồng chí đã giữ các chức vụ: Thứ trưởng Bộ Nội thương rồi Bộ trưởng Bộ Nội thương, Chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước, Trưởng phái đoàn thanh tra Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiến thiết cơ bản Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

  Tháng 12-1976, tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV của Đảng, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương và Ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị, tiếp tục giữ chức Phó Thủ tướng Chính phủ. Tháng 3-1982, tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương và Bộ Chính trị, tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng.

  Tháng 12-1986, tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Đảng, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và sau đó được phân công làm Thường trực Ban Bí thư. Tháng 6-1988, đồng chí được Quốc hội khóa VIII bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng.

  Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII và VIII của Đảng, đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười phần 2 )

  Trả lờiXóa
 12. (Đỗ Mười-phần 2)

  Đồng chí là đại biểu Quốc hội các khóa II, IV, V, VI, VII, VIII, IX.

  Tháng 12-1997, đồng chí đã đề nghị chuyển giao chức vụ Tổng Bí thư và được Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa VIII) suy tôn làm Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

  Trên cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng trong giai đoạn đầy khó khăn do những biến động tiêu cực ở Liên Xô và Đông Âu, đồng chí Đỗ Mười đã góp phần cùng Trung ương Đảng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi thử thách, cam go, đưa sự nghiệp đổi mới tiếp tục tiến lên.” (1)

  Đỗ Mười được biết đến là một kẻ vô học, ông ta từng thẳng thừng chửi bới người vệ sỹ riêng của mình vì đã cho một người tự nhận là “bạn học” của ông Tổng bí thư vào phòng riêng chờ được gặp. Lý do mà ông Mười chửi bới người vệ sỹ đó là “Tao có đi học ngày nào đâu mà có thằng nhận là bạn học”. Câu chuyện này là có thật 100% do chính anh em vệ sỹ kể chứ không phải là chuyện bịa. Tuy nhiên việc đó không quan trọng. Nó chỉ là một điều bình thường trong chế độ cộng sản vì Nguyễn Tấn Dũng học lớp 3 làm thủ tướng, Hồ Chí Minh viết sai chính tả tòe loe còn làm “danh nhân văn hóa” thì việc ông Mười vô học làm tổng bí cũng chẳng có gì lạ.

  Ngoài ra còn phải nói đến việc ông Mười có gốc gác là một anh thiến heo. Thiết tưởng làm nghề gì đâu có phải là vấn đề? Miễn nghề đó không phải là cướp của, giết người. Tuy nhiên điều đáng nói là Đỗ Mười và cộng sản không bao giờ nhận về điều này. Ngay tại Liên Xô (cũ) thì Tổng bí thư Nikita Khrushchev đã hãnh diện về nguồn gốc chăn lợn của mình, mỗi ngày chỉ được trả có hai kopeks. Tại sao Đỗ Mười không dám nhận? Có phải Đỗ Mười muốn nhận mình là “thánh” giống cái cách Hồ Chí Minh tự bơm mình bằng cái tên Trần Dân Tiên? Có lẽ như vậy.

  Chuyện ông Mười làm nghề thiến heo là hoàn toàn có căn cứ:

  Thứ nhất, đọc bài thơ được nhà thơ Trần Ái Dân, nhan đề “Thế này là thế nào...” (2); đoạn chót như sau:

  “Thời buổi thế này là thế nào hả giời
  Vua xuất xứ từ một anh hoạn lợn
  Diễn văn eng éc tiếng lợn kêu
  Đất nước tàn tạ xót xa
  Triều đình cắn xé thối tha
  Vua vẫy tai nhởn nhơ, hếch mũi lên hơn hớn”

  Đây chính là những câu ám chỉ nghề của Đỗ Mười trước khi đi làm “cắt mạng”.

  Thứ hai, chính nhà văn Vũ Thư Hiên (con ông Vũ Đình Huỳnh - Người thân tín của Hồ Chí Minh) đã viết trong “Đêm giữa ban ngày” chương 16 như sau: “Cái gọi là đường lối xây dựng xã hội chủ nghĩa bằng kinh tế thị trường có điều tiết, theo định hướng xã hội chủ nghĩa ra đời chính là trong thời kỳ này. Cha tôi đã nhận định sai về con người Đỗ Mười. Ông chỉ không sai khi nói rằng trước Cách mạng Tháng Tám Đỗ Mười làm nghề hoạn lợn chứ không phải phu hồ, thợ sơn gì sất như được ghi trong tiểu sử chính thức: "Nói mọi nghề đều quý thì làm hoạn lợn cũng quý chứ sao, xưng công nhân làm quái gì! Người không biết thì thôi, người biết họ cười cho mất mặt. Thế không phải khôn, mà dại". Các nhà cách mạng biết Đỗ Mười cũng xác nhận nghề hoạn lợn của ông, chỉ nói thêm rằng ông hoạn vụng, có lần hoạn chết lợn của người ta, bị đuổi chạy chí chết”. (3)

  Thứ ba, trong cuộc gặp với Giang Trạch-Dân năm 1991, Dân là người có học, thâm trầm, mưu cơ, tính toán rất cẩn thận. Mỗi lời, mỗi ý đều nói rất văn hoa, lại ưa xen vào những câu trong kinh điển cổ, hoặc những câu thơ, câu từ. Thế nhưng trong buổi họp ông ta gặp gã Đỗ Mười dốt đặc cán mai. Giang nói móc Đỗ Mười trong bữa ăn rằng Mười xuất thân là tên hoạn lợn bằng câu: “Lợn Trung quốc không to béo như lợn Việt Nam, vì chúng ham nhảy cái quá. Còn lợn Việt Nam hầu hết là lợn thái giám, nên to lớn”.

  Điều đó cho thấy Đỗ Mười đích thị là anh chàng hoạn lợn!

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười phần 3)

  Trả lờiXóa
 13. (Đỗ Mười-phần 3)

  II. Tội ác độc tài và cướp ngày:

  Độc tài:

  Đã là cộng sản thì không ai không có tư tưởng độc tài. Đỗ Mười cũng không là ngoại lệ. Trong thời kỳ làm chủ tịch Hội đồng bộ trưởng (nay gọi là thủ tướng) và sau này làm tổng bí thư của mình thì Đỗ Mười đã tự mình hoặc cùng Võ Văn Kiệt gây ra nhiều tội ác với dân chủ. Tiêu biểu xin kể tên lại một số vụ án với dân chủ và người yêu nước điển hình như sau:

  - Tháng 11/1991: Bác sĩ Nguyễn Đan Quế bị xử 20 năm tù và 5 năm quản thúc tại gia, cùng với nhà báo Châu Sơn Nguyễn Văn Thuận án 10 năm, trong một phiên tòa chớp nhoáng, không có luật sư biện hộ và không cho công chúng tham dự.

  - Tháng 5/1992: Luật sư Đoàn Thanh Liêm bị xử 12 năm tù vì bài viết “Năm Điểm Thỏa Thuận Căn Bản” nhằm đặt cơ sở luận lý và pháp lý cho một Hiến Pháp tương lai.

  - Tháng 3/1993: Giáo sư Đoàn Viết Hoạt bị xử 15 năm tù, và những bạn đồng chí hướng khác với mức án trên dưới 10 năm, vì ấn hành tờ báo bí mật “Diễn Đàn Tự Do”.

  - Tháng 12/1993: Việt kiều Kỳ Ngọc Thanh và 4 người thuộc Liên Minh Hùng Gia Đại Việt cùng 2 nông dân với bản án tổng cộng 47 năm, về vụ thực hiện Chiến Dịch Nguyễn Trãi đòi hỏi đa nguyên đa đảng, và tổ chức 150 nông dân biểu tình trước Sở Thú Sài-gòn vào ngày 20/5/1991 nhằm yêu cầu giải quyết công bằng ruộng đất.

  - Tháng 8/1995: Giáo sư Nguyễn Đình Huy bị xử 15 năm tù giam, và những bạn đồng chí hướng khác với mức án trên dưới 10 năm, vì hoạt động trong Phong Trào Thống Nhất Dân Tộc Và Xây Dựng Dân Chủ, tiến hành tổ chức công khai Hội Nghị Quốc Tế Về Vấn Đề Phát Triển Việt Nam tại Sài Gòn.

  Đỗ Mười là người đứng đầu chính phủ, sau này là đứng đầu đảng cộng sản độc tài thì không có gì thể bao biện cho những việc trên. Thậm chí sau này chính Đỗ Mười còn cho hành hạ nhà đấu tranh dân chủ Hoàng Minh Chính lúc mới tù về và bắt ông Chính lần sau nữa. Việc này đã được nhà văn Vũ Thư Hiên viết như sau: “Cũng dưới thời Đỗ Mười tên xét lại hiện đại Hoàng Minh Chính được thả ra sau lần giam giữ cuối cùng vẫn bị tiếp tục hành hạ về tinh thần trong cuộc sống quản thúc. Không hề có một thiện ý lật lại trang sử để xem xét vụ án, cũng không có một biệt đãi nào, dù là biệt đãi chui, dành cho những người bị giam giữ trái phép nhiều năm, để đền bù phần nào những đau khổ và thiệt thòi mà họ và thân nhân đã phải chịu đựng trong những năm đó (12)...

  (12) Tôi viết những dòng này khi Hoàng Minh Chính chưa bị bắt thêm một lần nữa (lần thứ ba) và bị xử án một năm tù giam vì tội "lạm dụng những quyền tự do dân chủ", thời tổng bí thư Đỗ Mười”. (4)

  http://1.bp.blogspot.com/-_bmeBWIElM8/UmFRFR-l0bI/AAAAAAABcJc/o6EGAmuRiso/s400/domuoi-vonhi-danlambao2.jpg
  (Hình trên: Đỗ Mười khi tới Bình Dương tháng 11/2006 - Đã già nhưng rất thích khoác tay phụ nữ trẻ)

  Theo cuốn sách “Những mẩu chuyện về đồng chí Đỗ Mười” của nhà xuất bản dân trí cộng sản Việt Nam ca tụng Đỗ Mười như sau:

  “Trần Quân Ngọc, nguyên Thư ký chuyên trách về dầu khí và công nghiệp của Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng Đỗ Mười cho biết: trong nhà, đồng chí Đỗ Mười để vào vị trí trang trọng nhất tấm chân dung Bác Hồ với bút tích của Bác Hồ "Tặng chú Mười". Ông bảo đó là món quà quý nhất của đời ông... Tấm ảnh Bác Hồ đó, được đặt trang trọng ở trang đầu tiên của cuốn sách "Những câu chuyện về đồng chí Đỗ Mười- nguyên Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam".

  Trong bài viết của mình, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu nêu rõ: Tham gia cách mạng từ khi còn trẻ, đến nay tuổi đã gần 100 nhưng đồng chí Đỗ Mười giữ nguyên tính cách của một người Cộng sản trung kiên, một con người của hoạt động….

  Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh tâm sự:. Đồng chí sống chân thành, giản dị, gần gũi chan hòa với mọi người. Được sống gần đồng chí Đỗ Mười và những lần làm việc trực tiếp với đồng chí, tôi đã cảm nhận được nhiều điều sâu đậm về Anh- người Đảng viên cộng sản trung kiên, hết lòng vì nước, vì dân...”

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười-phần 4)

  Trả lờiXóa
 14. (Đỗ Mười-phần 4)

  Qua đoạn bốc thơm của cuốn sách chúng ta thấy được điều gì? Đó là cộng sản thật giống nhau. Đỗ Mười chính vì tôn thờ Hồ Chí Minh và “kiên định” theo cách mạng nên hậu quả là rất nhiều tấm gương yêu nước và đấu tranh cho dân chủ đã vào tù dưới bàn tay của Đỗ Mười cũng không có gì quá xa lạ.

  http://2.bp.blogspot.com/-byQbxAxO9Y4/UmFSOh6b6oI/AAAAAAABcJs/d20jTFs7SMA/s400/temp-danlambao007.png
  (Hình trên - Đỗ Mười và đàn em tại một công trình Dầu Khí.)

  Tội ác cướp ngày:

  Hẳn bạn đọc còn nhớ trong “Những sự thật cần phải biết” - phần 13: Những kẻ cướp ngày đã đề cập đến tội ác cướp ngày của Đỗ Mười. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về việc này, xin trình bày lại và thêm một sô tư liệu về việc này của Đỗ Mười để thấy rõ hơn tội ác của Mười.

  Thứ nhất, chính Nguyễn Văn Linh trong một lần hội nghị ở T78 đã nói thẳng với Đỗ Mười: “Anh Mười tưởng rằng làm Ủy viên Bộ chính trị là to lắm, muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm, muốn phê bình ai cũng được… Anh Mười đứng dậy nói: “Tôi nói đó là tinh thần Bôn-sê-vich” (Trích “Làm người là khó” - Đoàn Duy Thành - cựu phó thủ tướng nhà cầm quyền cộng sản). Ông Đoàn Duy Thành cho biết Phạm Văn Đồng đánh giá về cải tạo công thương Nghiệp của Đỗ Mười: “Có lần tôi hỏi anh Tô (Phạm Văn Đồng): “Còn Đỗ Mười thì sao?”. Anh Tô suy nghĩ hai ba phút rồi nói: “Chỉ có phá!”.

  Khi chiến dịch X-3 đã bắt đầu:

  Đỗ Mười đọc Quyết định của Thủ tướng, đọc Chỉ thị 100 - CP, và triển khai kế hoạch cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh tại thành phố Sài Gòn (đã bị đổi tên thành Tp. HCM) và các tỉnh phía Nam. Đỗ Mười nói:

  “Từ sau giải phóng chúng ta đã thực hiện X-1, tập trung bọn ngụy quân, ngụy quyền học tập cải tạo. Đã thực hiện X-2 đánh bọn tư sản mại bản. Bây giờ chiến dịch X-3, quyết liệt nhất, nhằm tiêu diệt tận gốc rễ chủ nghĩa tư bản, tay sai đế quốc Mỹ... Đánh rắn phải đánh dập đầu, ta đã đánh dập đầu rồi, nhưng con rắn tư bản đánh dập đầu nó chưa chết, cái đuôi nó còn nguy hiểm hơn cái đầu. Không giần cho nát cái đuôi của nó, thì nó vẫn tác oai tác quái phá chúng ta... Cho nên chúng ta phải róc thịt chúng ra. Bắt chúng lao động sản xuất, tự làm lấy mà ăn. Phải biết cày ruộng, cấy lúa, trồng ngô. Đất hoang còn nhiều, bắt chúng đổ mồ hôi sôi nước mắt kiếm miếng ăn...”

  Đỗ Mười kết thúc buổi triển khai chiến dịch X-3, bằng một mấy cái chém tay như có ‘thượng phương bảo kiếm:

  “Anh nào, chị nào nhụt ít chí thì lui ra một bên. Kẻ nào tỏ ra nhân nhượng với bọn tư sản là phản bội giai cấp, không phải Bôn-sê-vích, có tội với đảng với dân, sẽ bị trừng trị!”.

  7 giờ sáng hôm sau, ngày 23-3-1978, tất cả các cửa hàng kinh doanh to nhỏ, đủ mọi ngành nghề, ngóc ngách, đóng cửa, án binh bất động theo lệnh của Ủy ban nhân dân thành phố. Một bản thông báo ngắn gọn do ông Vũ Đình Liệu thay mặt UBND thành phố ký được ban hành ngay sau đó, xác nhận “Chiến dịch X-3”, bắt đầu. Và tất cả các cơ sở kinh doanh, buôn bán, nhà hàng, cửa hàng, kho tàng, trung tâm dịch vụ bị niêm phong. Danh sách đã được lên từ trước.

  http://1.bp.blogspot.com/-BStsILUeYLU/UmFThJxkbdI/AAAAAAABcJ4/V5idg7Va_Xs/s320/Domuoi-vovankiet.jpg
  (Hình trên - Đỗ Mười và đàn em Võ Văn Kiệt vui mừng vì cướp được của nhân dân Miền Nam)

  Thứ hai, về tội cướp ngày của Đỗ Mười thì trên Dân Làm Báo cũng có một bài của nhà báo Minh Diện nói về điều đó. Bài báo có tên “Ông Đỗ Mười “đẻ ra” Lý Mỹ”. Bài viết có đoạn:

  “Lý Mỹ là con gái một gia đình kinh doanh buôn bán, có một cửa hàng ở đường Cách mạng Tháng Tám, quận 10. Khi X-3 nổ ra, Lý Mỹ mới 17 tuổi, được tổ chức đoàn tuyên truyền giáo dục lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, được kết nạp đoàn khóa 26-3, được nghe đích thân ông Đỗ Mười nói chuyện về chính sách cải tạo công thương nghiệp. Trái tim non trẻ của cô học sinh mười bảy tuổi như sôi sục bầu máu nóng đấu tranh giai cấp, cô đã chọn đối tượng để đấu tranh, đó chính là cha mẹ mình...

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười-phần 5)

  Trả lờiXóa
 15. (Đỗ Mười-phần 5)

  Lý Mỹ vận động thuyết phục cha mẹ kê khai tài sản, cha mẹ chần chừ, cô trực tiếp đứng ra kê khai. Cô theo dõi bố mẹ cất giấu vàng bạc, của cải, báo cho tổ kê khai moi móc ra bằng hết. Lý Mỹ phát biểu trên báo: “Tinh thần Pavel Corsaghin sáng chói trong trái tim tôi! Tôi không cần vàng bạc, của cải, cha mẹ tôi bóc lột của nhân dân. Từ hôm nay tôi từ bỏ giai cấp bóc lột, bước sang cuộc sống mới, hòa vào dòng người lao động vinh quang xây dựng xã hội chủ nghĩa” (Báo Tiền Phong số 40,1978).

  Khi cha mẹ vật vã than khóc, và dọa ra nước ngoài, Lý Mỹ tuyên bố nếu cha mẹ xuất cảnh, cô sẽ ở lại một mình, chấp nhận cuộc sống cô đơn để cống hiến cho lý tưởng cộng sản!

  Không phải chỉ có một Lý Mỹ, mà hàng trăm “Lý Mỹ” như vậy. Những “Lý Mỹ” được sinh ra nóng hổi dưới lá cờ Đoàn thanh niên cộng sản Hổ Chí Minh….

  X-3, với “công lao to lớn” của Đỗ Mười, thu được khoảng hơn 4.000 kg vàng, gần 1.200.000 đô la, và một khối lượng hàng hóa không thống kê hết. Từ chiếc xe hơi, TiVi, tủ lạnh, đến bịch bột giặt, quả trứng gà đều khê khai và tịch thu chất trong các kho, để rồi không cánh mà bay, hoặc biến thảnh phế thải...

  X-3, cú đòn trời giáng cuối cùng, biến “Hòn ngọc Viễn Đông” thành “Thành phố chết”, đẩy thêm dòng người bỏ đất nước ra đi bất chấp hiểm nguy, bao nhiêu số phận đã rã rời trên biển sâu...” (5)

  Rõ ràng qua đấy chúng ta thấy rõ hơn tội ác của Đỗ Mười làm băng hoại đạo đức xã hội cũng như là kẻ đầu têu cho sự cướp bóc của cộng sản đối với nhân dân Miền Nam.

  http://4.bp.blogspot.com/-Mi6jvkT2CIY/UmFUUnPfvYI/AAAAAAABcKA/SccFu_gSDxY/s400/domuoivagai.png
  (Hình trên - Đỗ Mười vẫn chơi “Đại cán” Tầu)

  Thứ ba, trong báo cáo về thành tích “cướp” của nhân dân Miền Nam, cuốn sách “Thông tin lịch sử của TP. HCM” của ủy ban nhân dân TPHCM có cho biết:

  “Cho đến ngày giải phóng 1975, Sài Gòn đã có một cơ sở vật chất, kinh tế kỹ thuật lớn nhất miền Nam, nơi tập trung hơn 80% năng lực sản xuất công nghiệp cả miền Nam. Nơi đây tập trung hơn 38. 000 cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp lớn nhỏ, trong đó có 766 công ty và 8. 548 cơ sở công nghiệp tư nhân. Để công hữu hóa tư liệu sản xuất và đưa công nhân lao động làm chủ nhà máy, xí nghiệp, sau năm 1975 chính quyền cách mạng đã tiến hành vận động hai đợt cải tạo công thương nghiệp. Kết quả là đã quốc hữu hóa tài sản của 171 tư sản mại bản, 59 tư sản thương nghiệp cỡ lớn... ”

  Cuốn sách cũng khẳng định thêm:

  “Trong những chiến dịch lịch sử này có sự đóng góp không nhỏ của Bộ Chính Trị mà đặc biệt là vai trò lãnh đạo của đồng chí Phạm Văn Đồng - thủ tướng chính phủ và đồng chí Đỗ Mười - phó thủ tướng chính phủ...”

  Đó chính là những đoạn báo cáo tố cáo tội ác của cộng sản mà đặc biệt là Đỗ Mười. Đó là tội ác không thể chối cãi.

  http://2.bp.blogspot.com/-feL6iy0D-SQ/UmFUu5k-QKI/AAAAAAABcKI/f3AHjphhKlY/s320/Domuoi-nguyenphutrong.png
  (Hình trên - Đỗ Mười và đồng chí “LÚ”)

  III. Trùm sò Bán nước:

  Lịch sử và sự thật cho biết Đỗ Mười chính là một kẻ bán nước. Điều đó là hoàn toàn không thể chối bỏ. Ngày nay nhiều tài liệu được bạch hóa đã chỉ ra Đỗ Mười chính là một tay trùm sò bán nước. Điều đó sẽ được gửi tới bạn đọc ngay dưới đây. Trước đó, xin quý bạn đọc tìm đọc lại “Những sự thật cần phải biết - Phần 23” để thấy rõ đường dây và tiến trình bán nước của cộng sản gồm: Phiêu, Linh, Khải, Kiệt, Mười, Mạnh v.v... Ở đây chỉ xin tóm tắt một số sự kiện chính để thấy rõ bộ mặt bán nước của Đỗ Mười hơn.

  Thứ nhất, ngày 7-11-1991, trong chuyến đi Bắc Kinh của Đỗ Mười và Võ Văn Kiệt, “Hiệp định tạm thời về việc giải quyết các công việc trên vùng biên giới hai nước”, Việt Nam - Trung cộng, đã được ký kết. Đường biên giới đất liền giữa Việt Nam và Trung cộng dài 1.406 km, có truyền thống lâu đời bắt đầu được phân định lại.

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười-phần 6)

  Trả lờiXóa
 16. (Đỗ Mười-phần 6)

  Đường biên giới truyền thống đó là cơ sở để người Pháp, sau khi chiếm Bắc Kỳ, đàm phán với triều đình Mãn Thanh, ký Công ước 26-6-1887 và Công ước bổ sung 20-6-1895. Đây là hai văn bản pháp lý quốc tế đầu tiên xác định biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, đường biên giới dài 1.406 km, từ Móng Cái đến biên giới Lào - Trung, chỉ có 341 cột mốc.

  http://2.bp.blogspot.com/-f6DfO90YJfQ/UmFVl0rJzBI/AAAAAAABcKQ/JeiwBeEpkNw/s320/DoMuoi-LeDucAnh.png
  (Hình trên - Đỗ Mười và Lê Đức Anh - Những kẻ bán nước)

  Theo Phan Văn Khải kể lại: “Thác Bản Giốc mình không thể nào lấy hết... Bãi Tục Lãm họ có ý đồ lấn thật. Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu và Cố vấn Đỗ Mười cũng phải đấu với Trung Quốc trên tình hữu hảo mới được như vậy. Tôi, ông Vũ Khoan và ông Lê Khả Phiêu đã đấu tranh rất căng thẳng nhưng đôi bên cũng phải có nhân nhượng, chẳng thà mình có một phân định sau này còn có cơ sở để đấu tranh”.

  Qua đây cho thấy chính Khải và Phiêu đã xác nhận hành động bán nước của mình. Tại sao lãnh thổ của Việt Nam lại phải nhân nhượng? Và việc để mất thác Bản Giốc và bãi Tục Lãm mà Khải kể chính là hành động bán nước không thể chối cãi. Và việc Mười và Kiệt đã ký “hiệp định” đã cho thấy Mười và đồng bọn chính là những tên Lê Chiêu Thống ngày thời cộng sản không thể chối cãi.

  Thứ hai, trên một bài báo của Vietnamnet (cộng sản) đã chỉ rõ vai trò kết nối bán nước của Lê Đức Anh như sau: “Sau khi ông Lê Đức Anh đi "tiền trạm" về. Từ ngày 3 đến ngày 10/11/1991, Tổng bí thư Đỗ Mười và Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã thăm chính thức Trung Quốc. Hai bên Hội đàm, ra thông cáo chung và kí kết Hiệp định chính thức quan hệ bình thường giữ hai nước trên cơ sở 5 nguyên tắc hòa bình, đồng thời kí cả quan hệ bình thường giữa hai Đảng, khép lại 15 năm đối đầu căng thẳng.” (6)

  Tất nhiên là bài báo không được phép nói thẳng ra Anh, Mười, Kiệt bán nước nhưng chúng ta thấy sự thật đã rõ ràng khi Kiệt và Mười đi thăm bán nước cho Trung cộng... Sự kiện này đã được chính báo cáo của bộ chính trị cộng sản về Lê Đức Anh, Mười, Kiệt kể công bán nước như sau:

  “Đồng chí Lê Đức Anh, Võ Văn Kiệt, Đỗ Mười, Nguyễn Văn Linh v.v… đã có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng khởi đầu cho mối quan hệ bằng 16 chữ vàng và 4 tốt hiện nay. Tiếp nối truyền thống của Mao chủ tịch và Hồ chủ tịch đã xây dựng …” (7)

  http://4.bp.blogspot.com/-yMAVVIMVM6w/UmFWrMRrP7I/AAAAAAABcKY/tqmNz9o6FTM/s400/temp-danlambao007.png
  (Hình trên - “Ngày 19-11-1994 Tại Hà Nội, Đỗ Mười và Lê Đức Anh tại lễ đón tiếp Tổng bí thư Đảng Cộng sản, Chủ tịch nước Trung Quốc sang thăm Việt Nam. Chuyến thăm kéo dài đến 22-11-1994”./ Nguồn: Trung Quốc-Việt Nam (sách ảnh) Văn phòng Báo chí Quốc vụ viện nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa biên soạn. China Intercontinental Press, 2003, tr. 26/ (8))

  Thứ ba, Hội nghị Thành Đô 1990, từ trái Lý Bằng, Giang Trạch Dân, Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng (phải) “16 chữ vàng” và “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”, trên thực tế là Tà quyền Việt cộng chịu sự phụ thuộc về nhiều mặt đối với Trung cộng.

  Sự kiện Thành Đô và vai trò của Đỗ Mười đã được khẳng định bằng việc trong hồi ký của Lý Bằng nói rất rõ vai trò của Mười:

  “Về việc đồng chí Giang Trạch Dân và tôi đi Thành Đô hội đàm nội bộ với TBT ĐCSVN Nguyễn Văn Linh và Chủ tịch HĐBT VN Đỗ Mười, đã gửi lời mời đến phía Việt Nam. Hiện còn phải chờ xem phúc đáp của phía Việt Nam thế nào?

  Ngày 2/9 - Chủ nhật. Trời quang tạnh.

  Buổi chiều, 3 giờ 30 tôi lên chuyên cơ khởi hành từ sân bay ở ngoại ô phía tây Bắc Kinh. Khoảng gần 6 giờ đến sân bay Thành Đô. Tôi đi ô tô mất khoảng 20 phút đến Khách sạn Kim Ngưu. Bí thư Tỉnh ủy Dương Nhữ Đại chờ đón tôi tại đó. Đồng chí Giang Trạch Dân đi một chuyên cơ khác, đến Thành Đô muộn hơn tôi 30 phút. Buổi tối từ 8g30 đến 11g tôi và đồng chí Giang Trạch Dân trao đổi ý kiến về phương châm hội đàm với phía Việt Nam ngày mai.

  Ngày 3/9 Thứ hai. Thành Đô trời tạnh sáng.

  Buổi sáng tôi đến chỗ đồng chí Giang Trạch Dân cùng đồng chí ấy tiếp tục nghiên cứu phương châm sẽ hội đàm với phía Việt Nam vào buổi chiều.

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười-phần 7)

  Trả lờiXóa
 17. (Đỗ Mười-phần 7)

  Khoảng gần 2g chiều, TBT ĐCSVN Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch HĐBT Đỗ Mười và Cố vấn BCHTƯ ĐCSVN Phạm Văn Đồng đến khách sạn Kim Ngưu, Thành Đô. Đồng chí Giang Trạch Dân và tôi đón tiếp họ ở sảnh tầng 1. Nguyễn Văn Linh mặc Âu phục màu cà phê, phần nào có phong độ như một học giả. Đỗ Mười thân thể tráng kiện, đầu tóc bạc trắng, vận âu phục xanh lam. Cả hai người đều vào khoảng 73-74 tuổi. Còn Phạm Văn Đồng cả hai mắt bị lòng trắng che, thị lực rất kém, mặc áo kiểu đại cán xanh lam, giống như một lão cán bộ Trung Quốc...”

  Rõ ràng những kẻ như Đồng, Linh, Kiệt và Mười là những tên bán nước thật sự. Đó chính là những kẻ tội đồ của dân tộc.

  http://2.bp.blogspot.com/-9S9jwK4OSIQ/UmFYnMWXFkI/AAAAAAABcKw/mRCKlVJ5wXU/s640/thanhdo-tau.png

  http://1.bp.blogspot.com/-7_S3ZQXHKBE/UmFY78fb70I/AAAAAAABcK4/JOnrkXpvBGo/s400/thanhdo-tau2.png
  (Hình trên - Những tên bán nước tại Thành Đô.)

  Thứ tư, trong cuộc gặp với Giang Trạch Dân thì Đỗ Mười đã đồng ý với công hàm Phạm Văn Đồng và nhượng bộ Trung cộng. Nó thể hiện rất rõ sự bán nước của Mười. Trong báo cáo chính trị của cộng sản về cuộc gặp này được lưu lại tại Bộ Ngoại Giao cộng sản có ghi như sau:

  “Trong cuộc họp với đồng chí Giang Trạch Dân, Đồng chí Đỗ Mười than rằng trong khi các bên bàn luận chưa ngã ngũ ra sao, thì hải quân Trung cộng cứ nhằm hải quân Việt Nam mà tấn công là không hay.

  Đồng chí Giang cười xòa, rồi nói rằng:

  Quần đảo Tây sa (Hoàng sa) do Trung quốc chiếm từ chính quyền miền Nam Việt Nam, không liên quan gì tới đảng Cộng sản Việt Nam cả. Còn những cuộc đụng độ mới đây tại quần đảo Nam sa (Trường sa) thì đó là những biến cố nhỏ. Chúng ta gặp nhau đây, hãy bàn đại cuộc thì hơn.

  Đồng chí Đỗ Mười đáp lại:

  Đụng chạm nhỏ gì mà tới 9 lần. Thiệt hại lên tới hàng trăm người của chúng tôi. Nhất là cuộc tấn công của hải quân Trung-quốc ngày 14-3-1988, khiến ba tàu Hải Quân Việt Nam bị chìm, mấy trăm người mạng bị chết.

  Đồng chí Giang bèn đưa ra một văn kiện, do Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký trước đây. Đồng chí Giang nói:

  Ngày 4-9-1958, khi Trung quốc ra bản tuyên cáo lãnh thổ 12 hải lý, với bản đồ đính kèm, thì ngày 14-9-1958, Thủ tướng Phạm Văn Đồng của Việt Nam, ký văn thư gửi cho Thủ tướng Chu Ân Lai của Trung quốc, công nhận bản tuyên bố lãnh hải. Từ ngày ấy cho đến nay, phía Việt Nam chưa bao giờ chống đối văn kiện này. Như vậy rõ ràng Việt Nam công nhận toàn bộ vùng biển Đông, trong đó có hai quần đảo Tây sa (Hoàng sa) và Nam sa (Trường sa) thuộc Trung quốc. Quần đảo Tây sa, Trung quốc đã đánh chiếm từ chính quyền Sài-gòn ngày 19-1-1974. Còn quần đảo Nam sa (Trường-sa), sau ngày 30-4-1975, VN đem quân tới chiếm đóng. Như vậy là Việt Nam xâm lăng, lấn chiếm lãnh thổ Trung quốc, nên hải quân Trung quốc phải nổ súng đuổi quân xâm lược là lẽ thường tình.

  Đồng chí Đỗ Mười không chịu nhượng bộ: Tại Trường sa còn có quân đội của Phi-luật-tân, Đài-loan, Mã-lai. Tại sao thủy quân Trung-quốc không tấn công vào quân hai nước đó, mà chỉ tấn công vào Hải Quân Việt-Nam?

  Đồng chí Giang tiếp: Quần đảo này hiện đang trong vòng tranh chấp giữa Trung quốc với Philippines, Malaysia, nên Trung-quốc không thể tấn công họ, như vậy là bá quyền. Còn quân của Đài loan cũng là quân Trung quốc đóng trên lãnh thổ Trung quốc, nên hải quân Trung quốc không thể nổ súng, vì như vậy là huynh đệ tương tàn.

  Đồng chí Đỗ Mười cho biết: Nhưng tại Trường sa từ trước đến giờ không hề có quân Trung quốc đóng. Nay Trung quốc dùng sức mạnh, chiếm mất mấy đảo của Việt Nam làm ảnh hưởng đến quan hệ tốt đẹp mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công vun đắp.

  Đồng chí Giang bèn trả lời rằng: Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nêu cao việc dùng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thì đồng chí hãy tuân thủ tư tưởng của Hồ Chủ tịch, vì chính Hồ chủ tịch ra lệnh cho đồng chí Phạm Văn Đồng ký văn thư công nhận các quần đảo Tây Sa và Nam Sa là của Trung quốc…

  (Xin xem tiếp Đỗ Mười-phần 8. Phần kết)

  Trả lờiXóa
 18. (Đỗ Mười-phần 8. Phần kết)

  Đồng Chí Đỗ Mười: Thôi! Chúng ta hãy dừng lại ở đây để không ảnh hưởng đến hòa khí của hai đảng. Chúng ta bàn tiếp vấn đề Campuchia...” (9)

  Qua đoạn trích chúng ta thấy gì? Đó là Đỗ Mười đã im lặng trước hành động bán nước của Phạm Văn Đồng, HCM vì vậy sau đó Mười bán nước không có gì lạ.

  http://3.bp.blogspot.com/-SVk9Lrvt5mw/UmFZyIqdtbI/AAAAAAABcLA/_N3fTVS_V9w/s320/domuoi-TQ.png
  (Hình trên - Đỗ Mười bán nước)

  Trước đó thì Linh và Mười đã rất tâm đắc với việc bán nước và thần phục Trung cộng. Hãy đọc đoạn sau từ hồi ký Trương Đức Duy - sứ Tầu tại Việt Nam để thấy rõ điều này:

  “Hai vị Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười bàn bạc ngay tại chỗ xong, Nguyễn Văn Linh bày tỏ: Tôi và Chủ tịch Đỗ Mười rất phấn khởi, rất hoan nghênh, rất cảm ơn lời mời của Tổng bí thư Giang Trạch Dân và Thủ tướng Lý Bằng. Chúng tôi hết sức vui mừng khi nhận được lời mời, đồng ý với sự bố trí thời gian, địa điểm và những việc có liên quan do phía Trung Quốc đề xuất. Chúng tôi sẽ báo cáo ngay lên Bộ chính trị, nhanh chóng xác định danh sách đoàn đại biểu và bắt tay vào công tác chuẩn bị, thậm chí ngay cả đồng chí Phạm Văn Đồng, nếu như tình trạng sức khỏe cho phép, cũng nhất định sẽ tiếp nhận chuyến đi thăm theo lời mời này.

  Cuộc gặp mặt được diễn ra hơn nửa giờ trong bầu không khí thân mật, Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh còn đề xuất một lần nữa nguyện vọng được gặp đồng chí Đặng Tiểu Bình, được đích thân lắng nghe những ý kiến và kinh nghiệm quý báu từ đồng chí ấy”.

  http://3.bp.blogspot.com/-Mr-axM5TEaY/UmFazpXsCwI/AAAAAAABcLI/uN4aNXV7MmY/s320/temp-danlambao007.png
  (Hình trên - Đỗ Mười và đồng chí X)

  IV. Kết luận:

  Đỗ Mười cũng là một trong những tội đồ của dân tộc. Ngoài độc tài và cướp đoạt của dân còn cho thấy là một trong những hiện thân của Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc thời đại cộng sản. Điều đó cho thấy chúng ta phải tìm mọi phương thức để lật đổ chế độ cộng sản để cứu dân tộc khỏi con đường mà cộng sản đang tìm cách dâng giang sơn, gấm vóc của tổ tiên cho giặc. Chúng ta chỉ có thể lật đổ cộng sản mới có thể cứu được sản nghiệp mà những Trần Hưng Đạo, Hai bà Trưng v.v... đã dày công vun đắp. Đó là trách nhiệm mà chúng ta, tất cả bạn đọc có lương tri phải phấn đấu.

  Đỗ Mười thật sự là Đỗ Mười vì dù có là anh hoạn lợn hay anh tổng bí thư vô học thì cũng phải nói: Đỗ Mười cộng sản!

  06/10/2013.
  Đặng Chí Hùng

  Trả lờiXóa
 19. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Ối! Cái đồ hoạn lợn,sao lại làm thủ tướng,dân Việt Nam có mắt,hay bị hỏng mất rồi,hoạn lợn làm thủ tướng,nó thiến sạch dân ta,dân chỉ biết ăn ngủ,Tàu cướp ai giữ nhà???Một đứa hoạn lợn lên,kéo theo trăm đồng bọn,thảo nào dân phải khổ,mau mà dẹp chúng đi.

  @EmGa

  Trả lờiXóa
 20. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Ôi! Lãnh Tụ

  Hồ, Chinh, Thọ, Duẩn, Giáp, Đồng
  Sáu tên hợp lại một lòng bất nhân
  Hồ, Chinh đấu tố nhân dân
  Thọ, Đồng, Duẩn, Giáp xuất quân giết người
  Nhân văn giai phẩm vạn đời
  Mậu Thân sáu tám gấp mười, gấp trăm
  Bảy lăm xác ngập hờn căm
  Mười năm sau đó oái ăm kiếp người
  Lại thêm bè lũ Đỗ Mười
  Khả Phiêu khốn nạn giết người không dao
  Họ Nông hèn hạ nhớp nhao (Nông Đức Mạnh)
  Thêm bày thủ tướng tối cao cướp đường
  Võ Văn Kiệt giả khiêm nhường
  Đến khi gần chết mới buồn thương dân (sick)
  Phan Văn Khải kẻ bất nhân
  Tham ô, đục khoét ngấm ngầm bao che
  Tội phạm phe nhóm, nhóm phe
  Buôn dân bán nước lè nhè giả ngơ
  Nguyễn Tấn Dũng trùm ăn dơ
  Đất đai dự án hắn vơ liên hồi
  Vợ con địa vị cao vời
  Nhà cao, biệt thự ngập trời sa hoa
  Hắn là tên cướp điêu ngoa
  Đè dân bóp cổ mà xoa đít Tầu
  Ôi! lãnh tụ bọn ma đầu
  Chúng còn ngồi đấy dân sầu chứa chan…

  @OLT

  Trả lờiXóa
 21. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  THÀNH TÍCH KHI ĐỖ MƯỜI LÀM TỔNG BÍ THƯ
  Cái lần ông Tổng đi Hàn.
  Uống sâm trăm tuổi ăn gan gà rừng.
  Tiệc tùng chiêu đãi tưng bừng.
  Mặt vẫn như khỉ ăn gừng nhăn nheo.
  May sao đến một buổi chiều,
  Hãng Huynhdai tới mang theo món quà.
  Tấm séc một triệu đô la.
  Bấy giờ Tổng Đỗ nhà ta mới cười.
  Đỗ cười trông giống đười ươi.
  Miệng toang hoác, mắt có đuôi đa tình.
  Triệu đô nó tặng đảng mình.
  Đỗ ta giấu biến chẳng trình cho ai.
  Về hưu Đỗ mới đem xài.
  Xin hỏi Tổng Đỗ có tài hay không?
  Có em gái trẻ chưa chồng.
  Đỗ hôn Đỗ hít Đỗ bồng trên tay.
  Khi đầu mắt, khi cuối mày.
  Khi xơi thịt chó, lúc say rượu nồng.
  Cô em Đỗ bế Đỗ bồng.
  Sinh thằng con chẳng giống ông tí nào.
  Cái đầu nó giống cào cào.
  Cái tai giống lợn, cái mào giống voi.
  Đỗ nhìn Đỗ bảo của toi!
  Tưởng con mình hóa lại lòi con ai?
  Một đời tếu táo dông dài.
  Cũng vì tạo nghiệp, oan sai cả đời.

  (Sưu tầm)
  @BiBocLot

  Trả lờiXóa
 22. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Đỗ Mười chính nghiệp thợ thiến heo.
  Thời gian đợi Đảng, vượt khó nghèo.
  Cắt đường sinh dục con dao tí.
  Đoạn tuyệt tình trường mảnh tẻo teo.
  Muối mặn sát trùng mau đóng thẹo.
  Nhọ nồi diệt khuẩn chóng lành keo.
  Từ rầy luyến ái không sinh sự.
  Đắc đạo không quên nghề hoạn heo.

  @BaLaCa

  Trả lờiXóa
 23. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Câu nói hay nhất trong cuộc đời theo cộng sản của Đỗ mười "Thằng nào dám mạo danh là bạn học của tao. Cả đời tao có học ngày nào đâu mà có "bạn học"

  @DanBacHa

  Trả lờiXóa
 24. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Càng đọc càng thây rõ vì sao đất nước ngày nay rơi vào canh nô lệ cho tàu, chỉ vì cái đám ngu dôt tham lam này mà VN săp trở thành môt tỉnh của tàu.

  @DanOan

  Trả lờiXóa
 25. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Bản chất CS là tàn ác, tham lam, càng ít học mà lảnh đạo càng nguy hiểm, không có gì chúng chừa dù giết đồng chí thân cận, chúng là loài vô thần vô gia đình vô tổ quốc, không có đạo đức con người, Từ ngày chúng du nhập ĐCS vào Việt Nam chúng đã giết biết bao người dân vô tội, thật tội cho nhân dân miền Bắc sống dưới chế độ CSVN gần một đời người biết bao nhiêu khổ cực và hy sinh mạng sống của mình làm con thiêu thân đi xâm chiếm miền Nam, không có được một ngày yên vui, nếu không chết thì giờ đây củng sống lây lất với mảnh đất chó ngồi ló đui thế mà còn bị chiếm, lại khăn gói đi khiếu kiện bao nhiêu năm có thằng nào giải quyết đâu, thật đời quá khổ, Còn nhân dân miền Nam dù sao củng có được hơn hai mươi năm sống dưới chế độ tự do dân chủ bước đầu yên vui lại bị cha CSVN miền Bắc xâm chiếm, quấy rầy riết, anh hùng đơn thân bị bạn bè bỏ rơi, mất nước vì bầy đàng CS quốc tế yểm trợ cho CS Bắc VN hết mình, trời cao sao không có mắt người hiền lương bị bầy đàn quỷ CS xâu xé. Miền Nam xuống tận cùng của đau khổ, sống mà củng như chết, các QCC miền Nam bị đọa đầy chín tầng địa ngục, nhửng QCC không bao giờ quên nhửng gì mà CSVN đả đối xử.

  @KeMienXuoi

  Trả lờiXóa
 26. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Đổ Mười nói không có học là không đúng. Tốt nghiệp lớp xoá mù năm 1945. Sau khai đỗ mười. Văn hoá lớp 2 khai lớp 10 cũng là khiêm tốn rồi chứ nhiều người lãnh đạo CS có học hành gì đâu còn khai giáo sư, tiến sĩ. Làm gì chẳng đưa dân tộc đi xuống. Họ ghét những người thông minh có học cũng đúng thôi.

  NguoiHN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi Sâu bọ lên làm Người,thằng Vô Học lên nắm quyền hành,Giáo Dục mấy thằng có học.ngồi nghe Chúng nó thuyết trình lên lớp chỉ chực trào ra cổ họng,vừa ấm ức,vừa nực cười,vừa khinh bỉ./.

   @CanhDuNguocGio

   Xóa
 27. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Cảm phục tác giả ĐCH, bài viết rất hay dẩn chứng đầy đủ, một chử gỏ ra như hàng vạn mũi tên bắn vào tim đen ĐCSVN. Càng đọc nhửng bài viết của ĐCH, càng muốn nôn mửa, càng tỏm lượm cho ĐCSVN. Nhân dân ta thật sự có tội tình gì mà bị một nhóm người thất học dùng cường quyền để cai trị, CS ở đâu, CS là cái gì sao nó gây ra quá nhiều tội ác với nhân dân Việt Nam hiền hòa hiếu khách, Bọn chúng Lenin, Mao Hồ chí Minh là tội đồ của nhân loại, là tội ác diệt chủng, chúng đả chết đi gần hết chế độ xà hội CS, thế mà CSVN lại sống dai sống hoài do đâu, do nhân dân ta hèn nhát hay còn tin những lời ru ngủ của chúng, hay trí thức đa số nhân dân còn lạc hậu.

  @KeMienDong

  Trả lờiXóa
 28. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Nhìn những tấm và bộ mặt của chúng nó, nhân dân vừa kinh tởm vừa căm thù...

  @TuanHoang

  Trả lờiXóa
 29. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  “Đồng chí Đỗ Mười, tên thật là Nguyễn Duy Cống, sinh ngày 2-2-1917 tại xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội....

  Bà con Việt nam khắp năm châu phải nhớ cái tên Nguyễn Duy Cống này. ĐM nó sẽ dùng cái tên này trong hộ chiếu (passeport) để hạ cánh an toàn đấy.

  Cho nên phải nhớ mặt, nếu không là sẽ lầm người. Không riêng gi ĐM mà còn rất nhiều tên khác nữa.

  @KhachBanDem

  Trả lờiXóa
 30. PHẢN HỒI: (Đỗ Mười cộng sản)

  Cám ơn Đặng-chí-Hùng cứ mỗi bài là lột trần bộ mặt gian xảo của kẻ bán nước , riêng tôi dị ứng với từ của CS là " Giải phóng " là " Cách mạng " đó là xảo ngữ , từ " Cướp chính quyền " xem ra chính xác hơn bởi nó xuất phát từ 45-54 khi HCM tuyên bố rùm beng " Nhân dân ta cướp chính quyền " thành công , vậy tại sao dân ta phải quen miệng dùng từ " Ngày giải phóng ... chính quyền cách mạng " , đúng nghĩa của nó phải gọi là " Cướp đã thành công , chế độ bao trùm ".

  @TonDang

  Trả lờiXóa
 31. Ôi Nguyễn Công-một tên phản động sủa tùm lum tùm la giống chó quá trời

  Trả lờiXóa