NGOẠI TRƯỞNG PHÁP CŨNG TÔN VINH TƯỚNG GIÁP

09/10/2013
Tags:

46 nhận xét:

 1. Đại tướng Võ Nguyên Giáp được biết đến rộng rãi trên thế giới không chỉ về tài năng quân sự kỳ diệu đã giúp cho Việt Nam chiến thắng trong cuộc chiến tranh với đế quốc mà còn nổi tiếng về nhân phẩm, con người, cách hành xử đối với thế giới, trong ngoại giao quân sự. Những người chịu nhận ra sai lầm và thất bại mới có thể trưởng thành, phát triển được, việc thua cuộc của đế quốc Mỹ, thực dân Pháp tại Việt Nam là có thật và điều đó phải được công nhận. Sự chỉ đạo trong đường lối của Bác Hồ cùng với sự tài tình trong quân sự của người anh hùng dân tộc đại tướng Võ Nguyên Giáp đã góp phần giải phóng toàn thể đất nước Việt Nam khỏi chiến tranh, áp bức, bóc lột.

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ có Ngoại Trưởng Pháp đâu , mà rât nhiều những người nổi tiếng bên ngoài ở các nước khác nhau đều tôn vinh , kính trọng bác Giáp , một con người vĩ đại như vậy mà , một trong 10 vị danh tướng của thế giới . Thử hỏi khi nghe như vậy ai mà chẳng phải nể phục cơ chứ , tự hào vì Việt Nam ta có những người như Bác Giáp

  Trả lờiXóa
 3. những con người lãnh đạo trên thế giới chắc hẳn ai cũng biết tới Vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam. những trận chiến lịch sử của Bác đã thay đổi vận mệnh trên các chiến trường khi đó của thực dân pháp và để quốc mỹ. được ví là ông vua của chiến tranh du kích phù hợp với sức dân tộc để có thể hạ những đối thủ sừng sỏ nhất. ngoài ngoại tưởng pháp còn rất nhiều người dân trên thế giới khâm phục trước tài năng của bác

  Trả lờiXóa
 4. một vị tướng tài năng kiệt xuất của thế giới đó là những gì mà nhiều vị lãnh đạo trên thế giới đánh giá về Người, cũng như nhiều chuyên gia phân tích cũng phải kính nể vị đại tướng của dân tộc Việt Nam. đối với người dân Việt Nam đại tướng không chỉ là người đứng đầu quân đội, mà còn là người hết mực thương yêu dân chúng.

  Trả lờiXóa
 5. đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng, một tổng tư lệnh quân đội nhân dân Việt Nam ông đã cùng nhân dân ta đánh thằng những kẻ thù mạnh nhất lúc đó là thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tên tuổi của ông gắn liền với những chiến công trấn động địa cầu, ông gia di để lại biết bao niềm thương tiếc xót xa. ông khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ cúi đầu trước một đất nước Việt Nam nhỏ bé. trước sự ra đi của ông đã có rất nhiều lời thăm hỏi chia buồn cũng như lòng khâm phục của nhân dân bạn bè trên thế giới kể cả những quốc gia trước kia từng là kẻ thù của chúng ta như Pháp cũng ngã mũ trước ông. xin chia buồn cùng gia đình đại tướng, mong đại tướng hãy yên nghỉ nơi chín suối

  Trả lờiXóa
 6. hết nói nhà đài BBC hay VOA ngay cả những con người đã từng hai bờ chiến tuyến cũng phải cúi mình chân trọng như thế chứ cái lũ bợ đít biết gì mà cứ sủa,cũng phải thôi toàn là tổ chức của mỹ cả mà,mỹ vần luôn là như thế nhưng việc làm của họ như muối bỏ biển mà thôi vì đơn giản cái hình tượng bác giáp không thể nào bị lu mờ vì mấy câu chuyện vớ vẫn của họ cả

  Trả lờiXóa
 7. Đại tương Võ Nguyên Giáp thân yêu của chúng ta không những được tất cả người dân Việt Nam yêu mến mà còn nổi tiếng về nhân phẩm, con người, cách hành xử đối với thế giới, trong ngoại giao quân sự cả bên ngoài nước

  Trả lờiXóa
 8. Vĩnh biệt Đại Tướng kính yêu, con tin rằng người đang mĩm cười nơi cõi vĩnh hằng khi nhìn thấy được tấm lòng của nhân dân Việt Nam ta đối với người. Nghẹn lòng thương tiếc Đại tướng, Con xin kính cẩn nghiêng mình tiễn đưa người về với lòng đất mẹ. mong đại tướng an giấc ngàn thu. Ngài mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Xin cỗ xe chở Đại tướng chạy chầm chậm thôi.....Tôi rất muốn có mặt ở Quảng Bình để tiễn biệt Đại tướng một đoạn đường dù là ngắn nhất, nhưng không thể. Biết chắc là sự việc sẽ diễn ra như thế nhưng sao tôi không thể nào nuốt nổi ... Con thành kính vĩnh biệt Đại tướng, vị Anh hùng của dân tộc về nơi an nghỉ cuối cùng! Mong Đại tướng yên giấc ngàn thu!

  Trả lờiXóa
 10. Vĩnh biệt Người! Chỉ khi được đi viếng Người và chứng kiến tấm lòng kính yêu vô vàng của hàng triệu đồng bào trên cả nước dành cho người anh hùng dân tộc mấy ngày qua, trong con mới thật sự cảm nhận được thế nào là sự vĩ đại của một con người. Võ Nguyên Giáp sẽ mãi là vị thánh trong trong lòng dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 11. Con xin được nói lời "Vĩnh biệt Người - Vị Đại Tướng mẫu mực nhất, một con người rất rất đáng khâm phục". Ngài đi thanh thản. Cầu mong cho linh hồn Bác được an nghỉ nơi vĩnh hằng. Vĩnh biệt ngàn thu Bác, Đại tướng vĩ đại của nhân dân Việt Nam. Xin vĩnh biệt đại tướng của cả dân tộc Việt Nam. Bác về yên nghỉ ngàn thu trong lòng đất mẹ nơi đã sinh ra vị tướng tài ba.

  Trả lờiXóa
 12. Vô cùng thương tiếc Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Bác đã ra đi nhưng chắc chắn các thế hệ con cháu người Việt sau này vẫn luôn nhớ đến bác vị anh hùng của dân tộc. Hình ảnh vị tướng vĩ đại nhưng thật nhân hậu sẽ được ghi nhớ mãi mãi ở trong người dân đất Việt. Kính chúc đại tướng yên nghỉ vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 13. Vĩnh biệt Bác "Văn"! Người anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam. Thế hệ trẻ chúng cháu luôn nhớ ơn Bác và cố gắng học tập và làm theo tấm gương Bác! Hơn 80 triệu trái tim đang hướng về nơi an nghỉ của đại tướng, người hãy an nghĩ bình yên, chúng con luôn nhớ về người. Con nghiêng mình tiễn người về với đất mẹ. Đại tướng sống mãi trong lòng chúng con.

  Trả lờiXóa
 14. Vĩnh biệt đại tướng của nhân dân Việt Nam. Vị tướng từ nhân dân mà ra. Cầu nguyện cho linh hồn đại tướng được siêu thoát. Vĩnh biệt Đại Tướng,người con vĩ đại của một dân tộc anh hùng,con xin được kính cẩn nghiêng mình trước vong linh người! Đại Tướng về với quê Mẹ Quảng Bình, lòng chúng con cầu mong Người yên giấc ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 15. Đại tướng đã thu phục được cả nhân tâm. Sau tang lễ này cháu sẽ nghiêm túc xem lại bản thân, về quan điểm, lối sống, mục đích sống và mối quan hệ, cách cư xử với người xung quanh. Vĩnh biệt Đại tướng, lòng dân mãi mãi nhớ đến Người- anh hùng dân tộc, người đã hết lòng vì nước vì dân.

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc đời như một dòng sông. Điểm khởi nguồn từ nơi đất mẹ. Cho con gửi muôn vàn nỗi nhớ. Nơi đã sinh ra một vị tướng anh hùng. Vĩnh biệt Đại tướng. Người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt nam. Cả đời này con sẽ không Quyên công ơn người . Xin vĩnh biệt người, hình ảnh người sẽ mãi ở lại trong lòng dân tộc Việt nam.

  Trả lờiXóa
 17. Cả dân tộc Việt Nam nghiêng mình tiễn biệt biệt Đại tướng - Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam. Trong giờ phút đau thương này, chúng con thành kính dâng lên Người nén hương thơm để tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc tới Đại tướng. Người đã trở về với đất Mẹ, với Tổ tiên. Quảng Bình đón Người về ru giấc ngủ ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 18. Nhưng trong mỗi trái tim của người dân đất Việt, Người mãi là một biểu tượng cao đẹp. Kính tiễn biệt Người - Đại tướng của nhân dân, người học trò xuất sắc của Bác Hồ về cõi vĩnh hằng.Vậy là Bác đã được về với quê mẹ thân yêu của Người, bao nhiêu xúc động, kính yêu xin gửi theo Người, cảm ơn Quảng Bình thân yêu đã hiến dâng cho đất nước một Người con kiên trung ưu tú, trang sử hào hùng của đất nước. Kính tiễn anh linh Người.

  Trả lờiXóa
 19. Toàn dân tộc tiếc thương bác vô cùng , chúng cháu hứa sẽ sống tốt hơn để xứng đáng với những gì mà bác đã để lại cho con cháu và đất nước. Không gì ý nghĩa hơn Người được về với đất mẹ, mong Người yên nghỉ ngàn thu, chúng con mãi mãi nhớ tới Người. Vĩnh biệt đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị tướng huyền thoại ở mãi trong lòng dân

  Trả lờiXóa
 20. Xin kính cẩn nghiêng mình kính chào vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Người sẽ sống mãi trong mỗi trái tim người Việt Nam và bạn bè trên Thế Giới. Tiễn biệt Đại tướng, đất mẹ đầy yêu thương đã dang rộng vòng tay đón Đại tương trở về, chúng con nguyện suốt đời noi gương Đại tướng, sống cho trọn tình với non sông.

  Trả lờiXóa
 21. Ông ơi ! dẫu biết rằng sinh ly và tử biệt nhưng con biết triệu triệu đồng bào Việt Nam đều thương tiếc Ông. Nhìn Người khuất dần, khuất dần vào lòng đất mẹ, con tin rằng cả triệu triệu con tim của người dân Việt Nam đều như nghẹn lại. Xin vĩnh biệt Người Anh Hùng Dân Tộc, chúng con sẽ mãi nghi nhớ công ơn của Đại Tướng.

  Trả lờiXóa
 22. Vậy là từ giờ phút này Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi ra đi, không có ngôn từ nào để bày tỏ niềm tiếc thương đối với Người. Xin gửi lời Vĩnh biệt Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Sau một cuộc đời vì nước vì dân, đại tướng đã về với quê hương, về với đất mẹ. Đất mẹ thân thương hãy đón nhận người con ưu tú của dân tộc Việt Nam. Cho con được vĩnh biệt Người thưa Đại Tướng kính yêu.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể ông đã ra đi nhưng chúng cháu tin rằng ông sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam. Một ngày thật dài và thật buồn của dân tộc Việt Nam. Nhân Dân Việt Nam kính cẩn nghiêng mình chào vĩnh biệt Người lần cuối ... Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Đại tướng của nhân dân. Nơi Đại tướng nằm thật yên tĩnh và hữu tình. Chúc Đại tướng an giấc.

  Trả lờiXóa
 24. Từ đây chỉ còn Đại Tướng qua sách báo, lời kể mà thôi. Mong Người yên giấc nơi suối vàng. Vĩnh biệt Người. Con Xin Gửi lời tiếc thương vô hạn tới Đại Tướng nơi phương xa con không thể ra viếng được đại tướng, con buồn lắm. Kính tiễn Đại Tướng Về nơi an nghỉ cuối cùng. Kính tiễn Người về với đất mẹ. Đại tướng Võ Nguyên Giáp vị anh hùng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Trái tim thêm một lần nhói đau và thổn thức khi xem những hình ảnh trong giờ phút tiễn biệt Đại Tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ cuối cùng. Một vị Tướng sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam. Người mãi mãi là niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt.Vĩnh biệt Ông - Vị Đại Tướng sống mãi trong trái tim dân tộc. Nguyện cầu cho anh linh Đại tướng an nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 26. Một ngày chỉ ngồi mong tin về Đại Tướng Vĩ Đại của chúng ta, Bác đã về quê hương Quảng Bình yêu dấu. Con cầu mong vong linh của Bác sớm được siêu thoát.. Một Vị Tướng Vĩ Đại có một mà không hai ở Việt Nam trong mọi thời đại. Kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của Bác. Tinh thần...linh hồn của đại tướng luôn ngấm vào tâm trí chúng cháu...cảm ơn người.

  Trả lờiXóa
 27. Bác sẽ mãi là vị Đại Tướng có một không hai ở trong tim cuả chúng cháu. Tuy không được trực tiếp nhìn thấy linh xa của Bác nhưng cháu không hiểu sao nước mắt cứ tuôn trào ra. Cháu kính chúc Bác được an vui trong sự vĩnh hằng. Cháu xin thành kính vĩnh biệt Bác. Vĩnh biệt người! Cả dân tộc luôn nhớ tới đại tướng

  Trả lờiXóa
 28. VĨNH BIỆT ĐẠI TƯỚNG MỘT CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT MẪU MỰC CHÚNG CON MÃI MÃI NHỚ ƠN NGƯỜI. Đọc báo lại chảy nước mắt nữa. Vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyễn Giáp, vĩnh biệt VỊ ĐẠI TƯỚNG TÀI BA XUẤT CHÚNG CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM! Con xin tiễn đưa người về nơi an nghỉ, tiễn đưa Người - vị anh hùng dân tộc của nhân dân. Con xin tạm biệt người.

  Trả lờiXóa
 29. Thế giới này con không gặp được Người, hy vọng con sẽ gặp được Người ở thế giới bên kia. Không phải Người ra đi vĩnh viễn vì Người vẫn sống mãi trong lòng của chúng con, mà chỉ thi hài người về với đất mẹ thôi! Vĩnh biệt người anh hùng đất Việt. Chúng con sẽ nhớ mãi người đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Trả lờiXóa
 30. Vĩnh biệt người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam, hình ảnh của bác sẽ sống mãi trong tim mỗi người dân Việt Nam! Xin vĩnh biệt Đại Tướng, vị anh hùng của toàn dân tộc. Người đã về tới đất mẹ. Kính tiễn biệt người và xin người yên nghỉ giấc ngủ ngàn thu. Thế là người Hà Nội mãi mãi phải xa bác. Vĩnh biệt người vị đại tướng của dân . Bác Giáp sống mãi trong trái tim của hơn 80 triệu người dân Viêt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Thật xúc động với tấm lòng người dân Quảng Bình, con xin vĩnh biệt Người anh hùng trong lòng người dân Việt Nam.Vĩnh biệt đại tướng Người sẽ sống mãi trong lòng dân Việt Nam Chúng con sẽ nguyện sống và học tập theo gương của đại tướng. Xin kính cẩn Vĩnh biệt người vị tướng của nhân dân!

  Trả lờiXóa
 32. Con xin thành kính vĩnh biệt người! Người sẽ sống mãi trong lòng chúng con. Mong người an nghỉ giấc ngàn thu! Vĩnh biệt Người. Đại tướng của nhân dân. Đau buồn quá, nước mắt con không thể cầm được. Kính lạy huyền thoại của dân tộc Việt Nam, Người hãy yên nghỉ giấc nghìn thu.Vĩnh biệt bác con người kiệt xuất đất Việt.

  Trả lờiXóa
 33. Vậy là từ nay chúng con ko còn được trông thấy Bác trên đời này nữa, Bác mãi mãi trong tim chúng con. Xin vĩnh biệt Đại tướng từ đây, người Anh hùng kiệt suất cuả nhân dân Việt Nam chúng con. Con xin kính cẩn nghiêng mình tiễn biệt Ông.Chúng con xin đời đời nhớ ơn công lao to lớn của Ông. Con xin chúc Ông ngàn thu an giấc tại đất mẹ Quảng Bình.

  Trả lờiXóa
 34. Những giọt nước mắt của triệu người dân Việt Nam đã phong Thánh cho Đại tướng. Người sống mãi trong lịch sử dân tộc. Bác đã về đến quê nhà rồi, thế là bác sắp ra đi vĩnh viễn. Con xin vĩnh biệt bác, bác yên giấc ngàn thu. KÍNH TIỄN ANH LINH ĐẠI TƯỚNG VỀ CÕI VĨNH HẰNG! CON DÂN NƯỚC VIỆT TỰ HÀO VỀ NGƯỜI.

  Trả lờiXóa
 35. Mặc dù không muốn nhưng đồng bào vẫn phải vĩnh biệt để đại tướng Võ Nguyên Giáp về với Đất Mẹ Quảng Bình với lòng tiếc thương vô hạn. Mấy ngày nay ngày nào cũng đọc tin về bác Giáp, đau lòng và nghen ngào khi đất nước mất đi người anh hùng dân tộc, đại tướng của hòa binh- nguời đã đem lại nền độc lập cho nước nhà. Người sẽ sống mãi trong lòng người Việt Nam và thế hệ chúng con tự hào về người. Chúc người yên giấc ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 36. Cứ mỗi lần đọc bài về Bác, nước mắt con tuôn trào từ lúc nào ko biết. Vị đại tướng tài ba, kiệt xuất, lúc nào cũng vì nước vì dân mà không màng đến bản thân. Người anh hùng của dân tộc Việt Nam. Đau lòng lắm Bác ơi! Nhìn những hình ảnh này thật cảm động đến rơi nước mắt, triệu triệu người dân như một đều thương tiếc Người. Cầu mong Người an nghỉ ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 37. Mãi mãi nhớ về Đại Tướng, một con người bình thường như bao con người khác, nhưng Người đã làm được những điều Phi thường cho đất nước, dân tộc, mãi mãi khắc ghi công lao của người.Con đã khóc từ khi Bác qua đời, từ sâu thẳm lòng con là sự mất mát đớn đau của dân tộc. Con sẽ sống và làm việc noi gương theo Bác. Người đã về với Bác Hồ yên giấc ngàn thu!

  Trả lờiXóa
 38. Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa quen với việc mỗi buổi sáng thức dậy và biết rằng không còn hơi thở của Bác trên đất nước này nữa ! Bác đi thật rồi ! Giờ đã hết Quốc tang, cũng chẳng còn ai treo cờ rủ, nhưng vẫn có người phải khóc vì nhớ Bác, vẫn có người cứ ngỡ là ngày hôm qua ... Xem đi xem lại vẫn xúc động, thương bác vô cùng bác ơi

  Trả lờiXóa
 39. Nhưng những gì ông đã làm cho dân cho nước, tài năng, đức độ và nhân cách của ông sẽ mãi mãi không phai mờ trong tâm trí thế hệ trẻ VN hôm nay và mai sau. Càng thương tiếc ông lại càng tự hào vì sinh ra là người Việt Nam, mỗi khi tổ quốc nguy nan cần đến là dân tộc Việt lại sản sinh ra những người con vĩ đại cứu giúp đất nước và dân tộc như Bác Hồ và Đại Tướng.

  Trả lờiXóa
 40. Ngày nào cháu cũng xem tin cập nhật về lễ tang tiễn đưa Đại tướng, và ngày nào cháu cũng khóc. Cầu mong linh hồn Đại tướng được siêu thoát nơi chín suối. Trong những ngày trong tháng 10 này Chúng con kính cẩn tiếc thương tiễn người về quê hương đất mẹ Quảng Bình. Cụ về tiên cảnh tâm thư thái. Con ở Dương gian lệ thấm đầy.

  Trả lờiXóa
 41. Bác ơi, Bác là vị tướng của lòng dân. Chúng con kính chúc người an giấc ngàn thu ở cõi Vĩnh Hằng. Thực sự rất xúc động , xem mà nước mắt con cứ chảy. Vô cùng thương tiếc Bác! Bác sẽ sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Một lời tri ân để cảm ơn công lao to lớn . Vĩnh biệt bác

  Trả lờiXóa
 42. Người đã ra đi nhưng hình ảnh của người chúng con mãi khắc ghi trong trái tim mình. Người mãi là tấm gương sáng để chúng con noi theo và răn dạy con cháu mình. Con cầu chúc Bác hãy ngàn thu yên giấc về với đất mẹ thân yêu và luôn dõi theo chúng con. Một lời tri ân để cảm ơn công lao to lớn . Vĩnh biệt bác

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là chấn động mọi tâm tưởng và trái tim nhân dân Việt Nam. Cháu không thể ngăn được giọt lệ trào dâng tuôn rơi... Hình ảnh và tấm lòng bác sẽ luôn trong tim nhân dân Việt Nam. chúng cháu cán bộ chiến sỹ ban CHQS huyện Nho quan kính cẩn tiễn đưa Đại Tướng về nơi an nghỉ cuối cùng cầu mong linh hồn của Đại tướng siêu thoát

  Trả lờiXóa
 44. Thật quá xúc động, tôi không kìm được nước mắt khi xem bộ phim này, nhân dân Việt Nam luôn hướng về Bác. Vị tướng huyền thoại của nhân loại, nghiêng mình kính cẩn trước vong linh Đại Tướng. Đại Tướng luôn sống mãi trong tim nhân dân Việt Nam. Người hãy yên nghỉ, hình ảnh và tư tưởng của người sẽ mãi bên chúng con

  Trả lờiXóa
 45. Bác ra đi nhưng những gì bác đã làm, đã để lại cho dân tộc sẽ còn mãi. Con, và cả dân tộc Việt nghiêng mình kính cẩn biết ơn và xin tiễn người về nơi an nghỉ cuối cùng.Vô cùng thương tiếc Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Là người trẻ tuổi, sinh ra trong hòa bình, chưa gặp đại tướng nhưng hình ảnh về vị đại tướng của dân tộc luôn sống mãi trong lòng thế hệ tương lai.

  Trả lờiXóa
 46. Khi hay tin bác mất trong lòng tôi hẵng hụt, người Đại tướng của nhân dân vì nhân dân suốt đời vì sự nghiệp của đất nước của dân tộc, một nhân cách lớn ra đi tôi không cầm được nước mắt. Để vĩnh biệt người từ nghệ an tôi đã ra hà nội để dâng nén tâm hương để vĩnh biệt người để tấm lòng thanh thản.

  Trả lờiXóa