CÓ NHỮNG KẺ PHẢN BỘI ĐANG “UỐN LƯỠI CÚ DIỀU”

11/10/2013
Tags:

35 nhận xét:

 1. tui khong can biet la may nguoi do nhu the nao nhung tui chi can biet tui dang song o cai noi ma tui that thoai mai,day du neu tui luon co gang lam viec mot cach luong thien nen noi thiet bat cu thang nao noi xau che do,noi xau BAC HO truoc mat tui tui the va tet mieng thang do

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ phản bội làm sao có thể im miệng thôi không chửi bới, nói xấu đảng, chính quyền, nhà nước và Bác Hồ được cơ chứ. nếu chúng không làm thì làm sao được các tổ chức phản động kia chúng trả tiền cho được. thật đáng buồn cho những kẻ phản bội lại chính là những kẻ có xuất thân là đảng viên một thời là những người có lý tưởng cách mạng, được đảng và nhà nước tạo điều kiện để phát triển theo lý tưởng của họ nhưng lại bị lôi kéo theo địch. chúng đúng là những kẻ phản bội trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ chuyên kiếm sống bằng nghề viết bài chửi chế độ, chửi Đảng. Bỉ ổi hơn ông ta còn viết cả những bài xuyên tạc, bịa đặt về chủ tịch Hồ Chí Minh để nhận những đồng bố thí từ các quan thầy nước ngoài, từ các tổ chức phản động lưu vong, các thế lực thù địch. Và hiện nay thì trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp thì chúng lại càng thêm kích động bằng những bài viết xuyên tạc về cuộc sống, sự nghiệp của đại tướng. thật là đáng buồn khi xuất phát điểm ban đầu chúng lại là những đảng viên đứng trong hàng ngũ của đảng, nhưng chúng đã phản bội đảng và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là không đau vì quá đau những con người của đảng nhưng thoái hóa biến chất,bản tính con người mai không khác được tham lam cơ hội thì nhất định nó sẽ khiến con người ta thay đổi,chính những kẻ phản bội đó lại quay lại bôi xấu chính những người hắn tôn sùng thật là bỉ ổi,thế mới biết là công tác tư tưởng rất quan trọng lập trường chính trị phải luôn vững vàng chứ sang nước khác đi học tập mà trốn theo nó luôn thì chịu rồi

  Trả lờiXóa
 5. Đáng buồn cho những cái kẻ như thế , được cho đi ăn học đàng hoàng tử tế , cho đi học ở cả nước ngoài hẳn hoi nhá , thế mà toàn làm những cái chuyện không đâu , quay sang viết bài , đăng tin nói xấu về đảng , chính quyền va nhà nước , thậm chí là cả Bác Hồ nữa mới sợ chứ , không hiểu có biết suy nghĩ nưa không thế???

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những cái kẻ phản bội , làm tất cả vì tiền , vì tiền mà có thể bán rẻ cả nhân cách con người , tôi cũng gặp nhiều trường hợp như vậy rồi , bạn bè tôi cũng gặp nhiều trường hợp như thế , nhưng mà đằng này qua quắt hơn nữa là quay lưng với cả dân tộc , đất nước nữa , sức mạnh của đồng tiền nó lớn thế cơ à????

  Trả lờiXóa
 7. tại sao lại toàn là những kẻ đã từng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam nhỉ? Đảng và nhà nước ta đã đối xử quá tốt với chúng, những người như Bùi Tín hay Lê Hồng Hà đều đã được hưởng rất nhiều lợi từ Đảng và nhà nước ta, vậy mà giờ đây chúng lại quay lưng với đất nước, nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ bọn người xấu để nói xấu Đảng và nhà nước ta! thật đáng buồn và cảm thấy tiếc cho chúng! người dân Việt Nam sẽ không bao giờ chấp nhận những hành vi, lời lẽ xúc phạm tới danh dự của đất nước như thế! hãy cút khỏi đất nước Việt Nam này và câm mồm lại hỡi những tên phản động bán nước!

  Trả lờiXóa
 8. vai trò lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta là một điều không thể phủ nhận, nhưng mà sao mấy thằng có tư tưởng thối nát này vẫn cứ mãi ngu muội như thế! còn chưa kể Bùi Tín là một Đảng viên, một quân nhân trong quân đội, còn Lê Hồng Hà cũng vậy, cũng là một Đảng viên, cũng đã từng là một cán bộ Công an, vậy mà lại có những lời lẽ nói xấu Đảng và nhà nước ta như thế! như vậy có phải là vong ân bội nghĩa không, như vậy có thấy xấu hổ không?

  Trả lờiXóa
 9. Thật nhục nhã cho một kiếp trâu, ngựa như Bùi Tín. Song nói cho cùng Tín cũng thật đáng thương. 88 tuổi, có lẽ ở tuổi này,giống như bao người khác, Bùi Tín cũng đã nghĩ đến hậu sự của mình. Hắn khôn hồn thì có lẽ giờ đây không phải làm chó nơi đất khách quê người như vậy nữa. Nhưng tất cả là tại hắn, ai bảo hắn là kẻ phản bội, không có lòng trung kiên với cách mạng. Đấy là quả báo mà hắn xứng đáng được hưởng.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Tín trước đây nguyên là phó tổng biên tập của báo quân đội nhân dân nhưng hắn đã lộ bộ mặt phản tặc. Là người có tham vọng lớn và mắc bệnh thèm địa vị, trước biến cố của các nước trong hệ thống XHCN vào cuối thập niên 90, vốn có tiếng là “nhanh nhạy” nên vị đại tá này cho rằng chỉ vài tháng nữa, nước Việt Nam XHCN rồi cũng sẽ bị sụp đổ và nhanh chóng lên kế hoạch “chiêu hồi” với những mong sẽ quay trở lại với vị thế cao hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Tín là một tên phản tặc chạy theo ngoại bang để vinh thân ấm cật. Hắn đã cấu kết với các tổ chức chống cộng từ trước, Tín trốn ở lại, rồi xin tỵ nạn chính trị tại Pháp, với lý do là để đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền nhân dịp hắn đi dự hội nghị ở Pháp. Mong ước của hắn là sẽ đập tan chế độ này để rồi hắn có ngày lên cầm quyền. Nhưng không ngờ rằng chẳng có thể như vậy được, hắn cuối cùng đã bị thiên hạ sỉ vả vì tội phản bội, dân tộc coi như là Trần Ích Tắc của thế kỷ 21.

  Trả lờiXóa
 12. Thật nhục nhã cho kẻ phản Quốc này, bây giờ phải đi bán nước bọt để sống qua ngày. Nhục nhã biết mấy cho hắn. Đã chót tay nhúng chàm, đâm lao thì phải theo lao, Bùi Tín không thể làm theo điều mình nghĩ. Y phải nói, phải viết, phải điên cuồng chống cộng, bởi đó là cái duy nhất mà phía bên kia cần ở Tín. Nên những ngày qua hắn mới điên cuồng phát ngôn theo sự rủ rê của bọn Tây như vậy chứ. Thật là những kẻ đã trót đem thân đi bán thì kết cục chỉ có vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Một tên phản tặc đã lộ bộ mặt thật sự của hắn. Đó là Bùi Tín. Hắn chạy sang nước ngoài rồi trả lời phỏng vấn các đài quốc tế, viết bài, viết sách, nói chuyện…thôi thì đủ kiểu miễn là để chứng minh được với các quan thày hải ngoại là y là một tên vong nô số 1. Hắn lớn tiếng xuyên tạc tình hình trong nước, đả phá cái chế độ mà mới ngày hôm qua đây thôi còn trọng dụng và nuôi dưỡng y. Nhưng tiếc thay cho hắn là chế độ này không những không sụp đổ như hắn suy nghĩ mà còn ngày càng lớn mạnh, như thế hắn vẫn mãi phải làm chó nơi đất khách quê người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn Bùi Tín bây giờ chẳng khác gì một con chó cả, sống chui lủi và nhục nhã. Mới đây thôi ngày 23/6/2012, trong cuộc nói chuyện tại San Joses – Mỹ, chính Bùi Tín đã bị cộng đồng người Việt tẩy chay, chửi rủa, đuổi khỏi diễn đàn. Bởi đơn giản là chẳng ai lại đi tin một kẻ phản bội như hắn cả, tin một kẻ phản nước hại dân thì chẳng ai tin. Hắn là loại cơ hội sẵn sáng phản bội bạn bè và đồng chí của mình thì ai thèm chơi với hắn chứ. Nhục thay cho một con chó như hắn, thật là đáng thương,rồi cũng gửi nắm xương tàn nơi đất khách mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Tín chạy sang đầu quân cho Pháp, đầu quân cho kẻ thù để mong có cuộc sống vinh thân ấm cật. Nhưng hãy nhìn vào đó thì biết rằng Tín sống ra sao? Tín sống không bằng một con chó, không nhà cửa không có gì hết. Không biết buôn, biết bán, Tín cố sống bằng nghề chửi lại đất nước đã sinh ra và nuôi nấng hắn, dẫu cái vốn này đến giờ cũng cạn. Tất cả chỉ mong có miếng mà bỏ vào mồm nên hắn mới nói liều như vậy. Cái loại như hắn thì chẳng làm gì cho đời cả đâu, tất cả rồi chỉ là một con chó suốt đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là cái giá mà một tên phản bội đất nước như Bùi Tín đã phải trả giá. Bùi Tín luôn đau ốm, sống đơn độc không bằng hữu. Với đồng lương thất nghiệp nhà nước Pháp cho, Bùi Tín chỉ đủ trả tiền thuê nhà. Vậy nên hắn mới hành nghề chửi thuê như vậy chứ. Thân xác hoang tàn như hắn giờ chỉ có vứt đi thôi chẳng giải quyết được cái gì cả. Nhục nhã thay cho tên đại tá quân đội một thời. Cuối cùng thì hắn đã phải trả giá cho hành động của hắn. Hắn rồi cũng chết mà chẳng ai biết đến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Tháng 9 năm 1990 Bùi Tín được cử sang Pháp dự hội nghị hàng năm của báo L’Humanites (Nhân Đạo, báo của Đảng Cộng sản Pháp), do đã cấu kết với các tổ chức chống cộng từ trước, Tín trốn ở lại, rồi xin tỵ nạn chính trị tại Pháp, với lý do là để đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền. Nhưng ai cũng nhìn rõ bản chất của hắn là đã phản bội đất nước để đi theo làm tay sai cho Pháp. Hắn đã ôm mộng tưởng rằng chế độ Cộng sản Việt Nam sẽ sup đổ nên hắn chạy trước. Nhưng có lẽ hắn đã ngu muội và hấp tấp để giờ phải đem cái thân già làm chó cho người Pháp.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng buồn cho những con người sinh ra và lớn lên tại Việt Nam được Đảng Nhà Nước tin nhiệm giao cho những chức vụ quan trọng thế mà chỉ vì lòng tham không giữ được mình trước những cám dỗ mà bọn phản động và các thế lực dụ dỗ, vẽ ra tương lai hào nhoáng trước mắt để rồi cam tâm bán rẻ lương tâm danh dự phản bội đất nước, phản bội lại Đảng chính quyền, nói xấu bôi nhọ những Người đã tin tưởng mình trước đây. Đây thật là hành vi bỉ ổi của những con người rẻ rúm, không bằng cả cầm thú.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Tín và Lê Hồng Hà được học hành tử tế, đều xuất thân từ lực lượng vũ trang nhà nước. Nhưng lập trường chính trị không kiên định đã không kìm chế được lòng mình trước những cám dỗ xa hoa mà bọn phản động các thế lực thù địch hứa hẹn viển vông. Có thể thấy các thế lực thù địch nhằm rất nhiều vào cá lực lượng vũ trang của ta, bởi khi đã nắm được thóp thỳ không thể quay đầu lại, và phải tuyệt đối trung thành với chúng. Qua đây, các đồng chí trong lực lượng vũ trang cần phải hết sức cảnh giác đề phòng không để mắc bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Thật nguy hiểm khi những kẻ từng giữ chức vụ quan trọng trong xã hội, Đảng chính quyền đi làm tay sai phản bội Tổ Quốc. Chúng đã từng nhận được sự sự tin yêu của Đảng nhà nước và cũng nắm bắt được rất nhiều bí mật quan trọng. Một khi chúng đã quay lưng lại với đất nước thì những bí mật đó chúng sẽ khai báo với các thế lực phản động để chống phá chế độ. Thật nham hiểm khi dùng chính người mình để bịa đặt tố cáo vu khống những con người lỗi lạc của dân tộc. Bon phản động và những kẻ tay sai cho chúng sớm muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. Thay vì là quan chức cao cấp của Bộ Quốc phòng Việt Nam như trước đây thì giờ hắn chỉ là một con chó sủa thuê cho người Pháp. Bùi Tín sống trong khu nhà ổ chuột, nhận tiền trợ cấp để sống qua ngày. Cái vốn liếng để phản bội chế độ của hắn ngày càng cạn kiệt nên hắn cố ra sức xuyên tạc và bôi nhọ những thứ gì mà hắn có thể nghĩ ra liên quan đến chính quyền Việt Nam. Người Pháp nuôi hắn chỉ có thể thôi, và bây giờ hắn đã để lại tai tiếng trong nước là một kẻ phản bội

  Trả lờiXóa
 22. miệng lưỡi của những con người này dẻo hơn dày hơn những con người bình thường. uốn lưỡi liên quan đến cuộc sống của chúng. chúng đã có luyện cho cái lưỡi có thể hoàn thành được nhiệm vụ kêu gào. những con người như vậy thật là đáng xấu hổ, mất mặt dân tộc. dân tộc chúng ta đoàng hoàng là đâu khi Pháp, Mỹ đều nếm mùi thất bại. không nhận thức được truyền thống dân tộc thì thôi hãy học tập như bao người khác thay vì chuyện kêu gào.

  Trả lờiXóa
 23. Bùi Tín con người hưởng sự bao bọc của chế độ. rồi sau đó bán nước cầu vinh. nhân vật này cũng như Nguyễn Ánh năm nào kẻ cõng rắn cắn gà nhà. hắn có nghĩ được rằng khi hắn hết giá trị lợi dụng thì các tên đã cho hắn tiền cho hắn ăn sẽ đối xử với hắn như thế nào? không hắn chưa nghĩ được điều đó hắn còn đang hạnh phúc bởi những chiều chuộng hay đối đãi của chúng.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là những con sâu của đảng phụ lòng đảng cho đi ra nước ngoài ăn học nhưng khổ nỗi cái bản tính con người khó mà sửa được nó chỉ chờ thời cơ mà bục ra thôi đúng là gian sơn khó đổi bản tính khó ròi có khác,và đã cái tuổi làm ông mà bùi tín còn nhố nhăng như một đứa con nít.có lẽ cho hắn vào trại thương điên để hắn hết mơ mộng không biết trong đầu nó nghĩ gì nữa

  Trả lờiXóa
 25. Chúng không biết rằng những việc làm đó càng làm chúng lộ rõ bộ mặt phản tặc, vô liêm sỷ và càng khiến người dân Việt nam căm phẫn. Chúng có thể đã quen nhận USD từ nước ngoài để viết bài chửi chế độ nhưng nay chúng dám xúc phạm tới đại tướng – niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam thì đúng là chúng đã quá ngu xuẩn bởi điều đó càng làm cho những chút liêm sỷ cuối cùng của chúng bị đánh mất và chúng sẽ bị toàn thể nhân dân Việt nam tẩy chay, lên án. Cầu mong cho linh hồn của đại tướng được thanh thản yên nghỉ bên các bậc tiền nhân và đồng chí, đồng đội của đại tướng-một thế hệ vàng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nhắc đến Việt Nam, không thể không nhắc đến đại tướng. Chính cả những đối thủ một thời của đại tướng cũng phải thừa nhận tài thao lược quân sự xuất sắc của đại tướng. Không chỉ nhân dân Việt Nam, thế giới cũng vinh danh đại tướng như là một trong những nhà quân sự xuất sắc nhất. Có lẽ không ngôn từ nào có thể diễn tả hết công lao của đại tướng đối với đất nước và nhân dân Việt Nam. Kể từ năm 1925 tức thời điểm đại tướng bắt đầu tham gia hoạt động cách mạng cho tới khi trút hơi thở cuối cùng đại tướng luôn cống hiến hết mình cho đất nước, cho lý tưởng cách mạng mà đại tướng đã theo đuổi. Đại tướng là tấm gương sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng. Hình ảnh của đại tướng đã ăn sâu trong con tim, khối óc của biết bao thế hệ nhân dân Việt Nam như một tượng đài sừng sững. Người ra đi để nỗi tiếc thương vô hạn cho đồng bào, đồng chí. Càng thương tiếc về đại tướng, chúng con lại càng thấy căm phẫn với một số kẻ đang lợi dụng sự ra đi của đại tướng để bịa đặt những câu chuyện, thông tin không có thật về đại tướng để hạ uy tín của đại tướng và chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 27. Nếu chúng không làm thì làm sao được các tổ chức phản động kia chúng trả tiền cho được.Bọn chúng sống không bằng một con chó, không nhà cửa không có gì hết. Không biết buôn, biết bán, Tín cố sống bằng nghề chửi lại đất nước đã sinh ra và nuôi nấng hắn

  Trả lờiXóa
 28. Hắn đã ôm mộng tưởng rằng chế độ Cộng sản Việt Nam sẽ sup đổ nên hắn chạy trước.Nhưng tiếc thay cho hắn là chế độ này không những không sụp đổ như hắn suy nghĩ mà còn ngày càng lớn mạnh càng ngày càng phát triển hơn nữa. sẽ không bao jo có thể sụp đổ

  Trả lờiXóa
 29. Nếu không có vai trò lãnh đạo của Đảng thì hiện nay đất nước có được phát triển như hiện nay không. Dù ông có nói j đi chăng nữa thì nhân dân Việt Nam cũng không bao jo mất niêm tin vào Đảng vào nhà nước đó là điều chắc chắn

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói Đảng và nước ta có 1vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của dân tộc. Những lời đồn đại và chia rẽ Đảng với nhân dân sẽ không bao jo có tác dụng . Cái loại như hắn thì chẳng làm gì cho đời cả đâu, tất cả rồi chỉ là một con chó suốt đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Từng là một đảng viên của Đảng và thậm chí hiện nay ông vẫn đang hàng ngày, hàng giờ được hưởng bầu không khí độc lập, tự do nhưng hắn lại phản bội chế độ của hắn ngày càng cạn kiệt nên hắn cố ra sức xuyên tạc và bôi nhọ những thứ gì mà hắn có thể nghĩ ra liên quan đến chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Nếu Bùi Tín sau giải phóng được phong Tướng để rồi có thể trở thành Thứ trưởng, thậm chí thành BT Quốc phòng thì chắc bây giờ không có Bùi Tín bất nhân, bất nghĩa như hiện nay. Tuy nhiên là 1 người thô tục (cái này Nhạc sỹ Phạm Tuyên đã chứng kiến và góp ý với lão, nhưng sao hắn sửa được), suy đồi đạo đức như hắn thì ai trọng dụng được. Vì vậy hắn đã sinh ra bất mãn. Bất mãn cũng đã đáng bị khinh bỉ rồi,đằng này hắn lại còn điên cuồng, lợi dụng việc cha làm cố vấn cho Hồ Chủ tịch nên "biết nhiều", bịa đặt nhiều điều thị phi trắng trợn hòng lấy lòng quan thầy, lúc đầu là với mục đích để chủ cho làm Gooc - ba - chốp hay Eltsin VN nhưng không thành, còn nay thì chỉ mong kiếm cơm. Thật nhục nhã và sẽ muôn đời bị nhân dân nguyền rủa. Đáng đời tên phản tặc.

  Trả lờiXóa
 33. Những tên rận chủ đang gồng mình để kiếm chút cơm thừa canh cạn. Như tên Bùi Tín, ở cái tuối 88 rồi mà sống không bằng chết. tạm bợ qua ngày, quê hương thì không thể quay về được nữa, hối cãi thì không, mà ngày càng lún sâu vào con đường giơ bẩn. Được coi là quyền cao chức trọng nhưng lại bỏ nước cầu vinh, chạy theo thế lực thù địch để chống phá đất nước. Một tến đáng bị kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 34. Từng là người quân nhân Việt Nam, nhưng Bùi Tín lại tham những đồng tiền thối tha để phản bội đát nước, thương xuyên có những hành động, lời nói chửi bới chế độ ở nước ta, nói xấu Bác, nói xấu Đảng. xúc phạm danh dự của các vị anh hùng. Những hành vi chống phá đất nước. Cuối đời vẫn không hối cãi. Sống như loài chó hoang

  Trả lờiXóa
 35. Trang gì mà chỉ có một mình Viễn viết bài thế này? Một dư luận viên ăn lương há? Viết chán lắm.Lỡ đọc một lần này thôi

  Trả lờiXóa