CHÚC MỪNG BLOG DÂN LÀM BÁO

26/10/2013
Tags:

52 nhận xét:

 1. những blog kiểu này luôn luôn xuyên tạc những đường lối chính sách của đảng của nhà nước và các chuyện xã hôi để gây sự chú ý của mọi người. Mục đích của bọn chúng là làm giảm uy tín của đảng, gây hoang mang cho người dân làm mất đi niềm tin của người dân và đảng vào chính phủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bức tranh trên có gì không đúng ???? Hehehe! Cái gì mà là sự thật là cs sợ mất vía!! Hehehe

   Xóa
 2. cái trogf của rận chủ thôi mà, những người cầm đầu làm như thế để tạo cơ hội cho các vị rận con tiến hành các hoạt động chống phá, ohanr đối nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, blog daanlambao là một blog chuyên nói láo, ấy vậy mà lại nhận được giải thưởng, chúng ta cũng hiểu được bản chất của việc trao giải này rồi
  tại sao tôi khẳng định nó nói láo, ai mà không tin thì hãy vào đọc và cho những lời nhận xét thiết thực nhất cho nó có tính trực quan về vấn đề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận bức tranh vẽ đúng như thực tế, tàu ngầm của vc lặn sâu thiệt!!! Hehehe

   Xóa
 3. Lại một vở diễn mới của những lũ hề. Chưa thấy chúng nó kêu gọi vì miền Trung ruột thịt. Đồng bào đấy. Có thằng cũng quê từ đó ra đấy. Bộ mặt thật của chúng lòi ra rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 4. mấy cái trò cũ rích của bọn phản động, suốt ngày tạo ra các giải thưởng này kia, hết trao cho cá nhân giờ lại trao cho cả một blog. Quả thực những blog phản động đó thường xuyên đăng tải những nội dung tuyên truyền chống phá nhà nước, xuyên tạc bịa đặt, bôi xấu chế độ. Những thằng con đẻ của tên phản động Việt Tân. Những tên thối tha làm ô uế xã hội này.

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị truy tố ông Nguyễn Phú Trọng theo điều 88 và điều 258 Bộ luật Hình sự

  Báo Thanh Niên số ra ngày 24/10/2013 cho biết (*): "Trong phiên thảo luận tại tổ về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu: "Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa."

  Phát biểu trên mang tính chất "phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân". Ông Trọng đã đi ngược lại chủ trương, đường lối của đảng Cộng sản Việt Nam. Với nhận xét trên ông Trọng đã vứt vào sọt rác tất cả những nghị quyết trung ương của ĐCSVN về mục tiêu, con đường đi lên CNXH của đảng này từ khi thành lập (1930) cho tới nay.

  Phải nói rằng ông Trọng đã rất phản động khi nói rằng "không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa". Bởi điều này không khác gì so với việc nhận xét con đường đi lên CNXH là hoang đường, mù mịt, không có đâu, đừng đi tìm làm gì cho mất thời gian.

  Rất nhanh chóng, một làn sóng hưởng ứng lẫn phản đối ý kiến của ông Trọng lan rộng khắp nơi. Bởi nó như quả đấm thép đấm thẳng vào miệng của những đại biểu Quốc hội đang họp tại Hà Nội cũng như vào mặt các vị lão thành cách mạng, các đảng viên trung kiên bất khuất.

  Bằng câu nói trên, ông Trọng đã chính thức khai tử CNXH ở Việt Nam. Ông Trọng đã khiến cho toàn dân tộc phẫn nộ khi phát hiện ra đã bị ĐCSVN lừa dối từ đời cụ kị cha ông rằng "hy sinh vì một thiên đường CNXH của toàn dân là sự hy sinh to lớn không gì sánh được".

  Đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an phải truy tố ông Trọng theo:

  Khoản b, mục 1, điều 88, Bộ luật Hình sự về tội: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;

  Và mục 1, điều 258, Bộ luật Hình sự về:

  Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

  Các đồng chí đảng viên đảng CSVN có hoang mang không khi chính Tổng Bí thư của đảng mà các đồng chí đang là thành viên phát biểu như trên?

  Và để khẳng định lập trường cũng như ý chí kiên định tiến lên CNXH, hãy truy tố ông Nguyễn Phú Trọng.

  Không258

  Trả lờiXóa
 6. @Cánh Dù ngược gió •


  Treo cổ thằng Lú này luôn khỏi truy tố mất thời gian.Có xử nó cũng có biết gì đâu,đầu óc lúc nào cũng mụ mẫm CNXH,già khú đế mà hễ mở miệng ra là mơ đến thiên đường XHCN.Mong rằng khi có chuyện sảy ra cứ cho thằng Lú này nó qua bên Bắc Hàn gặp thằng Ủn văn Ỉn để dẫn dắt thằng Lợn Ỉ Bắc Hàn tiến lên CNXH cho nhanh./.

  Trả lờiXóa
 7. @cs chết sình •


  Đề nghị truy tố công dân Trọng lú thêm tội nói láo, tung hỏa mù, đánh lạc hướng, làm nhân dân mất cảnh giác. CNXH của Trọng lú sẽ tới cấp kỳ trong nay mai chứ không cần đợi lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 8. @Một người Việt •


  Tôi hoàn toàn đồng ý với lời đề nghị này. Nếu không truy tố được ông Trọng thì phải thả hết các tù nhân bị bỏ tù dưới 2 cái luật thổ tả, rừng rú này.

  Trả lờiXóa
 9. @PHAP LUAT •


  Nguyễn Phú Trọng đã công khai hạ Tổ Quốc Việt Nam xuống dưới một đảng phái (đảng CS). Đây là tội lợi dụng quyền hạn công khai tuyên truyền phỉ báng Tổ Quốc, hành động phản Dân Tộc này dứt khoác phải bị bắt và xét xử theo luật vi phạm an ninh quốcc gia điều 88, 258.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @CAND trả lời @PHAP LUAT •


   Thủ tướng Việt Nam có trách nhiệm thi hành việc bắt giữ ông Trọng.

   Xóa
 10. @Luật Sư của Trọng lú •


  Thưa Quan Toà! Thân chủ của tôi Ô. NP Trọng, đã được toàn thể người dân VN gọi là "Trọng lú", chứng tỏ thân chủ của tôi là người "thiểu năng", chậm phát triển. Theo luật pháp thì hành động và lời nói của những người bị bịnh "tâm thần" không được dùng để kết tội họ, bởi vì họ không làm chủ được hành động của mình. Xin Quan Tòa tha bổng tội hình sự và dân sự cho thân chủ của tôi, mà chỉ cách chức tổng bí thư của thân chủ tôi mà thôi. Xin cám ơn quý Quan Toà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @hochiminh trả lời @Luật Sư của Trọng lú


   Nếu vậy, "bác" cũng vô tội, vì "bác" cũng có giấy chứng nhận của Bộ y tế TQ là "bác" bị tâm thần. Vì bị ma đưa lối quỉ dẫn đường nên "bác" mới làm điều xằng bậy với chị em Nông Thị Ngác và "các cháu gái ngoan" của "bác" nhân dịp các cháu ra Bắc thăm bố tập kết chứ "bác" đâu có muốn, kính xin tòa phán xét.

   Xóa
  2. @Cánh Dù ngược gió trả lời @Luật Sư của Trọng lú


   Khỏi xử chi,nó ngồi tù mất công nó lại rao giảng thiên đường XHCN cho cái đám tù không khéo lại được lên chức Đại Bàng Lú nữa thì bỏ Bu.Tòa bác bỏ lời bào chữa của Luật Sư biện hộ cho bị can,tuyên án "Trảm".Lệnh được thi hành tức khắc./.

   Xóa
 11. @Lê Phong •


  Hoàn toàn đồng ý! Đã đến lúc bắt đầu phong trào nhân dân ký tên kiến nghị bắt giữ tội phạm đầu đảng Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
 12. @Chí Tâm Lý Sơn •


  Trọng Lú còn tội "xúc phạm nhân phẩm, lợi ích của công dân" khi phát biểu vào ngày 25/02/2013 là: ....suy thoái đạo đức. Đề nghị bộ CA bắt khẩn cấp và truy tố công dân Nguyễn Phú Trọng ra trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 13. @Tay Nam Tran •


  Cho tôi là một nhân chứng " sống " về sự việc này, có nghĩa là đề nghị truy tố Nguyễn Phú Trọng trước toà án " thứ dử " của nước Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. @Dân Hà Nội •


  Đúng là GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG,
  lời Trọng lú giết Trọng lú, chẳng cần ra Toà cũng bị lên án và phỉ nhổ.
  Thối không chịu được!

  Trả lờiXóa
 15. @Hải Trường Sa •


  Ông Tổng Trọng nói riêng và các cán bộ lãnh đạo nói chung, họ tự cho cái quyền đứng trên Hiến Pháp và trên cả luật pháp, nên họ muốn nói gì cũng được, không ai có quyền làm gì họ, vì họ có quân đội và công an bảo vệ. Còn người dân chẳng có cái gì cả. Cùng một sự việc, nhưng có lúc họ nói trắng, có lúc họ nói đen. Nhưng khi người dân nói trái ý họ thì họ kết tội theo điều nầy hoặc điều nọ để bỏ tù. Đó là dân chủ kiểu CS. Người có trí khôn không bao giờ chấp nhận cái kiểu ăn ngang nói ngược đó. Nếu nhân dân không dám chống thì họ sẽ truyền chức lại cho con cháu họ để tiếp tục sự nghiệp giữ quyền và giữ chức. Họ sẽ không bao giờ chịu thay đổi. Đừng hy vọng hão huyền. Giữa quyền lực và lương tri, họ sẽ chọn quyền lực, chớ không chọn lương tri. Tôi có thể khẳng định như thế, vì tôi biết rõ bản chất của CS...

  Trả lờiXóa
 16. @emga •


  Cố gắng lên các chú CS,hết thế kỷ này xây dựng XHCN không biết có được chưa,máu thịt của dân vẫn còn nhiều lắm,búa với liềm các chú nắm trong tay,đứa nào không theo các chú chặt chém ngay,đảng ắt sẽ thưởng thêm tiền lương cho các chú,chỉ e rằng dân không chịu được,sớm vùng lên bắt nhốt chú mày.

  Trả lờiXóa
 17. @Hung Tu •


  Nhìn hình trên thấy NP Trọng giống Bạc Lai Hy quá.
  Tòa: Y án chung thân/

  Trả lờiXóa
 18. @Saumietvuon •


  Coi như lâu nay mọi công cán của các nhà "cắt mạng" bị Đảng trưởng Trọng cho là công cóc. Nếu là dân thường thì tội này bị đi mò tôm mút chỉ kà tha. Xin đề nghị công an vào cuộc làm sáng tỏ vấn đề nhạy cảm làm sụp đổ niềm tin vào CNXH. Dân thường phạt 1 Đảng trưởng phải bị phạt 10 . Dân ta nên lấy mỡ chúng nó để rán chúng nó,từ giờ trở đi. Rất hoan hô Không258.

  Trả lờiXóa
 19. @Hồ •


  Cái đảng côn đồ này muốn trụ được nữa thì phải tiêu diệt hết 175 thằng/con phản động ở Ba Đình

  Trả lờiXóa
 20. @tèo •


  Cái lũ cộng sản khốn nạn chết sớm ngày nào thì đỡ khổ cho người dân ngày đó!

  Trả lờiXóa
 21. @Khách ban đêm •


  .... Báo Thanh Niên số ra ngày 24/10/2013 cho biết (*) : "Trong phiên thảo luận tại tổ về dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu : " Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa. ".... (Hêt trich).

  Tôi đề nghị là nên in tài liệu này ra và tán phát khắp nơi công cộng như công ty, trường học, bệnh viện, chợ, nhà thờ, chùa... khắp nơi trên toàn cỏi Việt nam. Hảy làm một phong trào tự phát, tự nguyện : truyền phát lời của TBT cho toàn thể nhân dân... xem coi công an có dám đụng tới ai hay không ?

  Trả lờiXóa
 22. @Guest •


  Xin nói ra một câu (có cầu chứng độc quyền,mọi sao chép"trên mọi hình thức" phải được tui đồng hay cho phép "theo thỏa thuận"...) Từ giờ nhà nhà, người người NÊN viết bất cứ ở đâu?!?! Nhà, Xe, Áo, Nón, in ấn dán khắp nơi mấy chử sau đây "KHÔNG CÓ GÌ...HẾT!!!" ký tên tổng Trọng (tự Trọng Lú).

  Trả lờiXóa
 23. @nguoiduatin •


  Thằng Ba Trợn (TBT) Trọng Lú công khai phát biểu ""Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa."

  Tui nghĩ Thằng Ba Trợn (TBT) Nguyễn phú Trọng từ Lú chuyển sang bệnh tâm thần! Biết điều gì không thể còn chờ gì nữa mà không từ bỏ? Má ơi! Đến CÁI NGU mà chúng cũng độc quyền lãnh đạo sao mấy cha?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Em La Lu trả lời @nguoiduatin •


   ......."Đến CÁI NGU mà chúng cũng độc quyền lãnh đạo sao mấy cha?....."
   Chèn đét ơi!. Sao lại có thể phát biểu hay thế nhỉ?
   Đúng quá đi mất: NGU chính là ĐỘC QUYỀN của ĐẢNG TA!

   Xóa
 24. @Rock and Roll •


  Ở Việt Nam có nhiều cái Lú quá: Trọng Lú, Lãnh Đạo cộng sản Việt Nam bị Lú, Luật Lú, Làm Lú, bắt người cũng sai vì công an cộng sản cũng bị Lú.... Cái gì của cộng sản Việt Nam hầu như đều bị Lú, nói một đường mà làm một nẻo vì chóp bu cộng sản Việt Nam bị Lú!

  Trả lờiXóa
 25. @Em La Lu •


  Đối với tên phản động, bán nước này thì chỉ có cách duy nhất là: "Đè cổ hắn xuống, đạp chân vô mặt, nhét phẩn vô miệng hắn thì may đâu hắn sẽ bớt phát biểu một cách ngu đần và lú lẫn thôi.
  Người của hắn tương lai bị chết CHÉM là chắc rồi! Ôi! Được chém đầu Trọng bây giờ đã trở thành giấc Mơ của Lú rồi!

  Trả lờiXóa
 26. @danoan2013 •


  Tôi lại thấy với câu này của trọng lú không lú tí nào với nhân dân VN vì đó là sự thật hiện nhiên không thể chối cải chỉ có đảng cs ngu đần là bắt dân phải nghe theo cho bọn chúng hưởng lợi. Đúng là lú trong mọi trường hợp, với dân đã lú, với các đồng chí ngu đần mình cũng lú...chắc là ăn chia không đều...điều này mới thấy bọn cs là rừng rú ngu đần như...Vượn...bó giò

  Trả lờiXóa
 27. @Luật sư biện hộ •


  Thưa Quý tòa. Với câu tuyên bố trên, thân chủ của tôi rõ ràng là nói sự thật. Mà đã khai báo sự thật thì được giảm tội. Kính xin tòa cứu xét, giảm án cho thân chủ của tôi, từ mức án "tru di tam tộc" xuống còn "tru di nhất tộc" thôi ạ. Xin cám ơn quí tòa.

  Trả lờiXóa
 28. @xoathantuong •


  Nghe mấy tay Hùng, Dũng, Sang, Trọng nói nhiều khi thấy tức cười. Hề chẳng ra hề, câu sau chửi câu trước. Hệt như họ Hồ nói nhảm khi còn sống.

  Trả lờiXóa
 29. @Lê Thiện Ý •


  Trọng ơi, ta dạy điều nầy,
  hãy mau từ nhiệm, chạy ngay sang Tàu;
  bí thư nay cũng đủ giàu,
  mang tài sản chạy, đời sau còn nhờ!
  Nhược bắng ghế nóng ngồi trơ,
  mấy người đồng chí nó "phơ" ông liền!
  Cái mồm cái miệng vô duyên,
  nhổ ra liếm lại chẳng hên tí nào!

  Trả lờiXóa
 30. @TỔ QUỐC TÔI •


  "Phải nói rằng ông Trọng đã rất phản động khi nói rằng "không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa". Bởi điều này không khác gì so với việc nhận xét con đường đi lên CNXH là hoang đường, mù mịt, không có đâu, đừng đi tìm làm gì cho mất thời gian." Quá đúng bởi ông Trọng là một TBT mà phát biểu như vậy, thì tôi e rằng ông Trọng chính là thế lực thù địch có dụng ý xấu, gây mất lòng tin vào đảng CS và con đường CNXH . Thật không hiểu ông Trọng này quá lú hay đã bớt chút lú?

  Trả lờiXóa
 31. @DUC SAIGON •


  Câu nói này là câu hay nhất trong các câu của nhà xuất bản SỰ THẬT.

  Trả lờiXóa
 32. @tèo •


  Tuyên án: Treo cổ Nguyễn Phú Trọng ...

  Trả lờiXóa
 33. @ichlam •


  Trước đây TS Luật Cù Huy Hà Vũ kiện Thủ Tướng Nguyễn tấn Dũng thì LP csVN không có điều khoản nào để xử tt!!! Và chắc chắn cũng không có điều khỏan cho Tổng bí!!! Nhưng dù sao Trọng lú cũng đã nói đúng và đã mặc nhiên đứng về phía thế lực "phản động"... Bắt xử thì không được vì hắn là TBT, Vậy đề nghị họp bỏ phiếu bất tín nhiệm sau đó bắt xử? Còn không thì chấp nhận đầu đảng là tên cực kỳ "phản động".

  Trả lờiXóa
 34. @lienton •


  Trích: "Ông Lê Đức Thọ lúc đó là Trưởng ban Tổ chức Trung ương cùng với một số người coi như là đường lối của đảng đã định ra như thế mà anh lại khác ý kiến, anh không đồng ý, như thế anh có phần sai rồi. Và cái sai ấy là anh giữ quan điểm của anh khác với trung ương mà anh lại đi phổ biến, nói với nhiều người khác như thế là anh phạm pháp. Như thế là chống đảng. Và chống đảng thì tức là coi như phạm pháp." ngưng trích.

  Đây là lời phát biểu của Lê Đức Thọ trong "vụ án xét lại chống đảng", dựa vào lời phát biểu này thì Nguyễn Phú Trọng đã phạm pháp rồi. Muốn xử Nguyễn Phú Trọng như những nạn nhân xưa hay đem ra treo cổ để răng đe những đảng viên khác? đúng là thời cs đã hết nên chúng nó cố tìm mọi cách để tồn tại đâm ra cả đám đều lú. Sự tan rã từ trong nội bộ của những người cs với nhau và niềm tin của họ với CNXH hay tư tưởng HCM đều đã mất, mạnh ai nấy tranh thủ để vơ vét trong giai đoạn cuối cùng này, vì họ đã thấy ra rằng cái CNXH là không có và ngày đcs tại VN sẽ bị nhân dân đem chôn không còn xa. Các DLV cố mà tranh thủ kẻo sau này không có ống cống để nương thân.

  Trả lờiXóa
 35. @Em La Lu •


  Vừa bị bịnh Đao (Down Syndrom), lại thêm căn bịnh Lú kinh niên mà được Đảng chọn lên làm đến chức Tổng Bí, nắm Diêm Vương Lệnh trong tay, kẽ nào lạng quạng, ta chém đầu, đã làm cho mọi người điên đảo, lú lẫn theo.
  Thế mà vẫn chưa đủ, thỉnh thoảng Lú lại "lên đồng", nhảy dựng lên như thế này, dân tộc Viêt bị động kinh, phải hoản loạn lên là đúng quá rồi.

  Trả lờiXóa
 36. @Em La Lu •


  Phát biểu như thế này thì không thể gọi là LÚ được, mà phải gọi là NGU,thì mới xứng đáng với tầm vóc của người lãnh đạo Đảng Ta.

  Trả lờiXóa
 37. @Danny Phan •


  Tôi thấy ý kiến của ông Trọng là rất đúng, tại sao các bạn trong DLB lại phản đối, ông nói như vậy chứng tỏ ông là một thành phần trong nhửng người không tin tưởng vào con đường XHCN. Các bạn nên nhân cơ hội này lôi kéo ông về phía chính nghỉa và xóa bỏ đi cái quái thai XHCN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @daibac trả lời @Danny Phan •


   Được vậy cũng đỡ, đâu còn là Lú nữa, đằng này, Lú chẳng những "không tin tưởng" mà còn tin tưởng mãnh liệt, chỉ có điều theo Lú thì xây dựng "CNXH hoàn thiện"... hơi bị lâu, chừng nào thì chưa biết.

   Xóa
 38. @PhanHuy •


  "Nỗi Lòng" Tổng Trọng

  Có những đêm tôi giật mình tỉnh giấc
  Nhìn chung quanh bóng tối bủa trùng vây
  Nghe như nghìn tiếng khóc ở đâu đây
  Của uổng tử, oan hồn đang đòi mạng.

  Tôi cũng biết cả cuộc đời theo đảng
  Bàn tay mình vấy máu vạn sinh linh
  Khi làm theo lời dạy của Lê nin
  Giết, giết mãi cho tươi màu chủ nghĩa.

  Nhưng chủ nghĩa là gì? tôi chẳng hiểu
  Nào thì là giai cấp của công nhân
  Nào là duy vật biện chứng khách quan
  Toàn là những danh từ đao to búa lớn.

  Mà thực chất thì hoàn toàn rỗng tuếch
  Vì có ai hiểu được cái gì đâu
  Nhưng phải làm ra bộ hiểu thâm sâu
  Kẻo đồng chí đàn em chê mình dốt.

  Mấy đời trước tổng bí thư là chúa
  Nói môt lời, cả nước dạ vang rân
  Đến đời tôi uy thế đảng suy tàn
  Cả con bé Phương Uyên còn bảo 'chết'

  Hồi năm ngoái thằng Đắc Kiên chết tiệt
  Đã làm tôi mất mặt với toàn dân
  Nay đến con tiểu tử nói ngông càn
  Khiến tôi phải thật vô cùng bối rối.

  Mà nghĩ lại thì đảng mình có lỗi
  Đất nước ta đã nát tựa tương tàu
  Đi con đường chẳng biết phải về đâu
  Còn ngoan cố đòi dựng xây chủ nghĩa.

  Tôi biết vậy nhưng nào đâu dám nói
  Như bao người đi trước đã làm thinh
  Cho đến khi xuống chức mới thật tình
  Mà rõ nhất là anh chàng Văn Kiệt.

  Tôi giả bộ ngoài mặt thì hăng tiết
  Mà trong lòng rối rắm tựa vò tơ
  Không biết trong lăng, hồn của bác Hồ
  Có nghĩ như tôi: "Đảng mình sắp chết."

  Trót cỡi cọp nên phải đành bám riết
  Buông tay rời là nát thịt tan thây
  Xui xẽo cho tôi lãnh trách vụ này
  Bởi vận số đảng đến đây là hết.

  Trả lờiXóa
 39. @quang minh •


  Tôi xin hỏi :Tại sao biết chủ nghĩa xã hội là hoang tưởng,là không có thực,vậy mà mọi người đều câm miệng chấp nhận nghĩa là sao?Nếu cho đây là quyền của đảng CSVN thì không còn gì để bàn luận nữa,cứ theo lệnh đảng mà làm và cũng đừng kêu ca than vản gì nữa.Trái lại biết chủ nghĩa nầy là hoang tưởng,đã gây biết bao nhiêu là tội ác trong suốt bảy mươi năm nay,và có nguy cơ làm mất nước thì phải làm sao xóa bỏ nó càng sớm càng tốt,chứ cứ theo bình phẩm hậu quả nó gây ra thì có ích lợi gì?Một dân tộc có bề dài lịch sử bốn ngàn năm mà chỉ biết làm theo một kẻ nào đó,dù trúng trật gì cũng không cần biết cứ tôn những kẻ đó là thần là thánh, xem ra khó lòng bắt kịp thiên hạ,có đáng buồn không?Nhân dân không muốn làm chủ,không biết làm chủ thì để đảng CS làm chủ thì có chi là lạ,chẳng lẽ để đất nước nầy vô chủ sao?Trước khi trách đảng CS mỗi người nên tự trách mình.

  Trả lờiXóa
 40. @Dongxanh •


  Trích: [ông Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu: "Đến hết thế kỷ này không biết đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa."] (stop)

  cs-Liên Xô và các nước cs-Đông Âu đã chán ngán, nhận biết cnxh là một học thuyết không tưởng, nên các nước đó đã vứt bỏ. Đảng csvn cũng thừa biết rằng, chẳng có một cnxh nào hứa hẹn trong tương lai, nhưng họ cố bám lấy con đường thực hiện cnxh chỉ vì cố bám lấy quyền lực để mưu lợi ích riêng cho thành phần lợi ích của đảng cs.

  Ông Trọng đã biết cnxh/cs là một con đường sai lầm, không chịu trả quyền quyết định về nhân dân Việt Nam, mà còn cố bám lấy quyền lực để lừa bịp dân chúng vì lợi ích riêng tư của đảng cs, "tội càng thêm tội".

  Trả lờiXóa
 41. @Tdvn •


  Đề nghị cơ quan chức năng phối hợp điều tra làm Rõ sự việc cho bắt khẩn cấp vì đã có những Tuyên bố cực kỳ phản động xâm phạm lợi ích nhà nước và nói xấu chủ nghĩa xã hội phải từng trị đích đáng .Yêu cầu côn an làm ngay đứng để tên này trốn thoát
  Thủ tướng y tá ba Dũng Ấn ký

  Trả lờiXóa
 42. @TT •


  Đề nghị xử lũ lãnh đạo cộng sản tại Việt Nam về tội: Lạm dụng quyền hành, cản trở, bắt bớ, dùng côn an đàn áp và bỏ tù những người dân Yêu Nước, chống Tàu khựa, những người dân hành xử quyền tự do mà chính hiến pháp cho phép và ấn minh rỏ ràng .

  Không thể nào dung túng bọn lãnh đạo và côn an lợi dụng quyền hành, vi phạm hiến pháp và biến nó thành một quái thai của thời đại qua bằng chứng những người dân thực thi quyền tự do yêu nước, tự do tư tưởng, tự do hội họp, tự do phát biểu, tự do ngôn luận, tự do tôn giáo ...và các thứ tự do khác được ấn định trong hiến pháp, nhưng lũ lãnh đạo cộng sản lại méo mó và chụp mủ phản động cho những người dân thực thi hiến pháp một cách thô bạo để khủng bố và bắt họ vào tù ...Những kẻ ngồi xổm trên luật pháp như lũ lãnh đạo đảng cộng sản phải được xét xử và trừng trị đích đáng để Việt Nam còn giữ được danh dự với thế giới văn minh ngày nay ...

  Trả lờiXóa
 43. @Baphanvuong •


  Bắt ngay thằng trọng lú này cái tội, biết rằng cnxh không thể có thì ngậm miệng ăn tiền, thì để vậy thế mà nó dám la làng lên gây hoang mang cho chế độ đảng trị ăn cướp csvn. Đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an phải truy tố ông Trọng theo:
  Khoản b, mục 1, điều 88, Bộ luật Hình sự về tội: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân;
  Và mục 1, điều 258, Bộ luật Hình sự về:
  Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. bắt ngay thằng lú này

  Trả lờiXóa
 44. @long •


  Trọng lú ơi ....là TBT đảng CSVN mà còn không tin vào CNXH có hay không thì nên học theo gương Gocbachop đi, giải tán đảng cộng sản đi, rồi đổi mới đi cho dân nhờ> Tui thấy ông suốt ngày bị dân chửi thấy cũng tội (tội chưa xử).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @TuấnRòmHảiPhòng trả lời @long •


   Phải rồi. Lão Trọng mù chữ hay điếc hay sao mà không biết Xã Hội Chủ Nghĩa đã bị Liên Xô liệng vào nhá xí từ lâu rồi?

   Xóa