CHÍ VŨ LẠI DIỄN TRÒ “TUYỆT THỰC”?

18/10/2013
Tags:

34 nhận xét:

 1. theo tôi thì không thể nói là Chí Vũ được, như vậy là chúng ta đang hạ thấp một người như Chí Phèo, Chí Phèo cũng đã hoàn lương còn tên này thì không! những gì mà Cù Huy Hà Vũ đã làm phải nói là thực sự rất ghê tởm! một người con của một nhà thơ nổi tiếng, một người có học thức phải nói là cao, vậy mà lại đi làm mấy cái việc lố bịch như thế! những cái mà hắn nói là dân chủ để rồi mấy cái tổ chức dân chủ khác bâu lại thực ra chỉ là những hành động bán rẻ đất nước, làm xấu hình ảnh của Đảng và nhà nước ta trong lòng quần chúng nhân dân thôi! tốt nhất là mấy thông tin kiểu này chúng ta không nên tin gì hết, một con người đã không có ý thức thì những gì về hắn đều là cái gì đó không đáng tin!

  Trả lờiXóa
 2. CHUYỆN KÒN CU TUYỆT THỰC PHIÊN BẢN MỚI
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/chuyen-kon-cu-tuyet-thuc-phien-ban-moi.html

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ bán nước cầu vinh như Cù Huy Hà Vũ thì có chết cũng chả thương tiếc. không biết cái quan điểm của tiến sỹ luật Vũ đưa ra về cuộc chiến tranh Việt Nam nhận được bao nhiêu đô la từ Mỹ? chắc cũng đủ cho hắn sống cả đời và sủa luôn mồn. khinh bỉ cho những kẻ như Cù Huy Hà Vũ. chỉ thương cho ông Cù Huy Cận một đời cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Những bài thơ của tác giả Huy Cận rất hay,chan chứa tình người thế nhưng không ngờ nhà thơ lại có một đứa con nghịch tử như vậy, người Việt xưa có câu "cha dạy học,con đốt sách". Bài viết đã cho tôi một cái nhìn toàn diện và lý giải được những băn khoăn, thắc mắc trước đây của tôi. Tôi kính trọng nhà thơ Huy Cận người đã thắp lên những hồn thơ, người gắn cuộc đời mình với cách mạng, đất nước và con người Việt Nam. Nhưng oái oăm thay lại có một đứa con bất trị như Cù Huy Hà Vũ. Tôi chỉ mong rằng những ngày tháng trong tù giam, Cù Huy Hà Vũ sẽ tự vấn lại lương tâm để không thấy hổ thẹn với tiền thân.

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ là tội đồ của dân tộc mà Cù Huy Hà Vũ còn là một đứa con bất hiếu, một người anh em bất nhân, bất nghĩa. Hành động chiếm đoạt cả căn biệt thự làm trái với ý nguyện của người cha đã mất (cố thi sĩ Huy Cận) đã thể hiện bộ mặt của một kẻ bất hiếu tột cùng. Hành động sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những người anh em trong nhà để giành quyền thừa hưởng trọn ngôi nhà thể hiện hắn là một con người tàn ác, bỉ ổi đó chính là bất nhân và bất nghĩa. bây giờ lai không chịu cải tạo lại đi diễn trò như một tên điên vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế, đám rận chủ đang tung hô Vũ thừa hiểu rằng một kẻ phản bội lại chính bố đẻ mình thì có gì mà không dám phản bội. Thế nhưng kẻ bỏ đi ấy vẫn còn có những giá trị để lợi dụng. Vì Vũ là kẻ có đầy đủ bằng cấp, là con của một nhà lão thành cách mạng, là kẻ xảo ngôn, và là một kẻ điên cuồng vì tham vọng.

  Trả lờiXóa
 7. Chính xác là vợ chồng này coi những người hoạt động RÂN CHỦ như là con rối để họ giật dây, chúng ta đã bị lừa. Nếu dùng não suy nghỉ thì với 18 - 19 ngày tuyệt thực, không ai có thể sống được cả. Chỉ có những người não nhỏ mới bị lợi dụng giật dây thôi/ thế mà cách đây mấy tháng chính Vũ nói đã tuyệt thực gần tháng cơ đấy?

  Trả lờiXóa
 8. Tụi phản động thôi giở trò diễn kịch nữa đi, diễn quá tệ, thằng Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh , mập mạp như heo trong tù kia kìa, không có ai trả cát-xê cho đâu, toàn một lũ Việt Tân dựa hơi đô la để sống , muốn tự do kiểu Mỹ thì sống luôn bên đó đi, đừng có tuyên truyền những chuyện trên trời mà gây chia rẽ dân tộc VN .

  Trả lờiXóa
 9. Hỡi con lợn mập kia ơi!!! Sao mi không chết cho đời sạch hơn Tổ tiên mi chẳng trả ơn Lại đi tuyệt thực giận hờn nhố nhăng Kéo thêm một lũ loăng quăng Việc tốt thì ít toàn năng việc xàm Miệng lưỡi thì nói chẳng tham Mà có chút mật cả đàn bu quanh Sao mà giống bọn lưu manh Ăn no rồi lại đi canh giở trò Chúng mi quả thật lầm to Rồi đây cả lũ co giò cúp đuôi !

  Trả lờiXóa
 10. Phải nói là thông tin mà rfa, bbc, voa mà đăng lên là đéo tin được

  Trả lờiXóa
 11. Sự nhầm lẫn về nhân cách sẽ tạo cơ hội cho những kẻ tầm thường, vô đạo đức trở thành “vĩ đại”. Cũng như những kẻ đứng sau Cù Huy Hà Vũ đã bất chấp cả sự thật để sơn son thiếp vàng lên một cá nhân tầm thường, nhỏ mọn. Khoác lên Vũ sự lấp lánh của lý tưởng và sự xả thân, bằng các xảo thuật gọt đẽo hình tượng, họ đã quên mất việc trả lời một câu hỏi cơ bản. Đó là câu hỏi về con người thật của Cù Huy Hà Vũ?

  Trả lờiXóa
 12. Người ta nói: suy nghĩ dẫn tới hành động, hành động làm nên thói quen và thói quen làm nên nhân cách. Tôi thấy Cù Huy Hà Vũ Heo này đã mục rữa từ trong suy nghĩ, tâm tính rồi nên cái nhân cách kia của y thì khỏi phải bàn cũng biết là nó thối nát đến độ nào rồi!

  Trả lờiXóa
 13. Khó có thể có 1 từ nào diễn tả hết con người đốn mạt này được. Ngoài tội ngoại tình, có lối sống đồi trụy và biến chất đạo đức, ông tiến sĩ rởm này còn can thêm tội chống đối người thi hành công vụ bằng chứng là rất nhiều tài liệu mang nội dung chống phá Nhà nước, xuyên tạc, vu cáo và bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Chỉ riêng việc chồng “ăn nằm” với một nữ luật sư khác cũng đủ cho Nguyễn Thị Dương Hà “xét xử” không bào chữa ông chồng phản bội của mình, bây giờ chính Dương Hà lại đi bao biện tung hô cho chính Hà Vũ diễn cái trò tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 14. Buồn quá. Không ngờ nhiều người được học hành tử tế được coi là trí thức lại có nhiều suy nghĩ lệch như vậy. Chưa kể là họ được gửi đi đào tạo nước ngoài. Thật đáng buồn cho Việt Nam vì tốn bao tiền của để gửi người đi đào tạo nước ngoài hay gì nữa nhưng thực sự mấy ai giúp ích gì cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta đang sống trong thời bình nhưng 1 số người lại không nhận thức được giá trị đó,tiếc thay cho 1 số kẻ cơ hội.Bất kì chế độ nào cũng có ưu và nhược điểm.NHƯNG,chế độ phục vụ lợi ích nhân dân,vì nhân dân thì đó là chế độ ưu việt.Đừng nên to họng ngồi trong giếng mà phán xét này nọ,hãy nhìn ra nước ngoài,đa nguyên đa đảng rồi suốt ngày tranh giành quyền lực,dân chúng lầm than nhưng vì nhiều đảng quá họ không thể biết.

  Trả lờiXóa
 16. Cả dân tộc đổ sương máu bao đời để có nền độc lập và phát triển như ngày nay,.Bây giờ là lúc chung tay xây dựng và bảo vệ thành quả của cha ông.Sướng quá nhiều thằng điên,hô hào này nọ, vì lợi ích nọ,lợi ích kia,được....? nó nhết cho vài đồng đô lẻ vào mồm,thế là cao giọng.!Có ngày trả giá...

  Trả lờiXóa
 17. Tự do và quyền lợi của loài chó khác loài người. Nó chỉ cần chút cơm thừa canh cặn, một cái chuồng hoặc đơn giản là một sợi xích thôi, như vậy là nó đã cảm thấy quá tốt và mãn nguyện rồi. Mọi người đừng cãi nhau nữa. Hãy tôn trọng quyền và cách suy nghĩ của người khác. Cảm ơn mọi người.

  Trả lờiXóa
 18. Thật xót xa cho nhà thơ và người từng giữ những vai trò quan trọng trong hệ thống của Đảng và nhà nước ta, Ông Cù Huy Cận, có thể coi là một vị khai quốc (một trong ba người nhận ấn kiếm từ tay bảo đại). Cù Huy Hà Vũ đã phá nát những đóng góp to lớn của chính người cha mình. Là người có tài lẽ ra phải biết đồng lòng, chung sức để xây dựng đất nước nhưng Ông ta không chọn con đường đó; ông ta đòi xóa bỏ điều 4, hiến pháp, phủ nhận vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyên truyền chống phá nhà nước ta;Cù Huy Hà Vũ là người mà gia đình có công với nước mà lại Bất Trung, hủy hoại thanh danh của cha mình là bất hiếu, nói xấu và coi thường lãnh đạo của đạo và nhà nước là bất lễ, có ăn học mà can tâm làm tay sai cho bọn phản động giật dây là bất trí; tóm lại Cù Huy Hà Vũ là người bỏ đi, ông ta muốn tuyệt thực thì quyền của ông ta, nhưng nhân dân Việt Nam sẽ luôn ghi nhớ một điều "Cù Huy Hà Vũ là kẻ phản động".

  Trả lờiXóa
 19. Ui trời, ngó xuống mà coi, mấy thằng con nít, ăn no cãi nhau tí toét. Nhìn lại đi, không có Đảng Cộng Sản, làm sao có tụ do, độc lâp, tối ngày nhìn về một nghìn năm đô hộ giặc tàu, một trăm năm đô hộ giặt tây, mà không biết buồn cho thân nước, không biết mừng cho thân mình ah, Sống trong hoà bình mà không biết hưởng lại tí toét cãi nhau, Toàn một lũ gà nhà đá nhau làm gì, Lo đá thằng Tàu tối ngày xăm lăng chiếm biển, lấn đất kìa. Đúng là rõ dại.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi không hiểu sao mọi người rỗi thời gian cãi cọ nhau làm gì cho mệt nhỉ . Tôi nghĩ rằng chế độ nào cũng có cái ưu khuyết của nó . Nếu chúng ta có năng lực , có chí tiến thủ thì ở đâu cũng thành công thôi . bản chất nếu không đúng thì không cần nói, nó sẽ tự tiêu biến mà thôi các bạn

  Trả lờiXóa
 21. nhà tù các nước phương tây hoặc ngay tại Việt Nam thời pháp thuộc, Tuyệt thực là sự phản đối của các tù nhân ở mức cao nhất. Nhà tù thường phải xem lại các chính sách đối đãi hoặc thay đổi các giám thị v.v. và công bố các yêu cầu của tù nhân, công bố các quyết định của nhà tù cho báo chí. Việt Nam ta thì sao: coi như chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra. Tuyệt thực ư: có thể chết ngay cũng chẳng ai quan tâm: đây là một trong những điều mà nhân đạo và nhân quyền ở Việt Nam nổi bật nhất. Cho nên ông Cù Huy Hà Vũ có thể xem nhẹ tính mạng mình cũng như quyết sách đối phó của ông khi sử dụng món tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 22. mấy thằng bán nước hại dân thì chết quách đi cho nhân dân đỡ nhức đầu nó chết nhân dân ăn mừng nhà tôi sẽ làm bữa tiệc liên hoan ăn mừng một kẻ phản động như mày đó? đúng là không lo cải tạo cho tốt cứ đi làm nhũng nhiễu tình hình, không hiểu đến bao giờ nó mới lớn nhỉ/\

  Trả lờiXóa
 23. Mấy bọn ngu dốt lại phát biểu tuần hành cái gì thế :)) không có việc làm công ăn à mà dỗi vậy! Đất nước đang phải đối phó biết bao giặc ngoài bây giờ còn chúng mày định la,f giặc trong à! Đến khi mất nước chiến tranh để xem chúng mày sống kiểu dậ chỉ thế nào, bình thường không yên đừng đi phá dối lớn suy nghĩ dùm cais

  Trả lờiXóa
 24. Chào quý vị Theo toi nghi mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Nhưng chúng ta không nên thóa mạ chửi bới lẫn nhau như những kẻ vô học Đất nước này là của chung chứ chẳng của riêng ai. Ai đúng, ai sai dân đen chúng tôi đều biết. Chúng ta nên góp ý để xây dựng chứ không góp ý để chửi bới lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người cứ xét cho thấu đáo: Mấy con người kia, ai sinh ra những Con (không có phần người) để cái phần Con chúng nó đang phá hoại những gì mà Bố, mẹ, dòng tộc của chúng xây dựng. Bố, mẹ chúng nó đấy chúng còn đi ngược lại, còn đất nước này có là gì đâu. Hỡi những "Con" kia chúng bay để phần Người ở đâu. Chúng đấu tranh vì cái gì,hay đấu tranh vì USD, vì sự bố thí cho những "Con" mấy đồng tiền bẩn thỉu của Mỹ. Mỹ ư! Tự do ư! Dân chủ ư! Nhân quyền ư! Làm sao phải đi nghe trộm nhưng cuội gọi điện của người dân trên mạng Google. Những phần Con kia chúng mày bì lừa cả rồi, chúng mày mở to mắt ra đọc, bàng lỗ tai ra mà nghe thông tin xem nước Mỹ thế nào. Thôi mọi người phải hết sức thông cảm cho Cù Heo nói riêng và bọn bán nước hại dân nói chung chúng không có phần Người.

  Trả lờiXóa
 26. Ôi, anh Cù Huy Hà Vũ, thật đáng thương cho anh, nằm chơi không trong tù, cơm bưng nước rot tận miệng, thèm nhỏ dãi mà không dám ăn, sợ đồng bọn của mình chửi... Tụi bán nước hại dân, quân cô hồn du đảng ba que xỏ lá vốn là bọn lòng dạ hep hòi, khoa môi múa mép là giỏi. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều tên, hẽ lúc nào đuối lý là lại đem khẩu hiệu ra sủa. Có đứa còn nó những lời lẽ hết sức thô tục. Tôi nghi ngờ về trình độc học thức của họ. Nếu họ có nhiều thời gian tiền của, sao không một lần đi làm từ thiện, tài trợ, hay đơn giản là dọn dẹp môi trường? Suốt ngày luôn gào thét là yêu nước, yêu nước mà chẳng đóng góp được một chút gì cho đất nước cả thì làm ơn biến đi cho rảnh đất. Bọn khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 27. các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước ta đối với những loại người như Cù Huy Hà Vũ là quá nhân đạo rồi, thằng này nó có đc những kiến thức là do nhà nước ta cho ăn học và có bố là nhà thơ,nhưng nó đã quay lại chống đối với những người đã có công nuôi dạy nó lên người,lại còn có những đứa khác ở bên ngoài cổ súy cho những hành động không bằng con nít của thằng Hà Vũ này nưa chứ,thật là nực cười với những giọng điệu như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. thằng cụ nặng 92kg đó? Thế mà con mụ vợ của lão Cù Huy Hà Vũ không biết gì cũng làm đơn kiện cáo cán bộ công an ngược đãi, tra tấn lão. giờ biết cái tin này không biết mụ ta còn dở trò gì nữa không. Thường thì hỏng chồng được vợ, đây lại hỏng chồng lại hỏng luôn vợ, thật đúng chẳng ra sao cả.

  Trả lờiXóa
 29. Trông tướng hắn còn béo đến thế thì cho hắn đói thêm một thời gian để thanh lọc hết chất bẩn trong người hắn. Nếu hắn chọn cái chết thì cũng là một việc tốt, đỡ tốn cơm làm hao tiền của dân. con mụ vk nó cung ngoa thật, biết cái đẹt gì đâu mà nói chứ? cứ vì mấy đồng tiền của quan thày cứ l;àm xằng bây

  Trả lờiXóa
 30. không thể tin nổi, vi phạm pháp luật thì chịu hình phạt đi, nói nhiều thế chứ? cứ diễn trò này trò khác, Cải tạo hay được đi nghỉ dưỡng thế hả anh Cù ơi, anh làm những việc khiến tôi thấy lố bịch hết sức, những gì anh thể hiện với báo chí vừa qua đã làm tôi rất thất vọng, anh nói xấu chế độ, bôi nhọ chính phủ và bù lu bù loa lên rằng sẽ và đang tuyệt thực nhưng hãy nhìn thực tế xem, chúng ta phải biết nhìn vào sự thật, anh Cù à, cách nói dối trắng trợn của anh đang làm trò cười cho thiên hạ đấy

  Trả lờiXóa
 31. Tôi muốn nói thêm rằng, khi Vũ được điều về đây chấp hành án, anh ta đã được ưu ái hơn người khác. Theo quy định buồng giam, mỗi phạm nhân có 2 m2, nhưng bản thân Vũ và phạm nhân cùng phòng có cả sân chung khoảng tầm 40 m2, có phòng tắm, vệ sinh xí bệt, chỗ để nấu ăn, sân chơi, hoa cây cảnh, có điều kiện để được vẽ, học tập.

  Như vậy, chúng tôi đã thực hiện chính sách nhân đạo và hoàn toàn không có chuyện ngược đãi như thông tin đồn thổi.

  Trả lờiXóa
 32. Vụ tuyệt thực lần trước chưa đủ bẽ mặt hay sao mà còn làm trò không biết anh Cù Kon ơi? Có lẽ nào lần này anh quyết tâm tuyệt thực thật nhưng để rồi xem thực hư như thế nào đã, kiểu quen thuộc của anh Cù Kon thì vẫn là dựa vào hơi đám rận chủ bên ngoài để loan tin, đồng thời thông qua người vợ là Dương Hà để tiếp lời, thêm nếm vào. Có một điều thắc mắc là tại sao mấy kênh VOA, hay RFA... không phong cho anh Vũ cái danh vua tuyệt thực trên những bản tin của mình nhỉ, trong mấy tháng mà tuyệt thực mấy lần cơ mà, mà tuyệt thực xong lại còn béo ra mới lạ chứ.

  Trả lờiXóa
 33. Thông tin anh Vũ nhà bác Cù (Cù Huy Hà Vũ) tiếp tục tuyệt thực lại được đăng tải trên VOA, RFA, “dân luận”, “dân làm báo”… Vậy là sau một thời gian “rửa tay gác kiếm” (ngừng “tuyệt thực”) nay anh Vũ tiếp tục trở lại “giang hồ”. Theo bà Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của Cù Huy Hà Vũ thì chồng bà đã “tiếp tục phải tuyệt thực trong nhà tù để phản đối những vi phạm của cán bộ trại giam về những quyền căn bản của tù nhân như ông”. TUỒNG CỦ DIENX LẠI

  Trả lờiXóa
 34. Diễn trò nầy mãi không chán sao bác Vũ, một chiêu không nên diễn hai lần, lần trước đã bị vạch mặt rồi mà lần này còn dám lôi ra dùng lại nữa sao, không biết ngượng hay sao nhỉ. Cơ mà cỡ người như ông Vũ thì sao có thể tuyệt thực được cơ chứ, trong người béo tốt thế kia cơ mà.

  Trả lờiXóa