BAUXITE VIỆT NAM CŨNG GIỎI BỊA ĐẶT GỚM

25/10/2013
Tags:

4 nhận xét:

 1. Bauxite lại thích ngông cuồng rôì. Với giọng văn chung chung, lấy những ví dụ mà đứa trẻ tiểu học cũng nghĩ ra. Không hiểu chúng viết bài để lừa ai. Chỉ những kẻ suy nghĩ nông cạn, không biết phân tích mới tin vào bài viết của Bauxite. Đất nước Việt Nam hùng mạnh thế nào chắc ai cũng biết. Chủ quyền của Việt Nam sẽ không bao giờ bị lung lay.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. cách nói chung chung không nói rõ tên tuổi ai cả nhằm theo kiêu bịa đặt lấy đại nhân vật nào đây đại diện cho nhà nước là quen biết ông ta để bắt đầu câu chuyện lối viêt văn tưởng rằng tự nhiên nhưng ta đọc thấy giả tạo kinh khủng.tác giả phan châu thành không biết ngượng sao cứ dập khuôn kiểu bài nhưu thế này để rồi nhận gạch đá thế

  Trả lờiXóa
 4. Trang bauxite đăng tải bài viết thật khó coi. Nghe cái cách hành văn thì là những câu chuyện trong trí tưởn tưởng rồi, làm gì có chuyện thật, toàn là những câu chuyện chung chung, kiểu như nhớ lại, rồi kể lể. Ai là nhân chứng cơ chứ? ai tin vào cái bài viết nhảm nhí này cơ chứ. Bài viết nặng mùi phản động, cố tình chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa