ĐÁNG BUỒN CHO NHỮNG CON NGƯỜI VONG ÂN BỘI NGHĨA

07/10/2013
Tags:

19 nhận xét:

 1. Với đám cờ vàng và hậu duệ của chúng thì hành động này còn dễ hiểu vì lý tưởng của bọn này là chống cộng vì CS đã tước đi cuộc sống vương giả làm thân trâu chó cho đế quốc, thực dân của chúng. Thế mà Bác Giáp lại là 1 người CS, 1 công thần của chế độ thì việc chúng xuyên tạc, vu khống, hạ uy tín của Bác cũng là lẽ thường tình. Đáng khinh, đáng chửi là lũ trở cờ, những kẻ từng được hưởng ân huệ của những người CS như Bác Giáp bây giờ vì những quyền lợi cá nhân lại nhẫn tâm quay sang bôi nhọ Bác. Lũ người này đúng là không bằng loài chó, vì loài chó không bao giờ phản chủ như chúng cả.

  Trả lờiXóa
 2. thằng trong ảnh này ngu học thật, bác Giáp là người lỗi lạc tài ba và đức độ mà nó xuyên tạc nói xấu vậy , khổ thay đội lốt giả mác dưới cái đất nước việt nam có những đứa phản động đi theo nước ngoài và đặc biệt lợi dụng tôn giáo để lấn tới xuyên tạc và làm bôi nhọ người khác, tôi không đồng quan điểm với lamda vì thằng nói láo đó không thể là loài người vì nó có biết nói chuẩn tiếng mẹ đẻ đâu, chỉ biết sủa đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 3. lại 1 thằng cờ hó nó sủa trên facebook ý mà, thông tin là người việt là giả đấy , nó có phải người việt đâu , chỉ có lũ phản động mới sủa ra được những câu như thế, một huyền thoại lỗi lạc mà nó nói thế thì nó đáng bị trời tru đất diệt , đây chỉ là lũ sâu bọ nhận tiền của các tổ chức xấu thôi , chứ dân việt nam ai cũng kính trọng bác Giáp không chỉ vì bác tài ba lỗi lạc mà còn là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng hiểu sao lại còn có những cái bài viết ho,trả lời phỏng vấn đài này, đài khác xuyên tạc về cuộc đời, lý tưởng của đại tướng, bôi nhọ thanh danh của đại tướng nữa , chúng có biết suy nghĩ không thế , một con người vĩ đại như Bác , người đã ra đi rồi , hãy để người được yên nghỉ đi , đừng có làm những cái chuyện không đâu vào đâu như thế chứ

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này viết gì thì cũng nên suy nghĩ kí một tý nhé , đưng để việt ra những cái thứ này , người ta khinh cho đấy , viết cái gì thì viết , lại đi bôi nhọ , xuyên tạc về đảng , nhà nước , thậm chí là quay lưng vào với đất nước của mình , đừng có vì những đồng tiền nhận được mà đánh mất đi bản thân , đánh mất chính mình , làm công cụ trong tay bọn chúng

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc đời Đại tướng, con người đại tướng, có ai không kính trọng, không biết ơn người?
  Cả cuộc đời vì nước vì dân. Hòa bình ngày hôm nay do ai đem lại mà bọn chúng lại nói những điều vô liêm sỉ như vậy. Chúng là công dân Việt Nam mà đi nói xấu, xúc phạm người cha đẻ của chính mình. Thật quá nhục nhã. Đồng tiền đã tha hóa lương tâm chúng rồi. Nhận thức của chúng đã bị chó tha mất. Bọn đáng kinh tởm, Chúng xúc phạm niềm tự hào của dân tộc thì sẽ bị nhân dân Việt Nam nguyền rủa, khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn ăn cháo đá bát. Chúng nó có phải người dân Việt Nam không mà đi nói xấu, xúc phạm Đại tượng như vậy. Bọn chó. Một lũ chó điên suốt ngày đi cắn càn để được cho ăn. Có tiền là làm gì chúng cũng làm. Dám xúc phạm đến Đại tướng thì nhân dân Việt Nam sẽ xem chúng như súc vật, khinh bỉ bọn chúng.
  Công lao của Người cả nước Việt Nam đều ghi nhớ, thế giới phải kính phục.Mong Bác được yên nghỉ. Rồi bọn phản động sẽ phải trả giá cho sự hỗn láo của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một tấm gương cho cuộc sống bình dị cần, kiệm, liêm, chính. Để đất nước được hòa bình độc lập như ngày hôm nay có biết bao các thế hệ cha anh của đất nước ta đã hi sinh cả tính mạng để bảo vệ độc lâp của tổ quốc, một số người trỏ về với cuộc sống đời thường nhưng họ cũng để lại một phần xương máu trên chiến trường Thế mà có những kẻ vong ơn bội nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ vì một ít quyền lợi cá nhân mà những kẻ phản động đi nghe lời các thế lực thù địch viết những bài viêt mà không có một chút sự thật nào ở trong đó. Để nhận được những đồng tiền rơ bẩn mà đi theo bọn chúng. Những kẻ phản động không bằng 1 con chó, chó nó còn biết chủ nó là ai và nó rất trung thành với chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ phản động đi theo các tổ chức phản động và các thế lực thù địch của nước ta để tuyên truyền những luận điệu , viết những bài báo mà không đúng với sự thật để kiếm được tiền. Kiếm những đồng tiền không mất mồ hôi xương máu như vậy sẽ bị tất cả người dân Việt Nam khinh thường. Để người dân Việt Nam mà nhìn thấy những kẻ phản động này ở ngoài đường thì chúng mày có ăn no đòn.

  Trả lờiXóa
 11. Đại tướng vừa nằm xuống có những kẻ trong số họ lại còn viết những bài viết hoặc trả lời phỏng vấn đài này, đài khác xuyên tạc về cuộc đời, lý tưởng của đại tướng, bôi nhọ thanh danh của đại tướng. Công lao của đại tướng nhân dân trong nước và cả nước ngoài đều ghi nhận những công lao to lớn của đại tướng đối với nền hòa bình của Việt Nam và thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Với tấm lòng của toàn dân hướng về Bác thế này, Bác sẽ nhẹ nhàng thanh thản an giấc ngàn thu. Mỗi bản tin, mỗi bài viết là một sự ngẹn ngào thương nhớ về Người nhưng cũng cho tôi niềm tin, niềm hy vọng về tấm lòng yêu nước, hướng về dân về nước của dân tộc ta. Vĩnh biệt một thiên tài của thế giới, một anh hùng kiệt xuất cả dân tộc, một nhân cách cao cả. Vĩnh biệt Đại tướng của lòng dân

  Trả lờiXóa
 13. Có được hòa bình như ngày nay là công lao to lớn của Đại tướng, của Đảng ta. Những con người mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại không biết giữ gìn văn hóa Việt, không biết nhớ về tổ tiên, nhớ về cha ông. Nhớ về những người đã cho chúng cuộc sống ngày hôm nay, thật đáng kinh tởm những loại người đó. Những kẻ vô lương tâm, lợi dụng cả cái chết của Bác để đặt điều, bôi xấu người đã khuất, bôi xấu đảng ta. Chúng sẽ chịu hậu quả đích đáng.
  Nhân dân Việt Nam đời đời nhớ ơn Bác, mong Bác được yên nghỉ nơi suối vàng.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người dân Việt Nam sẽ chẳng một ai quên được hình ảnh một vị tướng huyền thoại của dân tộc - Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Người đã ra đi trước sự thương tiếc của hàng triệu người dân đất Việt cũng như bạn bè các nước trên thế giới. Con người của Bác, nhân cách của Bác như trời cao, là tấm gương cho con cháu học tập. Nhân dân Việt Nam sẽ đoàn kết xây dựng nước nhà, giữ gìn nền độc lập mà Bác đã đem lại.
  Những con người vong ân bội nghĩa, quên đi tổ tiên, bôi xấu Bác, bôi xấu Đảng sẽ bị nhân dân khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 15. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã qua đời, cả đất nước Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, giới cầm quyền, học giả, tri thức khắp các lục địa đều tỏ lòng tiêc thương, bi ai đối với sự mất mát quá vô hạn. Thân thế và sự nghiệp của người có lẽ không cần phải nhắc thêm, ai ai cũng đều tạc dạ. Thế nhưng có những kẻ xấu đã có những lời lẽ nhạo báng, đòi xét lại công huân của Người.Chúng thực sự đã mù trước những công lao to lớn mà người đã làm cho cả dân tộc, chúng ta cần lên án, tẩy chay những hành động bỉ ổi của chúng

  Trả lờiXóa
 16. tôi cũng không thể hiểu được tại sao khi mà cả nước vẫn còn chưa nguôi nỗi đau buồn vô hạn đối với sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp- vị tướng tài ba của dân tộc thì mấy cái thằng thiểu não lại mang chuyện này ra để nói như thể chúng là một bọn vô học vậy! nếu không biết gì về tướng Giáp thì tốt nhất là nên im lặng và tìm hiểu thì mọi người sẽ không ai nói gì nhưng đằng này lại đi phát ngôn bừa bãi, có những lời lẽ nhạo báng, bôi xấu danh dự của người!phải chăng chúng mày chỉ là một lũ phản động vô học không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta thấy được cái tài quả bác nếu chúng ta nhìn vào thực tiễn thời bấy giờ,nước ta là một nước nghèo nông nghiệp lạc hậu nhân dân chỉ quen cầm quốc cầm cày mà làm việc,chứ có biết cầm súng mà đánh nhau đâu,ấy vậy mà chỉ từ 34 người bác đã góp phần tạo nên một quân đội nhân dân việt nam hùng mạnh,với vũ khí thô sơ,kỹ năng chưa sắc são nhưng cần cù bù khả năng chúng ta đã làm được những việc không tưởng đó là đánh bại hai đế quốc sừng sỏ là pháp và mỹ phải tâm phục khẩu phục,cám ơn bác nhiều lắm

  Trả lờiXóa
 18. những con người vì đồng tiền lợi ích mà có thể quay lưng lại với tổ tiên dân tộc thì thật đáng khinh bỉ,đồ ăn cháo đá bát thì cũng có ngày nó cũng chống đít với cái tổ chức kia và chạy theo tổ chức khác mà thôi.những kẻ tự dối lòng mình mặc dù cũng kính trọng bác cũng một tình cảm nhỏ gì đấy những đồng tiền che mắt che luôn lương tâm để rồi những từ ngữ mất dạy được phọt ra từ bộ óc mu muội

  Trả lờiXóa
 19. trong khi những người tích cực học tập và làm việc để cho đất nước ngày càng giàu mạnh hơn,để đúng với cái câu của ông cha ta :"các vua Hùng đã có công dựng nước bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước",đất nước đã ổn định nhưng muốn giữ vững thì chúng ta lại phải chống lại nhiều thế lực nằm trong bóng tối trong đó có cả những người mang cùng dòng máu việt đau lòng lắm thay

  Trả lờiXóa