10 bức ảnh đẹp ấn tượng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

04/10/2013
Tags:

53 nhận xét:

 1. THẾ KỶ HAI MƯƠI CÓ HAI PHÁT MINH LỚN : NĂNG LƯỢNG NGUYÊN TỬ VÀ CHIẾN TRANH NHÂN DÂN.

  CHIẾN TRANH NHÂN DÂN MẠNH HƠN NĂNG LƯỢNG NGUYÊN TỬ.

  VÕ NGUYÊN GIÁP

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã đi xa nhưng chúng ta những người con của dân tộc Việt Nam không ai có thể quên được người, vị anh hùng của dân tộc, nhà quân sự tài ba của cả thế giới, đó là sự mất mát rất lớn của đất nước ta. Hãy cùng tưởng nhớ về đại tướng.

  Trả lờiXóa
 4. Thì cũng cái gì thì cái cũng phải có sai lầm chứ , cái ông nặc danh kia có dám cho mọi người biết mình là ai không hả? đúng trong lịch sử cũng có những lúc Đảng , nhà nước ta mắc những sai lầm , nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó , biết nhận sai , sửa sai , đó là điều quan trọng , đừng có đào bới lên mà nói này nói nọ mãi!!

  Trả lờiXóa
 5. Vô cùng thương tiếc khi nghe tin bác Giáp đã mãi mãi ra đi, một trong 10 vị tướng đại tài của thế kỉ 20. Lịch sử Việt Nam luôn khắc ghi công lao của bác đối với công cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc Việt Nam. Chúc bác yên nghỉ bên kia.

  Trả lờiXóa
 6. Dù chưa gặp Đại tướng, chỉ biết qua sách báo. Nhưng mỗi lần xem hay đọc những gì viết về Đại Tướng thì cảm thấy rất khâm phục và không giấu nổi vẻ tự hào Dân Tộc. Xin chia buồn cùng gia đình Đại Tướng! Vĩnh biệt một vị Tướng tài ba của Dân Tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Bác đã đi rồi sao bác ơi. Bác ra đi trong sự đau xót, tiếc thương của biết bao con người, nhớ mới gần đây thôi, chúng ta còn được hân hoan trong niềm vui nhân ngày sinh nhật lần thứ 103 của bác, ai cũng vui vẻ, thế mà không lâu sau đó, giờ bàng hoàng khi nhận được tin bác đã ra đi mãi mãi. Vậy nhưng những hình ảnh của bác sẽ mãi không phai nhòa trong sâu thẳm trái tim của nhân việt nam, nhân dân thế giới

  Trả lờiXóa
 8. Cảm thấy có cái gì nghẹn đắng trong cổ, khi nhận tin dữ về bác, có thể mình quá yếu đuối, hay tình cảm thiêng liêng, sự kính trọng vô bờ bến của mình đối với bác nên mình đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Bác đã đi thật rồi sao, vậy là giờ chúng cháu chỉ có thể nhìn thấy bác qua những hình ảnh thôi, bác ơi, bác hãy yên nghỉ nhé, bác đã cống hiến cho dân tộc việt nam rất nhiều. Các thế hệ sau sẽ không bao giờ quên ơn bác đâu ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Vĩnh biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng của dân tộc Việt Nam, người được cả thế giới tôn vinh là một trong mười vị tướng giỏi nhất thế giới mọi thời đại. Ông sẽ sống mãi cùng lịch sử nhân loại! Đúng là 1 Tượng đài của Việt Nam và Thế giới, ông xứng đáng được cả thế giới nghiêng mình kính nể!

  Trả lờiXóa
 10. Người đã ra đi thật rồi! Biết rằng không tránh khỏi sự mất mát này, nhưng chúng con vẫn cảm thấy hụt hẩng, tiếc nuối và đau thương thật nhiều! các vị anh hùng Dân Tộc, những người lính - liệt sỹ của chúng ta lúc này đang đón Người về với đất mẹ, về bên họ và từ nay họ có Người mãi mãi!!! Ôi than Ôi!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 11. Cháu không có được vinh dự gặp Bác, mặc dù cháu rất muốn, một con người cả thế giới phải ngưỡng mộ mà trong thời bình vẫn không có được may mắn ấy. Bác ra đi trong lòng còn nhiều trăn trở, thứ nhất là những thương binh, gia đình thương bình liệt sỹ, những vùng cách mạng còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, thứ hai là nền giáo dục nước nhà chưa thật sự chấn hưng quốc gia còn quá nhiều khiếm khuyết của hệ thống giáo dục, cháu cúi đầu trước sự ra đi của Bác

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam lại mất thêm vị tướng được thế giới tôn vinh, có lẽ ông là vị tướng cuối cùng của sự tài ba, anh hùng nhất của dân tộc trong hai thời kỳ chống giặc ngọai xâm. Cuộc đời ông là pho tàng lịch sử quân sự và mãi là bản trường ca bất tử trong nhân dân. Ông đã về trời ,ông về với cát bụi sau 103 năm ông xứng đáng làm kiếp con người.

  Trả lờiXóa
 13. Đại tướng Võ Nguyên Giáp người anh hùng dân tộc, một vị tướng tài ba lỗi lạc của Việt Nam và Thế giới! Người lãnh tụ vĩ đại, người cha của LLVT Việt Nam, Người ra đi là một tổn thất lớn của chúng ta! Biết đến bao giờ mới lại có một người vĩ đại như Đại tướng nữa đây!!!!

  Trả lờiXóa
 14. Lại một lần nữa người Việt nam rơi nước mắt. Một vì sao đã tắt, một mất mát không có gì tả xiết. Bác Giáp đã ra đi, ra đi mãi mãi. Việt nam mất đi một người Anh Hùng, nhân dân lao đông mất đi một người bạn, một người đồng chí. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã đi xa, đi mãi, đi mãi....!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 15. Chúc Bác yên nghỉ ngàn thu. Vĩnh biệt một người anh hung của dân tộc Việt Nam . Chúng cháu rất vinh dự và tự hào vì đất nước có một vị tướng mà cả thế giới phải ngưỡng mộ. một nén tâm nhang tiễn bác về nơi yên nghỉ cuối cùng. Xin được chia buồn sâu sắc cung với gia đình Bác.

  Trả lờiXóa
 16. Chiều hôm qua, vừa kết thúc ngày làm việc, đọc dòng tin đầu tiên trên báo mạng mà lòng thấy hụt hẫng, nghẹn lại rồi không sao cầm được nước mắt trước mặt rất nhiều bạn làm cùng labo, dù vẫn biết qui luật của tạo hóa không ai tránh được. Cụ - người anh hùng của dân tộc Việt Nam, thần tượng của con cũng như nhiều người, mà trong một bài luận tiếng Pháp về thần tượng của mình, con đã viết về Người, gắn liền với chiến thắng Điên Biên Phủ lẫy lừng năm châu trước quân đội Pháp. Xin hãy nghỉ- Người anh hùng mãi mãi trong trái tim con

  Trả lờiXóa
 17. Làm sao cho nước mắt con thôi rơi? làm sao cho tim con không đau đớn khi biết tin Người đã ra đi? Tài năng và đức hạnh của Người sẽ mãi chiếu rọi cho chúng con - những thế hệ trẻ trên con đường bảo vệ và dựng xây đất nước. Người hãy an nghỉ nơi miền cực lạc.

  Trả lờiXóa
 18. Thế là một trong 10 vị danh tướng vĩ đại nhất lịch sử thế giới đã ra đi. Việt Nam và thế giới đều tiếc thương và kính cẩn nghiêng mình tiễn đưa Đại tướng. Nếu có thế giới bên kia, tôi tin là Đại tướng sẽ trở thành vị thánh tiếp tục bảo vệ đất nước! Thế hệ con cháu mãi mãi khâm phục và kính yêu Đại tướng!

  Trả lờiXóa
 19. Tôi đã rơi nước mắt khi hay tin Đại tướng qua đời. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến của Đại tướng. Chúng con, những người Việt Nam mong Đại tướng hãy an giấc ngàn thu và xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh Người "người anh cả" , vị Tổng tư lệnh tối cao của Quân đội và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Vẫn biết sinh – tử vốn là quy luật của cuộc sống nhưng chẳng hiểu tại sao khi nghe tin Người ra đi mà thấy buồn và hụt hẫng thế nhỉ? Thế mới hiểu được tâm trạng của người dân mình ngày xưa khi Bác mất. Đất nước từ nay mất đi một chỗ dựa tinh thần, một niềm tin. Vĩnh biệt Người – Vị Đại Tướng kính yêu.

  Trả lờiXóa
 21. Cụ Giáp đã ra đi,,nhưng mãi mãi trường tồn trong lòng dân Việt Nam,mãi mãi sống trong lòng nhân dân thế giới !Dân tộc VN anh hùng muôn đời khắc sâu công lao của Người,một ANH HÙNG DÂN TỘC! Biết bao giờ mới có 1 người Việt Nam được cả thế giới, dù là các nước đối địch ngưỡng mộ, ca tụng như ông. Vĩnh biệt 1 huyền thoại.

  Trả lờiXóa
 22. Bác đã mất nhưng sẽ vẫn mãi tồn tại trong trái tim mỗi con người Việt Nam. Chúng con nguyện noi gương người, hi sinh tất cả để giữ vững chủ quyền đất nước! Thế mới biết tình cảm của dân ta đối với Đại tướng không gì có thể sánh được. Mong rằng các vị quan chức thời nay hãy lấy Đại tướng làm gương để sống vì dân vì nước.

  Trả lờiXóa
 23. Đôi dòng lệ chực trào dâng khi nghe tin ĐẠI TƯỚNG ra đi, ông đã tạo ra nhiều huyền thoại và những chiến công chấn động Địa cầu , lừng lẫy Năm châu. Một người mà toàn thể Quân và Dân Việt Nam yêu quý, kính trọng. Thế giới phải khắc ghi, tôn vinh Vị Tướng tài năng thiên bẩm về Quân sự. Nhưng vượt lên trên hết là sự giản dị hiếm thấy của Đại tướng, người Anh của toàn Quân, toàn Dân. Ôi ...Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Đại tướng

  Trả lờiXóa
 24. Những người Con, Cháu đang sống trên Đất Nước Việt Nam chúng ta không thể quên ơn của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và Chủ Tịch Hồ Chính Minh kính yêu. Nếu không có sự dẫn dắt của Đại Tướng với lòng quả cảm yêu nước của Nhân Dân ta thì chúng tôi những thế hệ trẻ của đất nước đã không có hòa bình như ngày hôm nay, cũng không có cơm no áo ấm như bây giờ. Đại Tướng Võ Nguyên Giáp luôn còn mãi trong con tim hàng triệu triệu con người Việt Nam và toàn thể nhân loại Toàn Cầu!

  Trả lờiXóa
 25. Dù biết rằng tuổi già rồi ai cũng phải ra đi. Nhưng khi nghe tin ông mất, cháu cảm thấy một cảm giác như chính ông nội của cháu lúc mất đi. Vĩnh biệt ông. Người Anh hùng dân tộc. Biết ơn ông để chúng cháu có được ngày hôm nay. Ông hãy an nghỉ, yên giấc ngàn thu ông nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Người đã ra đi mãi mãi nhưng những gì thuộc về Người sẽ luôn sống mãi trong lòng người Việt Nam cũng như thế giới những người yêu dân tộc, yêu tự do... Cảm ơn vị tướng lĩnh tài ba của nhân dân Việt Nam! Một nén hương lòng dâng lên Người Anh Hùng áo vải với lòng biết ơn và thành kính nhất!

  Trả lờiXóa
 27. Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam vĩ đại, vẻ vang là nhờ những người anh hùng như Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Kính cẩn nghiêng mình đưa tiễn Đại tướng về cõi vĩnh hằng. Đọc đi đọc lại những bài viết về Đại Tướng mà vẫn thấy nghẹn ngào cay mắt. Người mãi mãi là tấm gương yêu nước sống trong lòng thế hệ trẻ Việt Nam bây giờ và mai sau

  Trả lờiXóa
 28. Chưa gặp được Bác bao giờ nhưng khị nghe tin Bác mất chúng con cảm thấy hụt hẫng quá...!Vĩnh biệt Bác..! Một vị anh hùng dân tộc - một vị tướng đại tài đã tạo nên những huyền thoại mang tầm quốc tế - một con người kiệt xuất đã làm thay đổi trật tự thế giới.Bác là niềm tự hào của tất cả chúng con..! Vĩnh biệt Bác..!

  Trả lờiXóa
 29. thế giới mất đi một thiên tướng của lịch sử nhân loại, nhân dân Việt Nam mất đi Người anh hùng vĩ đại, gia đình Đại tướng mất đi một người ông, người cha, người chồng mẫu mực. Xin dược chia buồn cùng toàn thể gia quyến của vị anh hùng của chúng con

  Trả lờiXóa
 30. Người mãi mãi là nguyên khí của hồn thiêng sông núi nước Nam! Là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, là vị danh tướng - vĩ nhân của nhân loại! Giờ đây, hàng triệu triệu trái tim Việt Nam đang bùi ngùi xúc động tưởng nhớ về Người! Xin được thành kính dâng nén nhang tới Đại tướng!

  Trả lờiXóa
 31. Thậ không thể tin nổi khi nghe tin Bác ra đi cháu vô cùng hụt hẫng, buồn quá Bác ơi! chúng cháu sẽ không bao giờ quên công lao trời biển của Người. Đất nước Việt Nam, bạn bè trên toàn thế giới luôn nhớ tới Bác. Bác hãy yên nghĩ Bác nhé? Cháu thương Bác Vô cùng Bác ơi!!!

  Trả lờiXóa
 32. Đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP là người hùng cách mạng vĩ đại trong cuôc đấu tranh giành độc lập cho đất nước. Đươc đồng bào dân tôc trong mọi miền đất nước yêu mến. Nay người đã mãi mãi ra đi nhưng để lại cho chúng con cuộc sống yên bình như ngày hôm nay. Thực sự đây là niềm tiếc nuối vô cùng với chúng con bây giờ!

  Trả lờiXóa
 33. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của đại tướng VÕ NGUYÊN GIÁP người anh cả của lực lượng vũ trang.người học trò suất sắc của chủ tịch HỒ CHÍ MINH.Con người và sự nghiệp của đại tướng mãi mãi là tấm gương và bài học cho đất nước,con người VIỆT NAM.cầu chúc cho hưong linh đại tướng siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.XIN VĨNH BIỆT NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 34. Tối hôm qua nghe tin Bác mất, con như có ai bóp nghẹt trái tim , vẫn biết người đến thế giới người hiền, nhưng lòng con vẫn sao đau quá. Nhớ hôm nào qua nơi Bác dưỡng bệnh, dù ko đc vào lòng con vẫn nao nao. Vĩnh biệt Bác vị anh hùng dân tộc, vị cha già kính yêu của chúng con! Mong nơi ấy người yên nghỉ, chúng con mãi mãi kính yêu

  Trả lờiXóa
 35. Võ Nguyên Giáp, Người đã trở thành một huyền thoại cao cả trong lòng nhân dân Việt Nam và trên thế giới. Có lẽ không thể đong đếm hết những chiến công của người trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như không thể so sánh người với một nhân vật nào khác trong lịch sử. Vĩnh biệt Người!

  Trả lờiXóa
 36. "Tạm biệt" Đại Tướng, cuối cùng thì Người cũng đã đến thăm Hồ Chủ Tịch rồi. Con xin gửi lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Người và Hồ Chủ Tịch vì đã dạy cho chúng con biết quý trọng, bảo vệ và yêu thương mảnh đất Việt Nam thân thương này. Tuy Người đã ra đi nhưng linh hồn Người vẫn sống mãi trong tâm hồn dân tộc Việt Nam chúng con cùng với Hồ Chủ Tịch kính yêu.

  Trả lờiXóa
 37. Mặc dù là quy luật tự nhiên không ai tránh khỏi nhưng cũng không thể không bồi hồi xúc động khi được tin Người ra đi. Thật bàng hoàng và xúc động khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Một vị tướng lỗi lạc của Việt Nam và thế giới,người học trò xuất sắc cuối cùng của Bác Hồ, đã vĩnh biệt chúng ta! Xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt vĩnh biệt Người!!!

  Trả lờiXóa
 38. Mãi mãi thế hệ trẻ như chúng cháu rất kính trọng và biết ơn cụ Võ Nguyên Giáp một lòng cùng dân tộc Việt Nam chiến đấu và chiến đấu dành sự tự do, hạnh phúc và độc lập cho đất nước Việt Nam, con rồng cháu tiên phồn vinh vững mạnh, kính Cụ ra đi về với đất trời vùng Việt.

  Trả lờiXóa
 39. ĐẠI TƯỚNG luôn sống mãi trong lòng chúng cháu và gia đình. Ba cháu từng là anh bộ đội Cụ Hồ, đã từng khóc khi kể về Ông với những người bạn của mình hơn 20 năm về trước. Ông là huyền thoại của Dân tộc, là niềm tự hào của thế hệ chúng cháu. Ngưỡng mộ và kính trọng Ông rất nhiều để có một Việt Nam hôm nay, và giúp cho có Việt Nam hùng mạnh mai sau

  Trả lờiXóa
 40. Mới vào thấy tin đại tướng qua đời, lòng cháu xót xa vô cùng. Chúc đại tướng được yên nghỉ. Những thế hệ hôm nay và mai sau của dan tộc Việt Nam sẽ mãi ghi nhớ công ơn và tự hào về vị tổng tư lệnh anh hùng của QĐND Việt Nam! Giờ chỉ còn có thể thấy bác trong những tấm phim tư liệu mà thôi!

  Trả lờiXóa
 41. Thật buồn khi bác đã ra đi nhưng trong lòng chúng con, Tất cả người dân Việt Nam vẫn biết ơn người cho chúng con nên tự do và độc lập. Người là niềm tin và ngọn lửa trong lòng mọi thế hệ người dân Việt Nam. Người là một dấu son chói lọi của lịch sử Việt Nam. Hình người sẽ vẫn song hành cùng nước Việt, dẩn dắt con cháu tiếp tục viết mãi những trang sử oai hùng.

  Trả lờiXóa
 42. Cháu rất xúc động trước thông tin của Đại Tướng.Cảm ơn những công lao to lớn của người đã cho thế hệ chúng cháu được no ấm.Xin hãy yên nghĩ người nhé.Những trăn trỡ của người,thế hệ trẻ chúng cháu sẻ hoàn thành phần dang dở.Thế giới,Việt Nam tiếc thương về người

  Trả lờiXóa
 43. Cháu xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt bác ! Vĩnh biệt 1 vị đại tướng, 1 người anh cả của qđnd Việt Nam, một anh hùng giải phóng dân tộc, 1 trong vị tướng xuất sắc nhất thế giới, 1 vị tướng đã đi vào huyền thoại của nhân dân Việt Nam và thế giới. Bác sẽ mãi mãi sống trong lòng người dân Việt Nam. Chúng cháu sẽ không bao giờ quyên những lời bác dạy tuổi trẻ thời nay phải sống có sức khỏe và trí tuệ để xây dựng đất nước giàu mạnh trong thời kỳ CN hóa và hiện đại hóa !

  Trả lờiXóa
 44. Sáng nay bật máy tính lên thấy những dòng tin này làm tôi bàng hoàng, vẫn biết rằng tuổi của Đại tướng đã được xua nay hiếm và sức khỏe của bác mấy năm qua không được tốt nhưng sao vẫn thấy hụt hẫng, tiếc nuối. Vĩnh biệt Đại tướng, mong bác yên nghỉ nơi chín suối vẫn không quên phù hộ cho Việt Nam ngày một vững vàng mạnh mẽ hơn trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 45. Sống như Đại Tướng mới thật đáng sống .Khi mất đi đã để lại niềm tiết thương cho cả nhân loại . Người là động lực cho thế hệ Thanh niên trẻ Việt Nam học tập noi gương...con kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của người..!!!!! Xin thắp 1 nén nhang để cầu mong linh hồn Ông mau siêu thoát về nơi chín suối.

  Trả lờiXóa
 46. Ôi đau đớn quá! Đại Tướng ra đi làm bao triệu con tim Việt Nam đau đớn,,biết rằng sinh lão mệnh tử những đây là sự mất mát vô cùng lớn cho cả dân tộc Việt Nam.Xin chia buồn với thân quyến và cầu mong linh hồn Đại Tướng về với giới Cực lạc....Buồn và đau quá!

  Trả lờiXóa
 47. Vĩnh biệt Đại tướng! Đại tướng đã chìm vào giấc ngủ ngàn thu, nhưng những hình ảnh, chiến công của Đại tướng sẽ ngàn năm không phai. Đại tướng ra đi là một sự mất mát không thể kể xiết đối với Quân dân Việt Nam. Nhân dân Việt Nam sẽ mãi ghi nhớ công ơn của Đại tướng, vị anh hùng dân tộc, vị tướng tài của nhân loại. Chúc Đại tướng yên giấc ngủ ngàn thu!

  Trả lờiXóa
 48. Tôi cũng là người con của bộ đội nên tôi thấu hiểu được tinh thần yêu nước và sự quả cảm của các chiến sỹ năm xưa. Thật sự tiếc thương vị tướng tài ba nhất của đất nước đã ra đi! Chúc đại tướng bình an về cõi vĩnh hằng! Đại tướng là một ngôi sao lớn trên bầu trời soi sáng cả dân tộc Việt Nam. Bác ra đi nhưng tên tuổi và chiến công của Bác mãi mãi cùng non sông Việt Nam....

  Trả lờiXóa
 49. khuôn mặt bác luôn ánh lên một vẻ phúc hậu,một con người hiền hậu nhưng lại toát lên phong thái bình tĩnh mưu lược của một vị tướng đại tại.không hoa mỹ khoa trương màu mè đơn giản giản dị chân chất của người việt nam nhưng hiệu quả và chất lượng,bác đã đem đến tiếng nói cho tây biết rằng đừng bao giờ khinh dễ người việt nam

  Trả lờiXóa
 50. đại tướng đi xa rồi nhưng hình ảnh của người mãi mãi trong trái tim của từng người dân việt nam ta. Người đi để lại sự đâu đớn và mất mát vô cùng to lớn cho dân tộc việt nam. Đại Tướng sẽ mãi mãi sống trong trái tim cả dân tộc Việt Nam! Thế hệ trẻ chúng con nguyện sẽ học tập và làm việc theo tấm gương vĩ đại của Bác Hồ và Đại Tướng

  Trả lờiXóa
 51. Nước mắt con rơi Bác ơi bác yên nghỉ nhé..... Bác mãi mãi vẫn sống trong lòng chúng con, trong lòng những người con đất Việt,tu nay Viet nam mat di mot nguoi con anh hung.............
  Chac rang mai mai va vinh vien khong bao gio con mot dam tang ma hang trieu trieu con tim deu rung dong, hang ty ty giot nuoc mat roi.

  Trả lờiXóa
 52. hôm đó mình ước gì mình được ở ngoài đó, để được đến viếng Bác, chúc Bác yên giấc ngàn thu, chúng con luôn kính thương nhớ về Bác.Vĩnh biệt đại tướng Võ Nguyên Giáp,Bác hãy an nghĩ.Cháu rất tự hào vì Việt Nam của chúng có một nhân vật kiệt xuất như Bác.

  Trả lờiXóa
 53. Chau sinh ra khi datnuoc da hoa binh va chau rat biet on nhung cong lao to lon cua nhung nguoi da hi sinh vi que huong dat nuoc vaf daw bietj la Dai tuong Vo Nguyen Giap. Chau da cung voi dong nguoi car nuoc xep hang vao vieng Bac va chau cung da vao tanj que huong Quang Binh de vieng BAc tai Vung Chua -Daor Yen. Chung chau nguyen se co gang het suc de xay dung dat nuoc minh phat trien di len sanh vai voi cac nuoc tren the gioi theo nguyen vong cua Bac!

  Trả lờiXóa