TRÀ MI + NGUYỄN TRÍ DŨNG, LẤP LIẾM NHƯ MÈO GIẤU CỨT

03/08/2013
Tags:

23 nhận xét:

 1. Hahaha! Cháy nhà mới ra mặt chuột nhá! Thế mà lâu nay cái đám "RẬN CHỦ" vẫn đang kêu là lão Điếu Cày đang tuyệt thực, mình lại đang băn khoăn nghĩ thầm là: "Mịa nó chứ, nó không phải người, nhịn ăn lâu thế mà không chết!". Bây giờ thì rõ cái mặt rồi nhá, ở đấy mà kêu tuyệt thực đi. Nghĩ mà buồn cười!

  Trả lờiXóa
 2. ÔI mai lại tuyệt tiếp, ngày kia lại thôi, sợ ko nói đến thì người ta tưởng là "thăng" rồi. Lép lắm, chả ai để í đâu

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ cha mấy cái con đĩ. Trà Mi là con đĩ lâu năm của đài VOA nên nó nói gì có còn ai tin nữa đâu. Trong khi người dân xây dựng đất nước thì những con phò như Trà Mi lai sang nước ngoài làm điếm cao cấp cho giới tư bản. Nó nhận những đồng tiền của ông chủ phương Tây để nói về đất nước mình như một chốn mà nó cho là khốn nạn nhất. Nó phản bội lại mảnh đất đã từng chất chứa và dung dưỡng tổ tiên của nó. Thật là những con khốn nạn. Nếu mà dân tộc Việt Nam này có đến vài chục đữa như nó thì có khi đất nước này làm mồi cho giặc mất. Sự thật thì tên điếu cày Nguyễn Văn Hải có tuyệt thực đâu mà nói thế chứ. Hắn là một con rận lọc lõi nên hắn chỉ muốn có danh và kiếm tiền thôi chứ tuyệt thực cái gì. Hắn còn lo thân hắn chưa xong nữa là đi đấu tranh cho cái gì khác. Hắn chỉ giả tạo mà thôi. Hắn vẫn hốc đều thức ăn mà gia đình hắn đưa đến chứ làm gì có chuyện hắn nhịn ăn. Thế nên đừng tin vào những luận điệu đó. Cái bài viết của Trà My phỏng vấn con trai của Điếu Cày trên Bauxit là một bãi cứt thối nhưng cả hai tên đang bới lên mà ngửi thì có. Sờ sờ ra đó rồi còn lấp liếm cái gì được chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Mèo nó ỉa xong thì nó phải lấp cứt nhưng đám dân chủ này thì có lấp đi cũng không hết thối. Vì đây là lũ bệnh hoạn, đi đâu cũng khoác loác nên thối lấp bao giờ cho hết chứ. Việc tên Điếu Cày tuyệt thực chỉ là một tin bịp bợm mà chúng nó tung ra để trục lợi mà thôi. Trước hết là do con mẹ đĩ Dương Thị Tân tạo ra để chúng nó đánh bóng tên tuổi cũng như kiếm tiền. Còn thằng Điếu Cày thì chỉ là nhân vật đóng kịch mà thôi. Đã không tuyệt thực mà lại còn phát biểu là chính thức từ hôm nay Điếu Cày ngừng tuyệt thực. Nói dối không chớp mắt và không biết ngượng mồm thì chỉ có ở đám dân chủ cuội mà thôi. Nay lại có thêm cái con vẹt Trà Mi nữa thì thật là hài hước quá đi mất. Cả hai tên ngu dốt và thủ đoạn cùng tung hứng cho nhau thì có gì là hay bằng nữa. Đúng là cả gia đình Điếu Cày cùng giở trò lừa bịp thiên hạ rồi chứ còn gì nữa. Hắn mà tuyệt thực được lâu đến gần 40 ngày ư? Chắc là không phải chứ, như thế thì có mà chết từ lâu rồi. Đúng là dựng chuyện bịa chuyện từ đầu chí cuối, một lũ khốn nạn. Đã diễn kịch không chuẩn bị thiên hạ vạch mặt rồi còn định lấp liếm nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy sao không đưa tin từ lúc ông Hải ngưng tuyệt thực đi mà chỉ đăng sau khi có cái clip kia trên phóng sự. Từ lúc có Clip trên phóng sự tôi đã chắc chắn rằng việc tuyệt thực của ông Hải chỉ là trò rẻ tiền của người thân và đám dân chủ rởm mà thôi, thực tế không có chuyện đó. Việc này làm tôi liên tưởng đến vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ nó cũng na ná như thế. Chắc là học tập cảu nhau đây mà

  Trả lờiXóa
 6. Đời này cũng lắm chuyện tào lao thật, hết cụ cù huy hà vũ tuyệt thực đểu bị cánh báo chí phanh phui nhưng không biết xấu hổ, tiếp đến điếu cày giở trò tuyệt thực đểu lần 2, lần này không còn gì mà nói nữa, chó dại cắn càn, dấu cũng không được, cố đấm ăn xôi cũng không xong, bản chất chính nghĩa của loại rận chủ là dây sao, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 7. Ố la la giờ này còn bày đăt cái trò ngưng tuyệt thực cơ chứ, mẹ nhà nó nó có tuyệt thực đéo nó đâu mà ngưng cơ chứ, cái loại ăn tục, nói phét, đánh rắm rong, tự bới phân lên ngửi thúi quá đéo ngửi được nữa giờ lại lấy tay chùi miệng, nhưng tiếng xấu vẫn để đời mà thôi. có lau cũng không sạch được dâu,sự dối trá thì sớm muộn cũng bị phanh phui..

  Trả lờiXóa
 8. dấu dấu như mèo dấu cứt chứ.nhưng àm vẫn chua vẫn thối lắm việc làm của đại gia đình phản động điếu cày cho thấy suy nghĩ đã được người bố dạy cho vợ con quá tốt thật là đào tạo có khác,quay lại vấn đề thì chuyện tuyệt thực của điếu cày nguyễn văn hải ai cũng biết là giả tạo chẳng khác gì cù con nhưng bọn này vẫn con lấp liếm thật là gây hài cho người ta cười vào mặt chúng

  Trả lờiXóa
 9. Cái hài mà bọn rận vẫn làm suốt thời gian qua ,là những vai quần chúng đóng góp rất lớn có thể so sanh với lại những vai chính. Hải dù ko tuyệt thực nhưng bè lũ ở ngoài thì giơ cao ủng hộ nó đến tận ngày 1x,2x . rồi đến khi chân tướng bị vạch mặt thì chính bè lũ này lại muốn lấp liếm . nhưng sự lấp liếm là quá trơ trẽn. Nếu quyết tâm đến ngày thứ 28 rồi thì sao Hải không cố lên đến ngày 82 đi ? sao lại ngưng tuyệt thực ?

  Trả lờiXóa
 10. Từ khi biết tin ông Hải tuyệt thực cho đến khi được gặp cha, Dũng và mọi người đều không được gặp, không được cho biết bất cứ tin tức gì về ông Hải, thì làm sao biết ông ngừng tuyệt thực để mà thông báo?
  Chính quyền đã tính toán rất kỹ: công bố clip kia trước ngày thăm tù nhân Hải theo định kỳ 1 ngày để hôm sau, Dũng gặp cha, thông báo tin cha anh ngưng tuyệt thực thì lập tức dính bẩy!
  Tôi không quen biết gia đình Điếu Cày, không thiên vị bên nào cả. Tôi đọc các thông tin, suy ngẫm, nhận thấy nhà nước thật thông minh, biết cách gài bẩy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uk thì không biết cái thằng Điếu Cày ngưng tuyệt thực! nhưng thế éo nào mà khi nó tuyệt thực ngày đầu tiên cũng lù loa lên rồi. mà thực ra mấy cái thằng bên ngoài hay lấm liếm cái tin ấy thì quan tâm éo gì đến cái tuyệt thực hay không? chúng liếm láp thông tin là tuyệt thực và sáng tác ra một bài báo thế là xong nhiệm vụ.
   tuyệt thực cái gì? với 35 ngày thì hỏi có đứa nào sống nổi mà không ăn.

   Xóa
  2. "Tôi không quen biết gia đình Điếu Cày, không thiên vị bên nào cả. Tôi đọc các thông tin, suy ngẫm, nhận thấy nhà nước thật thông minh, biết cách gài bẩy"... Ông đọc thông tin ở đâu vậy Nặc Danh??? lượn lờ trên các trang web có uy tín không hề thấy tí gì về điều này cả!!! Suy ngẫm kiểu không có óc thế... Người ta tuyết thực hơn 1 tháng, siêu nhân chứ không phải người, vậy mà tin rồi nói như thật

   Xóa
 11. Sao xóa mất bình luận của tôi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nặc danh ơi, bản chất vụ tuyệt thực của Điếu Cày nó rõ rồi, các công lấp liếm cũng không được đâu. Nhà nước làm gì có chuyện gài bẫy các ông, chỉ có các ông tự gài bẫy, lừa nhau thôi

   Xóa
 12. Cái trò lừa phỉnh của Điếu Cày may ra chỉ có thể lừa được đám rận và những người nhẹ dạ cả tin mà thôi. Đừng đem cái trò mèo đó diễn đi diễn lại nữa. Bị vạch mặt rồi thì lúc đó chỉ có khóc mà thôi. Xin lỗi chứ làm đéo có thằng nào mặt dày như Hải để có thể tuyệt thực như vậy được

  Trả lờiXóa
 13. Sự thật nó thế nào thì đã được phơi bày rồi mà sao Mi với Dũng vẫn phải dựng chuyện ra để làm gì nhỉ? Ỉm đi thì còn không ăn gạch đá đằng này càng bới ra càng thối. Hay là Mi với Dũng đang thiếu gạch để xây nhà mà phải làm cái trò mèo này để xin ít gạch đá để xây nhà vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Tốt đẹp thì phô ra xấu xa thì đậy lại đằng này lại có những kẻ mặt dày chẳng biết liêm sỉ là gì đem tất cả những cái xấu xa nhất ra để phơi bày cho xã hội thấy. Nó thối lắm không thể ngửi được mà vẫn cố bới nó ra để mà ngửi thì phải nói là ngợm chứ đếch phải là người nữa. Những kẻ này tồn tại ở xã hội có khác nào là tốn phí công sức của xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái trò mèo. Sai thì cứ nhận sai đi may ra mọi người cũng thông cảm cho. Đằng này lại còn làm cái trò bới bới ra để ngửi. Thực sự thì cái đám rận chẳng hiểu đang cố gắng làm trò này để giết nhau hay là đang cố gắng cãi bướng để cố đấm ăn xôi chăng?

  Trả lờiXóa
 16. Lại là cái kiểu thanh minh sau khi sự việc đã xảy ra rồi. Đúng là nực cười. Vụ Cù Huy Hà Vũ có lẽ chưa để lại bài học gì thấm thía cho đám rận cả. Chúng vẫn ngựa quen đường cũ. Rồi sẽ có lúc chính chúng tự giết chúng bằng những trò như thế này mà thôi. Cứ chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 17. Lại thêm một bộ đôi hoàn cảnh. Được trả bao nhiêu tiền mà phải làm cái trò rẻ rách này ra với mọi người chứ nhỉ? Rồi thì chúng bay cũng sẽ phải trả giá cho cái sự ngu dốt của chúng bay mà thôi. Dòng đời ngược xuôi kẻ khôn thì sống còn kẻ dại thì chỉ có nước chết sớm mà thôi!

  Trả lờiXóa