Tiếp tục trao đổi với luật sư Trần Vũ Hải về bản dự thảo ý kiến về thành lập và tham gia đảng phái

24/08/2013
Tags:

20 nhận xét:

 1. Có thể nói rằng lòng tham của những tên dân chủ cuội cũng như tên Vũ Hải này là không đáy những nhận thức chính trị thì lồi lõm và giải thích về luật pháp thì ngờ nghệch, luôn cho rằng ta giỏi hơn người khác. Ông Trần Vũ Hải đã giải thích sai lầm vấn đề lập hội và lập đảng phái. Nói chung đây là những tên đầu cơ chính trị thì đúng hơn, là luật sư nhưng đến lúc có tiền và địa vị lại nổi lòng tham và muốn nhiều hơn đây mà. Thế mới biết con người chúng ta không biết ai thật ai giả thế nào cả. Tất cả chỉ là lừa bịp và mị dân thôi. Hắn cũng như những rận chủ khác chỉ mong sẽ trục lợi từ những kẽ hở của pháp luật và giải thích luật theo cách mà hắn nghĩ, làm thiên biến vạn hóa những quy định pháp luật đi để cho người đọc hiểu nhầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mike Nguyễn

   Qúy vị hãy bình tỉnh nào. Ở đây không có ngôn từ nào nói rằng Luật Sư Hải xin phép ĐCS. Quý vị hãy đọc cho kỹ rồi hãy phán xét cũng chưa muộn mà, tại sao mọi người chưa đọc kỹ mà lại sớm quyết đoán như vậy. Theo tôi, bước đi này của Luật Sư Hải là một bước đi có tính toán và rất khôn ngoan, vì sao tôi nói vậy:

   Thứ Nhất: ở bất cứ một quốc gia nào, dù là xứ sở tự do như ở Mỹ, Canada hay các nước Âu Châu đi chăng nữa, thì việc thành lập hay ra đời của một đảng phái nào đó phải có đăng ý, hay đúng hơn là xin phép. Vậy thì xin phép ai? Xin phép chính quyền hiện tại, để họ biết sự có mặt và hoạt động của đảng này. Chính quyền sau đó sẽ xem xét xem đảng này có hoạt động phù hợp với hiến pháp và luật pháp của đất nước hay không? Có gây ra tổn hại các quyền công dân hay lợi ích của quốc gia hay không? nếu như không có, thì theo hiến pháp, chính quyền buộc phải công nhận và cho phép đảng này hoạt động.

   Ở XH như Việt Nam, tất cả mọi hoạt động và mọi lãnh vực đều do ĐCS độc quyền thao túng, cho nên đã gây ra sự độc tài, độc đóan và cũng từ đó đã gây ra biết bao nhiêu sai lầm chết người, làm thiệt hại cho đất nước cho người dân. Vấn đề độc tài, độc đoán của ĐCS thì mọi người đã hiểu rõ, không cần phải lập lại ở đây. Vấn đề khôn khéo ở đây là Luật Sư Hải đã biết cách sử dụng luật pháp của Việt Nam trước là để đánh tiếng vang, thông báo cho tất cả mọi người dân từ trong nước ra đến Hải Ngoại biết tin, đánh dấu sự ra đời của các đảng phái khác để cạnh tranh với ĐCS.

   Thứ đến là Luật Sư Hải chính thức đăng ký, xin phép chính quyền cho phép sự tồn tại công khai, hợp pháp và hoạt động của các đảng phái khác. Luật sư Hải đang đặt chính quyền và quốc hội (mặc dù ai cũng biết là quốc hội bù nhìn của ĐCS) vào một thế rất khó xử. Bởi vì các quốc hội và chính quyền đó không thể danh chính ngôn thuận bác đơn, hay ý kiến của Luật Sư Hải, mà công nhận thì chính họ đang tự tát vào mặt mình, bởi chính quyền và quốc hội cũng chính là ĐCS. Nhưng dù kết qủa gần như ai cũng đoán trước được là cái quốc hội và chính quyền của ĐCS sẽ hoàn toàn im tiếng, không trả lời và thậm chí họ còn có mưu mô ác độc và hãm hại Luật Sư Hải và những người có ý tưởng đa đảng.

   Nhưng quý vị nên nhớ rằng chúng ta đang sống trong thời đại của thế kỷ 21, thời đại của Internet và sự thông tin tới người dân, thậm chí là toàn cầu chỉ trong vòng nháy mắt của cái nhấp chuột. Nếu như ĐCS có những động thái dơ bẩn như họ đã từng làm trong qúa khứ, để tiêu diệt các đảng phái khác, thì tất cả các việc làm và hành động của họ sẽ được phơi bày ra trước người dân ở trong nước và khắp thế giới.
   (Xin xem thêm phần 2)

   Xóa
  2. Mike Nguyễn Mike Nguyễn • 5 days ago −
   Phần 2:
   Thứ Hai: có nhiều người cho rằng sự ra đời của đảng Dân Chủ Xã Hội do ông Lê Hiếu Đằng và ông Hồ Ngọc Nhuận chủ xướng là đảng cuội, là do có sự âm mưu, sắp xếp và chỉ đạo của ĐCS? ở đây tôi gỉa sử là có đi chăng nữa vậy thì chúng ta hãy xét về mặt này xem ra sao nhé?
   Trong tình thế hiện nay ở trong nước , hơn ai hết chính những tay chóp bu của ĐCS như Trọng Lú, Sang sâu, Dũng X, Hùng hói cho đến Đinh Thế Huynh và đám đệ tử, đám đàn em lớp dưới, đều biết rằng,họ không thể nào che dấu, lừa bịp người dân Việt Nam thêm được nữa. Họ biết rằng ngày nay không còn ai tin vào lý tưởng CS, không ai còn tin vào con đường hoang tưởng đi lên CNXH. Ngay chính người trong ĐCS với nhau ho còn biết tỏng là những gì đám chóp bu CS tuyên bố, truyền đạt, hoàn toàn là những điều sáo rỗng, thì lấy đâu để người dân tin được. Nhờ có Internet mà tất cả các việc làm trong qúa khứ và hiện tại lần lượt bị đưa ra ánh sáng, bị truy tố trước mắt cộng luận người dân và dư luận quốc tế. Những việc xấu xa đê hèn của ĐCS kể từ thời HCM, khi CS còn lén lút hoạt động trong bóng tối, lần lượt bị phơi bày ra ánh sáng trước mắt người dân và thế giới, mà cụ thể nhất là những bài viết nổi tiếng của tác gỉa Đặng Chí Hùng. Những bài viết này, theo tôi, đã góp phần rữa mắt và làm tỉnh giấc rất nhiều người dân Việt Nam luôn cả một số đảng vi ên CS. Dưới mắt người dân Việt Nam hiện nay đảng CS bị cho là đảng tay sai bán nước cho bọn Trung Quốc, và chính đảng CS là nhân tố chính kìm hãm sự phát triễn của đất nước về mọi mặt từ kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học và đạo đức. Vì thế khi có ra đời của bất cứ một đảng phái nào khác trong lúc này đều nhận được sự ủng hộ của người dân và luôn cả đảng viên CS, sau khi hiểu rõ mọi sự viêc họ sẽ quay lưng lại với ĐCS và ủng hộ đảng phái mới, ví dụ như đảng Dân Chủ Xã Hội . Vậy trong tình thế bị cô lập, mất sự ủng hộ của dân chúng, thì ĐCS làm sao có thể điểu khiển nổi một đảng mới đảng mới, có sự ủng hộ của dân chúng? liệu ĐCS có thể kiểm soát một Lê Hiếu Đằng hay không? hơn nữa tôi gần như chắc chắn rẳng, một khi đảng Dân Chủ Xã Hội này đi vào hoạt động và phát triển, tôi tin rằng người đảng trưởng không phải Lê Hiếu Đằng hay Hồ Ngọc Nhuận, mà phải là một khuôn mặt khác, trẻ trung hơn, có trí thức và chắc chắn là phải đạt được sự tin tưởng của người dân. Vậy khi đó ĐCS làm thế nào để kiểm soát người đảng trưởng mới của đảng Dân Chủ Xã Hội? vậy có phải hành động tạo dựng một “đảng cuội” mới của ĐCS có phải là hành động chơi dao có ngày đứt tay không?
   (Xin xem thêm phần 3)

   Xóa
  3. Mike Nguyễn

   Phần 3:
   Nếu một khi chính quyền, quốc hội hay nói trắng ra là ĐCS chấp nhận sự ra đời của đảng Dân Chủ Xã Hội dù dưới bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa (cứ cho dù là đảng cuội đi) thì buộc caí chính quyền, quốc hội đó và luôn cả ĐCS phải chấp nhận sự ra đời và tồn tại của một đảng phái khác nữa (đảng thứ 3) và thậm chí là thêm đảng thứ 4, thứ 5 nữa cũng không chừng. Trong tình thế đó làm sao ĐCS có thể kiểm soát và thao túng tất cả các đảng phái khác được?
   Điều ông Lê Hiếu Đằng và ông Hồ Ngọc Nhuận hay bất cứ đảng viên CS nào khi gia nhập vào đảng mới các ông phải minh bạch, phải công khai tuyên bố ly khai với ĐCS càng sớm càng tốt . Các ông không thể hai mang được. Các ông không thể vửa chống đảng CS nhưng lại vẫn ở trong ĐCS là điều hoàn toàn vô lý.
   Khi viết những dòng này tôi hy vọng ông Đằng và ông Nhuận đọc được những lời góp ý chân thành của tôi. Và tôi cũng có ý khuy ên tất cả những ai có thành kiến với ông Đằng và ông Nhuận rằng chúng ta nên xem xét sự việc cho kỹ rồi hãy phán xét cũng chưa muộn mà. Nhớ lại lúc trước, khi ông Cù Huy Hà Vũ có những phát biểu nhận xét chống ĐCS thì cũng có một số người tỏ ý nghi kỵ , dè bỉu, cho rằng ông có thể là cò mồi, vì xuất thân của gia đình ông, cho đến khi ông bị tù thì không nghe mấy người này nói gì nữa.

   Xóa
  4. Khi lập Đảng cấn phải có cương lĩnh và điều lệ Đảng rỏ ràng. Đảng nào nói láo và bịp bợm yêu cầu đua ra pháp luật trừng trị.
   Sau đây yêu cầu xét lại cương lĩnh và điều lệ Đảng cọng sản Vn. Đảng nầy dả nói láo và lừa dối nhân dân về xã hội chủ nghĩa.Thiên đường Cộng sản. Đả lợi dụng chuyên chính vô sản để thu gom Tài sản của nhân dân Vn làm Tài sản riêng cho Đảng mình và cho 3 triệu Đảng viên trong 60 năm cầm quyền.
   Nhân dân Việt Nam mong muốn CÔNG BẰNG! CÔNG LÝ cho 90 triệu dân Vn. Chúng tôi cần sự giúp đở của thế giới để thoát khỏi cái còng nô lệ của đệ Tam Quốc tế Cộng sản (Trung Cộng. Việt Nam. Cuba. Bắc triều tiên)
   Nhân dân Việt Nam mong muốn có quyền làm người. quyền được được nói lên thái độ chính trị của mình. Quyền được xây dựng một đất nước Việt Nam Hoà Bình, độc lập, tự do, dân chủ, Tam quyền phân lập và không Cộng sản!

   Xóa
  5. Không có luật cấm, cũng chẳng có luật cho, tức là chưa có luật về việc thành lập tổ chức chính trị. Hiểu nôm na là chưa được thành lập đảng ở cái đất nước VN này.
   Riêng đảng CSVN đẻ ra nước VNDCCH tiền thân của đất nước này, cũng có nghĩa là đảng có trước nhà nước, nên đảng mặc định mà có, không cần luật của của Nhà nước (?). Đấy là lý sự của các đảng viên CSVN đang thặng dư quyền lợi, trong khi người dân thì thiếu thốn đủ điều. Họ đâu cần đếm xỉa tới trên 4000 năm dựng, mở và giữ nước của ông cha ta.
   Xét cho cùng, những năm gọi là "tiền kháng chiến" thực ra việc này là của các đảng phái yêu nước khác, lúc này việt minh cũng chỉ lén lút trong hang trong rừng chứ chưa làm nên tích sự gì. Sau này khi nắm quyền họ mới dựng "con gà con kê" cho hay đó thôi. Nhưng chỉ cần 2 ngày, từ 17 đến 19/8/1945 có sự đứng sau giật dây và lưu manh sẵn có, họ đã cướp được chính quyền của CP Trần trọng Kim, và sau này ra sao nữa thì nhiều người đã biết....
   Nhờ bưng bít và thông tin 1 chiều nên họ tồn tại đến giờ này. Nay qua truyền thông đại chúng, nhất là mạng internet, cùng với tinh thần mở cửa toàn cầu, nên chẳng có gì bưng bít được. Những sự thật cần được biết, chỉ có người lớn tuổi và ở nông thôn không có điều kiện tiếp cận, còn ở nơi thị tứ kể cả những người không thủ đắc mạng điện tử, qua những câu chuyện vãn của bạn bè thì quá bán đã biết được sự thật. Nhưng có 2 kiểu biết: biết nhưng vẫn ương vì quyền lợi họ đang có và kiểu sau biết để buồn giận và mong...
   Đảng CSVN tất biết điều này, nếu họ yếu do khủng hoảng niềm tin nội bộ, có khả năng sẽ buông xuôi đến đâu hay đến đó, chỉ có những biện pháp đối phó. Trường hợp này khó xẩy ra vì sau lưng họ luôn có sự giật dây gần như vào thế buộc cuả Tàu vì mộng bành trướng, theo chỉ thị (hay gọi là cố vấn) của họ, đảng CSVN thời gian tới sẽ tung ra nhiều trò: trấn an như bật đèn xanh cho thành lập đảng đối lập cuội như họ đã làm hoặc đàn áp triệt để theo chỉ thị của Tàu kiểu như cái vật vã mình mẩy trước khi chết. Chắc chắn chiến thắng cuối cùng thuộc về người trung thực, nhưng để đến ngày ấy dân ta còn phải trải qua nhiều gian khổ

   Lê Huy

   Xóa
 2. Thực tế tại Việt Nam cho thấy không cần phải có chế độ đa đảng, bởi Việt Nam là nước đang đi theo con đường Chủ nghĩa Xã hội, không phải là một nước tư bản chủ nghĩa như hầu hết các nước khác trên thế giới. Nếu chấp nhận đa đảng nghĩa là Việt Nam xóa bỏ con đường đi lên Xã hội Cộng sản của mình và quay ngược lại với con đường mà dân tộc ta đã chọn khi giành độc lập. Và lịch sử Việt Nam đã chứng minh và khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là khách quan, là tất yếu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cộng sản sợ điều này xảy ra nhất vì họ biết chắc Đảng CS sẽ bị đào thải.
   Phải chăng ta cần thêm sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế?
   Còn bây giờ tôi hỏi Đảng CSVN có dám cạnh tranh sòng phẳng với các đảng phái khác không? Vàng thật không sợ lửa!

   TD

   Xóa
  2. Tình hình ngày càng nóng đây, nghiêm trọng chứ chẳng phải đùa. như vậy một quả tên lửa nữa đã được bấm nút bắn đi sau trái bom của bác LÊ HIẾU ĐẰNG, TÔI cho rằng mọi người nhất là các vị người MIỀN NAM không nên cố chấp việc bác làm năm xưa. mọi người trong đời đều từng có những lúc sai lầm nhưng có nhấtđịnh bây giờ phải la lên là '' tôi đã sai lầm, nay cho tôi xin lỗi'' điều quan trọng là giờ đây bác LÊ HIẾU ĐẰNG hết lòng với quê hương xứ sở muốn chuộc lại phần nào sai lầm năm xưa. qua câu chuyện này chúng ta mới thấy tiếc cho VNCH năm xưa, chiến tranh bom đạn kinh khủng như vậy mà bác ĐẰNG và đồng đội mặc sức tung hoành ngay trước mũi chính quyền mà vẫn lành lặn mới tài. còn câu chuyện đang ở tù mà về đi thi mà chính bác xác nhận chế độ VNCH tuyệt vời quá. chúng ta hãy ủng hộ ý tưởng mới này với tất cả sự tôn trọng, và rất cám ơn kiến nghị của luật sư TRẦN VŨ HẢI. cám ơn các vị ,chính quí vị đã đặt những viên đá đầu tiên cho con đường tự do của chúng ta.

   dienbienhoabinh

   Xóa
  3. Một ý hay. Phải, chúng ta phải đoàn kết lại ủng hộ những người có ý định bài trừ đcs mặc dù người đó thuộc đcs hay là của đảng phái nào, hãy quên đi quá khứ và hướng về tương lai là đấu tranh dẹp bỏ đcs chó đẻ này đem lại tự do đích thức cho dân tộc chúng ta là mừng rồi. Hoan hô LS. Hải thành lập chính đảng đối lập.

   Lý Sơn

   Xóa
 3. Luật VN có cấm đa đảng không, trả lời cho dân Việt và quốc tế được rõ, đã độc tài, phát xít lại còn ra vẻ "chó đéo bà đây" quá tởm

  Trả lờiXóa
 4. Chuyên gia giết rận14:54:00, 25 thg 8, 2013

  Thằng Nặc danh này mày không biết chữ àh, đọc bài viết người ta phân tích thế mà còn phải hỏi. Đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 5. CNXA la` thien da`ng thi` chi? da`nh cho nguo`i che't tho^i chu'???????????????/

  Trả lờiXóa
 6. ông trần vũ hải có lẽ vẫn chưa nhận ra được sai lầm của mình sao, hay là xung quanh ông chỉ toàn những người xấu, họ không bao giờ chỉ ra cho ông được sai lầm của ông sao, quả thực đó là điều thực sự đáng tiếc, ông cần phải được lắng nghe những ý kiến của xã hội, điều đó sẽ giúp cho ông nhận thức được vấn đề

  Trả lờiXóa
 7. cần phải trao đổi với luật sư trần vũ hải nhiều hơn nữa ,cần phải cho ông ta biết được rằng, những hành động của ông ta là thực sự sai lầm, không thể để cho ông ta đạt được mục đích của mình, bởi nếu như vậy thì ông ta sẽ khiến cho xã hội việt nam rơi vào tình trạng bất ổn, nó sẽ khiến nhân dân việt nam đối mặt với cuộc sống khó khăn hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 8. ((nặc danh )) biến tướng ơi-Tôi cũng là nhân dân đây ,nhưng tôi chọn Đảng cộng sản.bạn không thích thì sao bạn lại quy chụp chúng tôi là ((Dư luận viên ăn lương của Đảng ))-(mà được là dư luận viên dù không có tiền thì tôi càng hạnh phúc)

  Ai cũng có sự lựa chọn của mỗi người ,hãy khoan chưa nói chuyện tốt ,xấu của những lý tưởng ta lựa chọn -mà nói đến việc thái độ tôn trọng quyền lựa chọn của nhau -nếu bạn làm được một phần như vậy thì bạn đã không chửi rủa tác giả cùng toàn thể bạn đọc vô cùng tục tĩu ở rất nhiều trang viết (Có cần tôi gửi lại ra dây lời của bạn không ?)

  Tôi nói điều này nhé :((Bạn không biết rằng chính bạn mới đang là một dư luận viên đắc lực nhất .Những điều bạn viết vê lịch sử ,niềm tin của bạn đều dựa trên trí tưởng tượng ,ý muốn bẻ cong lịch sử và xuyên tạc trắng trợn-thứ chiến tranh tâm lý mà bu Mĩ đã dạy các bạn để rồi các bạn đã thua trận nhục nhã -

  Bạn hãy viết đi ,viết thật nhiều vào,bạn càng viết tôi càng có điều để phơi bày bạn .bạn tưởng bạn biến mất khỏi loaphuong,thay đổi họ tên ,chỉnh sử ngôn ngữ đôi chút là bạn có thể trốn được tôi sao .
  Nếu là Công an mạng với máy móc chuyên nghiệp ,nếu có quan hệ với CAM thì tôi sẽ dễ dàng định vị bạn là ai rồi ,nhưng tôi cũng đã biết bạn là ai vì bạn có quá nhiều dấu vết ,đôi khi chỉ là văn phong và lưu bút của bạn đó không quan trọng -Nếu có óc phân tích hơn một chút thì bạn sẽ biết bạn hay những chủ trang ((chiến hữu )) trong và ngoài nước của bạn cũng chỉ là quân cờ trên bàn cờ của công an VN mà thôi-họ là người chơi còn bạn đang phục vụ không công cho họ thì họ sợ gì bạn.

  Tôi im lặng không phải là tôi ngại ,tôi sợ bạn ,mà là tôi đang chờ bạn nói thật nhiều rồi tôi sẽ phản biện bạn chỉ trong một ngày vì tôi hiểu điểm yếu của các bạn bạn là dựa vào sự bẻ cong lịch sử ,xuyên tạc sự thật ,hành động được thui đốt bằng động cơ của sự thù hận cá nhân mà bỏ qua lợi ích Tổ quốc .
  Bạn hãy viết thật nhiều nhé cho tôi nhờ ,tôi vô cùng cảm ơn bạn .
  Nhưng dù sao tôi vẫn muốn bạn tiến lên một bước ,lịch sự ,góp ý xây dựng và cân nhắc thật kĩ trước khi nói -chúng ta đều là người Việt Nam cả mà .
  Chào bạn và cám ơn bạn đã giúp chúng tôi !

  Trả lờiXóa
 9. ((nặc danh )) biến tướng ơi-Tôi cũng là nhân dân đây ,nhưng tôi chọn Đảng cộng sản.bạn không thích thì sao bạn lại quy chụp chúng tôi là ((Dư luận viên ăn lương của Đảng ))-(mà được là dư luận viên dù không có tiền thì tôi càng hạnh phúc)

  Ai cũng có sự lựa chọn của mỗi người ,hãy khoan chưa nói chuyện tốt ,xấu của những lý tưởng ta lựa chọn -mà nói đến việc thái độ tôn trọng quyền lựa chọn của nhau -nếu bạn làm được một phần như vậy thì bạn đã không chửi rủa tác giả cùng toàn thể bạn đọc vô cùng tục tĩu ở rất nhiều trang viết (Có cần tôi gửi lại ra dây lời của bạn không ?)

  Tôi nói điều này nhé :((Bạn không biết rằng chính bạn mới đang là một dư luận viên đắc lực nhất .Những điều bạn viết vê lịch sử ,niềm tin của bạn đều dựa trên trí tưởng tượng ,ý muốn bẻ cong lịch sử và xuyên tạc trắng trợn-thứ chiến tranh tâm lý mà bu Mĩ đã dạy các bạn để rồi các bạn đã thua trận nhục nhã -

  Bạn hãy viết đi ,viết thật nhiều vào,bạn càng viết tôi càng có điều để phơi bày bạn .bạn tưởng bạn biến mất khỏi loaphuong,thay đổi họ tên ,chỉnh sử ngôn ngữ đôi chút là bạn có thể trốn được tôi sao .
  Nếu là Công an mạng với máy móc chuyên nghiệp ,nếu có quan hệ với CAM thì tôi sẽ dễ dàng định vị bạn là ai rồi ,nhưng tôi cũng đã biết bạn là ai vì bạn có quá nhiều dấu vết ,đôi khi chỉ là văn phong và lưu bút của bạn đó không quan trọng -Nếu có óc phân tích hơn một chút thì bạn sẽ biết bạn hay những chủ trang ((chiến hữu )) trong và ngoài nước của bạn cũng chỉ là quân cờ trên bàn cờ của công an VN mà thôi-họ là người chơi còn bạn đang phục vụ không công cho họ thì họ sợ gì bạn.

  Tôi im lặng không phải là tôi ngại ,tôi sợ bạn ,mà là tôi đang chờ bạn nói thật nhiều rồi tôi sẽ phản biện bạn chỉ trong một ngày vì tôi hiểu điểm yếu của các bạn bạn là dựa vào sự bẻ cong lịch sử ,xuyên tạc sự thật ,hành động được thui đốt bằng động cơ của sự thù hận cá nhân mà bỏ qua lợi ích Tổ quốc .
  Bạn hãy viết thật nhiều nhé cho tôi nhờ ,tôi vô cùng cảm ơn bạn .
  Nhưng dù sao tôi vẫn muốn bạn tiến lên một bước ,lịch sự ,góp ý xây dựng và cân nhắc thật kĩ trước khi nói -chúng ta đều là người Việt Nam cả mà .
  Chào bạn và cám ơn bạn đã giúp chúng tôi !

  Trả lờiXóa
 10. thực sự mọi người đều biết rõ được mọi chuyện như thế nào và những việc gì là việc giúp ích cho đât nước và phục vụ tốt nhất cho mọi người. Phải chăng Trần Vũ Hải có biết nghĩ hay không khi đòi đưa ra dự thảo đòi thành lập Đảng mới. Nhìn các nước trên thế giới thì biết bao nhiêu vụ đụng độ bao nhiêu người phải ngã xuống vì xung đột. CHính vì thế hãy suy nghĩ kĩ trước khi đòi làm bất cứ điều gì

  Trả lờiXóa
 11. Thằng cu Viễn nói điều 4 hiến pháp 1992 quy định đảng cộng sản được độc quyền lãnh đạo là nói láo vì.
  -Hiến pháp là của dân mọi quyền lực thuộc về nhân dân nhưng thực tế nội dung hiến pháp 1992 là do đảng viết ra quốc hội thông qua mà quốc hội thì 90% là người của đảng chứ dân đâu có được góp ý và được phúc quyết cho nên ở việt nam chỉ có hiến pháp cua đảng chứ làm gì có hiến pháp của dân.Vì vậy ở việt nam có thể quan niệm là chưa có hiến pháp đúng nghĩa.Còn Viễn bảo 5000 đảng viên cộng sản lập ra chính quyền lại càng láo nếu đảng lập ra được chính quyền thì yêu cầu dân đi bầu cử để làm gì ???
  -Việc ông TVH dự thảo ý kiến hỏi quốc hội về việc thành lập đảng là để xem cách hành sử của quốc hội có tôn trọng các công ước quốc tế về quyền con người mà việt nam tham gia ký kết hay không ?.
  -Và ngay ở trong hiến pháp 1992 cũng quy định công dân có quyền lập hội mà có cấm lập hội chính trị đâu ,hội chính trị hay đảng chính trị thì có khác gì nhau đâu .Từ ngày thành lập đảng cộng sản việt nam đến nay đảng cộng sản việt nam có rất nhiêu giai đoạn cũng được gọi là hội đó sao .-
  -Phát triển xã hội nen theo quy luật tự nhiên không nên kìm hãm .Cái gì có lợi cho dân cho nước thì phải học cái gì hại cho dân cho nước thì phải bỏ không được bảo thủ .Ví dụ như chủ nghĩa mác -lê đến nay lạc hậu thì phải bỏ vì theo nó không có lợi cho nước cho dân thử hỏi trên thế giới còn mấy nước theo chủ nghĩa mác-lê nữa còn mấy nước duy trì một đảng nữa???? theo tôi tại thời điểm này ở việt nam rất cần thành lập thêm một vài đảng nữa vì thực chất đảng công sản không có khả năng đưa đất nước ta phát triển mà nó đang kéo đất nước ta lùi lại ,tiêu cực ,tham nhũng tràn lan quyền con người không được tôn trọng,dô đó dân dời xa đảng thì đảng lãnh đạo cái gì đây??????.

  Trả lờiXóa
 12. Thằng cu Viễn nói điều 4 hiến pháp 1992 quy định đảng cộng sản được độc quyền lãnh đạo là nói láo vì.
  -Hiến pháp là của dân mọi quyền lực thuộc về nhân dân nhưng thực tế nội dung hiến pháp 1992 là do đảng viết ra quốc hội thông qua mà quốc hội thì 90% là người của đảng chứ dân đâu có được góp ý và được phúc quyết cho nên ở việt nam chỉ có hiến pháp cua đảng chứ làm gì có hiến pháp của dân.Vì vậy ở việt nam có thể quan niệm là chưa có hiến pháp đúng nghĩa.Còn Viễn bảo 5000 đảng viên cộng sản lập ra chính quyền lại càng láo nếu đảng lập ra được chính quyền thì yêu cầu dân đi bầu cử để làm gì ???
  -Việc ông TVH dự thảo ý kiến hỏi quốc hội về việc thành lập đảng là để xem cách hành sử của quốc hội có tôn trọng các công ước quốc tế về quyền con người mà việt nam tham gia ký kết hay không ?.
  -Và ngay ở trong hiến pháp 1992 cũng quy định công dân có quyền lập hội mà có cấm lập hội chính trị đâu ,hội chính trị hay đảng chính trị thì có khác gì nhau đâu .Từ ngày thành lập đảng cộng sản việt nam đến nay đảng cộng sản việt nam có rất nhiêu giai đoạn cũng được gọi là hội đó sao .-
  -Phát triển xã hội nen theo quy luật tự nhiên không nên kìm hãm .Cái gì có lợi cho dân cho nước thì phải học cái gì hại cho dân cho nước thì phải bỏ không được bảo thủ .Ví dụ như chủ nghĩa mác -lê đến nay lạc hậu thì phải bỏ vì theo nó không có lợi cho nước cho dân thử hỏi trên thế giới còn mấy nước theo chủ nghĩa mác-lê nữa còn mấy nước duy trì một đảng nữa???? theo tôi tại thời điểm này ở việt nam rất cần thành lập thêm một vài đảng nữa vì thực chất đảng công sản không có khả năng đưa đất nước ta phát triển mà nó đang kéo đất nước ta lùi lại ,tiêu cực ,tham nhũng tràn lan quyền con người không được tôn trọng,dô đó dân dời xa đảng thì đảng lãnh đạo cái gì đây??????.

  Trả lờiXóa