Thời đại photoshop-đến Ngọc Trinh cũng chẳng biết thật hay giả

07/08/2013
Tags:

34 nhận xét:

 1. đúng là không biết đâu là thật đâu là giả nữa, công nghệ bây giờ như vậy thật khó mà phát hiện nữa, nhưng đây thực ra cũng là mấy việc không nghiêm trọng nhiều tới xã hội, từ đây lại khiến tôi suy nghĩ, nếu có người dùng công nghệ này để hoạt động với những mục đích xấu thì không biết sẽ như thế nào nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. thực sự thì có phải là ngọc trinh hay không thì cũng không quan trọng, bởi đơn giản thì ấn tượng của ngọc trinh đối với mọi người cũng kiểu như thế này thôi mà, đây không phải là ý nói xấu hay chê bai gì đâu nhưng đúng là nghề nào cũng có những ấn tượng của riêng nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. đây chỉ là một việc của một nhân vật bình thường mà thôi, cũng không ảnh hưởng nhiều tới xã hội hay bất cứ ai, tuy nhiên, cứ thủ suy nghĩ mà xem, nếu những người xấu sử dụng giải pháp công nghệ này để bôi nhọ những người có ảnh hưởng, những chính trị gia thì sẽ thế nào nhỉ, chắc hậu quả cũng không nhỏ đâu

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng biết thật giả thế nào nhưng nghe nói ngày xưa Ngọc Trinh cũng ăn chơi trác táng lắm, cặp không biết bao nhiêu đại gia đâu. Mà nhìn mấy tấm ảnh chẳng khác nào mấy con điếm rẻ tiền ưỡn ẹo, nếu mấy bức ảnh này là thực thì đúng là đáng buồn vì đạo đức của mấy người đẹp hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi thì tôi thấy người này không giống ngọc trinh lắm, còn việc thông tin ngọc trinh ăn chơi trách táng, cặp bao nhiêu đại gia cũng chỉ là tin đồn mà thôi, mà tôi nghĩ thì đó là nghề của người ta, xã hội lúc nào chả có những người làm những nghề đó, ngọc trinh không làm thì sẽ có ngọc lan, ngọc huệ gì gì đó làm thôi, đây không phải là vấn đề đạo đức!

   Xóa
 5. ĐÚng là không biết đường nào mà lần được... haizz... Xã hội bây giwof là vậy dó..thực thực ảo ảo rất khó chừng... Cơ mà mấy bức ảnh đó dù có chế hay không thì cũng xuất phát từ nguyên do của nó cả chứ có phải không có lí do đâu. Cái danh nữ hoàng nội y như Ngọc Trinh đó thì người ta chế thêm nhiều ảnh âu cũng là bình thường hoặc giwois văn nghệ sĩ muốn dìm nhau cũng thế

  Trả lờiXóa
 6. Đồng tình với ý kiến của Con meo. cái gì cũng có nguyên do của nó cả, không tự dưng mà lại xuất hiện những piture mát mẻ như thế này. Chắc hẳn mấy ngày không xa sau đây báo chí lại tốn giấy mực để comment về chủ đề này đây!

  Trả lờiXóa
 7. Không biết đâu là lần nữa, mà cũng đúng là chẳng tự dưng những hình ảnh như thế này lại tràn trên mạng cả, như vụ "Bà Tưng" cũng vậy, nhất định ẩn sau nó là những tính toán có chủ ý, có thể đó là cách để PR hay một điều gì đó làm mình nổi tiếng hay vì một số nguyên nhân khác đây.

  Trả lờiXóa
 8. Quá ảo, nếu cứ cái đà photoshop như thế này thì không biết trong thời gian tới sẽ còn xảy ra những sóng gió gì trên mạng nữa đây, bao nhiêu người phải quay cuồng vì nó đây, đúng là bão thời công nghệ thông tin, vì vậy mọi người hãy cẩn thận không một ngyaf hình ảnh của mình cũng xuất hiện trên mạng mà không tưởng tưởng trước được, thì cũng đừng trách ai cả.

  Trả lờiXóa
 9. Trong xã hội ngày nay việc ghép ảnh không phải là việc khó khăn nữa, nó rất đơn giản chỉ cần bỏ ra 15 phút là bất kỳ ai cũng có thể có những bức ảnh cực độc. Việc ý thức hành động của mình đôi khi không được quan tâm, có những người làm việc đó chỉ để vui, trêu đùa nhưng họ không biết rằng mình đang vi phạm pháp luật, đang làm xấu hình ảnh của người khác và phải chịu trách nhiệm hình sự, thật ngây thơ.

  Trả lờiXóa
 10. KHông biết là có photoshop không, nhưng nói thật mình photoshop cũng thuộc dạng pro , nhưng mà nhưng tấm ảnh như thế này thì quá khó để làm giả, là thật đến 90% , không tin cứ thử làm mà xem, ghép tỉ mỉ lắm thì 1 hai bức là cùng chứ nhiều thế này, khó lắm , trông thật lắm, @.@

  Trả lờiXóa
 11. đúng là thời đại ảnh phototoshop có khác. Cái gì cũng có bàn tay của chỉnh sửa ảnh như thế này thì những gã nào ham gái đẹp là dễ bị lừa tình nhất. Chụp ảnh bây giờ chỉ cần giỏi chỉnh sửa là những cô gái chàng trai từ vịt con xấu xí lại biến thành thiên nga hết không chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đồng ý với bạn, theo mình thì 99% là thật, hãy xem kỹ các tư thế cùng với gương mặt biểu hiện, hướng nhìn,...thì không thể là hình photo được. Cũng giống như Bà Tưng khi chưa ai biết đến mình thì phải làm thế thôi, sao đó đi chích thuốc cho trắng da, thẩm mỹ hạ kg xuống...và được nhà quảng cáo lăng xê...thì lên còn như Bà Tưng thì hiện tại không ai dám "lăng xê" nên bị chê. Chỉ cần một đại gia ra tay lăng xê.. thì cũng như Ngọc Trinh thôi.

   Xóa
 12. ôi giời ơi là cái tên Ngọc Trinh à? Có vẻ hot từ rất lâu rồi. Cô này nổi tiếng thật, giờ đâu đâu ai cũng biết đến cái tên Ngọc TRinh vừa trắng vừa xinh. Nhưng mà nhìn ở ngoài chả ai biết thế nào, có khi lại trắng bệch như ma ấy, cứ ngồi ngắm ảnh mà ham hố thèm thuồng đi.

  Trả lờiXóa
 13. Khiếp sao mấy tấm ảnh này như là ảnh khiêu dâm vậy, nhìn cô này tạo dáng phản cảm tục tĩu quá. Mà nhìn cũng giống Ngọc TRinh mà, nhìn mắt với lông mày hay là miệng đều giống, chẳng hiểu sao cô ta lại có thể một mực từ chối được nhỉ? Theo tôi thì đây chính là Ngọc Trinh đó.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ tìm hình ảnh cũ của Ngọc Trinh cách đây vài năm, hoặc so sánh góc mặt chụp hình mà xem, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa… Quả thật, sau khi đặt những hình ảnh cạnh nhau, có khá nhiều điểm tương đồng trên gương mặt khiến người ta phải ngỡ ngàng!

  Trả lờiXóa
 15. Ở góc nhìn này, có thế nhận ra gương mặt tròn và đôi môi trông như là của một người vậy. Lông bạn và đôi mắt cũng không thể trật vào đâu được. các bức ảnh nóng Ngọc Trinh không mang dáng vóc một bức ảnh nghệ thuật, lại không được chụp trong studio, và lý do gì khiến Ngọc Trinh quyết định chụp những bức ảnh dễ gây hiểu lầm này?

  Trả lờiXóa
 16. Dù trông có vẻ không long lanh như bây giờ nhưng hãy so sánh với hình ảnh khi Ngọc Trinh tham gia cuộc thi HH trang sức, bạn sẽ thấy sự khập khiễng không đáng là bao. Đôi mắt và chân bạn tiếp tục cho thấy sự tương đồng. Như vậy có thể thấy, cô gái này chính là Ngọc TRinh của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Không thể lẫn đi đâu được, nhất là cánh mũi to. Ngọc Trinh bây giờ mang thêm kính áp tròng màu đen cho mắt to hơn thôi. so với hình ảnh ngày xưa, Ngọc Trinh bây giờ đẹp hơn rất nhiều, có lẽ cô từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được những số đo đáng mơ ước.

  Trả lờiXóa
 18. Khi tìm và xem lại những hình ảnh được “public” của Ngọc Trinh ở cùng thời điểm, thì sẽ thấy gương mặt trong series ảnh nóng ngọc trinh và ở ngoài không hề khác nhau.Nếu nhìn qua thì hẳn người ta sẽ cảm thấy Ngọc Trinh trong hình chụp với nhiếp ảnh trông già hơn “Ngọc Trinh hiện tại” khá là nhiều, nhất là khi nhìn trang phục và cách make up. Tuy nhiên, nếu so sánh tấm ảnh này với tấm hình chụp Ngọc Trinh hồi chị ấy tham gia cuộc thi Hoa hậu trang sức vào năm 2007 (cũng với kiểu make up đậm đang rất “thịnh” thời đó) thì chắc chắn bạn sẽ thấy đỡ “khập khiễng” hơn ngay.

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ có sự thật và bản lĩnh mới giúp họ vượt qua được những "làn sóng dữ dội" để tiếp tuc khẳng định được vị trí của mình trong lòng công chúng. sự cố lộ bộ ảnh nóng bị cho là của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến tên của cô được dư luận đặc biệt quan tâm, mặc dù đó là điều Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011 không hề mong muốn.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy loạt ảnh này (đến 22 chiếc, theo tìm hiểu của anh Thắng) có chung khung cảnh là một căn phòng, nhiều ảnh đều có cây trúc ở phía đằng sau. Ảnh chụp ở nhiều góc khác nhau, nhưng các ảnh đều có những nét liên quan đến nhau, nên có thể thấy là trong một phòng chứ không phải là các phòng khác nhau.

  Trả lờiXóa
 21. hường ảnh ghép thì chỉ có thể ghép được 1 hoặc 2 ảnh cùng khung cảnh mà thôi, vì không phải dễ mà tìm được các góc của khuôn mặt nhân vật trùng với khuôn mặt của ảnh nude. Thế mà ở đây có đến 22 cái ảnh trong cùng một phòng, mà lại tìm được các góc của khuôn mặt nhân vật để ghép vào từng đấy ảnh, mà các ảnh này về khuôn hình, góc độ ánh sáng, màu sắc da, hướng của mắt nhìn có thể nói là hoàn toàn hợp lý.

  Vì thế, tôi khẳng định luôn là không cao thủ photoshop nào có thể ghép nổi.

  Trả lờiXóa
 22. Người trong ảnh là một người rất giống với Ngọc Trinh.Nhưng qua một số ảnh tôi tìm được trên mạng thì có thể tìm thấy được một số nét giống nhau giữa Ngọc Trinh và khuôn mặt người trong ảnh. Vậy thì sao có thể nói đây là một người khác, mà không phải là cô Ngọc Trinh?

  Trả lờiXóa
 23. Răng tương đối giống nhau, hai răng cửa to, hai răng nanh bên cạnh rất nhọn (ảnh trước khi đoạt giải Hoa hậu người Việt hoàn cầu, còn sau đó thấy có khác một chút).

  - Mũi rất giống.

  - Mắt thì có khác nhau, nhưng có thể do cách đánh mắt kiểu khác.

  - Nốt ruồi: Nhiều ảnh không thấy có, có thể do đã dùng photoshop xoa bớt đi để làm da mịn hơn, nhưng có cái ảnh này vẫn còn. sao lại có người nào giống nhau đến thế à?

  Trả lờiXóa
 24. Có lẽ, khả năng liệu có một người giống Ngọc Trinh rồi chụp ảnh gán cho cô, gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Hoa hậu người Việt hoàn cầu là khó tìm ra câu trả lời nhất.
  Vụ việc này cũng gợi nhớ đến một sự kiện trong quá khứ liên quan đến MC Đan Lê hồi đầu năm 2008. Khi đó, cư dân mạng cũng lan truyền một clip nóng và nói rằng nhân vật trong đó là nữ MC Đan Lê; thế nhưng sau đó cũng chính giới thạo mạng đã tìm ra clip gốc để khẳng định đó hoàn toàn là bịa đặt, và uy tín của Đan Lê được trả lại xứng đáng với những gì cô có.

  Trả lờiXóa
 25. Rõ ràng, trong xã hội internet ngày nay, người nổi tiếng phải sống trong rất nhiều áp lực từ những nguồn thông tin cả chính thống và tin đồn. Thế nên, chỉ có sự thật và bản lĩnh mới giúp họ vượt qua được những "làn sóng dữ dội" đó để tiếp tuc khẳng định được vị trí của mình trong lòng công chúng.

  Trả lờiXóa
 26. tôi nghĩ trước kia khi chưa nổi tiếng Ngọc Trinh đã thực hiện những bức ảnh đó,vì có lúc đó cô không nghĩ sau này mình sẽ trở thành hoa hậu và là người của công chúng,lỡ như thế rồi thì phải cố mà biện minh không phải mình để khỏi ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người quan tâm làm gì cho mệt óc thế nhỉ cho dù là thật hay giả thì suy cho cùng thì NT cũng là 1 con người mẫu không hơn không kém có sờ nắn sơ múi gì được đâu mà quan tâm chi... có chăng là cũng thêm một vài tâm hình để anh em hàng net chúng ta đỡ bùn ngủ khi coi tiệm mà thui.

  Trả lờiXóa
 28. Chắc là cô ta rồi chứ ai nữa. Giờ thành người nổi tiếng thì chả phải phủ nhận chứ ai lại nhận là tôi chụp đó có phải mang tiếng không? Mà tốt nhất muốn biết có thật là cô ta hay không phải hỏi chính người đã chụp những bức ảnh đó thì mới biết sự thật được.

  Trả lờiXóa
 29. Mình chẳng quan tâm, có phải Ngọc trinh hay không cũng chẳng quan trọng. Dù gì cô ta cũng chẳng liên quan gì đến mình, có xấu hay đẹp thì giờ cô ta cũng giàu có xinh đẹp nhàn hạ, còn sướng hơn bao nhiêu người như chúng ta ở đây đi làm vất vả có giàu được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toi thich cau noi do cua ban rui do ban noi dung do

   Xóa
 30. Còn ai vào đây nữa, tôi không phải là cao thủ photoshop nhưng nhìn thế này là tôi cũng nhận ra là Ngọc trinh rồi, chẳng qua bây giờ cô ta trắng trẻo hơn chút thôi chứ có gì là khác đâu. Đúng là lật tẩy được quá khứ chụp ảnh mát mẻ của cái cô hoa hậu ao làng này.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng chẳng biết thế nào, nhìn thì có vẻ giống đấy dáng không bằng Ngọc Trinh được, với lại nhìn mặt dâm thật, nhất là ánh mắt. Ước gì được 1 lần với Ngọc Trinh nhỉ, chết cũng sướng . Kaka

  Trả lờiXóa