PHẢN HỒI BÀI VIẾT “ĐƯỜNG SỮA TRONG TÙ” CỦA TÁC GIẢ PHẠM THỊ HOÀI TRÊN TRANG BAUXITE VIỆT NAM

07/08/2013
Tags:

10 nhận xét:

 1. Những cái kịch bản này đã quá cũ mèm. Việc có một bài viết hay có hàng ngàn bài viết trên trang Bauxit hay những trang khác nữa thì cũng không thể rửa sạch cái nỗi nhục của đám rận sau khi đã vở lỡ hai vụ tuyệt thực giả như trên đâu. Cả hai vụ trên đều có chung một mô tuýp cả thôi mà. Đều là những kẻ bán nước hại dân bị pháp luật trừng trị nên phải vào tù. Và đến khi bị vào tù thì lại cứ yêu sách này nọ thì ai mà chấp nhận cho nổi chứ. Cụ thể như Cù Huy Hà Vũ đòi hỏi rất chi là khủng khiếp, hắn đòi cho hắn gặp vợ 24 trên 24 giờ trong trại giam thì có lẽ là những yêu sách quá đáng. Không có một trại giam nước nào mà chấp nhận được cái kiểu yêu sách đó cả. Thế thì còn gì là nhà tù nữa. Hắn lại còn vu oan cho việc cán bộ trại giam mở cửa sổ để cho trại giam được thoáng mát là chính đang mưu sát hắn. Thế nên hắn tuyệt thực, và hắn không ăn cơm tù nhưng lại ăn những thức ăn bổ dưỡng khác mà vợ hắn đưa đến. Thế nên có thể nói hắn là kẻ bịp bợm đầu tiên nghĩ ra cái trò như thế. Nhưng sau đó thiên hạ lại biết đến Điếu Cày thông qua lời tưng bốc của các báo lề trái. Hắn đã làm cho thiên hạ phải khiếp sợ với thời gian tuyệt thực của hắn cũng như gây cho thiên hạ cú sốc khi hắn đã tự mọc lại tay. Rõ ràng báo chí đã đưa tin rằng hắn bị chặt mất một cánh tay vào năm trước nhưng nay lại mọc ra như ban đầu. Vậy rõ ràng lũ rận đã lừa bịp tất cả. Chỉ cần căn cứ vào cái điểm này thì không cần phải nói gì nữa cả.

  Trả lờiXóa
 2. Thì chỉ có những kẻ tù ngục khốn cùng như Cù Huy Hà Cũ hay tên Nguyễn Văn Hải mới có những hành động kỳ cục và dị như vậy thôi. Còn những người bình thường khác muốn thành tâm hối cải thì chẳng bao giờ họ làm như thế cả. Đây thực ra là những vụ tuyệt thực có tính toán của đám rận cả, chúng nó muốn nổi danh nên mới làm như vậy, khi ngồi tù thì chúng nó sẽ đi liền với mất giá nên để khôi phục lại tiếng tăm thì chúng buộc phải tự tạo ra những vụ việc như vậy để cho các quan thầy chú ý. Nếu không thì sẽ không có ai để ý tới chúng nữa. Thông qua đây chúng nó cũng kiếm thêm chút tiền từ các quan thầy. Thông qua các vụ việc này để chúng tạo cớ vu khống Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền để kêu gọi cộng đồng Quốc tế can thiệp. Chúng cho rằng chế độ giam giữ hà khắc và các điều kiện khác không đảm bảo. Tóm lại là ngay cả việc cán bộ trại giam mở cánh cửa sổ ra cho thông thoáng cũng bị chúng quy chụp cho là mưu sát thì có gì mà chúng không khép vào việc vi phạm nhân quyền được nữa chứ. Nếu mà nói như tên Cù vu cáo thì có lẽ các tù nhân trong các trại đã chết hết rồi chắc. Nhưng những vụ việc này lại được bơm lên hàng trăm lần so với sự thật của nó ban đầu nên đã làm cho dư luận hiểu nhầm. Đây là sự nguy hiểm của giới rận. Vì thế nên chúng ta cần cảnh giác với các kiểu thông tin như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Chuẩn luôn đó, Cái danh tuyệt thực chả biết có thật hay không nhưng nhờ có mấy cái vụ tuyệt thực mà đám dận chủ gần đây mới có việc làm. Mỗi đợt mỗi tháng chúng đều phải nghĩ ra các chiêu trò để có cái mà viết có cái mà xuyên tạc và như vậy mới có tiền, trước thì anh vũ bị phanh phui rồi, giờ đến anh điếu cày này nữa. 40 ngày tuyệt thực, thật là siêu nhân :) còn sau nữa sẽ là ai đây, chiêu trò thì cứ lặp đi lặp lại, xuyên tạc thì vẫn cứ làm, mệt đám dận này lắm @@

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chỉ vì đồng tiền mà làm những chuyện như thế thì có xứng đáng làm con người hay không cơ chứ danh dự, lòng tự trọng của bọn tự xưng là nhà rận chủ dường như đã bị tha đi rồi. Những kẻ vì tiền mà phá hoại đất nước thật đáng khinh mạng tiếng toàn những người có học vị cao nào tiến sĩ giáo sư mà óc như con chim vậy không biết được cái gì nên làm cái gì thì không nên hay sao. Đã là loạt tù tội không chịu cải tạo đi còn làm đủ trò khiến cho dư luận bên ngoài lao sao vì mất cái trò lố của chúng có lẽ Việt Nam còn quá nhẹ tay với những kẻ này. Chúng có lẽ phải bị tử hình mới đúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đám tù nhân này đúng là tri thức có khác, dù vào tù rồi chúng vẫn có những chiêu trò để kiếm tiền, chả là nghe đồn thấy các anh dân chủ bên ngoài đang đói bài viết vì thế mà mấy anh trong tù thi nhau tuyệt thực, và từ chủ đề tuyệt thực mấy anh bên ngoài tha hồ mà mua bút múa gươm chém gió các kiểu, ông thì một tháng ông thì 20 ngày ông thì 40 ngày.. đủ các kiểu tuyệt thực, tuyệt thực xong có ông 92kg còn có ông thì trông gầy đi đến vài trục lạng :)

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra thì 4 lý do trên đã nói rõ cái mục đích của việc "tuyệt thực" giả của mấy ổng là gì rồi. Vì tiền, tạo sức ép để được giảm án,... hay gì đi nữa thì mấy trò đó chỉ có những kẻ tiểu nhân theo giặc mới làm chứ người Việt Nam không hề cho phép tồn tại cái thứ đó!

  Trả lờiXóa
 7. nghĩ lại cũng thấy nực cười, tuyệt thực là như thế nào, đó là phải không ăn không uống gì chứ, đằng này tuyệt thực lại ăn uống toàn thứ ngon như vậy làm sao mà gọi là tuyệt thực được, không còn nghi ngờ gì nữa, đây chỉ là chiêu trò của những kẻ xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. thực sự thi chỉ có mấy thành phần như vậy mới có thể tin được là đây là sự thật còn phần lớn mọi người đều nhận ra được đây là những chiêu trò của kẻ xấu để gây rối mà thôi, làm gì có cái kiểu tuyệt thực như vậy, không những thế lại chẳng có cơ quan thông tin đại chúng nào công bố về những việc như thế này cả, tin làm sao được

  Trả lờiXóa
 9. không còn nghi ngờ gì nữa, đây là bài viết không có mục đích gì khác là tát nước theo mưa, xuyên tạc bịa đặt hết sức trắng trợn mà thôi, ai mà không biết những thành phần này chẳng có gì tốt đẹp cả, hành động của họ đơn thuần chỉ là gây chú ý của xã hội, tạo điều kiện để những kẻ xấu chống đối lại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ thân là tù nhân mà cứ làm như mình là người quan trọng lắm vậy, cái gì cũng đòi hỏi, cái gì cũng muốn hơn người khác. Vào tù mà không chịu khó cải tạo chỉ suốt ngày gây chuyện này chuyện khác thì không biết bao giờ mới được ra tù đây.

  Trả lờiXóa