Đôi điều góp ý với luật sư Trần Vũ Hải về “bản dự thảo ý kiến về thành lập và tham gia đảng phái”

23/08/2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Những điều Trần Vũ Hải viết sai toét. Đảng sao lại đồng nhất với hội được.; Ngớ ngẩn

  Trả lờiXóa
 2. Những luật sư mà chuyên đi bào chữa cho những kẻ phạm tội chống phá nhà nước thì cũng phải là người có ý định muốn tốt cho Đảng và Nhà nước ta ,những kẻ này chắc cũng là đồng bọn của mấy con rận chứ không thì một người bình thường làm việc vì mục đích đóng góp xây dựng đất nước thì đi bào chưa cho mấy thằng chống phá nha nước làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cái mặt Trần Vũ Hải đã thấy ngu rồi mà sao nó lại có thể làm một luật sư được chứ ,nếu đã làm được như vậy thì cũng từng là người có học nhưng sao cái suy nghĩ của hắn về Đảng lại có thể ngu ngốc như vậy chứ ,Đảng là một loại hội chính trị ,đúng là thằng ngu chuyên đi bào chữa cho những kẻ chống phá nhà nước là đúng ,coi như hắn đang bào chữa cho chính bản thận mình và những việc mà hắn đang làm .

  Trả lờiXóa
 4. Một người có học thức như Trần Vũ Hải mà lại có thể xem Đảng giống như là hội chính trị chứ,quá sai lầm,có lẽ anh ta chỉ nghiên cứu chuyên sâu về mặt luật pháp mà không nghiên cứu về kiến thức chính trị nên anh ta đã đánh đồng giữa đảng phái chính trị và hội .Chưa bao giờ thấy một người nào mà lại nói như anh ta và cũng chả ai có ý nghĩ ngu ngốc như vậy cả.

  Trả lờiXóa