NÓNG-CLIP VỀ SỰ THẬT VIỆC "TUYỆT THỰC" CỦA ĐIẾU CÀY

02/08/2013
Tags:

11 nhận xét:

 1. Sự thật đã sáng tỏ rồi này mọi người ơi, Điếu cày cũng là con người chứ có phải sỏi đá gì đâu mà tuyệt thực được lâu thế. Nếu có thật chắc phải được ghi vào " những chuyện lạ Việt Nam " rồi đấy nhỉ? Tiếc rằng Điếu cày lại hoàn toàn khác, không hề có chuyện tuyệt thực như các rận chủ vẫn thường rêu rao trong thời gian vừa qua đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Ối trời ơi Điếu cày đã lộ diện clip rồi nè. Hỡi các rận chủ, hãy nhìn vào đây, sự thật là đây, đâu có giống với mấy lời mà các vị hay nói đâu nhỉ, tuyệt thực ở chỗ nào, thế nào là tuyệt thực ở đây nhỉ? Lạ hoắc, lạ quá. Đây nhé, chính Điếu cày nói đây nhé, clip đàng hoàng đó. Vậy là lại thêm một vụ " tuyệt thực " được làm sáng tỏ thêm nữa

  Trả lờiXóa
 3. nóng nóng quá không biết mấy cái kẻ tự cho mình là vì quyền con người vì nhân quyền sẽ nghĩ gì. Phải chăng chúng chả quan tâm vì mặt của chúng quá hớn cả cái thớt rồi thì chả thèm quan tâm nữa kệ ai nói thì nói. Đúng là "rận chủ" có phải là con người đâu mà biết suy nghĩ cơ chứ. Bao nhiêu cái tát vào mặt loại rận chủ thể mà vẫn không chịu tỉnh ngộ vậy đấy. Tuyệt thực cái gì mà tới tận 40 ngày phải chăng nó là quỷ không cần ăn uống hay là giả mạo thế thôi còn ăn uống như lợn ấy nhỉ :v

  Trả lờiXóa
 4. Hay đấy nhỉ, 40 ngày không ăn thì đúng là không phải là con người! Gì chứ những người như lão ta chỉ kêu cái mồm thôi, chứ có mà nhịn. Tôi lâu nay lại đang thầm nghĩ 40 ngày rồi mà hắn ta không chết quách đi cho xã hội rảnh nợ, sống làm gì cái thứ rác rưởi đấy! Ấy thế mà ước mong của mình lại chả thành hiện thực bởi vì lão ta có tuyệt thực thật đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Cháy nhà mới ra mặt chuột nhé! Làm gì mà ông ta có thể tuyệt thực lâu được đến như vậy kia chứ, thì ra là ông ta có nhịn ăn đâu. Suýt nữa ông ta đã lập được kỷ lục rồi đấy chứ, nhưng thật đáng tiếc là thủ đoạn của ông ta đã bị vạch mặt rồi nhé! Nghĩ lại thấy buồn cười!

  Trả lờiXóa
 6. Sự thật đã được các cơ quan chức năng làm rõ, chúng ta có thể thấy được sự dối trá, sự xuyên tạc của các thế lực thù địch, mà ở đây là các nhà dân chủ là như thế nào. Không hiểu vì sao chúng có thể làm những việc như vậy được, những việc mà sai sự thật như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc blogger tuyệt thực trong thời gian qua đang là một chủ đề nóng, chủ đề hot của, do sự tuyên truyền, xuyên tạc của các tên dân chủ. sự việc này cuối cùng cũng đã được làm rõ, và sự thật đã được phơi bày trước công chúng. Qua đây chúng ta thấy được những chiêu bài, những trò bẩn của những tên dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 8. Lại là một sự việc giống như vụ việc của Cù Huy Hà Vũ. Sau vụ việc này chúng ta lại có một kỷ lục được xác lập, Điếu cày đã lập nên kỷ lục mới của Việt Nam chúng ta. Điếu Cày đã lập kỷ lục tuyệt thực lên tới 40 ngày, một điều không thể và phản khoa học. Sự thật thì Điếu Cày đã không tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 9. Thật là nực cười quá đi mất, cuối cùng thì một màn kịch tuyệt thực giả nữa lại được lật tẩy, sự việc lừa dối cả thế giới của chúng cuối cùng cũng đã bị phơi bày, chúng muốn chống đối Nhà nước ta, muốn gây ảnh hưởng tới các thế lực thù địch ở nước ngoài để nhận được sự giúp đỡ của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng thì sự thật của vụ việc Điếu Cày tuyệt thực cũng đã được phơi bày, được làm rõ. Thời gian qua việc này đã là một chủ đề nóng, là một chủ đề mà những tên rận chủ liên tục đưa những thông tin xuyên tạc, những thông tin sai trái để chống phá chúng ta, chống phá lại Nhà nước ta. chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật đã được phơi bày, xem bọn dân chủ dởm này có gì để chối cãi cho những hành vi ngu xuẩn của mình nữa không, chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những việc làm sai trái, những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Sẽ không có ai tin tưởng chúng nữa, bọn phản động khốn nạn.

  Trả lờiXóa