HỌ MUỐN GÌ QUA CÁI GỌI LÀ “TUYÊN BỐ 258”

10/08/2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Chỉ được cái làm loạn đất nước là giỏi mà thôi.Rõ ràng là họ là những tên tội phạm tiềm ẩn nên đang muốn xóa bỏ đi những điều luật đang ngăn trở sự hoạt động của chúng. Chúng đang muốn rằng dẹp bỏ được cái điều luật này thì chúng làm gì mà chẳng được. Một khi đã xóa bỏ được cơ sở pháp lý thì lũ rận tha hồ mà chống Nhà nước, lúc đó thì lấy cái gì để mà khởi tố những kẻ cuồng phá này. Một phần là như tác giả đã để cập đến trong bài viết là những người như Nguyễn Lân Thắng hay Mai Trang...đang muốn cứu những đồng đội chống phá Nhà nước của chúng nó ra khỏi tù. Những tên như Phạm Viết Đào hay Điếu Cày...Mặt khác quan trọng hơn cả là chúng nó đang muốn nổi danh với cái mác là nhà dân chủ nên có việc gì mà chúng nó không làm chứ. Nhất là khi đi trao cái kiến nghị cho các quan chức của nước ngoài thì sự việc được thổi phông thành tầm Quốc tế. Thế là mọi thứ dường như làm cho mấy kẻ cuồng danh này được nâng giá lên. Thế là chúng làm tất cả chỉ vì tiền và danh vọng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. đặt tình huống giả sử rằng, mấy ông, bà trong nhóm này có những người con được tự do ngôn luận. giả sử một trong những đứa con ấy hỏi các ông, các bà ấy rằng "bố ơi, bố có ăn cứt không" có khi họ lại khen, ái dà, con trai giỏi thật, cứt nào bố cũng ăn con ạ". đấy, đấy, quản lý và tự do ngôn luận kiểu mỹ là thế, còn ở việt nam, chả có đữa con nào dám nói thế, và các bậc cha mẹ ở việt nam cũng không để cho chúng nói tự do kiểu đấy. dù có thể trong nhà chúng có thễ hỗn với cha mẹ, nhưng ra xã hội, chẳng cũng chỉ sống thêm được ít thời gian mà thôi. điều đơn giản vậy mà bọn chúng cũng không hiểu là mỗi chế độ, xã hội có những phong tục tập quán khác nhau. vậy mà đòi đấu tranh nỗi gì, đấu tranh cho người dân Việt hay là cho bọn liệt não vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Mang "tuyên bố 258" đến đại sứ quán nước ngoài chẳng khác nào khẩn cấu sự can thiệp của các nước lớn để họ gây sức ép với chính phủ, rồi họ ban phát cho một nhóm nhỏ-mà những người tham gia tuyên bố đó là cốt cán chút lợi ích. Hành động ấy, tôi thấy giống như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống quá. Làm vậy được sung sướng một đời mà để tiếng xấu đến trăm năm.

  Trả lờiXóa
 4. Hô hào đòi bỏ điều 258 chỉ với mục đích duy nhất là dắt giặc đến ngõ, cõng rắn cắn gà nhà. Mà soi xét tình hình hiện nay, ý đồ của những kẻ tích cực hô hào tuyên bố ấy mong muốn tạo điều kiện để các thế lực nước ngoài có điều kiện can thiệp, gây sức ép với nhà nước ta. Mục đích cao nhất của chúng tạo ra những cuộc biểu tình, dần dần biến thành bạo động tạo nên một cuộc cách mạng trên đường phố ở Việt Nam giống như "mùa xuân Arap" ở Bắc Phi, Trung Đông hiện nay

  Trả lờiXóa
 5. Một bài phân tích rất sắc sảo. Đọc xong tớ đã hiểu ra rất nhiều. Chung quy, mục đích của những kẻ đòi bỏ điều 258 trong Bộ luật hình sự là nhằm tạo điều kiện để những kẻ khác tiếp tục hành động của Đinh Nhật Uy, Trương Duy Nhất... mà vẫn được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Chứ điều này chẳng mang lại lợi ích gì cho người dân cả.

  Trả lờiXóa