Hình Ngọc Trinh mới-khuyến cáo đàn ông không nên xem

11/08/2013
Tags:

14 nhận xét:

 1. Đúng là đời may thì chẳng phải phấn đấu gì thật. Nếu em Ngọc Trinh này mà không gặp phải đại gia thì liệu bây giờ có thể có được tí danh như thế này không? Liệu em ấy có thể có được nhà lầu xe hơi và tiền tiêu thoài mái như thế này không? Chắc là bây giờ đang chết ở cái xó nào với một thằng bồ nào đấy rồi. Và em ấy cũng chẳng thể có điều kiện để mà có những câu phát ngôn kinh điển như "không có tiền thì có mà cạp đất ăn à." Hay em bảo là em rất tiết kiệm, rất thương mẹ nên mới chỉ mặc đồ áo có mấy ngàn đô mà thôi, dùng hàng hiệu rẻ như vậy thôi. Chán cho cái hiện tượng chân dài não ngắn ngực to của em nên người ta mới đặt cho em ấy cái biệt danh là nữ hoàng cạp đất hay nữ hoàng bại não gì đấy...Nhưng nói đi thì vẫn phải nói lại là em ấy trông cũng được.

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung là đẹp hay không, xinh hay không, nhận được những lời tán dương hay phê phán hay không thì không phải chỉ do bản thân người như Ngọc Trinh quyết định cả. Mà cùng với đó là những nước đi khôn khéo của ông bầu, cách lăng xê có hiệu quả,... thế nên người ta mới chấp nhận. Đời làm người mẫu nội y là thế đó! lên voi nhưng cũng dễ xuống chó lắm

  Trả lờiXóa
 3. Mình thích chân dài nhưng tiếc cho là mình lại rất ghét mấy em suốt ngày lấy ngực,mông ra khoe để kiếm tiền cảm thấy nhơ nhớp.

  Trả lờiXóa
 4. Không chừng mấy em lại thành tương bần cũng nên.

  Trả lờiXóa
 5. dùng cơ thể để kiếm tiền!. dẫu biết rằng kiếm tiền, lo cho cuộc sống là nhu cầu tất yếu và hoàn toàn hợp lý, vì xét cho cùng cũng chỉ vì cuộc sống mà thôi. Nhưng làm việc gì thì cũng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, với truyền thống con ngươi Á Đông của chúng ta, chứ không phải là kiểu khoe gia thịch đến kệch cỡm như vậy, phản cảm đến như vậy. thực chất, đó chỉ là kích thích sự tò mò và hưng phấn của một số người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Không có cung thì làm sao mà có cầu. Một sự thật đáng buồn là những hình ảnh như thế này thu hút bạn đọc hơn là những thông tin nóng hổi hàng ngày. Mục hot girl khoe ngực luôn thu hút hơn là các mục như giáo dục hay khuyến học,... Vậy thì các em mới hot, mới có đất diễn. Chứ chả ai quan tâm thì các em đã thất nghiệp từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Đẹp! Công nhận là đẹp thiệt, không một tỳ vết nào. Nếu nói về vẻ đẹp hình thể có lẽ khó có cô gái nào vượt qua được Ngọc Trinh. Nhưng xét về trí tuệ hay những phát biểu gây sốc thì chắc cũng chẳng ai bằng cô. Không chỉ nổi tiếng với nét đẹp thiên phú, cô còn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc như kiểu "cạp đất". :))

  Trả lờiXóa
 8. Ngọc Trinh quả thật may mắn khi được ông trời ban cho một khuôn mặt khả ái, cùng những đường cong chết người. Vẻ đẹp của Ngọc Trinh thật khó có người đàn ông nào có thể cưỡng lại. Nhưng theo mình nghĩ, đẹp thôi thì chưa đủ, vẻ đẹp còn cần song hành cùng trí tuệ nữa. Ngọc Trinh có thể đẹp ở giai đoạn hiện tại, trong vòng 5 năm, 10 năm nữa. Nhưng sau đó thì sao? Rồi cô sẽ lại bị chìm vào trong quên lãng. Bởi lẽ, ngoài vẻ đẹp của mình và những phát ngôn gây sốc cô chẳng để lại ấn tượng tốt đẹp gì trong lòng công chúng cả. Thiết nghĩ, Trinh hãy trưởng thành hơn trong thời gian sắp tới, cẩn trọng trong lời nói và hành động để xứng đáng với vẻ đẹp của mình Trinh nhé!

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn Ngọc Trinh mà chảy cả nước miếng. Tiếc là Ngọc Trinh chỉ có sắc đẹp mà trí tuệ ngang với đứa học sinh cấp 2. Ngoài chụp ảnh nội y, Trinh chỉ còn mỗi một nghề khác là phát ngôn gây sock, tạo scandal để nổi tiếng. Những việc làm của Trinh hoàn toàn không phù hợp với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam. Thật đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 10. . Trước kia, Ngọc Trinh cũng chỉ là một cô người mẫu bình thường, không được mọi người chú ý. Nhưng trong những năm gần đây, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngày càng nổi tiếng, được mọi người biết đến. Bởi lẽ nhờ nhan sắc trời phú, cùng đội ngũ e kip chống lưng "rất hùng hậu" và những phát ngôn "để đời", Trinh nhanh chóng trở thành cái tên hot được mọi người săn lùng. Nhưng thiết nghĩ, nổi tiếng bằng scandal thì không bao giờ bền được, chỉ có những giá trị chân chính mới tồn tại mãi mãi. Rồi Trinh cũng sẽ chìm đi nhanh chóng như lúc cô phất lên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Ngọc Trinh là cái tên đã quá nổi tiếng trong làng giải trí mà ai cũng biết rồi. Nữ hoàng nội y, cô ngày càng khiến mọi người ngưỡng mộ về sự xinh đẹp và sự giàu có của mình. Tất cả mọi thiếu nữ đều phải ghen tị với thân hình quá chi là nuột nà của Ngọc Trinh. Cô đang là hình mẫu của các bạn trẻ noi theo học tập hiện nay.

  Trả lờiXóa
 12. Người ta đẹp, biết khoe cơ thể của mình để kiếm tiền cũng đâu có gì là sai. Giống như người mẫu đó thôi. Quạn trọng là đừng làm gì để dư luận phải gạch đá là được. Nghề nghiệp nào cũng đáng tôn trọng cả. Ngọc Trinh đã đem đến những bức ảnh rất đẹp đến với mọi người. Chúng ta không thể chê trách điều gì từ phía cô ấy cả.

  Trả lờiXóa
 13. Ngọc Trinh đẹp thật, giàu có thật đấy nhưng có vẻ hình ảnh của cô gái này không đẹp được đẹp đẽ lắm trong mắt mọi người. Bởi chân dài thì óc ngắn mà, trước đây Ngọc Trinh đã từng có những phát ngôn gây sốc khiến dư luận có cái nhìn rất phản cảm về cô chân dài này. Hi vọng trong tương lai Ngọc Trinh sẽ thông minh và khôn ngoan hơn biết gìn giữ hình ảnh của mình và không có những phát ngôn gây sốc nữa.

  Trả lờiXóa
 14. mấy con đó có con nào nên nết đâu mà bình luận....

  Trả lờiXóa