Chùm ảnh VẺ ĐẸP VIỆT NAM

07/08/2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Chùm ảnh cho thấy sự tuyệt đẹp của núi rừng Việt Nam. Không nơi nào được như tổ quốc mình, quê hương mình. Nhìn chùm ảnh mà không bào giờ muốc rời xa tổ quốc nửa bước, hãy hướng về quê hương để cùng đắp xây cho quê hương Việt thêm giàu mạnh

  Trả lờiXóa
 2. nhìn những bức ảnh mà thêm yêu quê hương đất nước. những bức ảnh chứa đựng vẻ đẹp tiềm ẩn. đặc biệt là những vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng, cả những vẻ đẹp về văn hóa, con người Việt.
  mình còn có rất nhiều rất nhiều những cảnh đẹp khác như những chiếc ruộng bậc thang, những đứa trẻ cưỡi trâu thổi sáo... những nét đẹp rất bình dị mà bắt gặp ở làng quê Việt.

  Trả lờiXóa
 3. từ non sanh nước biết, núi rừng đến sông ngòi biển cả, con người Việt đều chứa đựng những vẻ đẹp riêng mà không đất nước nào có được.
  từ cảnh sông nước, núi rừng bình dị mà dưới góc máy của những con người chứa đựng tình yêu quê hương đất nước thì lại toát nên những vẻ đẹp của phong cảnh. nhìn những bức ảnh mà thêm yêu quê hương đất nước con người việt nam

  Trả lờiXóa
 4. Nước non Việt Nam hùng vĩ thật đẹp và đặc biệt. Có lẽ không đâu trên thế giới có nét đẹp đặc biệt như thế. Mỗi một vùng đất nước đều có những danh lam thắng cảnh đẹp đặc trưng cho vùng đó. Không nơi nào giống nơi nào. Tất cả tạo nên những dấu ấn rất riêng của Việt Nam khiến những du khách đến đây đều có ấn tượng khó quên.

  Trả lờiXóa