CÙ HUY HÀ VŨ “TUYỆT THỰC” BẰNG GÀ HẦM

20/06/2013
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thế này thì ai chả muốn tuyệt thực, đúng là trò mèo của mấy con rận

  Trả lờiXóa
 2. Chả biết ông Cù Huy Hà Vũ này là ông nào mà có kiểu tuyệt thực hay thế nhỉ. Cháu phải học theo mới được

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc đã gây ra nhiều xôn xao thời gian qua. Phải nói là mấy tên phản động chúng xuyên tạc giỏi thật đấy. Nhất lá vự của Vù Huy Hà Vũ. Sự thật cuối cùng cũng đã được làm sáng tỏ, một vở kịch mà ông Vũ cùng người vợ đã dựng lên, để đánh lừa tất cả.Sau vụ này tôi chỉ thấy tội cho bọn rận thôi. Bị lừa mà không biết.

  Trả lờiXóa
 4. tuyệt thực kiểu Cù Huy Hà Vũ, chắc chỉ có anh Cù mới có kiểu tuyệt thực độc đáo này. Hay là muốn nổi tiếng, học cách giống ca sĩ làm ra các vụ để được người khác biết đến. Đúng thật sau vụ đất anh Cù nổi tiếng hẳn, nổi tiếng mới màn kịch tuyệt thực được dựng lên để lừa ca thế giới, làm cho mấy con rận tưởng vụ bở xông vào cấu xé và ăn quả lừa thật đau.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn thực đơn mà vợ Cù Huy Hà Vũ là Dương Hà tiếp tế cho chồng để chồng tuyệt thực mà thấy sợ quá, toàn đồ ngon. Thế chắc gì tuyệt thực mà anh Cù vẫn cứ tăng cân đều đều, người vẫn béo như một con heo. Tuyệt thực mà tăng cân thì ai mà chả muốn. Kiểu tuyệt thực chỉ có ở anh Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 6. Thế này thì ai chả muốn tuyệt thực nhỉ. Hèn gì mà sau khi có tin anh tuyệt thực rất đông các anh chị em trong phong trào “rận chủ” nhao nhao đòi tuyệt thực theo anh bởi tuyệt thực thế này thì sướng quá.

  Trả lờiXóa