Chí Phèo Hà Nội

09/06/2013
Tags:

60 nhận xét:

 1. Chí Phèo hợp nhất với tên Chí Đức thôi, còn những người biểu tình này họ còn ngu muội quá, họ chưa nhận được phải trái khi họ hành động. Có thể bản thân họ ý thức được việc họ đi biểu tình là yêu nước. Thế nhưng trước những lời xúi giục của những kẻ cầm đầu thì họ dễ cả tin vào nó. Việc họ nằm xuống đường biểu tình liệu họ có biết rằng họ đang vi phạm pháp luật. Dù sao cần phải nói để họ hiểu rõ hơn là việc ngồi trách cứ họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chả chính quyền nào bắt nhốt tù tội mấy ng kiện cáo chống tham nhũng cả. Không tin ra trụ sở tiếp dân TW. số 1 ngô thì nhậm Hà Đông mà xem. Ngày ngày các bà các cô vẫn băng rôn khẩu hiệu đả đảo tham nhũng, chống tham nhũng đấy. Có ai bắt đâu. Chống tham nhũng vs các nhà dâm chủ thì chỉ là cái vỏ. chống chính quyền ms là cái chính.

   Xóa
 2. Những người này thiếu suy nghĩ quá, họ hành động giống như kẻ ngu muội vậy. Họ đang làm chuyện gì vậy chứ. Sao họ có thể suy nghĩ "nằm xuống để đất nước đứng lên", việc họ nằm ở đây là nằm xuống lòng đường thế này ư? Người nằm xuống là người hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ đất nước, đó là những người đã hy sinh vì đất nước. Nếu họ có suy nghĩ "nằm xuống" thì bản thân họ có thể ra biển Đông cầm súng bảo vệ đất nước, họ có dám không chứ?

  Trả lờiXóa
 3. dạo này chí phèo của nam của làng vũ đại đước biết đến rất nhiều,anh tự nhủ mình có tội tình gì mà bị nhắc đến suốt thế.anh như thế là do cái xã hội ngày đấy như thế cái bản chất anh vần lương thiện chứ.xin lỗi anh phèo nha tại dạo này có nhiều bạn trẻ trâu học theo anh nằm ăn vạ từ chí đức không biết anh em gì không mà cũng giơ cái mặt ra bắt đền công an rồi bây giờ lại có mấy đứa biểu tình phòng lạnh không nằm mà nằm đá đường nóng bỏng chán quá anh ạ

  Trả lờiXóa
 4. không biết mấy tên này nhận được bao nhiêu tiền để làm những hành động ăn vạ thế kia. nằm ra đường thế kia gọi được là biểu tình yêu nước kìa, nghe mà thấy hổ thẹn bởi những con người đó cũng là người Việt Nam nhưng tinh thần nồng nàn yêu nước của họ đâu rồi, để họ làm những hành động thiếu suy nghĩ thế kia. nằm ra đường thể hiện mình là chí phèo thời yêu nước đây sao? muốn được nổi danh, có tiếng tăm để mọi người biết đến ấy ah? thất vọng về những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Thất vọng với lũ rận này quá, biểu tình không được thì nằm lăn ra đường để ăn vạ. Nói thật chứ cứ xách chúng nó lên xe cho về trại giam cho chúng nó nằm đấy 2 ngày 2 đêm xem lần sau chúng nó còn dám biểu tình cái kiểu ăn vạ như thế này nữa không?

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ chúng ta phải lập ra cái hội Chí Phèo để tập hợp hết cái đám chuyên đi khóc thuê này lại. Sau đó phân phát cho mỗi đứa một bộ quần áo rách với mấy cái băng rôn cho chúng nó giữa trưa trời nắng vác ra đường biểu tình rồi nằm đấy đến đêm luôn đỡ phải về nhà làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Những tưởng Chí Phèo chỉ có trong tác phẩm văn học của Nam Cao ai ngờ thời buổi hiện đại thế này vẫn còn những anh Chí Phèo nữa sao. Sao cái nghề ăn vạ giờ nó lên ngôi vậy nhỉ? Toàn là thanh niên trai tráng chẳng chịu lằm ăn lương thiện mà làm cái trò này, đúng là nỗi nhục nhã của xã hôi!

  Trả lờiXóa
 8. Hội Ăn vạ chí phèo ngày càng lớn mạnh hơn khi có sự giúp đỡ của bè lũ rân trủ. Chúng đã tự biến mình thành đám tay sai đắc lực cho đám rân trủ và đám rân trủ thì chỉ việc trả tiền cho bọn chúng và hưởng thụ thành quả. Sớm muộn gì cái bọn ăn vạ này cũng sẽ phải vào nhà đá vì hành động ngu xuẩn của chúng cho mà xem

  Trả lờiXóa
 9. Công nhận các bạn rận dạo này máu thật, chẳng quản ngại nắng nóng nằm hết cả ra đường để ăn vạ. Liệu được bao nhiêu tiền mà sao phải làm cái trò nhục nhã như thế này nhỉ, chưa kể gặp thằng nào đầu xanh đầu đỏ nó cán qua cho 1 cái thì tiền đó có đủ để chữa trị không? Chẳng biết cân nhắc nặng nhẹ gì thế nào cũng sẽ phải nhận hậu quả nặng nề cho mà xem

  Trả lờiXóa
 10. chà, lúc đó sao không gặp tôi nhỉ, nếu gặp tôi thì tôi mua cho can xăng, đáp ứng nhu cầu của hắn xem hắn có dám tự thiêu thật hay không? hay là khi mang xăng tới thì hắn lẩn trốn, chối bay chối biến là không đòi tử thiêu nhỉ.
  mà đám ăn vạ này cũng chuyen nghiệ thiệt, như là chuẩn bị, được huấn luyện từ trước ấy, ăn vạ còn hơn cả chí phèo ngày xưa nữa. mà chúng ăn vạ ai đây, ăn vạ với trời đất chăng? rằng sao sinh họ ra là những kẻ bất tài, vô dụng, không làm trò trống gì được, phải đi làm nghề ăn vạ thuê để kiếm đồng tiền sao???

  Trả lờiXóa
 11. cái nắng cháy người thế này mà chúng cũng lăn ra mà ăn vạ được, đúng là đồng tiền có thể chuyển hóa được tất cả, là sức mạnh để mọi người có thể làm được mọi chuyện. Nghĩ cũng đúng thôi, chỉ nằm lăn ra 2, 10 phút để mọi người quay phim chụp hình thôi mà một ngày cũng kiếm được vài tờ đô la rồi thì ai mà chả làm chứ, nhất là những người thất nghiệp túng thiếu nữa, có cơ hội kiếm tiền dễ ăn như thế thì họ làm thôi, họ cũng không nghĩ nhiều tới hành động của mình sẽ ảnh hưởng tới ai đâu, đơn giản là họ chỉ nghĩ là họ đang kiếm tiền mà thôi.
  Đây chính là điểm mà mọi người dễ bị kẻ xấu lợi dụng cho mục đích của chúng, chắc hản sau những lần ăn vạ này, họ sẽ được mọi người nói cho lí do không nên làm như thế, rừng họ đang bị lợi dụng, hi vọng rằng mọi người cùng khuyên răn họ, ngăn cản không cho họ sai lầm tiếp tục sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 12. bon này biểu tình xong, la ó xong mệt quá nên lăn ra đường luôn. ah luôn tiện có một điều mà những ăn vạ nên biết đó là, đường nhựa hấp thụ nhiệt rất mạnh đấy, với nắng nóng hơn 40 độ ( ở ngoài đương ) như thế này thì đường nhựa hấp thụ gần như là 70% và rồi lúc chiều ta đến 21h tối thì lượng nhiệt này được đường nhựa trả lại, nghĩa là bức xạ lại bầu khí quyển, những người ăn vả kiểu này sẽ phải chịu một lượng nhiệt khá lớn vào trong người , lượng nhiệt này rất đọc, nó sẽ ảnh hưởng đến các bọ phận, tế bào trong cơ thể, dẫn đến làm bất thường hóa hoạt động trong cơ thể con người, và rất có thể dẫn đến ung thư. còn về mùa đông, nó sẽ hút hết nhiệt của con người, làm cho người đó có thể bị cảm lạnh, suy nhiệt, gây nên chứng cảm hàn, vv....
  MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế thì cho nó nằm thêm vài hôm nữa cho vô sinh cmm luôn đi, được vài thằng như thế thì bọn kia ngán ngay thôi. Cơ mà t thấy nằm dài ăn vạ có người che ô, quan tâm chụp ảnh như thế sướng quá còn gì. Có nắng đến người của nó đếch đâu.

   Xóa
 13. cơn tâm thần chính trị của những chú rận đã lên đến đỉnh điểm, chúng có thể làm bất cứ điều gì, hổ báo, mất thần tính, bất chấp tất cả là những gì có thể nhận thấy ở chúng bây giờ. Hiện nay có rất nhiều người từ chỗ ủng hộ, dần dần đang phản đối lại chúng vì hoạt động bẩn thỉu , đen tối của chúng, điều này càng làm chó chúng ĐIÊN lên gấp bọi lần.
  Việc an vả này sẽ gây sự chú ý của rất nhiều người, chúng mất đi nhiều người và chúng đã cố lôi kéo những người khác để vù đắp vào khoảng trống đó, chúng ta phải thông tin về điều này cho mọi người cùng biết mà tránh xa, nếu lọt vào vòng xoáy của chúng thì mọi người chỉ mất thời gian và công sức để thoát khỏi chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguy cơ tiềm ẩn của hoạt động biểu tình thể hiện là một số cá nhân, cùng với các thế lực thù địch lợi dụng biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau để gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định tình hình an ninh tại các nơi diễn ra biểu tình. Từ đó có thể làm mất ổn định chính trị trong nước, tạo cơ hội cho các thế lực thù địch chống phá.

   Xóa
 14. Đúng là Chí Phèo thế kỷ XXI, đúng là thằng dở hơi, hắn nằm lăn ra đường ăn vạ gào thét thế để làm đéo gì chứ. “Mua giúp tôi can xăng để tôi tự thiêu”, chẳng nhẽ lại mua cho nó để nó tự thiêu cho chết mẹ nó đi, yêu nước cái kiểu đéo gì vậy, chỉ muốn làm loạn lên.

  Trả lờiXóa
 15. Thật là đáng thương hại cho đám Chí Phèo mới này. Việc gì mà phải chịu khổ sở nằm ra đường giữa cái trời nóng để phản đối chứ. Nếu thích thì lao đầu vào ô tô mà chết cho nhanh vì những hành động ngu xuẩn nó chẳng khác gì nhau cả. Thế nên lần sau đừng có diễn mẫy cái trò này để chống đối nữa nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn muốn sống trong cảnh chiến tranh, con cái bạn nằm trong bom rơi lửa đạn để rèn luyện ý chí thì cứ kích động chiến tranh. Hoặc hành động đơn giản để thể hiện lòng yêu nước là bạn hãy xung phong đi bảo về Hoàng Sa - Trường Sa, còn hơn là cứ ra đường la hét để chứng tỏ mình yêu nước.

   Xóa
 16. Nếu cứ thế này thì chỉ khổ cho mấy người dân thôi chứ bọn phản động nó chỉ dùng tiền để mua chuộc và xúi giục,kích động cho người dân làm những công việc mà bọn nó đã đặt ra rồi . Những hành động thể hiện lòng yêu nước của một số người bây giờ cũng khá là khó hiểu ,không biết họ thể hiện yêu nước cái gì qua những hành động nằm lăn ra đường như vậy không biết . Nếu như họ không sớm tỉnh táo thì còn có thể bị lợi dụng rất nhiều và rồi sẽ đi vào con đường phạm tội cho nên người dân cần phải hết sức cẩn thận trước những tình huống như vậy ,cần xem và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình và những người xung quanh nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy con dận chủ này thịt ra làm món rượu mận có được ko các bác. E nghĩ nó ăn nhiều phân của bọn việt tân nên chắc chỉ dem vứt đi chứ ko ăn đc

   Xóa
  2. "Thi đua là yêu nước.Yêu nước thì phải thi đua.Và những người thi đua là những người yêu nước nhất" - Hồ Chí Minh. Bây giờ lao động sản xuất tạo ra của cải vật chất, tinh thần ngày càng nhiều, hay đơn giản là giữ gìn vệ sinh môi trường, chấp hành pháp luật cũng chính là hành động yêu nước thực sự

   Xóa
 17. Những hành động như thế này của những con người này thì không phải là yêu nước mà là yêu đồng tiền của mấy con rận chủ bên nước ngoài gửi về .Những hành động nhìn vào trông chẳng có tí cảm tình nào hết ,ảnh hưởng đến tình hình trật tự và an toàn xã hội của đất nước . Bọn bán nước cực kì nguy hiểm,bọn chúng thường nhằm vào những điểm yếu của chúng ta để gây rồi an ninh trật tự của đất nước cho nên chúng ta cần phải có những biện pháp để khắc phục kịp thời tình trạng như vây.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là việc làm của những kẻ không có học thức ,nhận thức đang cực kì kém,chưa hiểu biết được những chuyện liên quan đến đất nước mà chỉ vì đồng tiền nên người ta bảo làm gì thì làm ,gây ảnh hưởng đến an ninh đất nước . Chúng ta nên nhịn nhận ra vấn đề sớm để có giải pháp ngăn chặn kịp thời không thể để những trường hợp để bọn tội phạm lợi dụng người dân một cách dễ dàng như vậy được .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có 1 điều mà những kẻ tự xưng là "dân chủ" bị ghét đó là thùng rỗng kêu to, Đảng mang lại lợi ích cho dân thì dân giữ , còn các bạn nói thì hay chứ đóng góp được gì . Hay chỉ nằm lăn ra và đòi hỏi dân chủ của các vị còn trách nhiệm với xã hội thì đạp bỏ. Một lũ vị kỷ đến bất nhân, biết xã hội cộng sản có 1 điều như thế này ko: Làm theo trách nhiệm và hưởng theo kết quả. Nhìn đi nhìn lại lũ tự xưng "dân chủ" đó chỉ là hạng chỉ nói mà đòi hưởng !
   Nếu theo "rân chủ " tôi là 1 kẻ bị nhồi sọ, xin lỗi cứ cho là thế đi, còn tôi thấy trong đầu quý vị chẳng có cái quái gì cả, khổ thật óc bị rỗng các bạn ạ ,nên có biết gì về dân Việt Nam đâu

   Xóa
 19. Chắc là biểu tình không thu hút được nhiều người tham gia nên mới phải làm thế này chứ. Nằm ra đường chặn cho mọi người không đi được để gây sự chú ý với mọi người. Cứ thử nghĩ mà xem, thằng nào đang bận việc gấp đi qua mà chặn nó nó chẳng đè cho cái lúc đấy có mà ăn vạ nữa cũng chẳng kịp ấy chứ

  Trả lờiXóa
 20. Lại là đám ăn vạ này. Được trả cho bao nhiêu tiền mà phải lăn ra đường kiếm sống thế này. Bảo mấy người già cả rồi thì không nói nhưng đây thanh niên trai tráng mà cũng phải làm điều này sao? Nhục nhã lắm cái thân xác to lớn kia. Chẳng chịu làm ăn mà lại thích đi ăn vạ. Ôi sao loại này vẫn còn tồn tại trong cái xã hội tiến bộ này nhỉ

  Trả lờiXóa
 21. Chí thế kỉ 21 có công nghệ lăng xê tốt hơn ! có lão phú ông bự hơn và có mánh ăn vạ tiên tiến hơn ! bỏ cái cách rạch mặt ngu ngôc các anh ý thay bằng cách lăn ra đường ăn vạ ! có vẻ là đơ hơn cái khoản máu me ! anh ý còn to mồm tự thiêu nhưng tự thiêu thì đống tiền trong tài khoản ai lấy được đâu @@ anh nói thế là hơi liều rồi đó anh Chí 2013 à :)

  Trả lờiXóa
 22. Ngày xưa có chí phèo rạch mặt ăn vạ chửi bới chế đọ và vòi tiền phú ông ! ngày nay có những chí phèo nằm đường ăn vạ đòi tiền ngoại bang :) có thể thấy giống là hắn đều chửi chế độ ! nhưng mà chí phèo ngày xưa chửi chế độ phong kiến chế độ tàn phá nhân dân ngày nay hắn chửi chế độ nhưng chẳng biết chế độ sai chỗ nào mà chỉ do ngoại bang bảo thế ! ngoại bang bảo chửi được tiền thì chí nay chửi :)

  Trả lờiXóa
 23. thế rốt cuộc không ai mua xăng cho anh ấy tự thiêu hả?? Phí công anh gào quá, chứ gặp thằng em thì em cho anh ý tại nguyện ngay. Tuy dạo này xăng đang lên thế nhưng vì mục tiêu |"hò hét vì sứ mệnh cao cả" của anh thì em không tiếc thứ gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật thế hả??? t đoán là có rất nhiều người muốn mua xăng cho anh ý lắm. Nhưng anh ý chỉ có gan kêu gào thôi, chứ chưa có gan để chết. Anh mà chết đi thì làm sao mà tiêu được tiền của họ cho? Phí mất công kêu gào nhỉ.

   Xóa
  2. rận chủ mà, chỉ biết vẩu mổm kiếm cơm thôi,adm thông cảm giúp cho em nó, ko kiếm chuyện này chuyện nọ hết biểu tình rồi viết blog,chế nhạc,châm chọt,bươi móc ,... ko có mấy cái đó thì xương đâu ra mà ăn,nên mọi người cũng nên thông cảm cho các bạn rân chủ

   Xóa
 24. không ngờ trong xã hội hiện đại như ngày hôm nay mà vẫn còn có tình trang như vậy, không biết họ nhận thức như thế nào nữa mà lại hành động như vậy, họ đều là những người trưởng thành, đầy đủ về nhận thức chứ có phải là không đâu, chắc chắn những người này đã bị những kẻ xấu xúi giục lôi kéo rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái kịch bản này đã quá quen thuộc rồi khi mà cứ rủ nhau biểu tình tụ tập đông người để có thể gây rối là mục đích chính sau những mục đích giả tạo của chúng ! sau đó lục lượng bảo vệ đến giải tán thì chúng quay phim chụp ảnh để đưa lên web blog những hình ảnh và có những lời xuyên tạc nhằm bôi xấu hình ảnh đảng và nhà nước trươc nhân dân ! ai cũng biết là vậy nhưng lại khó có thể cản bởi chưa có những luật định rõ ràng về mấy cuộc biểu tình ! bởi thế mà sắp có rồi !

   Xóa
  2. Ngụy ngu mắc bệnh mà hoang tưởng
   Thủ dâm tinh thần hưởng phước vong
   Xứ người kiếp chó long đong
   Chầu rìa sướng thế còn mong phá nhà
   Tiên sư lũ chó già ngụy khốn
   Xưa chạy theo chủ trốn tựa ma
   Vong nô cả đám hò la
   Chửi dân mắng nước ngạo Cha đồng bào
   Ngụy ngu vậy cứ gào mà tiệt
   Dân mạng yêu nước diệt tà nô
   Đánh cho lũ ngụy vỡ bô
   Đập tan mặt chó ngụy nô khốn nạn!

   Xóa
 25. đúng là chí phèo, không còn có gì chuẩn xác hơn cụm từ này khi nói về hành động nực cười của những người này không biết họ có ăn phải bùa mê thuốc lú gì không mà lại có hành động dại dột như vậy, tôi thì tôi tin chắc rằng ,không một ai trong trạng thái tỉnh táo lại có những hành động như vậy cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy con dận chủ này thịt ra làm món rượu mận có được ko các bác. E nghĩ nó ăn nhiều phân của bọn việt tân nên chắc chỉ dem vứt đi chứ ko ăn đc

   Xóa
 26. langquencuoctinh07:37:00, 13 thg 6, 2013

  sao lại có những người bệnh hoạn như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rận chủ mà, chỉ biết vẩu mổm kiếm cơm thôi,adm thông cảm giúp cho em nó, ko kiếm chuyện này chuyện nọ hết biểu tình rồi viết blog,chế nhạc,châm chọt,bươi móc ,... ko có mấy cái đó thì xương đâu ra mà ăn,nên mọi người cũng nên thông cảm cho các bạn rân chủ

   Xóa
 27. thật là những kẻ chí phèo chúng chỉ kêu gào làm này nọ kêu gào càng nhiều thì chúng càng được nhiều USD mà thôi còn mục đích chúng làm gì thì chả cần biết bảo gì làm đấy chỉ việc ăn vạ khi nào những kẻ cầm tiền yêu cầu cộng việc vừa nhàn hạ vừa có nhiều tiền. Phải chăng những người như thế không đáng làm con người khi làm như vậy chúng được gì chỉ là những đồng tiên nhơ bẩn mà chúng bán đi linh hồn của bản thân mình liệu đó là cái giá đã đủ để chúng làm điều đó. Vậy đấy chỉ cần bạn kiên cường và vững chắc lập trường thì không gì có thể thay đổi được đừng để đồng tiền làm cho mù quáng.

  Trả lờiXóa
 28. không một người nào yêu nước mà lại có hành động như vậy cả, yêu nước thì phải làm gì có lợi cho đất nước chứ làm sao có chuyện cứ nằm ra đường ăn vạ mà được à, hành động này chính xác là hành động gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông, đây là hành động phá hoại chứ yêu nước cái nỗi gì, cần phải xử lí ngay những trường hợp này!

  Trả lờiXóa
 29. Những người này thiếu suy nghĩ quá, hành động của họ giống như kẻ ngu muội vậy. Họ đang làm chuyện gì vậy. Sao họ có thể suy nghĩ "nằm xuống để đất nước đứng lên", việc họ nằm ở đây là nằm xuống lòng đường thế này ư? Người nằm xuống là người hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ đất nước, đó là những người đã hy sinh vì đất nước. Nếu họ có suy nghĩ "nằm xuống" thì bản thân họ có thể ra biển Đông cầm súng bảo vệ đất nước, họ có dám không chứ? đây chỉ là vài câu hỏi để họ trả lời, sẽ lộ ngay bản chất ra thôi, thật xấu hổ

  Trả lờiXóa
 30. Những hình ảnh như thế này thì lần đầu tiên nhìn vào không ai có thể nói là hành động yêu nước cả mà là hành động hại nước ,làm mất tình hình trật tự ở những vùng đó và con gây ảnh hưởng đến tâm lý của người dân làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.Yêu nước thì ai cũng có thể nói ra một cách dễ dàng những để thực hiện được điều đó và quan trọng nhất là không vi phạm pháp luật thì đó mới là điều khó khăn đối với tất cả mọi người

  Trả lờiXóa
 31. yêu nước mà làm thế này à, biểu tình chống tàu hay là biểu tình chống nhà nước đây, có ai tin được không đây, tôi thì tôi nhận ra quá rõ rằng đây là những hành động gây tổn hại cho đất nước một cách có chủ định, không đơn giản như những gì có người vẫn rêu rao nói đâu, mọi người không nên nhẹ dạ cả tin mấy cái bọn này, cho chúng nó một trận điiiii

  Trả lờiXóa
 32. có những kẻ háo tiền, ngu dốt cộng nhiệt tình trở nên càng fa hoại nếu họ có suy nghĩ "nằm xuống" thì bản thân họ có thể ra biển Đông cầm súng bảo vệ đất nước, họ có dám không chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn dân chủ hả, vậy thì trả lời sao về số bom mìn mà Việt Nam phải 300 năm nữa mới xử lí hết, trả lời sao cho hàng chục ngàn nạn nhân chất độc màu da cam đang ngày đêm quằn quại vì bệnh tật. Nước Mỹ rân chủ của các bạn rân có biết không ? Biết chứ, vì họ đã bồi thường cho binh lính của họ bị nhiễm chất độc da cam, nhưng đối với người VN, họ đã bác đơn kiện từ đời tám hoánh, phủi tay ráo hoành.
   Dân chủ thế đấy

   Xóa
 33. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. ông cha ta thì nằm xuống hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc còn những kẻ này nằm xuống để ăn vạ, khóc lóc để rồi nhận những đồng tiền thối tha bẩn thủi như thế có đáng cho 1 con người hay không

  Trả lờiXóa
 36. đây là cơ hội kiếm tiền dễ ăn như thế thì họ làm thôi, họ cũng không nghĩ nhiều tới hành động của mình sẽ ảnh hưởng tới ai đâu, đơn giản là họ chỉ nghĩ là họ đang kiếm tiền mà thôi. Fải có những biện pháp để tuyên truyền cho người dân không để kẻ xấu lợi dụng lừa gạt

  Trả lờiXóa
 37. với những kẻ này mặc dù không biết chúng chỉ là được thuê làm hay là làm với mục đích khác những những hành động là mất an ninh trật tự, nó còn thể hiện tư cách của 1 con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nằm đường ăn vạ , rãi truyền đơn để lập đổ chế độ , đến đời cháu tụi mày còn đéo làm được , xây dựng đéo lo , chỉ lo phá hoại . Ngó xem các nước nội chiến đi , chưa nói đến phát triển kinh tế , thu hút đầu tư , mà đang ngủ đéo biết chết lúc nào . Mẹ , hòa bình ổn định đéo thix , thix chết thì tự xử đi bọn rận

   Xóa
 38. bây jo lắm nghề dơn giản những kiếm được nhiều tiền lắm hết nghề ăn xin mặc dù nhà thì giàu, bây jo đến nghề nằm lăn ra ăn vạ để được tiền. những bọn họ có hiểu được mục đích của những kẻ thuê họ là j đâu

  Trả lờiXóa
 39. Dạo này đang lạm phát "lạm dụng" hay sao ấy nhỉ! Này thì lạm dụng tình dục nè, lạm dụng chức vụ,lạm dụng sức lao động. làm dụng tre em, ...... giờ thêm lạm dụng " nhân dân ", lạm dụng "Yêu nước". K biết trong tương lai còn cái gì bị lạm dụng nữa k ta, mọi người cho biết ý kiến để còn phòng ngừa tránh bị lạm phát " lam dụng"

  Trả lờiXóa
 40. lại một lần các rận chủ gây chuyện, chống phá chính quyền à? nhưng mà những chiêu trò này đã quá quen thuộc đối với những người dân Việt Nam rồi, nên thành thử ra cũng không mấy ai tinh hay để ý đến chuyện đó nữa. Lợi dụng cái gọi là tinh thần yêu nước, biểu tình của những con người yêu nước, để rồi chống phá điên cuồng, đằng sau đó là hàng loạt những hành động chống phá nhà nước ta, xuyên tạc tuyên truyền những luận điệu sai trái, kêu gọi chống lại chính quyền, chống lại Đảng. Thật là bỉ ổi, những con rận, những con rối biết nói vì đông tiền.

  Trả lờiXóa
 41. Mấy tên này cũng sẽ như Chí Phèo thôi. Đầu tiên người ta còn quan tâm chú ý, nhưng về sau sẽ chẳng còn ai bận tâm nữa. Nhưng có lẽ khi đó chúng lại sáng tạo ra những chiêu trò "có một không hai" nữa để diễn trò giữa đường cho mọi người cùng "thưởng thức"...

  Trả lờiXóa
 42. Pha thêm ít amôniac với trứng thối ngâm 1tuần trong nước gạo,rồi xịt vào đám dận chủ đang biểu tình thì bố nó chả dám biểu tình nữa,bịt mũi kô kịp.

  Trả lờiXóa
 43. chí phèo của thế kỷ 21 còn nguy hiểm hơn thế kỷ 20 thể hiện ở độ rạch mặt ăn vạ thì thôi rồi. chẳng biết lý do gì chứ nằm hết ra đường gào thét thế kia thì có mà Chí thật cũng phải lạy bằng 2 chân 2 tay ấy chứ chẳng đùa. làm gì cũng phải giữ chút thể diện cho bản thân chứ. thật là không biết ra sao.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là cái thể loại Chí Phèo từ thủa còn thơ à, nằm đấy mà ăn vạ, cứ tưởng cào mặt mà ăn vạ như Chí Phèo à, làm gì thế chứ, thời nay hiện đại rồi chứ có phải như cái thủa ngày xưa đâu mà làm cái trò đấy nhỉ? Nhưng Chí Phèo ngày trước là do tự thân vận động, chứ còn ngày nay Chí Phèo là do bị các " rân chủ" dụ dỗ lôi kéo mà thôi. Thật đáng khinh bỉ cho những hành động kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 45. TIÊN SƯ CÁI BỌN BA QUE

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
  Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


  Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
  Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

  ....................................

  Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

  Trả lờiXóa