Biểu tình phản đối Trung Quốc - Cảm ơn bác Tàu Khựa

02/06/2013
Tags:

63 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đành rằng là yêu nước, ai mà chẳng yêu nước. Tuy nhiên yêu nước kiểu này thì chẳng ai còn hứng thú nữa cả. Mấy năm trước, kêu đi biểu tình là đi ngay, hừng hực khí thế luôn. Dưng mà đi một lần, hai lần... rồi cũng nhận ra trò này chẳng yêu nước gì cả.
  Mục đích chính mọi người hi vọng khi đi biểu tình là làm cho thế giới biết VN luôn đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tuy nhiên, tối về lướt Net mới ngã ngửa ra, chẳng có bài viết nào thông tin về việc khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Tràn ngập trên các trang mạng, trang blog kêu gọi đi biểu tình là việc đưa tin, hình ảnh Công an đánh đập, ngăn cản cuộc biểu tình. Vậy xin hỏi các bác, các bác kêu gọi đi biểu tình để thể hiện lòng yêu nước hay các bác lợi dụng bọn em để làm cái cớ nói xấu chính quyền?
  Xin thưa với các bác là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, các bác không thể lừa chúng em mãi được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người nói rằng đánh thì đánh, sợ gì Trung Quốc, nhưng đâu có đơn giản như thế, Việt Nam là một dân tộc anh hùng, không sợ giặc ngoại xâm. Điều đó Trung Quốc cũng đã được nếm mùi trong lịch sử. Song với chiến tranh hiện đại, hãy thử xét về tương quan lưc lượng, chúng ta có bao nhiêu máy bay, có bao nhiêu tàu chiến có thể sẵn sàng đối đầu với Trung Quốc. Và năng lực quân sự của Trung Quốc như sao? Liệu Việt Nam có thể sử dụng chiến tranh du kích trên biển không? Đó là điều chúng ta cần phải suy nghĩ. Phải biết mình đứng chỗ nào, đang ở vị trí nào để có cách đối phó hợp lý, “biêt mình biết người mới có thể trăm trận trăm thắng”

   Xóa
  2. cứ la oang oang là muốn đánh Trung Quốc, vậy sao họ cứ ở mãi Thủ đô, hay tụ tập công viên ở TP. Hồ Chí Minh để đi biểu tình, vậy thì ai là người đi đánh?Nếu ai ai cũng chỉ muốn đi biểu tình và xúi người khác đánh nhau thì ai là người ra các đảo để giữ vùng biển của Tổ Quốc?

   Xóa
 3. Giữ được một Việt Nam ổn định chính trị,từ đó mới phát triển được kinh tế.
  Việt Nam ta được xem là đất nước có nền an ninh chí*nh trị bậc nhất Đ.N Á chính vì thế mấy năm qua sự đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam càng ngày càng tăng ,đời sống nhân dân ta được cải thiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc biểu tình tụ tập đông người để phản đối cũng trở thành một cái cớ để Trung Quốc vu khống Việt Nam mà thôi. Mặt khác biểu tình không chỉ có những người yêu nước, mà sau đó là một số thành phần có thể gọi là phản động, dựa hơi yêu nước để kích động mọi người làm loạn, thậm chí còn dẫn đến xung đột mâu thuẫn. Chúng còn dựa vào đó để chửi rủa, bôi nhọ chính quyền vỡi những giọng điệu cũ như “Đảng bán đất dâng biển cho Trung Quốc”, với mục đích chống phá đất nước. Thử hỏi biểu tình mà lại xuất hiện loại người “yêu nước, loại rân chủ” như Bùi Thị Minh Hằng, Basam Nguyễn Hữu Vinh, hay Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện… thì điều gì sẽ xảy ra? Yêu nước gì loại người này, chúng còn chỉ mong có cơ hội để bán nước kiếm tiền thôi, chúng kiếm ăn trên chính lòng yêu nước của người dân Việt Nam!

   Xóa
 4. nhớ lại phong trào của các bác dân chủ trên các blog trong tháng qua từ khi vụ Phương Uyên lắng xuống thì chẳng thấy có chút hoạt động mạnh mẽ nào cả. phải chăng còn có 1 số blog vẫn có chút thoi thóp dựa vào cái mồm biết nói xấu lãnh đạo Đảng. cho đến những ngày hôm nay các bác ấy lại nghĩ ra cái cảnh biểu tình chống TQ là yêu nước thấy đấy thế là cả bọn lao vào quảng cáo. giả sử không có TQ thì chúng mài gì ra để lấy cái gọi là tinh thần yêu nước. Yêu nước chống quân xâm lược là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, trong cái truyền thống đó không có 1 trang sử nào ghi lại khoảng khắc biểu tình mà đòi lại được đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người nghĩ rằng biểu tình phản đối cho Trung Quốc nó biết, nó sợ, nó thấy rằng mình không phải dễ bắt nạt. Nhưng cũng là một dường như họ đã lầm. Việc biểu tình tụ tập đông người để phản đối cũng trở thành một cái cớ để Trung Quốc vu khống Việt Nam mà thôi. Mặt khác biểu tình không chỉ có những người yêu nước, mà sau đó là một số thành phần có thể gọi là phản động, dựa hơi yêu nước để kích động mọi người làm loạn, thậm chí còn dẫn đến xung đột mâu thuẫn. Chúng còn dựa vào đó để chửi rủa, bôi nhọ chính quyền vỡi những giọng điệu cũ như “Đảng bán đất dâng biển cho Trung Quốc”, với mục đích chống phá đất nước. Thử hỏi biểu tình mà lại xuất hiện loại người “yêu nước, loại rân chủ” như Bùi Thị Minh Hằng, Basam Nguyễn Hữu Vinh, hay Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện… thì điều gì sẽ xảy ra? Yêu nước gì loại người này, chúng còn chỉ mong có cơ hội để bán nước kiếm tiền thôi, chúng kiếm ăn trên chính lòng yêu nước của người dân Việt Nam!

   Xóa
 5. "yêu nước thể hiện trong trái tim và khối óc của mỗi con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trực tiếp để chiến đấu với quân thù". biểu tình phản đối TQ ở đây có phải là hành động yêu nước của người dân hay không? câu hỏi này để trả lời nhanh nhất chắc tìm tới các bác, các nhà dân chủ trong thời gian qua có những hành động tích cực cho việc này. biểu tình là tụ tập đám đông. mà tụ tập đám đông không xin phép là sai về pháp luật là vi phạm pháp luật. đó là xét về góc độ luật pháp. còn về nhân văn thì tình yêu đất nước là điều đáng quý nhưng thể hiện nó đúng lúc, đúng nơi không phải là 3 hành động nói xuông đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ biểu tình để chống ai đây? Xin thưa, họ bảo họ chống Trung Quốc. Họ muốn chống anh hàng xóm bằng cách quậy tung nhà cửa của họ. Làm như thế hàng xóm mới chết khiếp.
   Họ bảo họ phải dùng vũ khi sắc bén nhất của họ là biểu tình. Họ phải đưa đội quân tinh nhuệ của họ đi biểu tình thì Trung Quốc mới run sợ.
   Họ cho rằng Chính quyền hèn nhát và bán nước nên mới không dám đánh Trung Quốc. Thế nhưng Trung Quốc gây hấn có mỗi Việt Nam thôi sao? Philippines, Nhật Bản, Ấn Độ… Sao các nước ấy cũng bị gây hấn thế mà cũng không thấy đánh nhỉ, hay các nước ấy cũng hèn nhát và bán nước hết rồi?

   Xóa
 6. Nghe nói là bọn này đã lừa nhân dân đi biểu tình chống Trung Quốc ở Hồ Gươm hay sao ấy. Nói thật ra đây là cái bài của chúng nó làm sao để hạ bệ uy tín của Đảng Cộng sản, làm sao cho nhân dân hiểu nhầm Đảng, hiểu nhầm Nhà nước ta yếu trước giặc để chúng có cơ hội mà trục lợi. Bọn này thực chất là đang đục nước béo cò chứ còn gì nữa. Bọn này mà yêu nước thì đi đầu xuống đất. Bọn này cũng rất chó má khi chúng lợi dụng lòng yêu nước tron gsangs của người dân vào mục đích xấu xa của chúng. Bác Hồ chúng ta đã khẳng định rằng nhân dân Việt Nam có một làng nồng nàn yêu nước. Nhưng trong trường hợp này có lẽ vì do cả tin nên bọn cơ hội này đã lợi dụng được lòng yêu nước ấy của người dân.Chúng đã lừa nhân dân hơn nữa chúng đã làm vấy bẩn lên tình cảm yêu nước trong sáng của dân tộc ta. Bọn này thật sự không có lương tâm nữa rồi. Chúng chỉ suốt ngày nghĩ cách làm sao cho đất nước chiến tranh, đất nước hỗn loạn suy yếu đi để chúng trục lợi thì có. Vì vậy bạn đọc phải cẩn thận đừng để bọn phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà muốn làm được điều đó thì phải biết gác lại quá khứ và cần phải có thời gian. Chỉ có thời gian mới giúp chúng ta chiến thắng sự xâm lược của Trung Quốc một cách hiệu quả nhất. Thời gian sẽ giúp Việt Nam phát triển, có phát triển thì mới có tiền mua súng ống, vũ khí hoặc thậm chí có đủ khả năng để tự sản xuất ra để mà bảo vệ Tổ Quốc.

   Xóa
 7. Lại là một trò hề của những tên khôn ghề tạo ra đây mà. Cái trò này anh thấy chúng nó dùng nhiều quá rồi không tính hết được. Bọn này không còn cái luận điệu nào khác để thể hiện sự chính nghĩa của chúng bằng cái luận điệu nhân danh biểu tình chống Tàu khựa nữa nên chúng nó sẽ còn dùng cái bài này mãi.Mấy cái bài tự do, nhân quyền...khôn gphats huy tác dụng nên chúng nó cho vào sọt rác rồi nên giờ chỉ có cách là phải chống tàu trên biểu ngữ mới có giá trị. Chắc bọn này đang rất nguy hiểm nhưng giả vờ ngu đây. Ai mà chẳng biết rằng tàu khựa nó chẳng để ý gì đến mấy cái mảnh giấy vụn đó, Philipine chẳng phải đã biểu tình rất rầm rộ trước đây khi Trung Quốc cho tàu vào Scaborough sao, thế nhưng đảo đó giờ Trung Quốc vẫn đang chiếm đóng thì sao nào. Trung Quốc nó còn bất chấp cả Quốc tế nữa là mấy cái khẩu hiệu vớ vẩn kia. Đừng có lừa nhân dân nữa chứ. Người bình thường tham gia vào đây là không thể trách họ được vì họ hoặc nhận thức quá hạn chế hoặc họ vì quá yêu nước. Tuy nhiên xét dưới góc độ lương tâm và đạo đức thì mấy kẻ này đã rất bất lương khi lừa nhân dân đi biểu tình để chống Tàu nhưng thực ra là muốn gây hỗn loạn đất nươc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người nói rằng đánh thì đánh, sợ gì Trung Quốc, nhưng đâu có đơn giản như thế, Việt Nam là một dân tộc anh hùng, không sợ giặc ngoại xâm. Điều đó Trung Quốc cũng đã được nếm mùi trong lịch sử. Song với chiến tranh hiện đại, hãy thử xét về tương quan lưc lượng, chúng ta có bao nhiêu máy bay, có bao nhiêu tàu chiến có thể sẵn sàng đối đầu với Trung Quốc. Và năng lực quân sự của Trung Quốc như sao? Liệu Việt Nam có thể sử dụng chiến tranh du kích trên biển không? Đó là điều chúng ta cần phải suy nghĩ. Phải biết mình đứng chỗ nào, đang ở vị trí nào để có cách đối phó hợp lý, “biêt mình biết người mới có thể trăm trận trăm thắng”

   Xóa
 8. hành động của các ngươi là vì yêu nước hay là vì đồng tiền đây?Những lời lẽ bẩn thỉu và ngu ngốc như vậy mà các ngươi cũng nói ra được à? đầu óc các ngươi bị ròi ăn mất rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chớ nên đụng một chút là lấy cái máu anh hùng, cậy đập ba thằng to xác trong Hội đồng Bảo an ra để khoe. Chúng ta cho dù mua hàng đống máy bay hiện đại, nhưng nếu bị thiệt hại là phải mất một thời gian dài mới có thể mua lại được, chứ chẳng ai cho ta không và ta cũng chưa thể nào tự sản xuất được. Còn họ có bị sao họ cũng có thể tự sản xuất được! Cho dù chất lượng kém đi nữa thì họ vẫn hơn chúng ta!

   Xóa
 9. Yêu nước thì ra ngoài chiến trường, ra ngoài đảo mà chiến đấu để thể hiện tinh thần yêu nước kìa. Suốt ngày biểu tình kiểu đó thì thứ nhất chẳng giải quyết được gì, thứ 2 thì chỉ gây thêm rắc rối. Mà có khi còn có cái bọn phản động nó lợi dụng để thực hiện mấy âm mưu đên tối, chán mấy ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa có quốc gia nào có luật biểu tình hoàn chỉnh cả mà chỉ nghĩ đơn giản rằng: chúng ta đang sống trong hòa bình thì hãy trân trọng nó, giữ gìn nó. Mỗi quốc gia như một cốc nước, phần trong có phần đục cũng có, để có cốc nước sạch mỗi người hãy cùng ý thức “gạn đục khơi trong” chứ biểu tình như vậy chỉ là hòa tan phần đục vào phần nước trong mà thôi.

   Xóa
 10. Yêu nước luôn luôn là một hành động tốt đẹp cao cả của mỗi chúng ta và sẽ luôn được sự hoan nghênh giúp đỡ ủng hộ của Đảng của nhà nước và nhân dân ta. Tuy nhiên chúng ta cũng nên thật sự tỉnh táo sáng suốt để thể hiện lòng yêu nước của mình cho thật đúng đắn thật sự có ý nghĩa và giúp ích cho đất nước và nhân dân ta. Mỗi người hãy tự suy nghĩ và xem xét để thê hiện cho phù hợp với bản thân với hoàn cảnh và không gây ra những tác hại xấu đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 11. “Tham nhũng, tiêu cực nhìn ở đâu cũng thấy, sờ ở đâu cũng có” – nên rất cần biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Riêng giữa ta với Trung Quốc, nếu đặt ra hai giả thiết, cái nào sẽ lợi hơn:
   1. Có chiến tranh và chính quyền Trung Quốc được tòan dân ủng hộ, kể cả những người ở nước ngoài?
   2. Người dân Trung Quốc hiểu được rằng chúng ta là một đất nước độc lập, không hề như chính quyền họ thời xưa tuyên truyền?

   Xóa
 12. Những trò này bây giờ mọi người đều biết hết rồi cho nên chẳng thể lừa được mãi nữa đâu các bác tàu khựa ạ.Các bác kêu gọi mọi người đi để biểu tình chống lại trung quốc và giữ gìn biển đảo nhưng sự thật lại không phải như thế mà mục đích của các bác là muốn tụ họp đông đủ rồi lại nói xấu chính quyền thì chẳng ai dại gì mà nghe những lời nói đấy cả,cho nên các bác nhận tiền của bọn rận chủ rồi thì các bác cứ thế mà làm chứ không phải kêu gọi ai nữa đâu,vì mọi người đều nhận ra được mục đích của các bác rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguy cơ tiềm ẩn của hoạt động biểu tình thể hiện là một số cá nhân, cùng với các thế lực thù địch lợi dụng biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau để gây rối trật tự công cộng, gây mất ổn định tình hình an ninh tại các nơi diễn ra biểu tình. Từ đó có thể làm mất ổn định chính trị trong nước, tạo cơ hội cho các thế lực thù địch chống phá.

   Xóa
 13. Các bác cũng là người có tuổi rồi nhưng sao lại có thể làm những việc khiến người khác lại có cái nhìn phản cảm đến như vậy chứ,chẳng là các bác không còn việc gì làm nữa hay sao mà lại đi làm mấy việc giúp bọn bán nước thể chứ ! Mấy cái trò kiểu này người khác đều có thể nhận biết được rồi chứ không còn ai dại dột gì mà lại đi nghe mấy cái tin vỉa hè vậy đâu ! Bề ngoài các bác treo biển hiệu chống lại trung quốc trong khi các việc làm của các bác lại là ngược lại và chính là giúp cái bọn tàu khựa đó,thật đúng là những việc làm khiến cho người dân Việt Nam cảm thấy cực kì thất vọng.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay đúng là phong trào biểu tình ngày càng diễn ra phổ biến ở khắp mọi nơi nhất là ở những nơi công cộng tập trung nhiều người và mục đích của những người biểu tình lại là ảnh hưởng đến chính quyền của chúng ta , cho nên người dân phải thực sự tỉnh táo trong những trường hợp như thế này bởi vì bề ngoài thì những người đấy dán mác là chống lại trung quốc nhưng thực chất lại đang làm những việc đem lại lợi ích cho bọn tàu khựa đó và những người đó cũng chẳng khác gì những người dân của trung quốc cả,thật mất mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình:
   - Trung Quốc sẽ trả lại Hoàng Sa?
   - Sẽ không còn va chạm trên biển?
   - Lấy lại các đảo đã mất ở Trường Sa?
   - Bảo vệ tốt chủ quyền những đảo hiện đang nắm giữ, Trung Quốc không dám tấn công sang?
   Chắc chắn là không bao giờ!

   Xóa
 15. Yêu nước là một tình cảm thiêng liêng và cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay Các thế lực thù địch lại thường lợi dụng vấn đề này để tiến hành chống phá cách mạng. Kích động người dân tham gia biểu tình chống Trung Quốc là một trong những chiêu bài của chúng. Bề ngoài là biểu tình chống Trung Quốc nhưng sâu xa bên trong là gây mâu thuẫn nội bộ, làm mất lòng tin của người dân vào Đảng. Mọi người cần nâng cao ý thức cảnh giác với bọn phản động bán nước này hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cuộc tụ tập, biểu tình làm mất trật tự công cộng trên địa bàn cả nước thời gian qua, nhiều người chứng kiến thấy có những vị đứng ra hô hào, hò hét, một tay cầm biểu ngữ, nhưng tay kia lại cầm đơn tố cáo cơ quan này, cơ quan nọ… Nhưng chúng ta không biết họ làm thế để làm gì? Phải chăng, họ đang lợi dụng biểu tình gây rối trật tự để mưu cầu những lợi ích cá nhân cho bản thân họ hay là có một bàn tay đen tối của thế lực nào đó nhúng vào kích động họ làm vậy.

   Xóa
 16. đừng có mượn cớ biểu tình chống Trung Quốc nữa đi. nhờ có em Bờ Bờ Cờ mà các bác chưa nhận ra là toàn bọn lu loa, bịa đặt à? Rận Việt kêu Việt bán biển cho Tàu, rận Tàu kêu Tàu bị Việt bắt nạt. thật buồn cười. mà cái trò biểu tình gây rối đó cũng phải bị trừng trị nặng tay đi. cho chúng nó không nhơn nhơn được nữa! ngứa cả mắt!

  Trả lờiXóa
 17. yêu nước chỉ được thể hiện bằng những câu khẩu hiệu tục tĩu,kém văn minh theo kiểu dân chủ hưởng thù thù lao bằng tiền người dân việt đóng thuế trả nợ mỹ về phí đào tạo mấy ông dân chủ thành tây lưu vong thì đến tết của nước phi châu không chịu ăn bánh tét thì nước ta sẽ phồn vinh giàu mạnh nhất thế gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau biểu tình sẽ là gì? để chiến tranh chăng???? Không ai muốn. Nhưng biểu tình chỉ là một hình thức để bày tỏ nguyện vọng của người dân một cách công khai, để tất cả mọi người trong và ngoài nước có thể thấy và lên tiếng nói chung hoặc là đưa ra những giải pháp thỏa đáng. Như vậy biểu tình cũng có mặt tích cực, người lãnh đạo sẽ thấy được ý dân, hiểu được dân mình muốn gì (hơn là hiểu người nước ngoài muốn gì) trên đất nước mình. Đã là lãnh đạo thì chắc chắn phải sáng suốt để đưa ra những quyết sách phù hợp và mục đích cuối cùng là an dân, ổn định, phát triển hài hòa bên cạnh người láng giềng hay sinh sự.

   Xóa
 18. biểu tình phản đối trung quốc về hình thức nó được thể hiện rằng là tinh thần yêu nước, nhưng nó đã bị những kẻ xấu, phản động là biến tướng đi với mục đích âm mưu đen tối, chúng nó âm mưu kích động dư luận, đám đông tạo ra áp lực đường phố gây ra bạo loạn, uy hiếp chính quyền nhân dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đội quân biểu tình thì cứ la oang oang là muốn đánh Trung Quốc, vậy sao họ cứ ở mãi Thủ đô, hay tụ tập công viên ở TP. Hồ Chí Minh để đi biểu tình, vậy thì ai là người đi đánh?Nếu ai ai cũng chỉ muốn đi biểu tình và xúi người khác đánh nhau thì ai là người ra các đảo để giữ vùng biển của Tổ Quốc?
   Biểu tình luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định về chính trị. Lợi dụng biểu tình các thế lực thù địch đã nhiều lần kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện tại một số cơ quan nhà nước gây bất ổn tình hình an ninh ở địa phương, mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan cũng như của người dân tại nơi xảy ra biểu tình.

   Xóa
 19. Vâng!quá chuẩn. Lâu lâu phải làm một bữa biểu tình rầm rộ chứ. Trước đây thì có mấy vụ như Đoàn Văn Vương, hay vụ Văn Giang để mà rỉa rói kiếm chác. Hết mấy vụ đó thì lại là những vụ giã ngoại để trao đổi quyền con người, gây rối loạn ở một số công viên ở Hà Nội. Sau đó bây giờ lại lợi ụng mác chống Trung Quốc để mà chống Đảng chống Nhà nước. Trong những vụ này hình thức thì chống Tàu Khựa nhưng lại chủ yếu chống Đảng, chống Nhà nước để đánh bóng cho chúng. Mục tiêu cuối cùng của chúng là kiếm tiền và mị dân mà thôi. Chúng nó bị bọn Mỹ và phương Tây cho ăn bã cả rồi. Bọn này bây giờ phải làm theo chỉ thị nước ngoài để chống Đảng. Càng gây ra nhiều vụ lại càng kiếm được đô la. Tóm lại là ở các cuộc biểu tình ở trên chẳng có tí gì là yêu nước cả mà chỉ nhằm các mục đích các nhân. Mục tiêu của biểu tình này là kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi các nhân của một số nhà rận chủ. Thành phần biểu tình đều do lừa bịp hoặc thuê mướn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam là Việt Nam, xưa nay chưa bao giờ chấp nhận là tay sai của Trung Quốc; người Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh đạo Việt Nam luôn luôn yêu Tổ quốc này! Họ đã lãnh đạo và cùng nhân dân chống lại tất cả các cuộc xâm lăng của hàng loạt kẻ thù lớn nhỏ đề giành độc lập tự do cho dân tộc, với biết bao người con ưu tú đã ngã xuống cho đất nước sống mãi.

   Xóa
 20. Nói chung sau các vụ kích đểu, bơm đểu để trục lợi ở vụ Vươn, Uyên, biểu tình đòi dân chủ bị nhân dân đập tan nên nay chúng nó lại lợi dụng việc Tàu khựa ngang ngược ở biển Đông để mà hành nghề. Tóm lại là chúng nó phải kiếm được cái cớ gì đấy cho công việc của chúng không thì chúng ăn ngồi không yên. Mà ngồi chơi không làm thì lấy đâu ra tiền từ nước ngoài gửi về. Bọn Mỹ và phương Tây chẳng cho không ai cái gì bao giờ cả đâu. Chúng nó chỉ muốn phá Việt Nam và dựng lên Việt Nam các chính quyền tay sai mà thôi. Không thể có cách nào khác là lợi dụng bọn rận chủ và lợi dụng những rối ren trong đất nước Việt Nam để kích động nhân dân chống đối chính quyền. Đấy là việc mà bọn rận chủ phải nhận mệnh lệnh từ các quan thầy. Việc Trung Quốc gây hấn ở biển Đông là một cơ hội lớn để các rận chủ ghi điểm với các quan thầy. Thông qua đó cũng kiếm được nhiều tiền hơn. Trong khi cả nước đang sục sôi làm việc để cống hiến cho đất nước thì những kẻ này lại đi cảm ơn Tàu vì đã cho chúng cơ hội kiếm cơm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không suy nghĩ, những người kém hiểu biết sẽ xuống đường hô thật to, hét thật lâu và giương khẩu hiệu thật cao,… Còn nếu có ý thức, người ta sẽ có những đóng góp giá trị hơn để trở thành người công dân có ích như chị lao công làm sạch phố phường hay chú bộ đội vững tay súng nơi biên giới xa xôi.
   Trước khi chọn cho mình cách thể hiện tình yêu nước đúng đắn, thiết nghĩ hãy suy nghĩ, luôn giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh!

   Xóa
 21. Các cuộc biểu tình ở Việt Nam thường là những cuộc biểu tình xuất phát không phải từ quần chúng nhân dân, quần chúng biểu tình thường là những diễn viên đóng thế, người làm thuê cho một số nhóm người. Nhóm người này là những phần tự hoạt động để chống phá nhà nước Việt Nam, muốn mượn biểu tình, kích động tạo ra cuộc các mạng đường phố, cách mạng màu nhằm lật độ chính quyền Việt Nam để lên nắm quyền. Vậy nên việc Tàu khựa gây hấn ở biển Đông chẳng khác nào là một miếng mồi ngon cho các thế lực thù địch lợi dụng. Là miếng mồi để bọn phản động lợi dụng chống đối chính quyền. Chúng nó chẳng màng đến sự còn mất lãnh thổ Tổ Quốc mà chỉ quan tâm đến từng đồng đo la mà nước ngoài vứt cho mà thôi. Không thể chấp nhận được kiểu hành xử đạo đức giả của bọn này nữa. Nếu chúng yêu nước thì chúng đã biết làm những công việc thiết thực cho việc xây dựng đất nước. Không thì tối thiểu nhất chúng nó cũng biết ngậm tịt cái mồm chúng lại cho lành.

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng lẽ một Đất Nước với gần 90 triệu người thì chỉ có 1, 2 trăm người đi biểu tình là yêu nước và sáng suốt, còn lại là u mê và không yêu nước?
  Họ biểu tình để chống ai đây? Xin thưa, họ bảo họ chống Trung Quốc. Họ muốn chống anh hàng xóm bằng cách quậy tung nhà cửa của họ. Làm như thế hàng xóm mới chết khiếp.
  Họ bảo họ phải dùng vũ khi sắc bén nhất của họ là biểu tình. Họ phải đưa đội quân tinh nhuệ của họ đi biểu tình thì Trung Quốc mới run sợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôm ấp trong mình những ý đồ đen tối, luôn muốn lật đổ Chính quyền, Đảng Cộng sản Việt Nam để “lên ngôi” cai trị xã hội.., đến khi âm mưu, ý đồ đen tối và việc làm bại lộ thì phản động không bao giờ muốn nhận tội. Ngược lại còn chỉ trích nhà nước đã “đàn áp” công dân “lương thiện”! Đây có phải bản chất của những kẻ phản động – những thành phần mà suốt ngày cứ nhoi nhoi, la ó rằng ta là đại diện cho chính nghĩa?!

   Xóa
 23. những trò tởm lợm của bọn rận chủ, lôi kéo, kích động của nhân dân,lừa lọc lòng tin của nhân dân. Bọn chúng đã lợi dụng cái tinh thần yêu nước, tinh thần bất khuất của dân tộc của những người dân thực sự yêu nước, lôi kéo họ vào những cuộc biểu tình vô nghĩa, thậm chí là vi phạm pháp luật, chống lại Đảng, chống lại chính quyền. Chúng lợi dụng các vấn đề về biển đông, lợi dụng tình hình Việt trung đang căng thẳng, bọn chúng lấy cái cớ đó đổ tổ chức các cuộc biểu tình, tụ tập đông người, nói rằng là biểu tình yêu nước,biểu tình chống lại tàu, nhưng thực chất chỉ là cái cớ, cái cớ để tuyên truyền, kích động, xuyên tạc để chống đối đất nước, chống đối chính quyền. Khi mà bọn chúng biểu tình, nếu xuất hiện bóng dáng các cơ quan an ninh, bọn chúng lập tức ăn vạ, gây hấn với an ninh với mục đích làm xấu đi hình ảnh của chính quyền, xấu đi hình ảnh của cơ quan an ninh. Chúng ta cần tỉnh táo để nhận rõ vấn đề này, không nên nhẹ dạ, khả tin để bọn chúng lợi dụng vào các mục đích chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là những kẻ không biết liêm sỉ là gì hết chúng luôn chỉ muốn thực hiện được ý đồ của chúng là cho đất nước này mất ổn định rồi thừa cơ hội để thực hiện ý đồ đen tối và thâm độc nhằm vào Đảng ta mong muốn hạ uy tín của Đảng cũng như quyền lãnh đạo của Đảng. Chúng viện cớ này cớ nọ mà cách thể hiện tốt nhất của chúng chính là đi kêu gọi mọi người biểu tình thực chất chúng đi biểu tình là lấy cớ chống tàu không cho chúng thực hiện ý đồ với nước ta, nhưng nhìn mà xem chúng lại đem theo khẩu hiểu dân chủ kêu oan cho tên này tên kia phải chăng điều những kẻ hại nước hại dân đó không nghĩ được điều mà chúng làm ai cũng hiểu được rằng đó là loại bán nước những loại phản động

  Trả lờiXóa
 25. Nếu các bác thực sự yêu nước thì các bác hãy cầm súng ra biển, ra đảo canh giữ đất trời ấy, ở đất liền không hiểu được nỗi khổ của người lính ngày đêm bảo vệ đất trời cứ kêu gọi biểu tình liệu có ích gì không? Thay vào đó thì các vị hãy về tăng gia sản xuất cung cấp lương thực thực phẩm đồ dùng thiết bị ra biển đảo để khích lệ tinh thần của các anh lính còn tốt hơn gấp vạn lần đấy

  Trả lờiXóa
 26. Mọi người cần hết sức tỉnh táo trước những gì mà các vị rận chủ vẽ ra cho mọi người thấy. Nếu các bạn thực sự đã đi biểu tình 1 lần rồi thì các bạn sẽ hiểu ngay cái trò biểu tình này là như thế nào. Một vở kịch mà các "diễn viên" gạo cội Hằng, Diện đã diễn đi diễn lại không biết bao nhiêu lần

  Trả lờiXóa
 27. Các ông cứ bảo Đảng và nhà nước sợ Tàu Khựa, không dám chống lại Tàu Khựa, nhưng cứ ngồi suy xét cho kỹ mà xem. Các vị biểu tình như vậy có giúp ích gì cho việc đánh đuổi Tàu Khựa không? Có làm cho chúng nó run sợ rồi từ bỏ ý định xâm lược không? Trả lời hết được câu hỏi đó rồi các vị hãy tổ chức biểu tình nhé không thì giải tán hết cái đám dân chủ của các vị đi

  Trả lờiXóa
 28. Nếu chỉ ngồi một chỗ nghe các ông các bà ý vận động đi biểu tình thì hay lắm, thấy ý nghĩa lắm, mình là người yêu nước cớ sao không nghe theo. Nhưng mà có đi một lần mới thấm thía được trăm nghe không bằng một thấy cái sự thật của cuộc biểu tình nó như thế nào. Đúng là chỉ phí công vô ích, toàn là những điều sáo rỗng. Biết trước như vậy ở nhà cho nó lành. Thôi thì đi một lần cho biết lần sau cạch ra vậy

  Trả lờiXóa
 29. Biểu tình để nêu lên quan điểm của mình thì không sai chút nào cả. Có khi nhờ có biểu tình mà có thể làm sáng tỏ được một vấn đề thì rất tốt. Nhưng biểu tình cũng phải có văn hóa của biểu tình. Chứ không phải là cứ kéo đông người lại rồi làm mất trật tự an ninh xã hội gây phản cảm cho mọi người thì lúc đó cuộc biểu tình ấy se không đạt được cái đích của nó muốn hướng đến.Hiện nay trong một số cuộc biểu tình hay tuần hành ở nước ta thường bị những tổ chức chống phá dựa vào đó để thực hiện những hoạt động xấu của mình khiến tình hình diễn ra rất phức tạp, rất nguy hiểm cho xã hội. Chúng ta phải hết sức cảnh giác về điều này.

  Trả lờiXóa
 30. Các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá Nhà nước ta.Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lôi kéo, kích động họ biểu tình gây ảnh hướng xấu đến tình hình an ninh nước ta.Hãy tỉnh táo trước những lời lẽ, luận điệu của chúng, nhận thức vấn đề 1 cách khách quan thực tế các ban nhé. Đi biểu tình là điều sai lầm của tất cả những ai đã tưng tham gia, đi biểu tình nó không mang lại lợi ích gì cả cho xã hội cả mà nó chỉ toàn gây mất ổn định cho xã hôi thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Biểu tình ở đây phải xét đến góc độ tích cực hay tiêu cực bạn ạ. Nếu như biểu tình như trước đây do Đảng và Nhà nước huy động nhân dân nhằm phô trương thanh thế, đấu tranh với giặc ngoại xâm, hay chống lại bọn ác ôn Mỹ Ngụy thì đấy là tốt. Còn thực tế hiện nay thì điều kiện Việt Nam chưa cho phép tồn tại luật biểu tình được. Vì vậy nên biểu tình nhìn chung là vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng...Nhưng hiện nay còn nguy hiểm hơn là hoạt động biểu tình còn được lợi dụng để chống phá Nhà nước, bôi nhọ Đảng...gây bất ổn cho đời sống của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 32. biểu tình cái tiêu đề nỗi lên ngay đầu tháng sáu chứ không phải là quốc tế thiếu nhi hay thi tốt nghiệp gì cả,những chuyện hệ trọng của đất nước không được bàn lại phải mất công vì cái bọn rận kia tổ chức biểu tình,ừ dẫu biết là lòng yêu nước là cái vỏ bọc họ cho rằng tình yêu họ cao nhưng tôi phỉ nhổ vào cái thứ năm ăn vạ trên hè phố như thế chẳng khác gì bôi xấu hình ảnh việt nam. Không thể chấp nhận được kiểu hành xử đạo đức giả của bọn này nữa. Nếu chúng yêu nước thì chúng đã biết làm những công việc thiết thực cho việc xây dựng đất nước. Không thì tối thiểu nhất chúng nó cũng biết ngậm tịt cái mồm chúng lại cho lành.

  Trả lờiXóa
 33. Biểu tình là một việc làm tiêu cực, những người đi biểu tình và nói là mình yêu nước chỉ chứng tỏ họ không hiểu gì về chính trị hay cũng không hiểu làm thế nào để thể hiện tình yêu đất nước của mình. Mà lại thể hiện bằng một cách sai lầm như vậy. Hơn nữa, vô hình chung lại trở thành cái cớ để kẻ địch tấn công ta. Tóm lại là ở các cuộc biểu tình ở trên chẳng có tí gì là yêu nước cả mà chỉ nhằm các mục đích các nhân. Mục tiêu của biểu tình này là kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi các nhân của một số nhà rận chủ. Thành phần biểu tình đều do lừa bịp hoặc thuê mướn...

  Trả lờiXóa
 34. Yêu nước cái gì mà phải chuẩn bị đủ thứ thiết bị để quay phim ghi hình cho bằng được. Đã là hành động yêu nước vô tư trong sang thì sẽ được toàn thể nhân dân ủng hộ và biết đến chứ ai cần đua nhau chụp ảnh với trả lời phóng vấn để lăng xê như vậy. Phải tạo dáng này nọ cho thật hùng hồn để đưa lên các blog lề trái. Rồi còn có cái kiểu làm cả video vu khống đàn áp biểu tình trước khi chưa ra quân biểu tình là thế nào. Phải nghĩ cách để vu khống Công an đánh người càng nhiều càng tốt, để từ đó có thể rạch mặt ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 35. Thành phần tham gia theo như em biết thì ở đây có thừa những thành phần “bất hảo”. Có nhiều kẻ là chuyên nghiệp trong việc chống phá Nhà nước và rạch mặt ăn vạ. Mà đã chống phá đất nước thì còn yêu nước cái nỗi gì nữa chứ. Những thành phần này ai cũng biết rõ là phản động. Những tên bloger đầu têu như Mẹ Nấm, Jb Nguyễn Hữu Vinh…tóm lại là toàn bọn chuyên ngậm cứt phun cây cảnh. Chỉ chực để có cơ hội mà rước giặc về hại dân mà thôi. Đây là những con cưng của các quan thầy ngoại bang. Để gọi là biểu tình yêu nước trong sang thì phải có đông đảo nhân dân tham gia chứ làm gì có một nhóm ít người mà cùng thuộc một giuộc với nhau tham gia như thế này được.

  Trả lờiXóa
 36. Cái hôm em gặp bọn chúng biểu đến giờ mà em thấy kinh tởm cái bọn này vì luận điệu của chúng nó kinh khủng bẩn bựa quá. Chúng nó không từ cách nào để đem cái lòng yêu nước giả tạo của chúng nó phơi bày ra một cách giống như thật luôn. Ai mà không hiểu rõ thì sẽ bị chúng cho ăn cú lừa lịch sử ngay. May mà em còn tỉnh táo các bác ạ. Vâng. Đây là những con sâu mọt của xã hội Việt Nam hiện nay. Thành phần của những kẻ tham gia các hoạt động gây rối loạn xã hội này thì không ai lạ gì nữa. Đều những kẻ thuốc dạng thảo khẩu, thành phần bất hảo cả mà thôi. Những kẻ này đếu thuộc dạng tham ăn nhưng lười biếng làm việc hoặc là những kẻ con cháu của các thành phần ăn trên ngồi trốc của chế độ cũ. Chúng nó mà yêu nước thì có mà trời sập.

  Trả lờiXóa
 37. Yêu nước xin hãy biết gạt bỏ những định kiến cá nhân để đặt lợi ích dân tộc lên trên hết. Hãy nhớ rằng có giữ được nước mới có cơ sở để mà xây dựng được một đất "đàng hoàng hơn" "to đẹp hơn", công bằng hơn, tốt đẹp hơn như các bạn vẫn thường mong. Yêu nước là biết quan tâm đúng mực đến vận mệnh của dân tộc, là biết trân trọng hòa bình, gìn giữ hòa bình nhưng cũng sẵn sàng đứng lên để bảo vệ hòa bình cho tổ quốc thân yêu.biết sống có trách nhiệm hơn, cả trong suy nghĩ và trong hành động. Mọi tình yêu cuồng dại và mù quáng đều dẫn đến bi kịch, yêu nước cũng thế. Ai yêu nước thì hãy cố gắng hiểu nhiều hơn về nước mình để biết lợi biết hại, biết giữ cho trái tim nóng mà cái đầu thì nguội bớt những suy nghĩ ngông cuồng.

  Trả lờiXóa
 38. Chúng nó chỉ yêu tiền thôi! thật nhục nhã cho Việt Nam khi có những kẻ không biết nhục, vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước, bất chấp hành vi vô lý và những thủ đoạn bẩn thỉu!Chúng nó chỉ chờ cơ hội để đục nước beó cò thì có. Chúng thừa hiểu rằng biểu tình để đuổi Tàu Khựa là việc không cần thiết và vô ích. Nhìn bên ngoài thì hình thức đẹp nhưn mục đích thì xấu xa đầy dã tâm. Nếu biểu tình yêu nước mà giữ vững đươc chủ quyền biển đảo thì chắc là philippine đã không mất scaborough. Biểu tình mà Trung quốc nó sợ thì nươc nào cũng đã làm. Thật là buồn cho những kẻ đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 39. langquencuoctinh07:36:00, 13 thg 6, 2013

  cái này là tụ tập gây hỗn loạn chứ biểu tình cái gì? yêu nước là thể hiện như thế này à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không suy nghĩ, những người kém hiểu biết sẽ xuống đường hô thật to, hét thật lâu và giương khẩu hiệu thật cao,… Còn nếu có ý thức, người ta sẽ có những đóng góp giá trị hơn để trở thành người công dân có ích như chị lao công làm sạch phố phường hay chú bộ đội vững tay súng nơi biên giới xa xôi.

   Xóa
 40. chúng ta đều biết là khẩu hiệu này của bọn rân chủ đưa ra chắc chắn sẽ “đánh trúng” vào tình cảm thiêng liêng nhất của người dân Việt Nam đó là tinh thần yêu nước. Thế nên bọn chúng đang hi vọng với khẩu hiệu này sẽ dễ dàng kích động được đông đảo nhân dân xuống đường. Và khi nhân dân tham gia biểu tình đông đảo rồi thì chúng sẽ lồng ghép các khẩu hiệu đòi “dân chủ, nhân quyền” vào đó nhằm chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 41. biểu tình chỉ là một hình thức để bày tỏ nguyện vọng của người dân một cách công khai, để tất cả mọi người trong và ngoài nước có thể thấy và lên tiếng nói chung hoặc là đưa ra những giải pháp thỏa đáng. Như vậy biểu tình cũng có mặt tích cực, người lãnh đạo sẽ thấy được ý dân, hiểu được dân mình muốn gì (hơn là hiểu người nước ngoài muốn gì) trên đất nước mình. Đã là lãnh đạo thì chắc chắn phải sáng suốt để đưa ra những quyết sách phù hợp và mục đích cuối cùng là an dân, ổn định, phát triển hài hòa bên cạnh người láng giềng hay sinh sự.

  Trả lờiXóa
 42. biểu tình chính trị lại dẫn đến bạo loạn như ở Brazin đấy hả?? Ko có đâu cưng, ở Việt Nam không có cửa cho những trò mèo này đâu, chắc chắn những trò này sẽ bị bóp chết từ trong trứng nước, người dân ko cho cơ hội để nó tiếp tục đâu.

  Trả lờiXóa
 43. hay ho cái gì mấy cái biểu tình này, xem thành phần thì đa số đều là thành phần có học thức cả. Thế mà lại hành động như những kẻ thiếu học thức như thế này?? có đáng không hả các vị.

  Trả lờiXóa
 44. Mấy bác nói đúng đó
  Nkưg mà sự thật là có rất nhiều bất cập lắm
  Nkìn kái j` kũng cần phải nkìn 2 mặt
  Vì vậy bớt tranh cãi và tìm cách khác thôi

  Trả lờiXóa