Trung Quốc lại giở chiêu "la làng" trên Biển Đông

04/04/2013
Tags:

25 nhận xét:

 1. TQ ko hề tôn trọng chủ quyền biên giới quốc gia, họ vi phạm nguyên tắc hòa bình quốc tế. Họ ngày càng lộng hành hơn, bằng chứng là họ sẵn sàng bắn cả tàu VN ngay cả khi tàu chúng ta đang hoạt động trên vùng biển của mình. Không biết tiếp theo đây họ còn hành động gì mà ko dám làm?

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn Khựa bẩn bựa này, vừa ăn cướp, vừa la làng, cả thế giới này, có nước nào không biết chúng nó khốn nạn, làm hàng giả, hàng nhái, khiêu khích xâm chiếm nước này nước khác, những cái gì bẩn thỉu nhất đều hội tụ ở bọn chúng, từ dầu ăn bẩn, thịt lợn thối, thịt gà bệnh, mỹ phẩm giả, quần áo nhiễm chất đôc....chúng khốn nạn từ trong ra, khốn nạn từ ngoài vào. Giờ những gì chúng làm, chúng sẽ bị trả giá. Chúng muốn oánh nhau nhưng gây sự chưa được thì chúng đè ra bảo người ta khiêu khích chúng. Ồ ôi, căm thù cái bọn này quá.

  Trả lờiXóa
 3. Nội bộ TQ không hề ổn định. Mà nó có những đợt sóng ngầm. Biển Đông là cách để TQ làm cho dư luận quên những con sóng ngầm đó đi. Nó cũng là nơi để TQ thị uy, gây thanh thế. Trong lịch sử TQ, Ngô vương Phù Sai tham vọng thu gom binh mã đi tranh chức minh chủ, trong nước không phòng bị, dẫn đến kết cục bi thảm, nước mất, vợ mất, chết tức tưởi. TQ có rút ra bài học không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. "vỗ ngực tự đắc"!không biết chúng có nghĩ rằng chúng đã có những bài học từ ngàn đời xưa rồi không nhỉ? Việt Nam ta đã 3 lần chống trả quân Mông-Nguyên xâm lược! nước Việt Nam ta tuy nhỏ nhưng người dân Việt Nam sẽ không bao giờ bị uy hiếp bởi một lũ người cướp nước!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như đối đầu trực tiếp với Trung Quốc, nhưng nếu đấy là một phương án bắt buộc thì đất nước ta không phải sợ chúng, vì dân ta luôn có một lòng nồng nàn yêu nước, còn TQ, dù cho bọn chúng có đông có mạnh tới đâu thì chúng cũng chỉ là một lũ cướp nước thôi!

  Trả lờiXóa
 6. hiện nay vấn đề biển đông đang ngày càng nóng dần lên!TQ đang không những lấn biển lấn đảo của chúng ta mà chúng đang ngày càng có những hành động ngang ngược hơn!chúng đang không coi trọng chúng ta, những bài học đắt giá từ ngàn đời xưa chắc chúng vẫn chưa thấm nhuần!chúng ta cần phải có những chính sách ngoại giao thực sự thông minh và khôn khéo để đối phó lại miệng lưỡi của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 7. Sợ với cái bọn trung quốc thật đã đi xâm chiếm còn la làng , chúng mày cứ la cứ gào đi rồi chúng mày sẽ phải trả giá vì cái tội xâm chiếm lãnh thổ của nhân dân Việt Nam , để xem tương lai sắp tới chúng mày sẽ chịu cảnh đau khổ thế nào , ông trời có mắt không bao giờ để cho bọn xấu chúng mày làm loạn đâu

  Trả lờiXóa
 8. các hành động khiêu khích!sao chúng có thể nói ra những câu như thế được nhỉ? chính bọn chúng đã đưa quân đội, tàu chiến ra biển đông, rồi còn ngang nhiên bắn các tàu cá của chúng ta, bắt giữ ngư dân Việt Nam!bọn này đúng là điêu ngoa thật!

  Trả lờiXóa
 9. Lũ Tàu Khựa khốn nạn vừa ăn cướp vừa la làng, dù biết rằng trung quốc rất mạnh nhưng nếu cần thiết nước ta sẽ đứng lên đấu tranh, bảo vệ lãnh thổ, chủ quyền đất nước. Bọn Trung Khựa sẽ phải nhận những quả báo cho những hành vi ngông cuồng của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của người Hán là như vậy mà.Tư tưởng bành trướng luôn tồn tại trong họ bất kể trong bối cảnh lịch sử như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. cái chiêu la làng vu khống này của trung quốc là muốn cho Việt Nam và philippin mắc vào cái bẫy. nếu như chúng ta mắc bẫy của chúng thì điều bất lợi sẽ thuộc về chúng ta. nhưng chúng ta đang nhận được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế về hành động sai trái của trung quốc

  Trả lờiXóa
 12. các chiêu trò của trung quốc nhằm xâm lấn lãnh thổ của chúng ta nhưng chúng sẽ thất bại với âm mưu đó, chugns đã đưa tàu chiến can thiệp vào biển đông nhưng chúng sẽ thua cuộc lịch sử đã chứng minh điều đó rất rõ, cho dù người trung quốc có đông, quân đội có lớn mạnh thì đối với Đại Việt ta chúng đều là những kẻ bại trận

  Trả lờiXóa
 13. TQ lắm chiêu trò quá. Nhưng ta vẫn sẽ quyết tâm bảo vệ từng mảnh đất quê hương

  Trả lờiXóa
 14. đúng là vừa ăn cướp vừa la làng!!! một nước lớn như thế, có ai ngu mà tự dưng đi khiêu chiến làm gì... nói mà không biết ngượng!!!

  Trả lờiXóa
 15. bản tính xưa nay của Trung Quốc vẫn luôn là thế vừa ăn cắp vừa la làng là bản chất của bọn Trung Quốc, chúng ngang nhiên xâm chiếm trên biển đông rồi lại kêu là với thế giới rằng bị tấn công.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là bọn chó Trung Quốc, bản chất chó vẫn là chó thôi, đã đòi ăn còn kêu ẳng ẳng, phải có chúng nó một bài học mới trắng mắt ra được, cứ cù nhây với chung là không xong.

  Trả lờiXóa
 17. lại là bọn tàu, tàu vẫn mãi là tàu dạy cho chúng nó bao nhiều bài học rồi mà vẫn chưa trừa, phải cho chúng nó học lại lịch sử lần nữa mới được, cứ như thế này là không xong rồi/

  Trả lờiXóa
 18. dm bọn Trung Quốc, bọn khựa trung quốc, chỉ muốn đấm vào mặt mấy thằng lãnh đạo bọn khựa một phát mới thấy thỏa mãn, cứ như thế này là không được, không thể chấp nhận được chúng nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấm làm gì đau tay bạn! Việt Nam đứng ngoài để mấy nước trong khu vực xử thằng Khựa, mình không làm gì chỉ kích chúng đánh nhau cho to vào, thế là ngư ông đắc lợi

   Xóa
 19. Các chiêu trò này ai còn lạ gì chứ, một người luôn "điêu ngoa" thì ai mà tin tưởng được, nói thế chứ "la" nữa cũng vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Bản tính tham lam và thâm độc của Trung Quốc không bao giờ thay đổi được. Hành động và biểu hiện của chúng đúng theo kiểu vừa ăn cắp vừa la làng. Ngang nhiên xâm chiếm, phá hoại các nước khác rồi lại tung tin đồn mình là nạn nhân. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 21. Trung Quốc dùng nhiều âm mưu và thủ đoạn để tiến hành bành trướng lãnh thổ. Đối với tên láng giềng tham lam này, Việt Nam luôn có những chính sách mềm dẻo, khôn khéo nhưng vô cùng cương quyết. Nếu như cứ tiếp tục lấn tới Trung Quốc sẽ phải gánh lấy hậu quả do mình gây ra

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc đang muốn thể hiện sự bá chủ của mình trên Biển Đông, những hành động của Trung Quốc đang xâm phạm đến an ninh của các nước trong khu vực Đông Nam A. Thế nhưng phía Trung Quốc lại giở chiêu bài la làng, cho rằng không phải họ mà là chính Việt Nam và phillipines có hoạt động kích động. Thật là quá tráo trở.

  Trả lờiXóa
 23. Vừa ăn vạ vừa la làng là chiêu bài muôn thuở của TQ, bởi thế nên cần phải cảnh giác với mọi hành động của TQ, không nên chủ quan ,xem thường mà nhận lãnh hậu quả nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 24. có nước nào không biết chúng nó khốn nạn, làm hàng giả, hàng nhái, khiêu khích xâm chiếm nước này nước khác, những cái gì bẩn thỉu nhất đều hội tụ ở bọn chúng, từ dầu ăn bẩn, thịt lợn thối, thịt gà bệnh, mỹ phẩm giả, quần áo nhiễm chất đôc

  Trả lờiXóa