Trao đổi với Thiếu tá- nhà báo Nguyễn Văn Minh

08/04/2013
Tags:

9 nhận xét:

 1. Giờ lại thêm có một Nguyễn Văn Minh nữa viết bài với nội dung xuyên tạc để câu like và mong nổi tiếng như Đắc Kiên sao. Sống với nghề báo thì quan trọng nhất là hãy viết những gì là sự thật để đem tới công chúng những cái nhìn thực tế nhất về đất nước và xã hội nhé

  Trả lờiXóa
 2. Tại sao lại có thông tin như vậy ! tại sao Nguyễn Văn Minh lại có những thông tin trên ! chả biết thật hay giả nữa ! có điều mình biết là là khi ra quyết định xây dựng sân bay Tiên Lãng là 9-2009 và quyết định thu hồi đất của Anh Vươn là 4-2009 ! từ đó có thể thấy 2 sự kiện này không là hệ quả của sự kiện kia ! việc Anh Minh nói thu hồi đất của đân để xây sân bay là hoàn toàn sai ! Hãy hạ bài đi Minh ! đừng cố chấp !

  Trả lờiXóa
 3. Có rất nhiều ý kiến được tô vẽ từ vụ án của Đoàn Văn Vươn. Và những bài viết của NVM là một trong những bài viết như vậy. Không hiểu hắn kiếm đâu ra những thông tin trên nhưng điều đó là hoàn toàn không có căn cứ và đi ngược lai sự thật. Cứ cố tình đưa ra những chứng cứ chẳng liên quan để những người không hiểu rõ sự việc vào đọc rồi có vẻ như là đúng đắn để bịp mắt người ta. Với những người đã sự hiểu rõ về vụ án thì những điều mà NVM là hoàn toàn vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn qua là đã thấy Anh Minh sai rồi ! quyết định thu hồi đấy là 4/2009 và sau năm tháng sau mới có quyết định xây sân bay và điều đó là bất ngờ ! không hề là hệ quả của việc thu hồi đât ! Anh Minh đăng thế là hiểu sai và nói sai về chính quyền rồi ! anh hãy gỡ bài viết đi hãy suy nghĩ đi ! đừng lú lẫn như thế chứ !

  Trả lờiXóa
 5. Tháng 4 năm 2009 là có quyết định thu hồi đất và khi đó chính quyền vẫn để anh vươn canh tác trên đất 1 khoảng thời gian ! đến thắng 9 năm 2009 thì bất ngờ này ra ý định xây sân bay ở tiên lãng ! Anh Minh đã móc nối 2 sự kiện không liên qua này với nhau và nói chính quyền thu hồi đất để xây sân bay ! Thưa anh Minh là nếu đổi thời gian thì còn có lý chứ như trên thì đủ thấy anh thiển cận đến mức nào rồi !

  Trả lờiXóa
 6. Sống bằng cây bút của mình, thì hãy có trách nhiệm với cây bút đó, phải có trách nhiệm với lời nói, hành động của mình. Đừng có để dân suốt ngày nói : "Nhà văn nói láo, nhà báo nói điêu"

  Trả lờiXóa
 7. Ko cần là nhà báo, dù bạn là ai, bạn cũng cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Lời nói ra giống như cốc nước đầy hắt đi, ko bao giờ lấy lại được.

  Trả lờiXóa
 8. Về vụ của ông Vươn cần nhìn nhận khách quan. Nhà ông Vươn rõ ràng cũng chẳng phải tử tế gì. Nếu tử tế thì chẳng có chuyện nhà này bàn bạc chuẩn bị vũ khí súng ống chống đối như thế. Rõ ràng là thể hiện tính côn đồ lưu manh.Coi thường mạng người quá

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu hắn kiếm đâu ra những thông tin trên nhưng điều đó là hoàn toàn không có căn cứ và đi ngược lai sự thật. Cứ cố tình đưa ra những chứng cứ chẳng liên quan để những người không hiểu rõ sự việc vào đọc rồi có vẻ như là đúng đắn để bịp mắt người ta. V

  Trả lờiXóa