TÌM CON ĐƯỜNG DẪN TỚI THÀNH CÔNG

17/04/2013
Tags:

23 nhận xét:

 1. không phải cứ sau mỗi thất bại sẽ tất yếu là một thành công đâu!sau mỗi thất bại mọi người cần phải nhìn nhận những gì mình chưa làm được, rút ra những bài học kinh nghiệm để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai!nói chung là chúng ta phải có niềm tin vào cuộc sống, phải nỗ lực và cố gắng hết mình!

  Trả lờiXóa
 2. Không phải thất bại là mẹ thành công sao , hãy cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình các bạn sẽ đi hết được con đường của mình , đừng nản chí sau mỗi lần thất bại mà phải rút ra được kinh nghiệm cho mình 1 lần chưa được 2 lần 3 lần rồi các bạn sẽ chín chắn hơn sống sao cho mọi người khâm phục mới là vinh quang . Cố gắng lên mọi người

  Trả lờiXóa
 3. Để đến với thành công, gặt hái được những thành quả thì mỗi chúng ta đều chọn cho mình một con đường đi khác nhau. Có người gập ghềnh, có người bất trắc, có người luôn bị khó khăn bao vây nhưng cho dù có bao nhiêu thách thức, bao nhiêu khó khăn họ vẫn kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn thì tất yếu họ sẽ có được thành công, hay ít nhất là cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 4. Có rất nhiều con đường để đi đến thành công. Nhưng chúng ta cần chọn lựa cho mình một con đường phù hợp với khả năng mình. Vì trên con đường đi tới thành công có rất nhiều trông gai chứ nó không bằng phẳng để chúng ta đi đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Không có con đường nào là dễ dàng cả và cũng không có ai có thể đi thay chúng ta và mang lại cho chúng ta thành công cả, nếu con đường dẫn tới thành công luôn bằng phẳng và dễ nhận ra thì có lẽ đã không có kẻ giàu người nghèo trong cái xã hội loài người rồi. Con đường nào cũng có những khó khăn của nó. Bước vào những lối mòn bạn sẽ nhận ra rằng mình phải cạnh tranh vô cùng gian khổ với những người xung quanh để có được một vị trí trong cuộc sống. Có những khi bạn cảm thấy mình ngột ngạt và mệt mỏi nhưng khi đó bạn đừng nản trí mà hãy đứng dậy và tiếp tục hướng về phía trước.

  Trả lờiXóa
 6. Con đường thực sự dẫn tới thành công luôn luôn là con đường mới được khai phá. Và chắc chắn một điều rằng trong chúng ta không phải ai cũng có thể có được dũng khí, dám nghĩ dám làm để bước vào con đường khó khăn và muôn vàn thử thách đó. Những người dám bước vào cũng chưa hẳn sẽ đi đến đích nhưng dù thế nào đi nữa, con đường họ đi luôn được người khác ngưỡng mộ và thán phục.

  Trả lờiXóa
 7. Những con đường dẫn đến thành công luôn luôn chưa bao giờ thành lối. Bạn đã từng nghe đến câu nói này chưa bạn nhỉ? Bạn có nghĩ rằng, có một công thức chung cho thành công không và khi chúng ta áp dụng nó nhất định chúng ta sẽ gặt hái được thành công như mong muốn?

  Trả lờiXóa
 8. Không có công thức nào cho thành công cả, cũng như không có con đường mòn dẫn đến thành công! Nếu bạn chấp nhận sống theo lối mòn sẵn có bạn hãy học cách chấp nhận những điều bình thường sẽ đến với bạn. Con người luôn có những tham vọng và chỉ những ai thực sự theo đuổi tham vọng của riêng mình họ mới có thể thành công được.

  Trả lờiXóa
 9. Để đạt được thành công, gặt hái được những thành quả xứng đáng con đường môi chúng ta đi đều khác nhau. Có người gập ghềnh, có người bất trắc, có người luôn bị khó khăn bao vây nhưng cho dù có bao nhiêu thách thức, bao nhiêu khó khăn họ vẫn kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn. Không bỏ cuộc, không đầu hàng và không bao giờ chấp nhận những điều bình thường mờ nhạt của cuộc đời

  Trả lờiXóa
 10. Nếu chỉ sống trong không gian nhỏ hẹp của gia đình, làm việc và trở về nhà đúng như một cỗ máy được lập trình sẵn bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ trở nên lỗi thời và lạc hậu không? Bởi cỗ máy nào cũng được cải tiến theo thời gian.

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả chúng ta đều phải thay đổi và nếu bạn không chịu thay đổi, không chỉ học hỏi và bồi dưỡng những kiến thức mới mẻ hiện đại bạn sẽ mãi mãi đi phía sau cuộc sống của những người khác.

  Trả lờiXóa
 12. Mục tiêu phấn đấu của mỗi người trong từng giai đoạn của cuộc đời là khác nhau, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu không có sự học hỏi và tìm ra con đường phù hợp với bản thân thì sẽ chẳng bao giờ có được thành công

  Trả lờiXóa
 13. Con đường để đi tới thành công thì nhiều lắm nhưng không phải ai cũng tìm ra được con đường phù hợp với bản thân mình cả. Cứ mò mẫm mò mẫm thôi. Có người may mắn đi phát trúng luôn những có người mò cả đời vẫn không tìm ra được con đường thành công cho bản thân mình

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người có một cách để đi tới thành công quan trọng nhất là họ phải có lòng kiên trì và niềm đam mê thì mới có thể đi đến trọn vẹn được. Chứ cứ làm việc gì mà đã nản thì chẳng thể làm tốt việc gì được cả chứ đừng nói là thành công

  Trả lờiXóa
 15. Muốn thành công phải qua thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn. Chẳng ai có thể thành công ngay lần đầu tiên được. Tất cả đều phải dựa vào việc nắm bắt được cơ hội và một chút may mắn. Và khi đó thì họ mới có thể tiến tới thành công một cách dễ dàng được

  Trả lờiXóa
 16. Con đường dẫn tới thành công luôn gập ghềnh, chắc trở và đầy gian khổ, chứ không bằng phẳng và dễ đi một chút nào! Muốn thành công thì phải khổ luyện, phải chăm chỉ, luôn học hỏi phấn đấu vươn lên không ngại gian khó. Có thế mới thành công được.
  Xin được trích lời bài hát Đường đến đỉnh vinh quang của Bức Tường:"Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai!"

  Trả lờiXóa
 17. chẳng có con đường nào đi tới thành công là bằng phẳng, là một màu hồng cả.muốn đạt được thành công thì mỗi con người chúng ta phải cố gắng, nỗ lực hết mình. kể cả khi những con đường đó trải đầy hoa hồng thì chúng ta cũng phải thấm đau bởi những mũi gai. Hãy phấn đấu bằng cách của riêng mình. lúc đó, thành công sẽ trở nên ý nghĩa hơn với bạn.

  Trả lờiXóa
 18. Để đạt được thành công, gặt hái được những thành quả xứng đáng con đường môi chúng ta đi đều khác nhau. Có người gập ghềnh, có người bất trắc, có người luôn bị khó khăn bao vây nhưng cho dù có bao nhiêu thách thức, bao nhiêu khó khăn họ vẫn kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn. Không bỏ cuộc, không đầu hàng và không bao giờ chấp nhận những điều bình thường mờ nhạt của cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 19. Con đường thành công luôn luôn là con đường mới được khai phá. Không phải ai cũng có thể có được dũng khí bước vào con đường khó khăn và muôn vàn thử thách đó. Những người dám bước vào cũng chưa hẳn sẽ đi đến đích nhưng dù thế nào đi nữa, con đường họ đi luôn được người khác ngưỡng mộ và thán phục.

  Trả lờiXóa
 20. Không có con đường nào là bằng phẳng, con đường nào cũng có những khó khăn của nó. Bước vào những lối mòn bạn sẽ nhận ra rằng mình phải cạnh tranh vô cùng gian khổ với những người xung quanh để có được một vị trí trong cuộc sống. Còn khai phá con đường mới bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn, nhưng dù đi trên con đường nào, hãy cứ tin tưởng vào lựa chọn của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Thành công luôn đồng hành cùng thất bại, và sau thất bại chính là thành công. Thế nên, hãy kiên cường, hãy mạnh mẽ để tìm kiếm những gì thuộc về chính bạn. Dám chấp nhận thất bại để vươn tới thành công!

  Trả lờiXóa
 22. Con người luôn có những tham vọng và chỉ những ai thực sự theo đuổi tham vọng của riêng mình họ mới có thể thành công được.

  Trả lờiXóa

 23. Con người chúng ta ai cũng có một con đường, một lý tưởng hoài bão sống riêng, sống chúng ta phải biết ước mơ phải biết hành động vì ước mơ đó. Do vậy chúng ta cần quan tâm định hướng lối sống cho thế hệ trẻ vì họ là thể hệ chủ nhân tương lai của đất nước điều đó có vai trò đặc biệt quan trọng do vậy cần sự chung ta của cả xã hội

  Trả lờiXóa