CHỨ KÝ KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU (Post lại)

03/04/2013
Tags:

21 nhận xét:

 1. Những nhân sĩ tri thức thật là điên khùng quá, thực ra chúng là một lũ ngu đần, chẳng biết một cái mô tê gì cả, chúng được nhận tiền của bọn nước ngoài là cứ thế làm bừa thôi, hết nói xấu, chửi bậy lại đến làm loạn, làm tum lùm những sự việc nhỏ nhặt thành những chuyện lớn để kích bác lôi kéo người dân biểu tình làm loạn.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy ông này thời trẻ thông minh uyên bác bấy nhiêu thì về già lại càng lú lẫn ngu rốt từng đó.Chán quá , suốt ngày chỉ biết ca những bài ca cũ rích từ xa xưa cứ thấy chổ nào hỗng cái là lại sú lại như kiểu bầy đàn ấy. Thế là giúp nhau làm đơn , biểu tình .

  Trả lờiXóa
 3. KHông biết thực sự mấy cái ông này làm như vậy là muốn tốt cho đất nước , cho nhân dân hay không ? Hay chỉ là làm theo những suy nghỉ nhất thời thôi, mà cũng có thể là hiệu ứng bấy đàn, mà cũng có thể là do đồng tiền chăng. Tôi không biết là nguyên nhân gì? Nhưng tôi thành thật khuyên bấy bác hãy dừng ngay lại vì việc mà mấy bác đang làm không những làm ảnh hưởng đến mấy bác mà còn ảnh hưởng đến tương lại của con cháu các bác nữa đó. xin hãy suy nghỉ lại đi!

  Trả lờiXóa
 4. Đây là kiểu đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm đây. Già rồi thì ở nhà bế cháu giúp các con đi có phải tốt không, cứ lông rông ra đường hóng hớt chém gió, lại còn đặt điều bôi nhọ đất nước, quê hương mình nữa, chắc là cũng được bọn phản động nó thí cho ít xiền để trà chanh chém gió cho nó xôm đây mà. Hãm quá. Đúng là Nhân xí chấy rận.

  Trả lờiXóa
 5. Đọc cái đoạn "mở mắt ra đang chat chit với cô bé xinh xinh" tưởng phải có cái hình mình họa nào ngon nghẻ, chứ cái hình này biến thái phản cảm quá. Cơ mà cái phản cảm ấy lại hợp với mấy cái bác chấy rận kia cũng nên ý nhỉ. Già rồi, đầu óc không minh mẫn, lại bị lũ rận nó xỏ mũi làm cho biến thái nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Các ông í có tí tiếng vào là tự cho mình là giỏi, nhời của mình là chân lí, thích vẽ rắn thêm chân. Cũng có người là chân nhân sĩ, có người giả nhân sĩ. Nhưng tựu chung lại là không thoát khỏi được chữ ngu.

  Trả lờiXóa
 8. chữ ký của các bác "rận chủ" được ví như "cái của quý" chỗ nào cũng chọc được. Nhưng mà chọc linh tinh quá, cẩn thận có ngày hỏng thì lấy cái gì mà dùng cơ chứ hỡi các bác "rận chủ". thôi bây giờ tôi khuyên các bác nên giữ lấy nó mà dùng về lâu về dài, với lại có cái về sau mà khoe với con với cháu

  Trả lờiXóa
 9. Đúng đấy nhỉ? Chữ kí hãy giữ như là...của quý của mình vậy, giữ gìn cho cẩn thận, chớ nên bừa bãi quá, và nhất là hãy có trách nhiệm với tất cả những việc làm của mình, kể cả với chữ kí mình nữa

  Trả lờiXóa
 10. Cái bức ảnh kia đúng là hết thuốc chữa cho những cô bạn nữ đó haha , vô duyên không thể đỡ được , bài viết cũng hết sức hài hước đọc câu đầu tiên đã thấy buồn cười rồi , bài viết tuy hài nhưng lại ẩn chứa ý nghĩa hết sức sâu sắc cảm ơn tác giả nhé

  Trả lờiXóa
 11. Chữ kí, kể ra mà có giá trị to lớn lắm í, to to lắm thật í, vì thế mọi người hãy có trách nhiệm với chữ kí của mình tí tí nhé, không đùa đc đâu đó. Kí là bút sa gà chết rồi, hãy cân nhắc thật kĩ với cả những việc tưởng chừng là nhỏ bé nhất

  Trả lờiXóa
 12. nghe theo lời xúi giục của bọn bán nước, hay lại ăn tiền của bọn chúng để rồi nghe theo lời chúng, kí tên vào những tờ giấy có khi còn chưa biết rõ nội dung, nhân sĩ ơi là nhân sĩ, trí thức ơi là trí thức, còn ngu muội, còn nghe theo bọn phản động ấy thì kết cục cũng không tốt đẹp cho lắm đâu!

  Trả lờiXóa
 13. kí tên vào những tờ giấy mang đầy tính chất chống phá nhà nước!không hiểu sao những nhân sĩ, trí thức lại có thể dễ dàng kí tên mình vào những trang giấy ấy được nhỉ? quá coi thường vấn đề chống phá nhà nước, hay bị đồng tiền lợi ích cá nhân trước mắt làm cho mờ mắt?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhân sĩ thì dễ dàng kí tên nhưng nếu đề nghị một người dân thường nào thì họ rất thận trọng để xem, lúc nào những người dân ít học luôn sợ rằng mình bị lừa kí tên. Thế nhưng, nhân sĩ yếu nược thì ngược lại

   Xóa
 14. Chữ kí là vô cùng quan trọng ,nó thể hiện sự đồng ý, đồng tình của mình với những ý kiến trong cái vật mà tồn tại chữ kí của mình ở đó, vì vậy, chớ nên chủ quan với những việc tưởng như nhỏ bé như vậy nhé, chữ kí của mình có giá lắm đó, chớ nên vội vàng mà làm những điều không hay, kí lung tung, kẻo có ngày oan ra đó

  Trả lờiXóa
 15. vâng, các bạn nữ trong bức ảnh kia bá đạo quá ạ . chữ ký của các bạn vô cùng quan trọng, sao lại dễ dàng ký vào một văn bản chống phá nhà nước, phá hoại chính quyền được nhỉ, dễ dang bị các cám dỗ , đồng tiền chi phối.

  Trả lờiXóa
 16. đã yếu rồi còn đòi ra gió,mà làm những việc khiến người khác thấy không hài lòng là lại bị chém tơi tả thôi,mấy ông này cứ tưởng làm như thế là tốt cho đất nước,giúp đất nước phát triển nhưng không ngờ lại là đang đu phá hoại,làm ảnh hưởng không nhỏ đến đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. hì, đọc bài hợi bậy, nhưng mà cũng có cái để mình cần biết, không nên kí linh tinh, chữ kí được coi như thay mặt cho một con người... nay thì biết rồi nhá, còn lâu mới kí linh tinh

  Trả lờiXóa
 18. Đấy chữ ký ý nó có khác gì dấu vân tay đâu nó là đại diện cho một con người vậy mà có những con người coi nhẹ nó xem nó chỉ là nét bút bình thường không quan trọng gì cả ký bừa ký bãi không quan tâm mình đang ký vào cái gì vì cái gì ký để làm gì và mục đích là gì ký cho ai cả họ xem nhẹ bản thân họ.Và một số kẻ lại đang lợi dụng giả mạo chữ ký của không ít người mà có những người không biết có thực sự tồn tại trên đời này không nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân sĩ tri thức, nghe cái tên mà muốn ị! những kẻ như thế chỉ đáng danh phàm phu tục tử, đúng là có tài mà không có đức chỉ làm xã hội bị hủy hoại mà thôi! nói cho cùng cũng là lũ hại dân

  Trả lờiXóa
 20. mấy cái ông này làm như vậy là muốn tốt cho đất nước , cho nhân dân hay không ? Hay chỉ là làm theo những suy nghỉ nhất thời thôi, mà cũng có thể là hiệu ứng bấy đàn, mà cũng có thể là do đồng tiền chăng.

  Trả lờiXóa