BA NĂM TÙ GIAM CHO KẺ HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

12/04/2013
Tags:

18 nhận xét:

 1. 3 Năm tù hi vọng ông sẽ suy nghĩ và nhận ra việc làm của mình là sai trái. Xã hội sẽ không quay lưng lại với người biết sửa chữa lỗi lầm. Hoạt động chống phá nhà nước mà ông làm là đi nguwowicj lại lợi ích của dân tộc, của đất nước. Phủ nhận lịch sử, phủ nhận công lao của biết bao nhiêu người đã ngã xuống để có được một đất nước hòa bình, độc lập như ngày hôm nay. Hi vọng ông biết hối cải để trở về là một người lương thiện, một người biết yêu quê hương và có lòng tự hào dân tộc

  Trả lờiXóa
 2. 3 năm tù đối với tội này có lẽ còn nhẹ và còn khoan hồng quá chăng? Không hiểu ông này suy nghĩ sao khi mà ở cái tuổi trưởng thành mà còn theo bọn phản động làm trò láo lếu. Đúng là phát ngán được. Một sai lầm và phải trả giá đắt, ông hãy biết và nhận ra sai lầm đi.

  Trả lờiXóa
 3. Hoan nghênh các lực lượng chức năng đã tóm gọn Dziễn ngay trước khi hắn kịp bày trò hãm hại tổ quốc. Sự nhanh chóng và kịp thời của các chiến sĩ công an đã khiến loại bỏ kịp thời một con sâu mọt của xã hội. Những kẻ đó đáng bị phạt nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang, đã và sẽ tham gia vào mạng lưới phản động. Làm cái việc chống lại Đảng và Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì chỉ có mà trả giá đắt mà thôi. hãy biết dừng lại đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 5. Xã hội này sao lại sinh ra những kẻ như Dziễn nhỉ. Chẳng tu thân làm ăn, xây dựng quê hương đất nước mà lại đi vào vết xe đổ của bọn phản động. Do tham đồng tiền bẩn mà phải trả giá cho hành động ngu muội của mình, đúng người đúng tội rồi.

  Trả lờiXóa
 6. mặc dù chiến tranh đã đi qua, song các thế lực thù địch vẫn luôn dòm ngó nước ta. Chúng ta càng phải cảnh giác cao độ, tích cực trau dồi hiểu biết để tránh bị biến thành miếng mồi ngon cho bọn phản động hay lũ ngoại bang xâm lược lợi dụng ta làm công cụ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Thế hệ trẻ ngày nay là lực lượng nòng cốt của quốc gia, dân tộc. Các bạn cần biết phấn đấu xây dựng quê hương và đưa đất nước ta ngày càng phát triển, giàu mạnh, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cùng với Đảng ta gìn giữ quê hương.

  Trả lờiXóa
 9. con số 3 năm có nhẹ quá không đối với tội của Dziễn, chúng ta có nên phạt tù nặng hơn đối với những kẻ thoái hóa biến chất như tên này và đồng bọn của chúng để làm gương răn đe kẻ khác hay không? Mức án tù thích đáng sẽ là bài học cho tất cả những kẻ đó run sợ.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng hiểu mức án phạt trên có đủ sức làm cho những phần tử có ý định phá hoại nhà nước, chính quyền Việt Nam như Dziễn tỉnh ngộ không. Cứ cố gắng chống phá mà quên đi rằng bản thân mình là ai? là con dân của đất nước nào? nhà nước nào? Lý do có lẽ là đồng tiền đã làm mờ mắt những con người như Dziễn. Hi vọng là hắn có thể nhận ra sai trái và sửa chữa, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại" nếu hắn làm được như thế thì pháp luật Việt Nam còn có sự khoan hồng đối với hắn.

  Trả lờiXóa
 11. chỉ hoạt động trong thời gian ngắn mà tên này đã nhận được 3.900$ một con số đâu có nhỏ.
  đây là điểm yếu của người dân, cứ thấy tiền thì quên hết pháp luật, quên hết đạo lí với đất nước nên đã lầm lỡ tiếp tay cho chúng.
  còn bọn chúng thì rất thủ đoạn, dùng tiền để thuê người dân làm việc, và người chịu tội, chịu thiệt cuối cùng cũng chỉ một mình người dân lầm lỡ mà thôi. chúng tật độc ác, gian xảo

  Trả lờiXóa
 12. đây là một minh chúng nữa cho thủ đoạn,sự đọc ác của bọn phản cách mạng. hi vọng hãy nhìn vào đây mà rút kinh nghiệm cho bản thân, luôn luôn cachr giác, bình tĩnh trước mọi thủ đoạn dụ giỗ, lôi kéo của bọn chúng, nếu không chính chúng ta sẽ phải ngồi tù thay cho bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Theo tôi thấy bản án trên quá nhẹ cho một đối tượng hoạt đọng nhằm lât đổ chính quyền nhân dân, chúng ngang nhiên thưc hiện các hành động xâm hại tới cách mạng việt nam xâm hại tới quyền lợi của nhân dân. Do vậy tội trạng trên cần được xử lý nghiêm hơn đảm bảo chế độ và sự lãnh đạo cảu đảng và nhà nước. Cần hạn chế các điều kiện để các đối tượng trên không thể hoạt động được

  Trả lờiXóa
 14. Đối với tội này mà nói thì 3 năm tù là quá nhẹ rồi. Thế mới thấy còn rất nhiều kẻ hám lợi, sẵn sàng làm bất cứ việc gì vì tiền. Còn các thế lực thù địch thì sẵn sàng chi tiền của với mục đích phá hoại đất nước ta. Vì thế những kẻ cơ hội như thế này cần xử lý thật nghiêm thì chúng mới sợ được.

  Trả lờiXóa
 15. có lẽ 3 năm tù vẫn là quá ít cho tội danh chống phá nhà nước của hắn! hắn sẽ được bao nhiêu tiền cho hành vi bán nước của hắn, hắn làm vậy không cảm thấy lương tâm mình cắn rứt sao?có lẽ nước ta nên tăng mức độ xử phạt và các khung hình phạt đối với các tội danh tương tự, để cho không ai còn có ý định bán nước như tên Võ Viết Diễn này nữa!

  Trả lờiXóa
 16. Đảng và nhà nước ta cần phải nghiêm trị những hành vi chống đối chính quyền nhà nước của một số phần tử động bất mãn với chế độ Đảng Cộng Sản Việt Nam, bản án này có nhẹ so với những gì mà bọn chúng đã làm đối với đất nước và nhân dân ta, và qua bản án cũng cho thấy được sự khoan hồng mà Đảng và nhà nước ta đã ban cho chúng,

  Trả lờiXóa
 17. những kẻ phản bội tổ quốc như những tên này thì phải tử hình cho nó nhanh để không còn miệng lưỡi nào để vu khống, xuyên tạc những chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta, chúng làm như thế là bán đi lòng danh dự của mình mà bám gót theo kẻ thù để kiếm những đồng tiền hèn hạ để nuôi thân và nuôi gia đình nó, Đảng và nhà nước ta phải có những chủ trương chính sách để phản biện lại những việc làm xấu xa của bọn chúng và qua đó cho mọi người thấy rõ bộ mặt thật xấu xa của lũ phản động bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 18. 3 năm là một cái án quá nhẹ cho những tên mang ý đồ chống phá và lật đổ chính quyền như hắn. Nhưng mức án đó đã thể hiện sự khoan hồng, nhân đạo của pháp luật, của chế độ mình. Có những con người do sự lôi kéo của đồng tiền đã đâm đầu vào thực hiện những hành vi phạm tội có lỗi với cả dân tộc. chúng ta nên nghiêm trị xứng đáng với những kẻ như vậy, mang tính răn đe những người khác, nhưng cũng nên thể hiện sự nhân đạo của chế độ mình, cho họ cơ hội làm lại. Nói cho cùng, mọi tội lỗi, âm mưu xấu xa là xuất phát từ những nhà rận chủ ngoại bang, luôn tìm cách chống phá nhà nước ta, trong đó, việc lợi dụng những người dân còn thiếu thốn, nghèo đói là một trong những âm mưu quen thuộc của chúng. tìm ra và xét xử những kẻ đứng sau mới là một biện pháp hiệu quả nhất

  Trả lờiXóa