ĐA ĐẢNG Ở VIỆT NAM – ĐÓ SẼ LÀ NHỮNG ĐẢNG NÀO

23/04/2013
Tags:

49 nhận xét:

 1. Đa đảng cho mấy ông này lãnh đạo thì Việt nam có mà tụt dốc không phanh

  Trả lờiXóa
 2. Ở Việt nam chi có Đảng Cộng sản mói có khả năng lãnh đạo đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Mấy ông phản động này chỉ làm để kiếm tiền chứ vì dân, vì nước cái quái gì. Riêng bọn này phải "thiến dái" chúng nó đi thì nó mới sợ.

  Trả lờiXóa
 4. đối với nước ta thì chỉ có duy nhất Đảng cộng sản Việt Nam là có đủ năng lực lãnh đạo đất nước thôi!đa đảng là mong muốn bao đời của bọn phản động, chúng muôn đa đảng để có thể dễ dàng có những hành động chống phá nhà nước ta!những triết lí cổ hủ ấy của chúng sẽ không bao giờ thành sự thật vì những người dân Việt Nam yêu nước đều có niềm tin tuyệt đối vào Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Cộng Sản Việt Nam với vai trò và sứ mệnh lịch sử luôn chăm lo cho hạnh phúc và bình yên của nhân dân. Chỉ có Đảng ta mới là bộ máy quản lý, lãnh đạo đất nước đúng đắn nhất. Nhân dân hãy đặt niềm tin vào Đảng và Nhà nước, đoàn kết cùng nhau xây dựng tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Trải qua bao đau thương của cuộc chiến tranh, đến nay đất nước đã thống nhất và hòa bình lập lại, kinh tế phát triển, đời sống nhân dân càng ngày càng được cải thiện, no ấm hơn. Những kẻ nào lý luận rằng Đảng ta không có khả năng lãnh đạo đất nước là những kẻ không biết nhìn vào thực tế.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng ta lãnh đạo đất nước đi tới con đường xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ văn minh. Đó là ước mong của triệu triệu người dân chứ đâu phải chỉ có Đảng ta. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay tiến bước, tích cực xây dựng đất nước chứ đừng nghe thông tin xuyên tạc từ phía những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 8. Đa Đảng ở Việt Nam là gồm có những Đảng nào? Mấy ông chống phá chính quyền chỉ có tìm cách chia rẽ nội bộ đoàn kết dân tộc, làm suy yếu vai trò lãnh đạo của Đảng để từ đó thực hiện âm mưu của mình. Những yêu sách đòi đa nguyên đa Đảng đều là chưa xuất phát từ lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. tấm lòng của người con xa xứ viết ra những dòng này quả là đáng trân trọng. Có những người yêu nước chân chính như thế, góp những ý kiến tích cực vì dân vì nước, lại có những người mang dòng máu Việt mà lại luôn đả kích, lôi kéo người dân chống lại chính quyền quê hương mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đa đảng để làm cái quái gì chứ? Để cho mấy ông dân chủ ngu như bò cũng có thể lãnh đạo à. Xin lỗi đi các ông đừng có mà mơ tưởng, bao giờ các ông thực sự hiểu hết lẽ đời thì hãy lên tiếng nhé chứ đừng có ngồi đấy mà kêu gào đa nguyên với chả đa đảng

  Trả lờiXóa
 11. Nhất quyết không thể để cho việc đa nguyên đa đảng diễn ra được. Như vậy đất nước chắc chắn sẽ loạn hết cả lên mất. Các đảng sẽ thi nhau mọc ra như nấm ấy chứ, và mỗi ông một ý thì đất nước sẽ nội chiến đánh nhau vỡ đầu mất

  Trả lờiXóa
 12. Nghe mấy cái thằng dân chủ dởm làm cái gì chứ. Thử nhìn xem có nước nào đa nguyên đa đảng mà tồn tại được hay không? Thế nên xin các ngài dân chủ ngồi sang một góc mà tán phét với nhau chứ đừng có ngồi đấy cắn bậy vào quyết sách của nhà nước nhé

  Trả lờiXóa
 13. Vẫn chỉ là cái bài này. Đòi đa nguyên đa đảng để làm gì hả mấy con rận? Chắc chắn là chúng chỉ muốn làm loạn đất nước và truyền bá những tư tưởng lệch lạc vào nhân dân mà thôi. Tuyệt đối không để chúng nó đạt được mục đích xấu xa này!

  Trả lờiXóa
 14. thật là vớ vẫn về ý kiến đa đảng ở việt nam, sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra ở việt nam.
  từ khi ra đời đến nay Đảng dìu dắt con tàu cách mạng của dân tộc ta đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, toàn dân tộc ta nhất nhất đi theo đảng đi theo luống sáng của đảng mạng lại, quyết không hai lòng

  Trả lờiXóa
 15. Ðảng Cộng Sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành quyền lợi của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, theo chủ nghĩa Mác-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, là lực lương lãnh đạo nhà nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. cần hiểu rằng đảng Cộng sản hiện nay là một khối đoàn kết. Là sự đúng đắn để tin rằng lợi ích của các tầng lớp lãnh đạo đảng phù hợp với những tầng lớp dưới cơ sở, vốn các tiêu chuẩn sống có thể không cao như các nhà lãnh đạo của mình.

  Trả lờiXóa
 17. không thể nào chấp nhận được việc đa nguyên đa đảng ở viện nam.việt nam chỉ có đang cộng sản việt nam là lực lượng duy nhất và tuyệt đối lãnh đạo nhân dân việt nam,dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào ,thời kỳ nào nhan dân việt nam quyết tâm đi theo đảng ,bảo vệ đảng cộng sản việt nam.

  Trả lờiXóa
 18. tôi làm nghề tự do không đảng viên tôi cũng thấy đó là âm mưu của bon đế quốc lợi dụng những kẻ nhẹ dạ cả tin, hai là những kẻ hám tiền và danh theo đuôi bon phản động liếm gót bon đế quốc,được bon đế quốc cổ động chúng cổ vũ tung hô cho là "cấp tiến cho là dân chủ" tưởng thật cống phá đảng điên cuồng thế là thành những con chó cho bon đế quốc chúng bảo cắn là cắn,đảng cộng sản cứ thấy con nào cắn vớ vẩn đánh bả chết luôn mấy con chó điên. đang yên ổn không muốn thích đa đảng rồi cắn nhau như những con chó điên đừng hòng đa đảng mà yên đâu.để một đảng có sai nói họ còn sửa vì nếu không sửa thì sẽ mất đảng còn đa đảng cắn nhau bên nào cũng đòi cầm quyễn đánh nhau cả ngày vĩ vậy tôi đồng ý là chỉ một đảng và là đảng cộng sản việt nam thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
 19. Thành quả phát triển trên của đất nước tất cả các lĩnh vực trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đã khẳng định: Dân tộc Việt Nam chỉ duy nhất cần Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Tình hình thực tế cho chúng ta thấy ở các nước có đa nguyên đa đảng thì các đảng phái chính trị không ngừng trnah giành quyền lực xã hội tồn tại nhiều bất ổn do vậy việc đa nguyên đa đảng ở nước ta bây giờ là không cần thiết. Sự ổn định về chính trị và nhất quán về chủ trương đường lối tạo điều kiện tốt cho việc phát triển kinbh tế và dảm bảo an ninh quốc phòng

  Trả lờiXóa
 21. các thế lực thù địch luôn lấy cớ :“Sự lãnh đạo của một đảng duy nhất là không dân chủ”, là “độc tài”, “đa nguyên, đa đảng bao giờ cũng tốt hơn chế độ nhất nguyên một đảng”. Đây là quan điểm ngụy biện, chúng bỏ qua điều quan trọng nhất, thực chất nhất hay nói cách khác cố tình lờ đi không luận giải là Đảng nhất nguyên ấy đại diện cho lợi ích của nhân dân lao động và toàn thể dân tộc hay chỉ là một tập đoàn chính trị đơn độc?

  Trả lờiXóa
 22. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái, tác động mạnh mẽ đến Việt Nam, chúng khoét sâu vào sự tham nhũng, lãng phí ở nước ta để phủ nhận thành tựu của sự nghiệp đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hơn 25 năm qua. Mười năm gần đây, mức sống trung bình của người dân Việt Nam đã tăng lên hơn hai lần; vấn đề xóa đói giảm nghèo, thực hiện công bằng xã hội được coi là mục tiêu chiến lược quan trọng cả trước mắt và lâu dài.

  Trả lờiXóa
 23. Giả sử Việt Nam theo đa đảng thì sẽ đi về đâu? Đất nước sẽ hỗn loạn, mất ổn định, làm đổ vỡ nền kinh tế, rơi vào thảm họa như đã từng xảy ra ở một số nước. Thảm họa đó chắc chắn sẽ giáng cả lên đầu nhân dân. Nhân dân sẽ bị lợi dụng cho sự tranh giành quyền lực giữa các phe phái. Rút cục, Việt Nam không còn là đất nước phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa; Đảng Cộng sản mất vai trò lãnh đạo xã hội; mọi thành quả cách mạng của nhân dân ta đã phải vượt qua con đường dài đầy khó khăn, gian khổ, đầy thử thách, hy sinh và biết bao nhiêu máu của đồng bào, đồng chí đã đổ xuống bị tiêu tan. Vì vậy việc đã đảng là ko thể nào chấp nhận đc

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ đứng lên thành lập những đảng phái và ngộ nhận ảo tưởng chính trị đến nực cười trong khi không một tổ chức cá nhân nào công nhận giá trị của nó cả đấy là chưa xét đến những việc làm mà họ làm vi phạm pháp luật trái với luân thường đạo lý còn nhân thân của họ đa phần là những kẻ thuộc ngụy quân ngụy quyền tay sai cũ đấy các bạn thấy không chính họ là những kẻ đang gào thét để đa nguyên đa đảng trong khi nó có không có giá trị gì cả đa nguyên đa đảng để những kẻ bán nước những kẻ không có đạo đức ấy tham gia chính trị sao??????????

  Trả lờiXóa
 25. không nên mơ hồ chế độ đa nguyên, đa đảng. Hơn lúc nào hết chúng ta cần tăng cường sự đoàn kết, thống nhất của toàn Đảng, hạt nhân của khối đoàn kết toàn dân tộc. Kiên trì xây dựng và chỉnh đốn Đảng mạnh mẽ và quyết liệt hơn, đẩy lùi tệ quan liêu và tham nhũng, giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng trong tình hình phức tạp hiện nay.

  Trả lờiXóa
 26. Các thế lực thù địch đã và đang tập trung mũi nhọn tuyên truyền khuếch đại những vấn đề nhạy cảm về biên giới, dân tộc, tôn giáo; về những tồn tại, yếu kém trong quá trình lãnh đạo điều hành của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp để gây chia rẽ giữa Đảng, chính quyền với nhân dân; chia rẽ khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, làm giảm sút niềm tin của nhân dân với Đảng ta. Âm mưu “diễn biến hoà bình” tuyên truyền đa đảng đang nguyên của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta là rất rõ ràng;

  Trả lờiXóa
 27. Chế độ đa đảng của nước TBCN “thực chất chỉ là một đảng”, là sự cầm quyền của đảng tư sản.Dân chủ ở nước TBCN là dân chủ tư sản, không phải là dân chủ của đa số, không thực hiện quyền lực thực sự thuộc về nhân dân.

  Trả lờiXóa
 28. Thực chất đa đảng đối lập trong xã hội tư bản chỉ nhằm mục tiêu duy nhất là bảo đảm quyền lực cho giai cấp tư sản.Bản thân nền dân chủ tư sản, dù có được tô vẽ như thế nào chăng nữa, thì nền dân chủ đó vẫn là nền dân chủ của giai cấp tư sản, nhằm bảo đảm sự thống trị, bóc lột của giai cấp tư sản đối với xã hội và nhân dân lao động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Các thế lực thù địch “khuyên” chúng ta thực hiện đa đảng thì sẽ được dân chủ hơn, đất nước sẽ phát triển hơn đời sống nhân dân sẽ được tốt đẹp hơn, đất nước phát triển! Điều chắc chắn rằng sẽ không phải như vậy, không phải như các thế lực thù địch tô vẽ ra và như viễn cảnh hy vọng của một số người.

  Trả lờiXóa
 30. Hiện nay đất nước đang gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về mặt kinh tế, và càng khó khăn yếu kém , nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ta thì đất nước đang ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng nâng lên. Nhưng cái mồm tự do dân chủ của các thế lực phản động ngày hôm nay khác hẳn thời còn ngăn sông cấm chợ thì cái xu hướng chửi Đảng và móc ngoáy càng bạo mồm vào kêu gọi đa đảng chính trị.

  Trả lờiXóa
 31. Điều đầu tiên tôi đảm bảo, đó là nếu Việt Nam mà đa đảng, thì người Việt Nam CHẮC CHẮN SẼ MẤT ĐI SỰ ĐOÀN KẾT, trong thời bình thì sự đoàn kết này … rất hiếm khi thấy , thậm chí có người còn tưởng không có

  Trả lờiXóa
 32. Đa nguyên đa đảng là giọng điệu nhằm hợp pháp hóa các tổ chức phản động của nước ta. Nếu điều ấy xảy ra thì nước ta chắc chắn sẽ xảy ra nội chiến, đến khi đó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nước ta. Đảng cần kiên quyết giữ vững vị trí lãnh đạo của mình, không để lũ phản động đạt được âm mưu phá hoại ấy

  Trả lờiXóa
 33. Đa đảng ở nước ta bây giờ thì loạn hết bởi vì các thế lục thù địch đang chống phá nhà nước ta, âm mưu của chúng là lật đổ đảng cộng sản, xóa bỏ chế độ chủ nghĩa để lập nên bộ máy chính quyền thân Mỹ và phương tây. Nếu đa đảng thì sẽ có những đảng mà đảng viên toàn là gái mại dâm và chủ chưa mang tên đảng tình dục chẳng hạn, hoặc đảng đồng nát...

  Trả lờiXóa
 34. Thực hiện đa đảng tức là đồng nghĩa với việc giết chết con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang theo đuổi. Vì khi thực hiện đa đảng, tức là quyền lực thực thi pháp luật không thuộc về ai cả, Đảng nào cũng đòi quyền lợi, tranh giành quyền lợi thuộc về mình. Nếu thế thì xã hội này sẽ loạn mất.

  Trả lờiXóa
 35. thủ hỏi một câu hỏi như thế này thôi. Khi một nhà có hai người nắm quyền quyết định cho cả nhà, thì khi cả hai cùng quan điểm thì không sao , nhưng mà khi không cùng quan điểm, thì cả hai sẽ mất một khoản thời gian không nhỏ để thống nhất một quan điểm, trong khoảng thời gian mất đó, chúng ta có thể làm được rất nhiều khác, và chính khoảng thời gian đó làm cho cả hai thêm mệt mỏi trong đấu tranh, đấu đá lẫn nhau. như vậy thì có lợi hay có hại đây???
  ==> đa Đảng chỉ làm bất lợi về thống nhất quan điểm chỉ đảo mà thôi. có lợi thì ít mà hại thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 36. Đa đảng hay một đảng không phải là tiêu chí duy nhất để một dân tộc tiến lên. Lịch sử Việt Nam cho thấy, chỉ khi kết hợp được khối đại đoàn kết toàn dân tộc thì Việt Nam mới phát triển ổn định, và chiến thắng trước mọi kẻ thù xâm lăng. Nếu đa đảng thì tình hình sẽ giống thời Trịnh-Nguyễn phân tranh, nhân dân đói khổ.

  Trả lờiXóa
 37. Đa đảng lúc này thì kết quả sẽ như thế nào. Thứ nhất sẽ có một đảng của những cựu binh và tay sai của chính quyền Ngụy, thứ hai là đảng của những bọn phản động của các dân tộc thiểu số như Chăm, Khmer, Mông...thứ ba là đảng của những tên phản động trong tôn giáo như Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Độ. Như vậy loạn mất

  Trả lờiXóa
 38. Thời điểm hiện tại, Việt Nam đang đối mặt với rất nhiều thách thức như suy thoái kinh tế, tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần sức mạnh tổng hợp từ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nếu đoàn kết, Việt Nam mới có thể lấy lại Hoàng Sa. Nếu lúc này mà đa đảng, rất khó thống nhất trong việc giải quyết những vấn đề khó của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 39. Đa đảng mang lại điều gì hay không? Nói đâu xa, cứ để ý tình hình ở anh láng giềng Myanmar thì biết. Từ khi Mỹ cổ vũ cho Myanmar đa đảng, có hàng chục vụ đánh bom do xung đột tôn giáo. Nếu đa đảng thì những tên khủng bố như Nguyễn Hữu Chánh(Mỹ liệt vào danh sách khủng bố) sẽ có điều kiện hoạt động phá hoại. Như vậy có mà loạn

  Trả lờiXóa
 40. Việt Nam mà đa nguyên, đa đảng thì các đảng phái sẽ ùn ùn mọc lên như nấm sau mưa mất. Vậy lúc đó ai sẽ là người lãnh đạo đất nước, hay lại dùng vũ lực để tranh giành quyền lực. Đó là điều không khó để suy luận ra, vì vậy, đa đảng thì để mà loạn à....

  Trả lờiXóa
 41. chỉ có duy nhất Đảng cộng sản Việt Nam là có đủ năng lực lãnh đạo đất nước thôi!đa đảng là mong muốn bao đời của bọn phản động, chúng muôn đa đảng để có thể dễ dàng có những hành động chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 42. không được, tưởng đa đảng để làm điều gì đó có ý nghĩa, chứ còn để làm cái việc mà tạo điều kiện cho mấy thằng phản động nắm đất nước thì nguy hiểm lắm, ngay từ khi không giữ vị trí gì quan trọng như thời điểm hiện nay mà chúng còn phá hoại đất nước ta như vậy, thử hỏi khi đã nắm vị trí rồi thì sẽ sao đây

  Trả lờiXóa
 43. đa đảng tất nhiên sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề phức tạp, đó là điều chắc chắn, chúng ta cứ nhìn ra mấy nước có đa nguyên đa đảng thì sẽ rõ, suốt ngày lo đấu đá lẫn nhau, đảng này chống đảng kia rồi biểu tình phản đối nọ kia, như vậy thì đất nước sao mà không loạn được, việt nam của chúng ta cần phải rút kinh nghiệm và tranh điều đó

  Trả lờiXóa
 44. nhìn ra thế giới, có khá nhiều nước có đa nguyên đa đảng, có cả những nước đã phát triển và cả những nước đang phát triển nữa, tuy nhiên ,nếu để ý kỹ thì ta sẽ thấy những quốc gia đó có rất nhiều vấn đề, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn xã hội do các đảng phái đấu tranh, tranh chấp với nhau, điều này ở việt nam là không hề có

  Trả lờiXóa
 45. có thể vấn đề này được đề cập từ lâu rồi, nhưng chỉ đến khi quốc hội tiến hành lấy ý kiến nhân dân về xây dựng dự thảo hiến pháp sửa đổi thì có vẻ là vụ việc này mới rô lên, cũng là do những thế lực thù địch tập trung chống phá đất nước ta trong dịp này để tạo tiếng vang đối với những thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa
 46. đảng nào thì đảng, phải lo được cho dân cho nước, thế là được, đối với nhân dân việt nam không mong đợi gì hơn thế cả, hiện tại thì đảng cộng sản việt nam vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, nhân dân việt nam vẫn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam, như thế là tốt rồi

  Trả lờiXóa
 47. có thể lấy ví du những nước ở liên bang xô viết trước đây sau khi liên xô tan rã có nhiều nước tách ra, khi đó xảy ra tình trạng những nước đó có rất nhiều đảng tồn tại, nghe nói là có cả đảng tình dục, nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, nếu việt nam để xảy ra tình trạng đó thì thật là đau xót đáy

  Trả lờiXóa
 48. thật khó để trả lời cho câu hỏi này, bởi nó là điều chưa xảy ra hoặc là sẽ không xảy ra, điều đó ta không biết,nhưng chắc chắn một điều là nhân dân việt nam không hề muốn cho có đa đảng ở việt nam, bởi nhân dân việt nam luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. nước tư bản, họ luôn cho rằng phải thực hiện tam quyền phân lập nhưng thử hỏi xem họ đã tam quyền phân lập hoàn toàn chưa? Với những nước này, Tổng thống sẵng sàng phủ quyết các dự luật của Quốc hội, thậm chí ở nhiều nước Tổng thống, xã hội có dân chủ thực sự là trong chế độ đó, quyền lực thực sự thuộc về nhân dân, người dân được làm chủ tương lai, vận mệnh của đất nước, dân tộc mình. không phải quyền lưc của 1 quốc gia dân tộc

  Trả lờiXóa