Cần có cái nhìn khách quan, chân thực về tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam

27/02/2013
Tags:

28 nhận xét:

 1. Tôn giáo là 1 thực thể xã hội vì vậy ko thể để tôn giáo tự do trôi nổi được mà phải để xã hội điều chỉnh nó

  Trả lờiXóa
 2. Các thế lực thù địch luôn muốn biến tôn giáo thành thứ vũ khí chống lại Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Những ai dùng tôn giáo để bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nước ta sẽ bị nghiêm trị theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Các thế lực thù địch luôn tìm cách dùng tôn giáo để nói xấu Đảng và chính phủ ta

  Trả lờiXóa
 5. pháp luật nghiêm cấm những hành vi lợi dụng tôn giáo, nhân quyền để gây mất ổn định chính trị- xã hội, làm tổn hại đến an ninh quốc gia, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Tôn giáo ko xấu nhưng việc lợi dụng tôn giáo để nói xấu Đảng ta là điều sai trái và chẳng nơi nào công nhận hết

  Trả lờiXóa
 7. Thực hiện quản lý hoạt động tôn giáo, trên cơ sở luật pháp và đặc điểm của hoạt động tôn giáo, Nhà nước tạo ra các khung pháp lý, để theo đó, người dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của mình, để các tổ chức tôn giáo thực hiện các hoạt động tôn giáo của mình

  Trả lờiXóa
 8. Tôn giáo luôn là chủ để nóng và hot nhất đối với bọn phản động. Chỉ cần hở ra là chúng có thể tấn công ngay

  Trả lờiXóa
 9. Các tổ chức như VOA hay CPJ là những cái bọn dân chủ tiền. Chỉ giỏi ăn ko nói có.

  Trả lờiXóa
 10. Tôn giáo ở Việt Nam luôn được tôn trọng và đảm bảo, cái lũ phản động chỉ giỏi cái xuyên tạc thôi

  Trả lờiXóa
 11. Bên ngoài các nước châu Âu luôn tìm cách để dùng tôn giáo tấn công nước ta

  Trả lờiXóa
 12. Thử hỏi xem ở nước ngoài có được cái tự do tôn giáo ko chứ mà sao cứ suốt ngày soi mói Việt Nam vậy

  Trả lờiXóa
 13. Mấy ông nước ngoài có làm tốt được như việt nam không vậy? làm chưa tốt sao àm cứ đi nói chuyện của người khác thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 14. vấn đề tôn giáo ở nước ta cần được chú trọng

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Việt Nam cần có cái nhìn khách quan về tự do tín ngưỡng, đừng kì thị bất cứ một tôn giáo nào. Vấn đề tôn giáo là một vấn đề nhạy cảm, đừng để các nước có dã tâm và bọn chống phá cách mạng nắm lấy vấn đề này để công kích nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. nhà nước ta rất tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của mỗi người dân nhưng mỗi người trong tôn giáo cần phải nhận thức rõ về đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, đừng để thế lực thù địch lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 17. Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào của công dân, không ai được xâm phạm quyền tự do ấy.Chính bà con đã tận mắt thấy được sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như nhu cầu đời sống tâm linh của đồng bào trong nước, cuộc sống sinh động nhiều sắc màu về tín ngưỡng đã là minh chứng cho tự do tín ngưỡng tôn giáo ở việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. quản lý Nhà nước về hoạt động tôn giáo không có nghĩa là vi phạm quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo mà chính là tôn trọng và đảm bảo bằng luật pháp quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. nói chung nước ta là nước tự do dân chủ, không có hoạt nào bị cấm, chỉ có những hoạt động trái với pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam thì sẽ bị trừng trị nghiêm khắc mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. tự do dân chủ thì cũng phải có khuôn khổ của nó, không thì loạn ah, những người cứ lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo mà gây rối, vi pham pháp luật bị xử lý rồi lại kêu ca này nọ, quá vô lý.

  Trả lờiXóa
 21. đúng, làm gì cũng phải tuân theo pháp luật, không ngoại trừ bất cứ vấn đề gì, nước nào thì cũng vậy thôi đâu riêng gì Việt Nam. ở Việt Nam luôn tạo điều kiên để mọi tôn giáo hợp pháp được hoạt động!

  Trả lờiXóa
 22. nhiều khi mình cũng thấy vô lý khi các tổ chức và chính phủ nước ngoài công bố những bản báo cáo, thống kê xếp hạng cho rằng ở Việt Nam không có tự do tôn giáo, thực tế đâu có như vậy, có bao nhiêu tôn giáo vẫn hoạt động ở Việt Nam đàng hoàng đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nhân dân Việt Nam được tự do lựa chọn tôn giáo cho mình,chính vì vậy mà đất nước VN tồn tại rất đa dạng về tôn giáo, tín ngưỡng. Dựa vào đó mà có nhiều thành phần phản động lợi dụng để đả kích, gây xung đột giữa các tông giáo với nhau và giữa tôn giáo với Đảng, Nhà nước. Vì thế chúng ta hãy cảnh giác, bình tĩnh trc mọi thông tin sai lệch để không mắc phải âm mưu của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 24. nhiều thế lực thù địch lợi dụng chính sách tự do tôn giáo để đả kích Nhà nước ta vì vậy đồng bào giáo dân cần nâng cao nhận thức để không bị chúng lợi dụng, khống chế

  Trả lờiXóa
 25. Có thể cho rằng, trong mỗi con người đều có những niềm tin vào tâm linh, tôn giáo. Chính vì vậy, nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề Tôn giáo ở nước ta để quấy nhiễu, làm lũn loạn, truyền bá tư tưởng hoang mang, dao động cho nhân dân. Vì vậy, nhân dân cần sáng suốt, tránh nghe theo những tư tưởng mang tính chất cực đoan của bọn lợi dụng tôn giáo để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, mê tín dị đoan.

  Trả lờiXóa
 26. Trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay, nhiều quốc gia có số lượng người thất nghiệp cao, không có lương, thậm chí nhiều người đã trở nên không nhà không cửa. Trong tình hình đó, xã hội ta vẫn chăm lo đến con người, điều đó thể hiện bản chất chế độ xã hội ta.

  Trả lờiXóa
 27. Theo tôi, lúc này không có cách nào khác ngoài cách chung sức nhau để vượt qua khó khăn, tránh tình trạng người nọ ghen ghét người kia, không đoàn kết với với nhau, nhân dân không đồng tình với các nhà quản lý... Càng khó khăn, chúng ta càng cần phải đoàn kết để tạo ra sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 28. Có rất nhiều những sự việc đáng tiếc , tiêu cực xảy ra trong những năm gần đây có liên quan trực tiếp đến vấn đề tôn giáo , có thể nói rằng nhà nước chúng ta hết sức quan tâm đến vấn đề tôn giáo , đẩm bảo quyền lợi hợp pháp của mỗi công dân về vấn đề tôn giáo , nhưng cái gì cũng thế phải được đặt dưới sự quản lí của pháp luật , không thẻ nào thích tự do , muốn làm gì thì làm được,

  Trả lờiXóa