Bao giờ phong trào dân chủ thành công?

27/02/2013
Tags:

15 nhận xét:

 1. Mấy ổng dân chủ này thì đoàn kết sao được chứ, các ổng này ổng nào cũng nhăm nhăm tư lợi cá nhân (mục đích là kiếm tiền mà), xưng danh mình là chủ tịch, thư kí đảng này đảng nọ để xin các anh bên ngoài ít USD thôi..

  Trả lờiXóa
 2. mọi người cộng sản đều trung kiên, dũng cảm, tính lý tưởng cao hơn các nhà dân chủ là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 3. xã hội chủ nghĩa luôn là cái đích tốt đẹp mà nhiều quốc gia hướng tới

  Trả lờiXóa
 4. một tập thể lỏng lẻo không đoàn kết thì sẽ chẳng làm được gì

  Trả lờiXóa
 5. ông dân chủ nào cũng hám lợi cá nhân thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đảng là niềm tin, là hạnh phúc của dân tộc. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. người nhặt nắng phân tích rất đúng

  Trả lờiXóa
 8. chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời

  Trả lờiXóa
 9. nhân dân ta đoàn kết thì nước ta sẽ phát triển vững mạnh

  Trả lờiXóa
 10. xhcn là nơi tốt đẹp mà ai cũng hướng đến

  Trả lờiXóa
 11. Một trong những khâu yếu nhất của phong trào dân chủ ở trong nước chính là khâu đoàn kết, thống nhất mà nguyên nhân quan trọng là do bị cuốn vào những mâu thuẫn, tranh chấp giữa các tổ chức, cá nhân ở hải ngoại.vì thế đến bao giờ chung tay,đoàn kết dân chủ thì mới thành công được.

  Trả lờiXóa
 12. Trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay, nhiều quốc gia có số lượng người thất nghiệp cao, không có lương, thậm chí nhiều người đã trở nên không nhà không cửa. Trong tình hình đó, xã hội ta vẫn chăm lo đến con người, điều đó thể hiện bản chất chế độ xã hội ta.

  Trả lờiXóa
 13. Theo tôi, lúc này không có cách nào khác ngoài cách chung sức nhau để vượt qua khó khăn, tránh tình trạng người nọ ghen ghét người kia, không đoàn kết với với nhau, nhân dân không đồng tình với các nhà quản lý... Càng khó khăn, chúng ta càng cần phải đoàn kết để tạo ra sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 14. bao giờ mà đất nước này không có những người lợi dụng chức vụ ham danh lợi,những người đứng đầu làm việc một cách chân thực,đứng đắn,làm việc vì nhân dân,vì đất nước chứ không phải vì đồng tiền thì may ra đến lúc đó nên dân chủ mới có thể thành công được.

  Trả lờiXóa
 15. Dân chủ kiểu Mỹ, bọn nhà trắng vẫn luôn mồn rêu rao dân chủ nhưng ngay trên đất nước nó vẫn còn những nhà tù bí ẩn, những phạm nhân bị tra tấn cực hình và bị xử tử không qua tòa án xét xử. Chỉ có mấy thằng hải ngoại mất dạy mới bám vào chân nó để ven vào cái dân chủ quay về chống lại chính đất nước, tổ tiên, dân tộc mình chỉ vì những đồng tiền bẩn.

  Trả lờiXóa