Nhìn nhận chủ trương giải quyết vấn đề biển Đông của Đảng, Nhà nước

23/01/2013
Tags:

84 nhận xét:

 1. Thật sự mà nói rằng tôi vẫn rất tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Nhưng bên cạnh còn đâu đó những phần tử kích động, xúi giục, nói xấu Đảng và chính quyền ta. Chính chúng nó mới là bọn nhu nhược và hèn nhát

  Trả lờiXóa
 2. Chủ trương giải quyết vấn đề Biển Đông của Đảng là rất chính xác trong bối cảnh hội nhập quốc tế như bây giờ

  Trả lờiXóa
 3. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Không bao giờ chịu khuất phục trước kẻ thù dù cho chúng có mạnh đến nhường nào

  Trả lờiXóa
 4. Sự nghiệp cách mạng của chúng ta nhất định sẽ thành công. Xuân đến, mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới

  Trả lờiXóa
 5. Đảng ta luôn đưa ra những quyết sách đúng đắn vì thế hãy cứ tin tưởng vào Đảng nhé!

  Trả lờiXóa
 6. Qua bao phong ba bão táp, tôi luôn đặt trọn niềm tin của mình vào Đảng và Nhà nước vì Đảng và nhà nước luôn đưa ra những quyết sách đúng đắn để lèo lái con thuyền Việt Nam đi đúng hướng!

  Trả lờiXóa
 7. Nhân dân đặt trọn niềm tin vào Đảng cộng sản Việt Nam và chắc chắn rằng Đảng sẽ có quyết sách đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta là nước yêu chuộng hòa bình, việc ngoại giao cần mềm mỏng kiên trì chứ không thể vội vàng và dùng vũ lực để giải quyết mọi việc!

  Trả lờiXóa
 9. Những ai có thể hiểu và ủng hộ chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước mới là người yêu nước chân chính!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự dẫn dắt của Đảng và Nhà Nước!

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam có chủ quyền lãnh thổ không bàn cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán với vùng biển trên biển Đông”

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi chờ đợi những văn bản như vậy, tôi cũng như các bạn cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trước hết đối với chính bản thân, sau đó là những người khác và toàn xã hội. Chúng ta cần tự kiểm soát mọi thông tin cá nhân trước khi đưa lên Facebook, tránh xa những đường link độc hại không rõ nguồn, những lời kêu gọi, những phong trào… khi chưa biết bản chất thật sự của nó.

  Trả lờiXóa
 13. chính sách về biển động cần phải cận thận, nếu như mạnh động , đả động đến quân sự thì đó là một điều không tốt chút nào, rất nhiều người húng chiến , nhưng họ chưa tưởng tượng được chiến tranh sẽ như thế nào đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung là cẩn tính táo trước mọi hành động của đối phương, không nên quá căng thẳng, căng quá thì không tốt mà cũng không nên quá mềm, quá mềm thì làm mấy biển thôi.

  Trả lờiXóa
 15. biển đông rất quan trọng, bọn trung quốc thì quá hỗn láo, đập chết chúng nó đi chứ, lôi súng ra bắn chết hết mấy thằng đi xâm chiếm đê, không thể nhịn mãi được.

  Trả lờiXóa
 16. Trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay, nhiều quốc gia có số lượng người thất nghiệp cao, không có lương, thậm chí nhiều người đã trở nên không nhà không cửa. Trong tình hình đó, xã hội ta vẫn chăm lo đến con người, điều đó thể hiện bản chất chế độ xã hội ta.

  Trả lờiXóa
 17. Theo tôi, lúc này không có cách nào khác ngoài cách chung sức nhau để vượt qua khó khăn, tránh tình trạng người nọ ghen ghét người kia, không đoàn kết với với nhau, nhân dân không đồng tình với các nhà quản lý... Càng khó khăn, chúng ta càng cần phải đoàn kết để tạo ra sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 18. CHủ trương lấy ngoại giao là chính của Đảng để gải quyết vấn đề Biển Đông là chủ trương đúng đắn... Chúng ta cần đến sự đoàn kết nội bộ và cũng không quên tranh thủ lấy được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa
 19. Chủ động chống thù trong, giặc ngoài để các thế lực thù địch và các nước có cơ hội... luôn tin tưởng tuyệt đối về các chinh sách của Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 20. Vấn đề trên Biển Đông là một vấn đề nhạy cảm, phức tạp, dễ bùng nổ dẫn đến xung đột. Đảng, Nhà nước ta khẳng định kiến quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo với chủ trương là giải quyết hòa bình các tranh chấp ở Biển Đông trên cơ sở luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và các thỏa thuận, cơ chế liên quan, góp phần duy trì hòa bình, ổn định, an ninh và hợp tác ở khu vực Biển Đông. Đó là chủ trương đúng đắn và không có gì để bàn cãi

  Trả lờiXóa
 21. hiện tại vấn đề biển đảo đang rất nóng và phức tạp, những hành động ngông cuồng của trung quốc càng làm tình hình trở nên căng thẳng hơn, trung quốc liên tục vi phạm chủ quyền lãnh thổ biển đảo của nước ta, chúng luôn dùng những biện pháp bạo lực, chủ trương chính sách của Đảng nhà nước ta là hòa bình vì đây không còn là thời chiến nữa, chiến tranh thì chỉ có nhân dân khổ, và đó cũng là biện pháp hợp lí nhất hiện nay rồi.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề biển đông luôn là vấn đề nhạy cảm và rất phức tạp. Trung quốc ngày càng ngông cuồng hơn với những hành động bẩn thỉu, Đảng và nhà nước ta chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp trên phương diện hòa bình và không chiến tranh, thế nhưng nhiều thế lực thù địch và phần tử xấu luôn tuyên truyền nói xấu Đảng ta yếu mềm, chúng toàn là những con ếch ngồi đáy giếng không hiểu gì cả, những biện pháp mà Đảng ta thực hiện đều là đúng đắn và hợp lí nhất rồi, mọi người cần vững tin vào Đảng tránh bị thế lực thù địch lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 23. theo tôi biết trước đây ta tuyên truyền đường lối chính sách của đảng rất tốt phương tiện khỹ thuật không bằng bây giờ mà sao nhân đân hiểu tường tận âm mưu của kẻ địch thế. còn hiện nay thì sao kỹ thuật hơn nhiều thứ hơn nhiều loại cung cấp thông tin nhưng thấm vào người dân còn hạn chế.theo tôi cái gì đang có sự quan tâm của người dân và xã hội ta phải thông báo nói rõ ngay đừng để người này chuyền mồm người kia tam sao thất bản mới thấy ta nói thì cách hiểu của một bộ phận dân đã hiểu khác về vấn đề đó mất rồi.quan điểm của đảng tôi rất ủng hộ về cách giải quyết vấn đề biển đông, khôn khéo là bản chất của dân tộc việt nam cứ mỗi lúc khó khăn ta lại có cách giả quyết rất độc đáo điều này các nước đế quốc phải công nhận.tôi rất tin đảng sáng suốt nhìn nhận và giải quyết vấn đề biển đông.

  Trả lờiXóa
 24. khi mà nước ta đang cố gắng vươn cánh tay của mình ra thế giới thì vấn đề biển đông đang là vấn đề rất nóng và rất nhạy cảm!tuy vậy nhưng Đảng và nhà nước ta vẫn đang có những chính sách rất đúng đắn và hợp lí!một cuộc chiến phi nghĩa đương nhiên là điều không đáng có!tuy vậy nhưng chúng ta cũng cần phải cẩn thận với từng động thái của chúng trên Biển Đông!

  Trả lờiXóa
 25. Biển Đông giàu tài nguyên dầu khí và tài nguyên sinh vật, có vị trí huyết mạch nên bị nhiều thế lực nhòm ngó. Không chỉ có Trung quốc thôi đâu, chúng ta cần cảnh giác và sẵn sàng nâng cao tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo trước mọi kẻ thù xâm lược

  Trả lờiXóa
 26. trung quốc tham lam và thâm hiểm lắm. Chúng sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để chiếm lấy Biển Đông, hay là 2 quần đảo Hoàng Sa, trường Sa về tay chúng. Việt Nma chúng ta tuy nhỏ nhưng sẽ không yếu hèn trước trung quốc khi chúng giở trò nuốt gọn đảo của ta

  Trả lờiXóa
 27. chủ trương của Đảng và Nhà nước ta đối với vấn đề tranh chấp tại Biển Đông là hết sức mềm mỏng, linh hoạt và kiên trì. Chúng ta chuộng hòa bình nhưng cũng không phải là sẽ yếu hèn và sợ hãi khi thế lực ngoại bang lấn tới. Chúng ta sẽ không khuất phục

  Trả lờiXóa
 28. bọn phản động lúc nào cũng kêu gào về vấn đề Biển Đông rằng Nhà nước ta không chịu xuất quân đánh lại kẻ xâm lược. Nhưng thử hỏi chúng xem sử dụng vũ lực sẽ đem lại lợi ích hay hậu quả gì? Cần cân nhắc nặng nhẹ chứ không thể thích là đánh được đâu

  Trả lờiXóa
 29. Nhận định vấn đề Biển Đông “không phải là toàn cục quan hệ Việt - Trung, nhưng là vấn đề hết sức nhạy cảm và phức tạp đối với cả hai Đảng, hai nước, vì nó liên quan đến chủ quyền quốc gia dân tộc”, hai nhà lãnh đạo cấp cao hai Đảng đã khẳng định “đây là vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết được” nếu xuất phát từ tầm cao chiến lược, từ lợi ích của nhân dân hai nước.

  Trả lờiXóa
 30. Mỹ sẽ không chấp nhận sự kiểm soát biển Đông của Trung Quốc nhưng sẽ chấp nhận Trung Quốc là cường quốc khu vực với quyền lợi nhất định, vì đó cũng là cách ngăn ngừa Trung Quốc. Mỹ đã tuyên bố rõ ràng là không để Trung Quốc kiểm soát quyền đi lại trên hải phận quốc tế ở biển Đông.

  Trả lờiXóa
 31. Việt Nam đã ký kết Luật Biển và đã xử dụng nó trong việc giải quyết lãnh hải với Trung Quốc ở Vịnh Bắc Bộ, nhưng chưa thấy xử dụng chúng trong vấn đề Trường Sa. Cho đến nay thay vì chấp nhận quan điểm trên cơ sở Luật Biển, Việt Nam cũng tuyên bố mơ hồi gần như Trung Quốc là khu vực Trường Sa thuộc về chủ quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Nam cũng chưa sử dụng các chế tài quốc tế, như toàn án quốc tế để bảo vệ mình. Là một nước nhỏ Việt Nam không thể đơn phương chống lại Trung Quốc do đó cần dùng chế tài quốc tế. Tuy nhiên Việt Nam cũng đã làm những quyết định giải quyết về biên giới đất liền và Vịnh Bắc Bộ với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 33. Việc Việt Nam ký kết với Trung Quốc về hiệp định biên giới trên bộ và ở vịnh Bắc Bộ là hoàn toàn đúng đắn. Quan điểm cá nhân của tôi là dù có thiệt thòi một chút (nếu có thiệt thòi thật đi nữa) vẫn là điều cần làm để bảo vệ mình và hai hiệp định này được ký kết khi Trung Quốc còn yếu cũng là cái may, nếu để đến lúc Trung Quốc trở thành siêu cường mà lại không có hiệp định thì quả là nguy to. Vấn đề trên biển Đông thì tất nhiên không thể giải quyết trước mắt.

  Trả lờiXóa
 34. Đảng và Nhà nước ta đối với vấn đề tranh chấp tại Biển Đông là hết sức mềm mỏng, linh hoạt và kiên trì. Chúng ta chuộng hòa bình, hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa là của Việt Nam chúng ta,,và chúng ta có đầy đủ căn cứ để chứng minh điều đó, Trung quốc cần tôn trọng chủ quyền biển đảo việt nam và cần dừng ngay lại các hành động đi ngược với lợi ích của hai nước.

  Trả lờiXóa
 35. trong bối cảnh quan hệ Việt-Trung có những bước thăng trầm, Việt Nam vẫn luôn khẳng định Hoàng Sa cùng với Trường Sa là một bộ phận lãnh thổ thiêng liêng của mình. Bởi vì chủ quyền ấy đã được minh chứng bằng thời gian và lịch sử của nhiều thế kỷ.

  Trả lờiXóa
 36. Năm 1909, lần đầu tiên Trung Quốc mới đề cập đến chủ quyền của mình đối với khu vực lãnh thổ này. Điều đó cho thấy, trong suốt 3 thế kỷ trước đó (XVII-XIX), các tài liệu thư tịch của Nhà nước Việt Nam kế thừa nhau đã liên tục thể hiện chủ quyền lịch sử và thực tiễn quản lý‎ đối với quần đảo Hoàng Sa cũng như Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 37. Cách đây hơn 3 thập kỷ, giữa lúc nhân dân Việt Nam đang tập trung nỗ lực vào cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; lại cũng là lúc một số nước lớn đang mặc cả và thoả hiệp với nhau để cản trở sự nghiệp thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam, thì ngày 19/01/1974, quân đội Trung Quốc đã tấn chiếm quần đảo Hoàng Sa, lúc này đang do chính quyền Sài Gòn quản lý.

  Trả lờiXóa
 38. Sự xác lập chủ quyền Việt Nam tại Hoàng Sa (cũng như với Trường Sa) được minh chứng không chỉ bằng những tài liệu do người nước ngoài ghi chép như sách Hải ngoại ký sự của Thích Đại Sán viết năm 1696, hay của nhiều tác giả Tây phương như Le Poivre(1749)

  Trả lờiXóa
 39. Tranh chấp trên Biển Đông cũng là vấn đề nóng trong khu vực và trên thế giới. Các nước, các tổ chức quốc tế lên án mạnh mẽ những hành động ngang ngược trên từ phía Trung Quốc, nhấn mạng đường lưỡi bò mà Trung Quốc đưa ra về chứng cứ lịch sử không xác thực, vi phạm nghiêm trọng luật biển quốc tế 1982. Trung quốc đang được đà lấn tới fai chấm dứt ngay chuyện này

  Trả lờiXóa
 40. Cứ để tình trạng này thì Trung Quốc sẽ được đà là tới . Nếu chúng ta không làm quyết liệt hơn , mạnh dạn hơn thì hậu quả mà chúng ta nhận được sẽ là vô cùng lớn . Với việc liên tục phô trương lực lượng quân sự trên biển Đông nhằn tạo vị thế trên đó thì âm mưu của Trung Quốc ngày càng rõ ràng hơn.

  Trả lờiXóa
 41. Vấn đề này thực sự là nhạy cảm và khó giải quyết, chúng ta cần có sự bàn bạc kĩ lưỡng , đưa ra những quyết định hợp lí và không khéo nhất, chiến tranh không ai muôn cả, giải quyết trong hòa bình là tốt nhất, nhưng nếu xảy ra chiến tranh thật thì cũng phải giữ được chủ quyền lãnh thổ, nó là máu thịt của tổ quốc, như anh em trong gia đình vậy.

  Trả lờiXóa
 42. liên quan tới vấn đề giải quyết tranh chấp biển Đông thời gian qua cũng có một số ý kiến cho rằng “Đảng, Nhà nước ta nhu nhược”, tại sao không dám “đánh” Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền biển đảo? Hãy thử hỏi và tự mình trả lời liệu chúng ta được gì và mất gì khi xung đột vũ trang xảy ra? Liệu Việt Nam có thể giành được chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa bằng phương cách đó? nhìn nhận vấn đề hay làm 1 vấn đề cần tính sự thiệt hơn.

  Trả lờiXóa
 43. “Việt Nam có chủ quyền lãnh thổ không bàn cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán với vùng biển trên biển Đông” . thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bằng lời lẽ mạnh mẽ tuyên bố rằng toàn đảng, toàn dân và toàn quân sẽ bảo vệ quyền lợi của tổ quốc. Đồng thời chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đi thăm đảo Cô Tô ngoài khơi tỉnh Quảng Yên sát biên giới Trung quốc cũng tuyên bố sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ biển đảo. Tháng 6/2012, Quốc Hội nước ta thông qua luật biển được sự đồng tình ủng hộ của các nước trên thế giới và các tổ chức quốc tế, đây là cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam và là cơ sở Việt nam sử dụng, quản lý và bảo vệ các vùng biển và các nguồn tài nguyên trên biển. Vậy chúng ta sẽ cùng đồng lòng bảo vệ vùng trời và vùng đát thiêng liêng đến cùng

  Trả lờiXóa
 44. Việt Nam luôn xử lý các việc liên quan đến chủ quyền 1 cách hòa bình... Nhưng không vì thês mà đồng nghĩa với việc chúng ta nhượng bộ... Người Việt Nam quyết hi sinh để bảo vệ từng tấc đất mà ông cha để lại... Truyền thống đó đã có từ hàng nghìn năm nay và sẽ không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 45. Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều cuộc tiếp xúc song phương và đa phương lên án Trung Quốc đang vi phạm nghiêm trọng chủ quyền về mặt lãnh thổ đối với Việt Nam, Bộ Ngoại giao Việt Nam nhiều lần gửi Công hàm yêu cầu phía Trung Quốc ngừng ngay các hành động trên và khẳng định: Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý về chủ quyền lãnh thổ không bàn cãi với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán với vùng biển trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 46. Đảng và nhà nước ta chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp trên phương diện hòa bình và không chiến tranh, thế nhưng nhiều thế lực thù địch và phần tử xấu luôn tuyên truyền nói xấu Đảng ta yếu mềm, chúng toàn là những con ếch ngồi đáy giếng không hiểu gì cả, những biện pháp mà Đảng ta thực hiện đều là đúng đắn và hợp lí nhất rồi, mọi người cần vững tin vào Đảng tránh bị thế lực thù địch lừa gạt. Việt Nma chúng ta tuy nhỏ nhưng sẽ không yếu hèn trước trung quốc khi chúng giở trò nuốt gọn đảo của ta.

  Trả lờiXóa
 47. Hơn bao giờ hết, trong bối cảnh tình hiện nay, nhìn nhận vấn đề thấu đáo mỗi người dân Việt Nam hãy đặt niềm tin vào chủ trương bảo vệ chủ quyền của Đảng, Nhà nước; cảnh giác tránh không để mắc mưu của các đối tượng phản động chia rẽ làm giảm sức mạnh của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 48. Đảng và nhà nước ta vẫn đang có những chính sách rất đúng đắn và hợp lí!một cuộc chiến phi nghĩa đương nhiên là điều không đáng có!tuy vậy nhưng chúng ta cũng cần phải cẩn thận với từng động thái của chúng trên Biển Đông! Người Việt Nam quyết hi sinh để bảo vệ từng tấc đất mà ông cha để lại... Truyền thống đó đã có từ hàng nghìn năm nay và sẽ không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 49. với tình trạng dân trí việt nam ngày nay mà bảo Đảng và nhà nước thực hiện chính sách ru ngủ người dân??? vấn đề biển Đông đâu phải chỉ có mình Việt Nam, với một nước mạnh hơn ta rất nhiều như vậy thì đấu tranh cũng phải có chiến lược cụ thể,và cần thời gian!!!

  Trả lờiXóa
 50. Đất nước ta vẫn còn nghèo nhân dân ta vẫn còn đói khổ nên chủ trương và chính sách của Đảng, nhà nước ta là muốn dùng những biện pháp đấu tranh hòa bình không để xẩy ra chiến tranh không để gây ảnh hưởng tới nhân dân ta. Có thể thấy đây một là một chiến lược đúng đắn sáng suốt của Đảng cộng sản và nhà nước ta nhằm muốn cho nhân dân ta có một cuộc sống hòa bình, hơn nữa chúng ta sẽ dùng những cách khác để bảo vệ độc lập chủ quyền như ngoại giao hợp tác quốc tế.

  Trả lờiXóa
 51. Hiện nay Trung Quốc là một quốc gia có tiềm lực về kinh tế quốc phòng... có thể nói là nhất nhì trên thế giới chính vì thế nên chúng ta không thể nào mà cứ đi đánh nhau với họ được. Có thể thấy Đảng cộng sản và nhà nước ta đã rất đúng đắn sáng suốt khi lựa chọn chiến lược để đối phó với những vấn đề ở biển đông. Bởi vì nếu ta không thật tỉnh táo và sáng suốt thì chúng ta rất có thể phải đối mặt với rất nhiều những hậu quả vô cùng to lớn.

  Trả lờiXóa
 52. Đảng cộng sản và nhà nước ta đã hoàn toàn đúng đăn sáng suốt khi đã đưa ra những chính sách chiến lược để giải quyết vấn đề biển Đông hiện nay. Chúng ta có thể thấy được sự tài tình trong việc lựa chọn chiến lược đấu tranh và giải quyết những tranh chấp trên biển Đông trên tinh thần hòa bình tôn trọng chủ quyền của nhau. Chúng ta nên sử dụng luật pháp quốc tế và sự đồng thuận của các nước trên thế giới để có thể giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 53. Giải quyết vấn đề Biển đông bằng hòa bình là một biện pháp đúng và chính xác, hợp với tình hình thế giới và thực tại của nước ta. Rõ ràng nếu nói về lý thì TQ không hề có căn cứ, nhưng Việt nam mình cũng khó bác bỏ ý kiến của TQ bằng sức mạnh quân sự. Nên giải quyết bằng hòa bình để tránh những va chạm, đối đầu không có lợi cho quốc gia.

  Trả lờiXóa
 54. Vấn đề an toàn quốc gia, chủ quyền đất nước mà nhiều người cứ làm như trò đánh nhau của lũ trẻ con, cứ hô hào đánh đánh, rồi nói nhà nước mình hèn không dám làm gì không dám chống trả lại Trung Quốc. Phải nói những con người đó đúng là đầu óc hạn hẹp, không biết nghĩ mới có thể nhận xét được như thế.

  Trả lờiXóa
 55. Mong rằng chúng ta sẽ sớm giành lại được chủ quyền trên biển của chúng ta. Mong rằng đất nước chúng ta sẽ luôn đoàn kết, đồng sức đồng lòng bảo vệ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 56. tranh chấp biển đông là vấn đề hết sức nóng trong tình hình hiện nay. Biển đông đang là mục tiêu tranh giành của nhiều nước vì quyền và lợi ích to lớn trên vùng biển này. Chúng ta có đủ cơ sở pháp lý, căn cứ chứng minh về chủ quyền của chúng ta trên biển và đảo vì thế chúng ta quyết tâm không để bất kỳ đất nước nào có thể xâm phạm tới quyền đó

  Trả lờiXóa
 57. có lẽ cuộc chiến trên biển đông là cuộc chiến khó khăn và kéo dài mà chúng ta phải đối diện. chúng ta phải đồng lòng đồng dạ cùng nhau đoàn kết, chung sức với Đảng và Nhà nước ta để đánh thắng kẻ thù xâm lược vào bảo vệ biển đảo quê hương

  Trả lờiXóa
 58. quan điểm của bài viết cũng chính là quan điểm mà hiện nay chúng ta những người dân Việt Nam cần phải nhận thức và nắm rõ. CHúng ta không để bị chia rẽ mất đoàn kết bởi những âm mưu thủ đoạn lợi dụng tình hình tranh chấp biển Đông hiện nay để nói xấu Đảng, nhà nước. Chúng ta cần giữ vững niềm tin ở Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 59. Viet Nam la` 1 ti?nh le? cu?a China la`m gi` co' tranh chap o day

  Trả lờiXóa
 60. Nhìn bạn Nặc danh nói kìa mọi người, con người này có phải cũng bán lương tâm cho lũ chó tha như Bùi HẰng hay Lề HIền Đức rồi không, vẫn kém hơn các ả đấy là còn chưa dám lộ diện, k bằng đàn bà đấy. VN không cần thêm 1 con chó bạn ạ. Ai nói rằng 30 năm trước Mỹ không phát triển với các loại vũ khí , bom đạn hiện đại, ai nói rằng chúng muốn xâm chiếm nước ta mà không dùng đến những thủ đoạn bỉ ổi như Trung Quốc bây giờ, vậy sao chúng ta vẫn dành thắng lợi, chẳng lẽ ông bà, cha mẹ NẶC DANH chưa từng trải qua thời kỳ khó khổ ấy, hay lúc những anh hùng ngã xuống để bảo vệ đất nước thì ông bà bạn đã là Việt Cộng, nếu vậy thì bạn được hưởng gen di truyền phản động tôi không có gì để nói. CÒn tôi, và những con người được thừa hưởng dòng máu Việt luôn tin rằng Đảng Cộng Sản luôn sáng suốt đưa đất nước ra khỏi khó khăn này

  Trả lờiXóa
 61. Một điều chắc chắn khi tôi thấy bạn NẶC DANH phát ngôn ra câu trên là bạn ý hoàn toàn không được giáo dục 1 cách đầy đủ từ những năm đầu biết chữ, học cấp 1 chúng ta được học rất nhiều về quê hương đất nước, VN là 1 quốc gia độc lập, đã chiến đấu thế nào để có đc hòa bình khỏi tay kẻ thù như ngày hôm nay, vậy mà điều coi là cơ bản bạn còn không hiểu, vậy là mất gốc, đã là mất gốc, không đc dạy dỗ thì gọi là mất dậy phải không ạ. Còn con người Việt Nam được dạy rằng, VN là 1 quốc gia độc lập, không ai có quyền xâm phạm, chiếm đoạt,chúng tôi còn được học rằng ông cha ta đã hi sinh bảo vệ đất nước, chúng ta, thế hệ sau càng phải bảo vệ đc chủ quyền đât nước bằng tinh yêu đất nước, dưới sựu lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 62. xét toàn diện bối cảnh tình hình hiện nay, mọi người dân Việt Nam luôn tin tưởng vào chủ trương giải quyết vấn đề Biển Đông của Đảng, Nhà nước là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 63. Đảng và chính phủ ta luôn luôn có chính sách không khéo trong vấn đề giải quyết tranh chấp biển đông. Có những người nhiều lúc không hiểu hoặc cố tình không chụi hiểu điều đó để đượm đặt ra nhiều điều xấu. Chính sách khôn khéo đó tránh cho nước ta phải rơi vào vòng xoáy của chiến tranh và hơn nữa là vẫn giữ được chủ quyền của nước ta

  Trả lờiXóa
 64. một điều cần nói thêm với bạn "Nặc Danh". Sao ông lại bảo :"Viet Nam la` 1 ti?nh le? cu?a China la`m gi` co' tranh chap o day". haiz... đúng là thiếu đầu óc suy nghĩ, cho ăn học hư chữ. Hơn nữa lần sau viết thì viết tiếng Việt có dấu cho người ta có học, hay là bạn đang ở nơi mà người ta không cài sẵn phông chữ tiếng Việt vậy??? như vầy mà cũng có những nhận xét về đất nước VIệt Nam được à?

  Trả lờiXóa
 65. Vấn đề biển Đông là vấn đề đang rất đc quan tâm hiện nay, đảng và nhà nước ta đang vẫn rất nỗ lực tiến hành các phương pháp đấu tranh trên mặt trận ngoại giao nhằm đánh tan âm mưu chiến lược " đường lưỡi bò " của bọn Trung Quốc ngày càng ngang ngược kia, đúng là càng không coi ai ra gì cả?

  Trả lờiXóa
 66. Về vũ trang thì chúng ta kém trung quốc cả về số lượng lẫn công nghệ. Do đó,Đảng ta đã chọn con đường đấu tranh với trung quốc là đấu tranh trên con đường ngoại giao, nhờ đó chúng ta mới phát huy đc lợi thế của mình là hình ảnh việt nam là tươi đẹp trong mắt nhân dân thế giới, còn với trung quốc thì không, trung quốc quá nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 67. Con đường đấu tranh mà Đảng ta đã chọn là hoàn toàn hợp lí và đúng đắn. Bởi " biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", chính vì thế Đảng và Nhà nước chọn biện pháp đấu tranh trên mặt trận ngoại giao để đối phó với Trung quốc, gây sức ép tâm lí cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 68. Chiến lược mà ta áp dụng với Trung Quốc là hoàn toàn hợp lí, bởi đây là lợi thế cho chúng ta. Hình ảnh Trung quốc ngày càng xấu đi trong mắt nhân dân thế giới, trong khi việt nam ngày càng tươi đẹp hơn, do đó, đấu tranh ngoại giao sẽ dễ dàng thắng lợi hơn cho chúng ta khi đang phải đối mặt với 1 nước lớn là Trung quốc vậy.

  Trả lờiXóa
 69. đúng vậy, đại đa số người dân việt nam đều đòng tình và ủng hộ với chủ trương chính sách giải quyết những vấn đề tranh chấp trên biển đông với trung quốc, đó là phải giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình, điều đó là rất đúng đắn rồi, bởi ai cũng biết rằng để tình hình căng thẳng thì không giải quyết được gì, chỉ khiến đất nước thêm khó khăn hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 70. còn có giải pháp nào hợp lý hơn là giải pháp giải quyết tranh chấp trên biển đông bằng biện pháp hòa bình chứ, chẳng lẽ lại giải quyết vấn đề bằng vũ trang à, với tình hình này thì sự lựa chọn đó không thông minh chút nào, chưa biết là hiệu quả tới đâu nhưng chăc chắn thiệt hại sẽ rất lớn

  Trả lờiXóa
 71. những vần đề liên quan tới tranh chấp biển đông thực sự rất phức tạp ,để giải quyết những vấn đề này cấn những xử lý hết sức khéo léo và hợp lý không được phép nóng vội, nóng vội thì sẽ hỏng việc ngay, mọi người hãy tin tưởng tuyệt đối vào những xử lý đúng đắn của đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 72. những chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp ở biển đông của nước ta là hét sức đúng đắn và hợp lý rồi, ai cũng hiểu ra điều đó, nhưng thật lạ là vẫn có những người ra sức chống đối những chủ trương xử lý đó của đảng và nhà nước ta , chắc chắn đấy là những người không có mục đích gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 73. chủ trương giải quyết những vần đề tranh chấp ở biển đông như thế này là hợp lý rồi, còn gì mà lăn tăn nữa, không có cách xử lý nào có thể tốt hơn giải pháp này nữa đâu, vì thê những luận điệu nói rằng đất nước ta không tích cực bảo vệ chủ quyền trên biển chắc chắn toàn là những điều nói láo mà thôi

  Trả lờiXóa
 74. chủ trương giải quyết vần đề tranh chấp biển đông của đảng và nhà nước ta có hai điểm đáng phải chú ý, đó là phải sử dụng giải pháp hòa bình để xử lý vụ việc này ,đồng thời phải đề phòng những hoạt động chống phá của những thế lực thù địch, đó chính là những vấn đề mấu chốt cần phải xử lý

  Trả lờiXóa
 75. muốn nhanh thì phải từ từ, việc nào cũng cần phải có phương pháp giải quyết đúng đắn, vân đề liên quan tới xử lý những tranh chấp ở biển đông cũng vậy mà thôi, phải hết sức bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, tất cả phải là vì đặt mục tiêu lợi ích quốc gia lên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 76. chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển đông của đảng và nhà nước là như vậy rồi, nhưng để thực hiện thành công việc đó thì phải cần có sự ủng hộ tuyệt đối của nhân dân và dư luận nữa, đó là môt yếu tố vô cùng quan trọng và không thẻ thiếu được

  Trả lờiXóa
 77. những vấn đề liên quan tới tranh chấp biển đông thực sư là rất phức tạp nhưng không phải là không thể hướng giải quyết, thực sự thì đảng và nhà nước ta đã nhận ra bản chất của vấn đề từ lâu và đã có hương giải quyết hợp lý, có điều việc đó thì phải cần có thời gian, không thể nóng vội được

  Trả lờiXóa
 78. mỗi quyết định của nhà nước ta đều dưa trên những cân nhắc hết sức kỹ lưỡng về chủ quyền quốc gia, chính vì thế moi người hãy luôn tin tưởng vào những giải pháp xử lý của đảng và nhà nước, đặc biệt trong những giải pháp liên quan tới vấn đề tranh chấp ở biển đông

  Trả lờiXóa
 79. nếu nhìn nhận một cách hết sức tỉnh táo và khách quan, cân nhắc tình hình thực tế của tât cả các bên thì mọi người sẽ đều hiểu được rằng, tại sao việt nam lại chọn giải pháp hòa bình để đấu tranh giữ vững quyền lợi của đất nước ta trên biển đông trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 80. mỗi vân đề nếu mọi người nhìn nhân một cách khách quan thì sẽ nhìn nhận được bản chất của vấn đề, chúng ta sẽ đấu tranh đẻ bảo vệ chủ quyền của đất nước mình vấn đề la làm sao chúng ta chọn được giải pháp tốt nhất mà thôi, giải pháp hòa bình trong trường hợp này là giải pháp tối ưu

  Trả lờiXóa
 81. những vấn đề phức tạp như vậy mọi người muốn hiểu thì cần phải hết sức tỉnh táo, nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt thực tế thì mặc dù những vấn đề trên biển đông có những diễn biến phức tạp, nhưng các vấn đề vẫn nằm trong sự kiểm soát của ta, chúng ta vẫn sẽ giữ được chủ quyền biển đảo của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 82. dù nhìn nhận vân đề này dưới góc nhìn nào đi chăng nữa, với quan điểm mềm dẻo hay cứng rắn thế nào đi chăng nữa thì nếu xét trên tiêu chí đặt lợi ích của đất nước việt nam lên hàng đầu thì vẫn phải công nhận rằng giải pháp mà đảng mà nhà nước ta đưa ra là tối ưu nhất

  Trả lờiXóa
 83. nói đi thì cũng phải nói lại, chủ trương của đảng và nhà nước ta là hết sức đúng đắn rồi, phần lớn mọi người đã hiểu rõ điều đó, tuy nhiên vẫn còn có một bộ phận người trong xã hội thực sự chưa hiểu, đây là một thực tế, đảng và nhà nước cần phải tuyên truyền để cho họ hiểu rõ vấn đề này

  Trả lờiXóa
 84. chủ trương giải quyết của việt nam trong trường hợp này là rất đúng đắn và phù hợp với tình hình đất nước cũng như xu hướng của thế giới, giải quyết mọi tranh chấp trên cơ sơ hòa bình và đối thoại, đó là điều tốt nhất đối với tát cả các nước và chúng ta nên làm như vậy

  Trả lờiXóa