Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên – Việt Nam cộng hòa?

23/01/2013
Tags:

100 nhận xét:

 1. "Có tìm hiểu mới biết thì ra, hai em này cũng giống như một số nhân vật khác như Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tiến Trung… cũng là những “kẻ làm thuê”, nhận tiền từ các thế lực chống Nhà nước Việt Nam ở bên ngoài để tiến hành các hoạt động gây mất ổn định chính trị xã hội Việt Nam. Nghe đâu hai em này cũng đã nhận được một số tiền “kha khá” nhờ những hoạt động chống Nhà nước của mình…Thôi thì những cái này không nói nữa vì báo chí cũng đưa tin nhiều rồi"

  Mọi người nghĩ gì về toàn bộ bài viết nay.....?????

  Trả lờiXóa
 2. Là thanh niên Việt Nam sao lại quay lưng lại với dân tộc, bán danh dự của mình và của gia đình để tiếp tay cho bọn phản động cơ chứ

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu 2 đứa suy nghĩ gì khi tiêu những đồng tiên dơ bẩn đó nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. thất vọng cho một thế hệ trẻ vì đồng tiền mà dám phản bội cả quê hương của mình

  Trả lờiXóa
 5. là thanh niên việt nam vác trên mình trọng trách bảo vệ xây dưng đất nc vậy mà nhưng công dân nayflaij ví nhưng đồng tiền giơ bẩn mà bán lương tâm pahnr bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. cũng là một thanh niên việt nam tôi cảm thấy xấu hổ cho hai con người này đúng là con sâu làm dầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là có nhưng con nguwoif vì đông tiên mà dám làm tất cả kể cả việc bán đứng lương tâm bán rẻ danh dự nhân phẩm.bán đứng dân tộc vì nhưng đồng tiền dơ bản thì k có kết quả tôt đk đâu

  Trả lờiXóa
 8. họ có tài mà sao k làm vc j khác kiếm tiền lại đi làm cái vc bán rẻ danh dự bản thân gia đình phản bôi tổ quốc ntn nhỉ.sao k dùng nhưng lời văn hay ca tụng xã hôi nhà nước việt nam lại đi ngược lại với đạo đứcphản bội dân tộc.thật k hiểu nôi

  Trả lờiXóa
 9. bán đứng lương tâm quay lưng lại với dan tộc là một điều k thể chấp nhận đk.hai con người này cần phải trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 10. thật đáng buôn khi đất nước ta lại tôn tại nhưng loại người ntn

  Trả lờiXóa
 11. là một thanh niên việt nam tôi thật sự cảm thấy tưc khi tồn tại nhưng con người ntn làm cho bộ mặt thanh niên nhưng chu nhân của đất nước xâu đi rât nhiêu cần cho chúng một bài học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đung vậy nhưng con người ntn này làm xấu bộ mặt thanh niên chúng ta quá

   Xóa
 12. Thật đáng tiếc cho các em, đang tuổi lớn tuổi yêu mà bị các thế lực phản động lợi dùng để rồi bị đẩy vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 13. Các em chỉ là con bài của địch lợi dụng để xâm lược Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Đây có thể là một tấm gương để cho các bạn trẻ nhìn vào. Đừng có nhẹ dạ cả tin mà để rơi vào bẫy của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Phương Uyên chỉ là một con dối trong tay bọn phản động bị giật giây thực hiện hành vi của mình một cách mù quáng

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng hiểu bọn này nghĩ cái gì mà lại đi tôn vinh mấy cái đữa trẻ trâu bán nước này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là thật đáng xấu hổ. Tốt đẹp thì phô ra, xấu xa thì đậy lại, Đằng này... Báo chí thế đấy

  Trả lờiXóa
 18. Lịch sử đã chứng minh, để có được sự thống nhất của 54 dân tộc anh em trên lãnh thổ Việt Nam như ngày hôm nay, chúng ta đã phải trải qua 2 cuộc chiến tranh khốc liệt với bao nhiêu xương máu của các thế hệ. Các dân tộc thiểu số là bộ phận quan trọng không thể tách rời trong sự phát triển của cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Trong khi nhân dân đang lao động từng ngày từng giờ để nuôi sống gia đình mình, làm nghĩa vụ đối với đất nước thì các vị rận chủ của chúng ta chỉ có một số công việc tương đối nhàn hạ. Những ngày nắng nóng hay rét mướt thì các vị rận chủ đua nhau hiếp dâm bàn phím máy tính.

  Trả lờiXóa
 20. động cơ phạm tội của uyên là rõ ràng rồi, đâu thể hiện lòng yêu nước là chống lại những đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. như thế thì xã hội này có mà loạn lên à. hình phạt đó là thích đáng cho Uyên lắm rồi tôi hy vọng thời gian ở trong tù uyên sẽ nhìn nhận sự việc và hành động mà mình gây ra và qua đó sẽ biết ăn năn hối lỗi để sớm trở về với cuộc sống xã hội thường ngày.

  Trả lờiXóa
 21. cũng nên bao dung cho cô bé! Uyên lý giải sở dĩ Uyên làm việc này vì: “Do trong thời gian đó tôi gặp khó khăn về mặt kinh tế, gia đình có nhiều chuyện xảy ra nên những việc làm này đều nhằm mục đích lấy lòng tên Thành để hắn cho máy laptop, điện thoại và hỗ trợ học…”. Uyên bày tỏ mong muốn Đảng và Nhà nước sẽ khoan hồng, tha thứ, với mức án nhẹ để Uyên tiếp tục việc học hành, trở thành người công dân hữu ích, chuộc lại lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi này chỉ cần kém cảnh giác chút là chết ngay. đừng có thèm thuồng tiền bạc quá mà bán hết cả danh dự của mình đi như hai em sinh viên Uyên và Kha. Chỉ vì tiền rồi lao vào con đường sa ngã của bọn giặc phản động bán nước, phá hoại an ninh nước nhà.

   Xóa
 22. Chẳng ai lên án hay ghét bỏ Phương Uyên cả. Tội ai làm người đó ráng mà chịu. Những kẻ nào còn tung hô bắt cô ta làm anh hùng cho bọn rận thì mới là những kẻ đáng lên án! còn tội trạng của cô này thì chắc là không cần nói cũng đủ hiểu mức độ nghiêm trọng như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 23. Tuổi trẻ dễ bồng bột và nông nổi. Giận thì cũng giận các em thật nhưng rồi cũng thấy thương các em. Các em là những con người trẻ tuổi, tương lai đang rộng mở trước mắt. Có lẽ vì sự nhẹ dạ, cả tin mà các em đã bị những kẻ “cáo già” mua chuộc, dắt mũi, sử dụng các em để phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của chúng với Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 24. nghĩ đến trường hợp của em nguyễn phương uyên, vừa đáng thương lại vừa đáng trách, đáng trách là em đã vi phạm pháp luật, chống lại đất nước, chống lại nhân dân, đáng thương là em đã lầm đường lạc lối khi còn rất trẻ, chính tự tay em đã đóng sập cánh của đến với tương lai tươi đẹp của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 25. Biểu tình là những sản phẩm và giá trị lai tạo của Mỹ và phương Tây về nước ta. Nó không thể phù hợp với điều kiện ở Việt Nam được. Vì ở Việt Nam không cần thiết phải có hoạt động biểu tình. Ở Việt Nam giải quyết công việc theo cơ chế các tổ chức chính trị xã hội và cơ chế các tổ chức xã hội. Nó không như ở phương Tây đâu mà phải cần những việc như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. cái giá đắt mà Phương Uyên phải trả cho hành vi sai trái của mình sẽ là bài học đáng suy ngẫm cho các thanh niên khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời: Hãy phấn đấu, rèn luyện để trở thành những người công dân tốt, đừng mơ hồ, mất cảnh giác trước những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, cũng như những cám dỗ vật chất để cuối cùng sa vào bẫy của bọn người xấu, chống lại Tổ Quốc, nhân dân.

  Trả lờiXóa
 27. Bên cạnh sự non nớt trong suy nghĩ và hành động của Phương Uyên chúng ta cần lên án những tên bán nước lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của nhân dân để tiến hành các hành vi phạm tôi của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Thủ dâm theo nghĩa đen có thể được hiểu là thỏa mãn một số nhu cầu về sinh lí của con người. Ở đây thì lại có thêm một kiểu thủ dâm mới đó chính là " thủ dâm chính trị " của một số kẻ suốt ngày không chịu làm việc lao động những lại luôn luôn đòi hỏi những quyền lợi này nọ. Bọn chúng dùng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích không kể là thủ đoạn nào bất chất danh dự và nhân phẩm của bọn chúng chúng cũng đều có thể đem ra để phục vụ cho những việc làm sai trái đấy. Tuy nhiên những hành động của bọn chúng lại không hề đem lại cho chúng những điều tốt đẹp ngược lại còn gây ra những hậu quả tác hại xấu cho chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Một con bé miệng còn hôi sữa, bị người khác dụ dỗ, chẳng có cái "lý tưởng" gì sấc ngoài việc bị kích động mà có người nói "ý chí đấu tranh để vươn lên của các cháu thanh niên rường cột" thì buồn cười thật, có vẻ với rận cụ thì đứa con nít thiếu óc cũng thành rường cột mất rồi, hèn gì cụ rận ngồi chống mắt bao nhiêu năm cũng chẳng thấy Cộng Sản sụp đổ như ước muốn của cụ.
  Tội, già rồi phải trông cậy vào mấy đứa thanh niên thiếu óc.

  Trả lờiXóa
 30. Cái quan trọng nữa là bé PU lại quá ngây thơ nghe theo lời bọn người yêu nước... Mỹ đem hoa đến viếng một kẻ mà bị chính những người từng phụng sự hắn vạch mặt là dòng "Tam đại bán nước".

  Trả lờiXóa
 31. Luật đã ban hành từ bao nhiêu năm rồi chứ có phải chỉ để đối phó với mình Phương Uyên thôi đâu hè, hay là với mấy ông "dân chủ" thì luật pháp có chỉ để chơi, nếu mà chú lên làm chính quyền thì luật pháp với trái đu đủ chẳng hề quan trọng chi lắm, vì "Luật nằm trong tay, người ta muốn xử thế nào mà chả được.", có vẻ mấy anh chị rận không xem luật pháp ra cái đinh gì nhỉ, thôi thì đừng hô hào "thượng tôn pháp luật", "chính quyền pháp trị" làm gì, ngứa mồm lắm.
  Đúng là tinh thần "dân chủ" nhỉ? Tự xem mình là chủ rồi nên luật pháp đâu cần đếm xỉa làm gì (nên bị bắt là phải).

  Trả lờiXóa
 32. 2 ng này yêu nước nhưng lại chống lại cộng sản VN, vậy là yêu nước chưa đúng cách, Đảng và nhà nước đang cố gắng để giải quyết bằng hòa bình với TQ, nếu TQ càng lấn tới, khi đã đến giới hạn đỏ rồi thì ắt ĐCSVN sẽ dùng biện pháp mạnh
  2 bạn Uyên và Kha dường như đang lợi dụng vấn đề biển đông để nhằm chống lại nhà nước VNXHCN

  Trả lờiXóa
 33. Nó chả ngu đâu, tiền cả đấy. Không làm thế lấy đâu ra điện thoại, laptop. Rồi đợt này còn cả vụ quyên góp hằng tháng đi thăm nuôi em ấy trong tù nữa. Kiểu vụ Bùi Hằng đi giáo dưỡng thôi. Đứa vào tù thì cứ vào, đứa ở ngoài cứ thủ dâm kiếm tiền. Vui phết. Đảm bảo vài bữa nữa bên anh Hán Nôm với chị Máu trên máu dưới lại có bài hô hào xin tiền cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 34. Thì chẳng ngu ah. Vì chút tiền, mua điện thoại, laptop tiền đi chơi mà đâm đầu vào những việc dại dột như thế thì chẳng ngu. Để giờ gánh 6 năm tù, 6 năm đó dư sức làm đủ tiền bằng só tiền mà bọn kia cho.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu chúng ta có ý muốn giúp cho 2 bạn trẻ này thì hãy làm những việc có ích hơn như là khuyên họ, chỉ ra cho họ thấy được lỗi lầm khuyết điểm của họ để họ có thể sửa chữa lỗi lầm ấy chứ không phải là xúi dục kích động họ tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi đâu. Họ đã sai lầm khi làm ra những hành động nông nổi sai trái rồi thì ta phải giúp họ làm lại.

  Trả lờiXóa
 36. Tuổi trẻ luôn có những phút nông nổi thiếu tỉnh táo và sáng suốt để rồi chúng ta phải hối hận chấp nhận những hậu quả đáng tiếc vì những hành động ấy. Vì thế qua đây đã cho chúng ta thấy được một bài học đắt giá, sự trả giá cho những hành động nông nổi sai lầm của các em và nó cũng để cho chúng ta có thể rút kinh nghiệm phải thật tỉnh táo nhìn nhận vấn đề suy xét những hậu quả của những việc mình làm để không làm ra những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 37. những bằng chứng phạm tội của Uyên là quá rõ ràng. việc bị nhận án phạt như thế là hoàn toàn xứng đáng, chỉ tiếc cho một con người trẻ, có học, có hiểu biết mà lại làm những việc phản bội dân tộc, phản bội tổ quốc như thế. rải truyền đơn chống lại nhà nước ta, liên lạc với các thành phần phản động nước ngoài chống phá nhà nước ta, có ý định đặt bom khủng bô,... những việc làm hết sức sai lầm. đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với các bạn trẻ, đừng vì tiền mà làm những điều sai trái.

  Trả lờiXóa
 38. Cái này mà gọi là yêu nước ư? Yêu nước mà làm những việc mà pháp luật không cho phép ư?
  Việc làm của Phương Uyên rõ ràng là đã vi phạm pháp luật Việt Nam rồi, bằng chứng quá rõ ràng, không thể bàn cãi được nữa. Chỉ tiếc cho em là tuổi đời còn quá trẻ, chưa nhận thức được rõ ràng việc mình làm, liệu tương lai sau này của em thế nào, liệu em có thể làm lại cuộc đời hay lại trở thành những người như Minh Hằng, Lê Thị Công Nhân?

  Trả lờiXóa
 39. Cá nhân Phương Uyên sẽ là bài học cho giới trẻ hiện nay, hãy thể hiện lòng yêu nước của các bạn đúng cách, đó là tích cực học tập, rèn luyện đạo đức cũng như về chuyên môn tay nghề góp sức mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chớ nên dễ bị ngả theo những luận điệu phản động của các thế lực thù địch gây mơ hồ ảo tưởng về xã hội phương Tây dân chủ... Qua đó cũng nhắc nhở chúng ta phải hết sức cảnh giác vì các thế lực thù địch luôn luôn tìm mọi cách để chống phá nước ta, phải tích cực đấu tranh với chúng để giữ gìn cuộc sống bình yên mà cha ông ta phải đánh đổi bằng xương máu mới có được như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 40. Với kế hoạch táo bạo và liều lĩnh, đó là đặt bom khủng bố những người dân VN tại tượng đài Bác Hồ. Yêu nước là vậy ư? hay là làm con rối trong tay những thế lực thù địch ngoại bang?, Với những bằng chứng đanh thép như vậy thì việc Uyên - kha phải chịu một hình phạt như vậy là hết sức hợp lý. Nó thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh cho giới trẻ trước những tư tưởng sai lầm.

  Trả lờiXóa
 41. chuyện Phương Uyên và Nguyên Kha khiến cho các ông to mặt lớn ra mặt để bảo vệ cho hai bạn trẻ cơ mà có bảo vệ quái gì đâu, các ông chỉ lấy đó là cái cớ lớn để ngụy tạo dưới con bài âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam , Phương Uyên và Nguyên KHa trở thành những cái tên rầm rộ, nhưng mà may thay hai em đã thay đổi chứ không hùng hồn như lý tưởng mà bọn chúng xây dựng

  Trả lờiXóa
 42. Thật là đáng tiếc cho 2 bạn trẻ khi đã nông nổi nhìn nhận sai lầm để rồi làm ra những hành động vi phạm pháp luật của Việt Nam ta gây ra những hậu quả tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân. Mỗi người chúng ta hãy thật sự tỉnh táo sáng suốt để không có những sự nhìn nhận sai lầm lệch lạc, mù quáng tiêu cực tránh có những hành động sai trái vi phạm pháp luật của Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 44. lũ chó phản động độc tài đảng trị suc vật cs vn đảng đồng chó đồng rận đồng đảng thú vật phản nước hại dân lợi dụng chiêu bài rân chủ làm tay sai cẩu trệ cho lủ thú vật mao mác lê để phá hoại dân tộc đất nước VN đem xương máu nd vn hiến dâng cho ước vọng điên cuồng tâm thần hoang tưởng của bọn ác thú QTCSđảng ca tụng con cẩu nô Hồ Chí MInh tay sai của lũ ác quỷ mao mác lê làm mọi hành động kìm hãm sự phát triển của đất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi án treo của nhà nước giành cho Pu chính là 1 lời khẳng định ,hành vi đấy là có tội ,và án treo là thể hiện sự nghiêm minh và công bằng của pháp luật ,nếu như Nguyên Kha là 1 kẻ đầu não chủ mưu thì PU chỉ là con tốt thí ,là kẻ mà có đầu óc chính trị -xã hội không bằng đưa trẻ ,và án treo chính là thể hiện sự giáo dục cho đưa trẻ ấy .
   Pháp luật Việt Nam công bằng chỉ dùng hình phạt để nhằm :các li những kẻ không đáng có quyền công dân trong xã hội để bảo vệ đại đa sống công dân ,cũng như giáo dục răn đe kẻ khác .
   Hi vọng khi về với gia đình ,với sự chỉ bảo tận tình của quần chúng nhân dân ,em ấy có thể hiểu ra sự thật và biết tổ quốc cần gì ,không còn những mù quáng hoang tưởng nữa .

   Xóa
 45. Phương Uyên là cái tên chẳng xa lạ gì đối với nhiều người Việt Nam chú ý theo dõi tình hình trong nước. Em 21 tuổi, da sáng, dáng xinh, đầu óc trung bình (đã từng học hệ cao đẳng trường Đại học Công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh).

  Trả lờiXóa
 46. Có lẽ vì thế nên em nghĩ rằng mình phải trở thành một ai đó (vĩ nhân chẳng hạn) hay làm một việc gì đó để đời. Và giờ thì em đã được toại nguyện. Em được các đối tượng phản động trong và ngoài nước móc nối, dụ dỗ thực hiện những việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà ai cũng biết là việc gì đấy.

  Trả lờiXóa
 47. Tôi nghĩ, cả xã hội đã tạo cho em điều kiện tốt nhất có thể để em làm lại cuộc đời (trong khi có rất nhiều tội nhân chỉ mong muốn có dược một sự khoan hồng như em để được sửa đổi). Nhưng dường như mẹ em chưa bao giờ dạy cho em những đức tính đó là biết ơn, sửa chữa sai lầm.

  Trả lờiXóa
 48. thế cơ đấy cho em con đường để em làm lại cuộc đời em lại ngựa quen đường cũ,mà đang trong thời gian quản chế em vẫn hồn nhiên đi gặp đồng bọn còn rắc cả mẹ theo nữa,chả hiểu cha mẹ em nghĩ gì nữa,con đã như thế rồi mà còn tiếp tay cho nó,giờ không lo học hành tu dưỡng dạođức đi mà cứ lao vào con đường phi pháp là thế nào hả uyên

  Trả lờiXóa
 49. quá muồn rồi ấy chứ nó không coi ai ra gì nữa thì chúng ta cũng không cần phải nhân nhượng cho nó nữa,cho con đường sống thì không muốn lại cứ muốn lao vào đường chết,21 tuổi thanh xuân như thế sao có phải làm cuộc đời mình thêm khổ,dẫu biết rằng tiền là quan trọng nhưg vì tiền mà cả tuổi đời lãn cuộc sống trong lao tù có đươ không

  Trả lờiXóa
 50. Hãy quay đầu lại với con đường đúng đắn Phương Uyên à,em là người thông minh nên đủ nhận biết cái gì đúng cái gì sai,quay đầu lại không khi nào muộn,chỉ có những kẻ bảo thủ không chịu nghe theo ai,cố chấp giữ những tư tưởng xấu trong mình thì mới không được sống trong xã hội văn minh.Chứ còn em,một con người thông minh,nên em hãy quay lại để cống hiến cho đất nước,cống hiến cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 51. Có ai thấy có một chút biểu hiện thể hiện sự hối hận, hối ở con nhỏ Phương Uyên không? Rõ là không hề có mà con nhỏ này dường như được tẩy não bởi tiền và sự tung hô của đám rận cũng như ông chủ của nó mà. Bán nước nhưng mà dường như nó lại đang ảo tưởng đó là "yêu nước" làm nên những việc phá hoại đất nước những việc phạm pháp đã phải lĩnh 3 năm án treo về những hành vi đó nhưng nó không chịu hối cải mà lại ngông cuồng hơn ngang ngược hơn cụ thể là mới đây nó cũng mẹ nó lại làm bậy tiếp.

  Trả lờiXóa
 52. Những tưởng sau những sai lầm đáng trách, những sai lầm không thể tha thwucs của Phương Uyên, thì chính bản thân Uyên cũng nhận ra điều đấy để rồi sữa chữa sai lầm, trở thành đông dân có ích đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Thế nhưng Uyên vẫn có những hành động sai trái, những hành động tría pháp luật chống lại sự phát triển của đất nước như vậy.Không thể hiểu Uyên đang nghĩ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 53. Là một thanh niên trẻ tuổi, một người đang còn cắp sách tới trường thế nhưng Uyên lại đi làm chuyện đáng xấu hổ như vậy. Uyên đã làm những việc mà có lỗi với quê hương đất nước như vậy. Trong khi tuổi trẻ Việt Nam đang ra sức cống hiến tài năng của mình phục vụ cho sự phát triển của đất nước, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, còn Uyên chỉ vì những đồng tiền giơ bẩn mà bán đi lương tâm, phản bội lại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 54. Chả là thời gian qua, các nhà “dân chủ” Việt Nam mà tiêu biểu với các tên tuổi như : Bùi Hằng, Đặng Bích Phượng, Lê Quốc Quyết, Châu Văn Thi, Hoàng Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Tường Thụy…Bên cạnh đó còn lợi dụng sự nhận thức non nớt của các bạn trẻ như Phương uyên, Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy để lôi kéo tham gia vào thời cuộc phá hoại đất nước Việt Nam. Các nhà “dân chủ” còn tổ chức thành lập cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” để tuyên truyền, hô hào, chống đối Đảng, chống nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 55. Những màn kịch vụng về của các nhà “dân chủ” đó là kêu gọi “tự do-dân chủ” “nhân quyền” cho người Việt Nam. Cũng nghe một số thông tin đâu đó các nhà “rận chủ” này đã từng hô hào, kêu gọi ở nước Mỹ nhưng không thành công nên giờ quay về nơi “chon rau cắt rốn” của mình để kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 56. Những màn kịch vụng về mà các nhà “dân chủ” Việt Nam dựng lên không nên đem ra trình diễn, vì đó là thứ khó có thể chấp nhận và không đáng chấp nhận. Tốt nhất là hãy tìm lại “ dân chủ, nhân quyền” cho chính bản thân các vị đã, bởi chính các vị cũng đang phải chịu sự thúc ép và chỉ đạo từ các thế lực bên ngoài nên vấn đề đó cũng chưa được đảm bảo đối với các vị.

  Trả lờiXóa
 57. Cái giá quá đắt cho một sự nông nổi. 6 năm là quá ngắn cho một đất nước nhưng lại quá dài cho một cuộc đời. Tuổi thanh xuân của em đã có tỳ vết rồi. Chỉ mong em sám hối, biết tự răn mình để khi ra tù có những việc làm có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

  Trả lờiXóa
 58. con bé Phương Uyên này thật là ngốc! giờ phải chịu 6 năm tù trong khi những tên xúi giục, lợi dụng em đang ngồi mát đếm đô la ở ngoài. chúng có thèm nếm xỉa tới em. nhẹ dạ tin những lời ngon ngọt của chúng và giờ hậu quả em gánh, lợi nhuận chúng hưởng. Còn bố mẹ em vất vả nuôi em lớn khôn rồi cũng bị chúng xúi giục như em đã từng mắc phải.

  Trả lờiXóa
 59. Nhìn bộ mặt em rất sáng sủa và có tương lại vậy mà không ngờ em lại tự trói buộc mình vào vòng lao lý như thế này sao. Khổ thân cho bố mẹ em đã mất công cho em ăn học hơn 20 năm trời để em đối đáp lại như thế này đây. Thật là đáng thất vọng, mong rằng với bản án 6 năm sẽ là quãng thời gian đủ để em suy nghĩ lại để hoàn lương.

  Trả lờiXóa
 60. một bài học cho giới trẻ, sống ở đâu cũng phải có pháp luật, chứ ko thể tùy tiện làm gì thì làm được. mức án là một kết thúc công bằng thỏa đáng, hi vọng những bạn khi nhìn vào đấy sẽ biết được mình ko nên làm gì? để tránh những lỗi lầm đáng tiếc như thế này...

  Trả lờiXóa
 61. Là một thanh niên trẻ năng động đáng nhẽ em cần phải học tập và tiếp thu thêm kiến thức cho bản thân chứ, đằng này lại bị mấy thằng phản động lôi kéo dụ dỗ thế nào mà lại nghe lời chúng đến vậy chứ. Đến giờ hậu quả không chỉ mình em gánh chịu mà cả gia đình em phải gánh chịu cùng em đó em biết không?

  Trả lờiXóa
 62. Thật đáng tiếc cho các em khi chỉ vì những phút nông nổi thiếu sự tỉnh táo sáng suốt để rồi làm ra những hành động vi phạm pháp luật của Việt Nam gây ra những ảnh hưởng tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân ta. Vì thế mỗi chúng ta hãy lấy đây là một tấm gương một bài học quý báu để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc những hành động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 63. Với tôi, Phương Uyên đã 20 tuổi và đã là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học. Ở Việt Nam công dân từ 18 tuổi trở lên được quyền đi bỏ phiếu, 18 tuổi đủ tuổi kết hôn và quan trọng hơn đó là tuổi công dân phải tự chịu trách nhiệm hình sự do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 64. Và khi sự thật được sáng tỏ, những người đã ký bức thư gửi Chủ tịch nước nhân danh các nhân sĩ, trí thức trên có thể thấy rằng: Phương Uyên không phải cô bé ngây thơ, tội nghiệp …bị bắt oan mà đó là tên tội phạm, thành viên của một tổ chức khủng bố nguy hiểm. Chẳng lẽ phải đợi đến lúc có ai đó thương vong vì những vụ nổ do Uyên và tổ chức của thị gây ra thì những nhà nhân sĩ, trí thức kia mới thấy Phương Uyên đã trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 65. Vgcs chủ mưu "Hồng hơn chuyên" !!! Cho dù đang lụng bại về mọi mặt. Nhất là trồng người ra toàn giống thằng bác điêu ngoa đặc chất chệt cứ thấy dlv là thấy trình độ trồng "củ cải" của vc rất thành công mỉ mảng !?!

  Trả lờiXóa
 66. Sau hồi kể lể hoàn cảnh khốn khó, em Phương Uyên không quên trình bày nguyện vọng tiếp tục được học hành của cô…Có nghĩa là học đại học chuyên nghiệp thì đã bị đuổi, học nghề thì cô không muốn…???Vì vậy chỉ còn có khả năng là các anh cờ vàng hải ngoại sẽ tặng cô nàng một suất học bổng ở nước ngoài để cô có thể tiếp tục thực hiện nguyện vọng học tập của mình!!! Chà, chà…quả là ranh ma. Phương Uyên sẽ đi du học! Có điều muốn đi du học thì cũng phải hết thời gian thử thách và quản chế đã.

  Trả lờiXóa
 67. Ngắm tấm hình của Nguyễn Phương Uyên, không khỏi đắng lòng xót xa, nuối tiếc, không hiểu vì sao mà cô sinh viên năm thứ 3, hệ cao đẳng Trường ÐH Công nghệ Thực phẩm TP Hồ Chí Minh, một cán bộ đoàn năng động, thông minh, tương lai nhiều hứa hẹn, lại có thể bột phát manh động và do đó, gây nhiều hệ lụy cả cho bản thân mình, cũng như làm tổn thương lòng yêu nước - một giá trị vốn luôn là niềm tự hào và là sức mạnh tiềm tàng trong mỗi người dân Việt? Không xót xa sao được, khi Nguyễn Phương Uyên lại ngây thơ tin vào lời dỗ ngon, dỗ ngọt của một kẻ mới chỉ quen biết qua in-tơ-nét, và để làm vừa lòng hắn với hy vọng sẽ nhận được laptop (máy tính xách tay - món quà tặng rất hấp dẫn đối với thanh niên mới lớn) và tiền thưởng, mà chỉ sau vài tháng Nguyễn Phương Uyên đã dễ dàng bị Nguyễn Thiện Thành chiêu dụ, gia nhập tổ chức "tuổi trẻ yêu nước

  Trả lờiXóa
 68. Không xót xa sao được, khi người "cùng chí hướng" với Nguyễn Phương Uyên là Ðinh Nguyên Kha, cũng như Uyên, rất nhanh chóng được Nguyễn Thiện Thành chiêu dụ vào tổ chức "tuổi trẻ yêu nước" chỉ với lời hứa hẹn cho đi du lịch Thái-lan, và hứa hươu, hứa vượn sẽ giúp định cư ở Hoa Kỳ! Vậy là chỉ bằng lời hứa tặng quà và đi du lịch, mà Nguyễn Thiện Thành đã dễ dàng điều khiển hai thanh niên này, biến họ thành tay chân đắc lực để dán cờ vàng ba sọc đỏ rồi rải truyền đơn, chụp hình và viết bài tường thuật, miêu tả chi tiết hiện trường trên địa bàn tỉnh Long An, tỉnh Bình Thuận nhân ngày Quốc khánh 2-9.

  Trả lờiXóa
 69. Tung hô đi các Rận chủ, sung sướng đi em PU.
  Anh cũng mừng lắm nhưng chỉ ngại cho em là đến bao giờ em được đi học trở lại?????
  - ĐH cũ đã buộc thôi học rồi, quy chế tuyển sinh thì từ Trung cấp trở lên không tuyển người đang thi hành ÁN HÌNH SỰ. Mà người ta vận dụng luật ghê lắm, thời gian thủ thách chắc là cũng sẽ cấm thi, hết thời gian thử thách chắc là em sang tuổi 27 rồi nhỉ????
  - Khi em được thi trở lại thì chắc gì em đã đỗ, ai cho em đỗ????
  - Thôi thì ra với "Bố nuôi Thụy"" đi thôi, ông ấy xin cho đi học lớp gội đầu, thu hoạch cao phết ngoài Hà Nội đấy.
  - Chi Nhân em còn vớ được anh Quyền em cho đủ bộ Nhân Quyền, em thì tìm đâu ra anh Thâm bây giờ nhỉ cho đủ bộ Uyên Thâm????

  Trả lờiXóa
 70. Tuy nhiên xét thấy do Uyên và Kha đều còn trẻ, nhận thức về lòng yêu nước còn chưa đúng đắn, bị các đối tượng xấu lợi dụng vào những việc làm vi phạm pháp luật. Thể hiện sự khoan hồng của pháp luật, tòa đã tuyên phạt Đinh Nguyên Kha 4 năm tù (giảm 4 năm tù so với án sơ thẩm), Nguyễn Phương Uyên 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo và 52 tháng thử thách (tại phiên xét xử sơ thẩm, Uyên bị phạt 6 năm tù). Đây là những bài học đắt giá chohai thanh niên Phương Uyên và Nguyên Kha.

  Trả lờiXóa
 71. Một lần nữa hoạt động gây rối của đám rận càng khẳng định rõ hơn một sự thật: Âm mưu chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam của các đối tượng thù địch, phản động hiện hữu rõ nét hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 72. Chuyện em Phương Uyên bị đuổi học là đúng rồi. Nói thế không phải là nói lấy được, mà là căn cứ vào các quy định, quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Việc công bố quyết định đuổi học đối với Nguyễn Phương Uyên đã thể hiện tính nghiêm túc của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mặt khác thể hiện tính minh bạch trong mọi hoạt động giáo dục. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh tới nhiều sinh viên khác.
  Nhưng em thấy lạ là có bác Giáo sư Tương Lai lại viết thư ngỏ, gửi Bộ trưởng Bộ GDĐT lên án việc đuổi em Uyên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lá cờ của một chế độ ngụy quyền đã chết thối xác từ 38 năm trước. Hàng triệu đồng bào đã đổ biết bao xương máu vì nó và cờ hoa. Cờ vàng đại diện cho quốc gia, dân tộc nào vậy? Đơn giản là nó chẳng đại diện cho quốc gia dân tộc nào. Nó đại diện cho cái đám người sống vất vưởng bên Mỹ biểu tình chống chủ tịch nước Trương Tấn Sang bên ngoài Nhà Trắng thôi. Nó đại diện cho đám phản quốc. Phương Uyên cũng chỉ là một quân cờ của kỳ thủ Việt Tân mà thôi.

   Xóa
 73. Phương uyên à với tội của bạn nhà nước mình có thể tuyên án trục xuất bạn khỏi đất nước việt nam hoặc tước quyền công dân của bạn. tại sao không vì nhà nước mình đảng mình luôn có 1 chính sách nhận đạo cho con người lầm lỗi quay lại và nhận ra lỗi sai của mình. bạn được hưởng lợi gì từ bọn phản động. bạn nhắm 1 con cờ thí như bạn thì có thể đánh đỗ được cả 1 đại đoàn kết dân tộc ko bạn chống đã là bạn chống lại cả những em học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường vì đa số họ đã là đoàn viên.

  Trả lờiXóa
 74. Nguyễn Phương Uyên bị đuổi học sao, thật là đáng tiếc cho cô gái trẻ, trẻ người non dạ, đánh mất cơ hội học tập, đánh mất con đường học vấn cho mình. Nhưng chắc cô sẽ chả bao giờ thấy tiếc khi mà đằng sau cô luôn có những người tâng bốc, cổ xúy cho những hành động vi phạm pháp luật của cô. Cô hẳn sẽ cho rằng đó là sự hi sinh "vì nước, vì dân". Nhưng cô chỉ vì những kẻ lợi dụng cô mà thôi, vì những mục đích của những kẻ đó là xâm phạm đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 75. Bạn này nhìn thông minh sáng sủa vậy, sao không học hành giỏi giang, phấn đấu làm lãnh đạo, doanh nhân... để làm những tốt đẹp cho xã hội, đất nước mà lại làm điều ngược lại. Bạn không phải là người yêu nước mà đang đem lòng yêu nước của mình dâng cho lũ rận chủ ngu ngốc tham lam!

  Trả lờiXóa
 76. Bài học từ chuyện Phương Uyên là rất lón cho giới trẻ, cuộc sống cần có bản lĩnh vững vàng. Đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh phải thường xuyên theo dõi những hoạt động của con em mình , đừng để nó bơ vơ một mình dễ bị lôi kéo. Câu chuyện Phơng Uyên đã khép lại, mong mọi người tự tìm cho mình một bài học từ việc này.

  Trả lờiXóa
 77. Một trò hề. Phương Uyên và Nguyên Kha đã nhận được những mức án thích hợp với những hành vi của mình. Không thể nói hành vi chuẩn bị chất nổ để khủng bố là hành động yêu nước được, hành động đó trên thế giới cũng chẳng có nơi nào gọi là yêu nước cả. Việc làm của Phương Uyên và Nguyên Kha gây nguy hiểm cho xã hội, đi ngược lại với mong muốn của nhân dân

  Trả lờiXóa
 78. Mấy ông dân chủ rởm lại đi ủng hộ đồng bọn đấy ah. Yêu nước cái kiểu gì mà chuẩn bị cả bom mìn là sao, định gây bạo động giống như Ai Cập hay Syria chắc. Cái kiểu ủng hộ đã cho thấy những kẻ đó là những kẻ ô hợp, một lũ bán nháo giống một phường Chèo hơn. Nếu là một người yêu nước thực sự thì không bao giờ có những hành động như Phương Uyên và Nguyên Kha, những kẻ mượn danh lòng yêu nước hòng mưu đồ chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 79. A. Em này thì mình biết. Trông cũng xinh xắn đáng yêu mà. Nhưng hình như bên trong "chuẩn man" hay sao ý. Em ấy bảo em ấy mua 2kg thuốc nổ để làm pháo cơ mà (ngày xưa mình còn chả dám quấn pháo). Em ấy cũng dám lấy máu viết tâm thư (eo, chắc phải mất cả lít vì phông chữ to thế mà, mình chả phí máu thế đâu). Nhưng mà em ơi, nhiệt tình cộng với ngu dốt là bằng phá hoại em ạ. Em cứ bảo em yêu nước mà hành động thì toàn thấy gây mất an ninh, trật tự mà thôi.Hi vọng trong thời gian thi hành án, em sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn về hành động của mình. Đừng để lãng phí tuổi xuân như thế. Nhanh nhanh cải tạo tốt, được hưởng khoan hồng mà về lấy chồng nhé em

  Trả lờiXóa
 80. Suy cho cùng thì những người trẻ tuổi như Phương Uyên hay Nguyên Kha đều là con rối của cái chế độ cờ ba sọc đỏ gì đó, mang cái danh biểu tình yêu nước gì đó nhưng thực chất là muốn làm loạn. Cái chế độ bao nhiêu năm luôn muốn phá hoại nhà nước và Đảng CSVN. Tuy vậy pháp luật, nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng đối với ai biết hối cải và sửa chữa lỗi sai, chẳng hạn như trường hợp của Uyên, nhưng nếu vẫn cố cứng đầu không biết đâu là đúng là sai thì chẳng còn ai có thể cứu vớt em thoát khỏi tù tội. Hãy quay đầu lại đi Uyên.

  Trả lờiXóa
 81. Vẫn là em Phương Uyên sao? Không phải sau vụ Phương Uyên, Nguyên Kha này bọn "rân chủ" bên ngoài chúng nó được một mũi tên trúng hai đích sao? Vừa tạo được chút "tiếng tăm" cho "tuổi trẻ yêu nước" của bọn chúng. Lại vừa kiếm được tiền mà chẳng mất chút sức lực nào ngoài việc bù lu bù loa lên về chuyện cộng sản vừa xử xong một "thanh niên dám thể hiện lòng yêu nước". Uyên ơi là Uyên, Kha ơi là Kha. Cuối cùng thì các em cũng chỉ là con tốt cho bọn nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 82. Vụ em Uyên, bác Tương Lai nên đọc cái quy chế hiện hành này, em in bằng màu xanh cho nó dễ đọc. Chiểu theo quy chế, em Uyên sai nhiều lỗi đáng đuổi học lắm, chứ không phải một hoặc hai lỗi đâu. Sơ sơ em thấy Uyên vi phạm Điều 6, mục 4, mục 7 và mục 8. Em cũng vi phạm điều 20, mục 1, khoản d của Quy chế. Những phần đó em có in màu đỏ cho các bác dễ thấy.

  Trả lờiXóa
 83. Nếu không niệm tình nó 20 tuổi, trẻ người non dạ, bồng bột, bị dụ đủ thứ thì nó đã nằm nhà đá chứ không phải là án treo ông ạ. Ông còn đòi gì nữa, chống phá nhà nước, in cờ ngụy, rải truyền đơn..., án treo còn là nhẹ.

  Trả lờiXóa
 84. Cũng chỉ vì mấy đồng đô la! Phương Uyên chắc chỉ biết có vậy. Tiền làm mờ mắt cô bạn trẻ để cô bạn này thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách là rái truyền cờ 3 sọc. Niềm yêu nước của cô ta chắc là chế độ ngày xưa chứ có phải chế độ hiện tại đâu. Muốn dân ta lại vào lầm than lần nữa chắc

  Trả lờiXóa
 85. Uyên là ai? Đúng là thoạt nhìn tôi thấy em cũng khá xinh,tôi được biết em cũng học Đại học cơ đấy!Nhưng hành động yêu nước, chống Trung Quốc của em bằng cách nghe theo lời lẽ kích, động xúi giục của các thế lực xấu xa rải truyền đơn chống Nhà nước nơi em sinh ra, lớn lên; mua thuốc nổ chế bom, mìn mục đích gây thương tích cho đồng bào mình... thì em sai lầm quá rồi! Và kết cục đã có bản án thích đáng, nhưng cuộc đời vẫn còn cơ hội cho em nếu em biết ăn năn, hối cải thực sự! Pháp luật nhà nước ta luôn khoan hồng cho những người lầm đường biết quay đầu lại không bao giờ là muộn em ạ!

  Trả lờiXóa
 86. Nguyễn Phương Uyên là một nữ sinh viên 21 tuổi. có tâm lòng "yêu nước "trên tinh thần phản động chống phá đảng cộng sản.là một con người còn quá trẻ, chưa có hiểu biết, chưa có nhận thức đúng đắn về tư tưởng chính trị của mình, là người sử dụng lòng yêu nước một cách mù quáng để phải đền tội trước pháp luật..

  Trả lờiXóa
 87. Nói thật là cứ nghe/nhìn thấy mấy đứa tụ tập phản đối Khựa là mình sôi máu. Yêu nước đéo gì cái loại chúng nó. Mịa nó, mình cam đoan nếu đất nước, xã hội, dân tộc này có chiến tranh, thì bọn này là bọn đầu hàng, bỏ trốn đầu tiên. Bố sư bọn chó.

  Trả lờiXóa
 88. Thất vọng về 2 bạn trẻ trâu này quá !! Chỉ vì chút lợi nhuận mà chống phá nhà nước !! thời gian các bạn cùng trang lứa đang hăng say học tập để mai sau giúp tổ quốc thì 2 bạn lại lo lắng suy nghĩ tìm cách chống phá nhà nước !! Bắt là đúng !! còn oan ức gì @@

  Trả lờiXóa
 89. Nguyễn Phương Uyên là sinh viên năm 3 trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, ngụ xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Là một đoàn viên khá tiêu biểu, có long yêu nước nhưng con đường cô chọn là con đường của địch, của các thế lực thù địch lôi kéo.
  “Tuổi trẻ yêu nước” là một tổ chức thành lập ở nươc ngoài. Tổ chức này kêu gọi biểu tình,phá rối an ninh trật tự, thánh lễ cầu nguyện, tin khẩn, tin đức thánh cha, phát các bài hát đấu tranh ở hải ngoại và bài hát ca ngợi quê hương, vinh danh người lính Việt Nam Cộng hòa. Từ đây từng bước hình thành tổ chức đối lập công khai nhằm lật đổ nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


  Trả lờiXóa
 90. Tuy là sinh viên nhưng việc sinh viên này bị kích động, lôi kéo là rât cao, chứ không phải là đủ định hướng cho mình là hành động đúng được. Bởi vì trong phương châm hoạt động của tổ chức này là triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là internet( với website, blog, skype, paltalk_ ứng dụng dung liên lạc, trò chuyện) để lôi kéo, móc nối. Chúng tập trung vào thanh niên, sinh viên_ bộ phận hay truy cập internet. Như vậy với Nguyễn Phương Uyên, “yêu nước” chỉ là chiêu bài do kẻ chủ mưu từ bên ngoài tạo ra để che đậy hành vi phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 91. Tự hào thế nào khi con người ấy lại ủng hộ, tuyên truyền cho Việt Nam Cộng hòa trước đây. Đó là chế độ của Mĩ và tay sai thân Mĩ, thế lực phản động chống chính quyền nước ta trước đây, là chính phủ độc tài gia đình trị với nhiều chính sách đàn áp Việt cộng, đàn áp cộng sản. Dân tộc ta đã phải hi sinh xương máu bảo vệ đất nước, đấu tranh nhằm lật đổ chế độ này đem lại hạnh phúc cho nhân dân thì Nguyễn Phương Uyên lại dẫm đạp lên trên tất cả, bỏ qua tất cả để tiếp tay cho các thế lực thù địch. Hành động như vậy phải bị lên án, phải chịu hình phạt của pháp luật chứ không phải như là lời ca tụng của Nguyễn Trung Tôn:“Nguyễn Phương Uyên chính là người yêu nước”.

  Trả lờiXóa
 92. Nghe nói được cho cái Iphone thì con bé teen nào chả sướng. Trước đây có con bé người mấu nhí ở Trung Quốc khoái cái iphone 4s wá mà tuyên bố sẵn sàng ngủ với bất kỳ ai 4 đêm để được tặng đó.
  Woa! bọn Tuổi trẻ yêu nước cao tay thiệt na...

  Trả lờiXóa
 93. yêu nước thử hỏi xem thế nào yêu nước. Trước những hành động của Phương Uyên mà cho là yêu nước thì phải chăng là quá quá đáng mọi thứ nó rành rành ra như thế mà có một số kẻ cho đó là yêu nước hay sao. Thử hỏi việc tuyên truyền với mục đích phá hoại chính quyền và đông thời con mang theo cờ của chế độ cũ nữa chế độ mà những kẻ đã bán tổ quốc đi để làm chó săn cho bọn ngụy thử hỏi như thế có được hay ko vậy mà chúng còn lấy cái cớ là vì đất nước có mà vì cái mồm của chúng thì có

  Trả lờiXóa
 94. có thể khẳng định được rằng những hành động sai lầm của nguyễn phương uyên hoàn toàn không phải là do cá nhân em một mình làm, đương nhiên rồi, một con người trẻ tuổi như em chắc chắn không tự mình nghĩ ra điều đó làm gì, chắc chắn em đã bị kẻ xấu lợi dung, xúi bẩy khiến cho em mắc phải những sai lầm hết sức nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 95. thiết nghĩ một cô bé sinh viên đại học năm 3 chỉ mới bước ra xã hội, và chưa đủ nhận thức, hiểu biết. ấy vậy mà biện minh hành động treo cờ ba sọc là yêu nước. tài thật tuổi trẻ tự do tự tại muốn làm rồi nói gì thì nói.
  ở đây khó trách em như thế bởi chắc rằng em cũng được đào tạo học cách tự biện minh cho mình theo lối của những kẻ dã tâm bán nước. Tuổi trẻ yêu nước như có bé Phương Uyên này thì xã hội ngập tràn tệ nạn, học sinh không lo học mà lo đi rải truyền đơn, treo cờ ba sọc. xã hội không cần đến những hành động đó của em, có lẽ xã hội này không giành cho em.

  Trả lờiXóa
 96. những bạn trẻ bây giờ phải hết sức lưu ý, ai cũng biết là tuổi trẻ là một thời kỳ đẹp nhất của mỗi con người, các bạn luôn hăng hai, tràn đầy sinh lực, dám nghĩ dám làm, tuy nhiên điểm yếu của các bạn chính là sự bồng bột, đó cũng là lỗ hổng có thể khiến các bạn bị những kẻ xấu khai thác, lừa gạt, trường hợp của nguyễn phương uyên là một ví dụ điển hình

  Trả lờiXóa