Sự thật về những lời kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc

08/12/2012
Tags:

56 nhận xét:

 1. Âm mưu của bọn phản động luôn muốn lấy dân chúng ra làm bia đỡ đạn cho chúng rồi vu khống cho chính quyền. Dân ta cần phải cảnh giác cao độ với chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRÀ ĐÁ VỈA HÈ09:54:00, 25 thg 12, 2012

   Tôi thấy bạn nói rất đúng. Chẳng có yêu nước ji ở đây hết. chỉ là mượn sự yêu nước để làm những việc xằng bậy mà thôi.

   Xóa
 2. May mà không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra hết. không thì bọn phản động lại thừa nước đục thả câu

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng thì vụ biểu tình cũng được làm rõ. Tất cả chỉ là âm mưu chống phá của lũ phản quốc

  Trả lờiXóa
 4. Nếu lần sau có xảy ra biểu tình thì chúng ta cần phải ngăn chặn ngay từ trước khi chúng tổ chức vận động bà con đi biểu tình

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình chỉ là cái mác cho bọn phản động làm càn thôi. Chúng ta cần ngăn chặn âm mưu của chúng ngay từ trong trứng.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ông đi biểu tình chắc là bị lũ tay sai chống phá Đảng mua chuộc rồi. Bè lũ ngầm này tinh vi thật.

  Trả lờiXóa
 7. Biểu tình để làm gì|? Có đòi lại Hoàng Sa, Trường Sa cho Việt Nam được không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng lắm. Cho mấy ông bà biểu tình nay ra đảo xem có dám không. Biểu mới chả tình. Chỉ là bày đặt mà thôi.

   Xóa
 8. Biểu tình chỉ là cái cớ để dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin để chúng thực hiện âm mưu chống chính quyền mà thôi!!!!

  Trả lờiXóa
 9. thực ra họ cũng chả phải là người “yêu nước” gì, chẳng qua là họ đang cố tìm cách lợi dụng vấn đề tranh chấp chủ quyền với Trung Quốc để tiến hành các hoạt động chống Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân ta không được nghe theo những lời dụ dỗ của bọn này. Không thì nghễm nhiên ủng hộ cho hoạt động bán nước của bọn chúng.

   Xóa
 10. không để bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước chân chính

  Trả lờiXóa
 11. tất cả chỉ là âm mưu của bọn phản động muốn lợi dụng lôi kéo dân chúng để chống phá nhà nước .

  Trả lờiXóa
 12. Bọn phản động lấy cớ là biểu tình yêu nước nhưng thực chất là để làm loạn an ninh.

  Trả lờiXóa
 13. Nhiều bạn trẻ thấy lũ phản động kêu gào biểu tình là cũng lao đầu theo. đúng là thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cách đây không lâu mình thấy trên facebook cũng tràn ngập các tin kêu gọi biểu tình, không ít các bạn sinh viên học sinh cũng bị lôi kéo theo.

   Xóa
 14. Cần có thêm nhiều bài viết như trên để vạch trần bộ mặt thật của những kẻ kêu gọi biểu tình"yêu nước"

  Trả lờiXóa
 15. Mình đã biết ngay rồi mà. từ trước nay mình chưa bao giờ có ý nghĩ biểu tình là tốt cả.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng may là mình tỉnh táo trước những lời lẽ thuyết phục của chúng không thì chắc đã làm tay sai đi biểu tình làm loạn mất rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Lũ phản động thì lắm thủ đoạn tinh vi lắm, chúng ta mà không cảnh giác là rất dễ bị mắc lừa.

  Trả lờiXóa
 18. Thế là bọn phản động này đã bị bóc mẽ hết lần này đến lần khác.

  Trả lờiXóa
 19. Rồi chúng sẽ còn nhiều trò nữa để lôi kéo người dân lành hiền làm tay sai cho chúng .

  Trả lờiXóa
 20. Mong mọi người dân yêu nước hãy thực sự cảnh giác trước những hành động khôn khéo của bọn bán nước.

  Trả lờiXóa
 21. Là sinh viên tôi cũng không ủng hộ hành động đi biểu tình này cho lắm. Nói thật thì biểu tình như vậy cũng không thể giải quyết đc vấn đề hiện nay. Mà không ngờ đây lại chỉ là biểu tình trá hình. Thật là thất vọng với cái kiểu này.

  Trả lờiXóa
 22. các thế lực thù địch và một số người không chỉ sử dụng internet làm công cụ để truyền bá luận điệu sai trái, mà còn biến internet thành một phương tiện chuyển tải thông tin bịa đặt nhằm tác động tới uy tín của Ðảng, Nhà nước và các đồng chí lãnh đạo (từ việc học hành, sinh hoạt của con cái đến chuyện nhà cửa, đất đai, có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài, thậm chí bức ảnh đi lễ chùa cũng được họ huy động để xuyên tạc thành... "ám sát tâm linh"!).

  Trả lờiXóa
 23. internet trở thành hệ thống thông tin toàn cầu giúp con người học hỏi, trau dồi tri thức, trao đổi, bày tỏ tâm tư,... thì nó cũng nhanh chóng bị một số người lợi dụng làm phương tiện thực hiện các thủ đoạn bịa đặt, tung tin thất thiệt nhằm làm ảnh hưởng tới uy tín của một số chính phủ và cá nhân, gây nhiễu thông tin, làm suy giảm niềm tin, đẩy tới rối loạn xã hội. Với Việt Nam, các thế lực thù địch đã và đang ráo riết thực hiện các thủ đoạn này.

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi người trong chúng ta điều biết và hiểu được việc làm và sự nham hiểm của Trung Quốc vậy những người đi biểu tình có hiểu được việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo đất nước Việt Nam là một điều hết sức trắng trợn, nhưng không phải cách mọi người thực hiện việc làm yêu nước như thế, đất nước đang gây sức ép dư luận thế giới giúp chúng ta đòi lại chủ quyền vì thế mọi người hãy góp sức xây dựng đất nước đừng chỉ gây sức ép và rối loạn trật tự xã hội, bên ngoài đã chịu nhiều sức ép rồi vậy mà bên trong đất nước còn chịu cảnh mất ổn định thì làm sao có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng được. Hãy là người dân thông thái hành động đúng đắn và suy nghĩ trước khi thực hiện bất cứ việc gì

  Trả lờiXóa
 25. trong mỗi con người Việt Nam thì ai cũng có tinh thần yêu nước, tinh thần này được thể hiện qua nhiều cách. nhưng không phải ai trong số đó có thể trực tiếp ra Trường Sa cầm súng để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. vì vậy ở người chọn cho mình cách thể hiện đúng đắn. thể hiện được lòng yêu nước. biểu tình là hoạt động trong số đó. vì thế mà không thể ngăn cấm biểu tình được. nhưng biểu tình không phải là cách duy nhất để chứng tỏ lòng yêu nước. chọn cách làm phù hợp với công việc của mình. bác có day "thi đua ái quốc" thể hiện tinh thần yêu nước bằng thi đua đó là ý kiến hay.

  Trả lờiXóa
 26. Hoạt động biểu tình chống Trung Quốc cũng là một cách thể hiện sự căm ghét bọn Tàu và ủng hộ Việt Nam. Ai mà chả ghét Tàu sau những gì mà họ gây ra cho VIệt Nam. Thế nhưng để biểu tình chống Trung Quốc thì cũng phải có quy củ chứ. Đằng này biểu tình chống Trung Quốc ở đâu không thấy chi thấy chống chính quyền là nhiều. Biểu tình thì ít nhất phải mang lại được lợi ích gì. Đằng này tôi không thấy được lợi ích nó mang lại mà chỉ thấy hình ảnh VIệt Nam ngày càng xấu đi thôi

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là phải suy nghĩ cẩn thận, để có phương sách chiến lược với Trung Quốc, để cho họ "tâm phục, khẩu phục", để họ tự thấy là những hành vi xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam là hết sức phi lý, và đáng bị trừng phạt. Nếu không chấm dứt ngay, cộng đồng quốc tế sẽ có những biện pháp trừng trị thích đáng với Trung Quốc. Chứ nếu chỉ đơn thuần bột phát biểu tình thế này, có khi Tàu khựa lại càng coi thường mình.

  Trả lờiXóa
 28. biểu tình thì cũng phải có cơ sở và phải biết suy xét các mặt có lợi có hại suy tính thiệt hơn thì hãy làm chứ không phải u mê không chịu suy nghĩ chỉ làm theo số đông và chạy theo đồng tiền bẩn thỉu. Việc biểu tình chống Trung Quốc không phải là việc làm đúng đắn vì thứ nhất chúng ta đang gây sức ép trên trường quốc tế để có sự ủng hộ quốc tể vì thế trên hết đất nước cần sự ổn định và tình hình xã hội. Thứ hai việc biểu tình không đem lại kết quả gì nếu chỉ đơn thuần là biểu tình chống trung quốc thì không nói làm gì hầu hết những kẻ kêu gọi biểu tình chính là những kẻ âm mưu hại nước hại dân lợi dụng việc này để chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 29. Tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc là một điều hết sức đáng trân trọng, đó là truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay. Với lịch sử hàng nghìn năm bảo vệ và xây dựng tổ quốc, tinh thần ấy luôn được đề cao và phát huy một cách mạnh mẽ mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng. trong thời bình hiện nay, không ít, thậm chí là rất rất nhiều tấm gương về tinh thần yêu nước mà chúng ta được biết đến qua báo, đài. Yêu nước không chỉ là chiến đấu, là đấu tranh mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng, mà yêu nước là ra sức phấn đấu cố gắng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, học tập, góp phần xây dựng đất nước vững mạnh. Nhưng một số người, có thể nói là không ít người đang lợi dụng những tấm lòng yêu nước để thực hiện những âm mưu xấu xa, những âm mưu chống đối chính quyền, chống lại nhà nước. Vi như thời gia gần đây, có một số cuộc biểu tình, với danh nghĩa là yêu nước, chống lại trung quốc, phản đối các hành động của trung quốc trên biển đông. Nhưng thực chất đó chỉ là cái cớ, chỉ là cái vỏ bọc cho những hoạt động chống phá chính quyền, với các lời kêu gọi chống lại Đảng, chống lại chính quyền. Chúng ta cần nhìn lại một cách nghiêm túc vấn đề biểu tình, không để các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện các âm mưu, thủ đoạn chống phá của mình.

  Trả lờiXóa
 30. Biểu tình chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài thôi. Thực ra bên trong đó là một cuộc vận động của những kẻ chống đối muốn nhân cơ hội để chửi bới Đảng và nhà nước mà thôi. Nếu như cứ như nước ngoài có phải là ai cũng tham gia không? Đằng này toàn là những kẻ thích ăn vạ hô hét ầm cả đường phố. Đúng là cái kiểu vô văn hóa

  Trả lờiXóa
 31. Biểu tình cũng được thôi, nhưng xin các vị đừng có biểu tình cái kiểu này nữa. Chẳng có tí hệ thống nguyên tắc nào cả, mệnh ai nấy chửi. Phải nói rằng ở Việt Nam đoàn người biểu tình đều chẳng có tí văn minh gì cả. Nằm ra đường để cản trở giao thông liệu có chấp nhận được không? Nhìn ra nước ngoài mà học cách họ biểu tình ấy nhé!

  Trả lờiXóa
 32. mong cho mọi người đều nhìn nhận được 1 cách đúng đắn về vấn đề biểu tình. Bởi vì nhiều người thấy nhà nước mình bắt những tên biểu tình trá hình cứ nghĩ sai lệch về nhà nước mình. bọn rận làm như thế này thâm éo đỡ được.

  Trả lờiXóa
 33. cứ cách nghĩ ngắn trước mắt này thì đất nước sao mà phát triển được khi mọi người đi như thế thì trong lòng hả hê lắm tự hào lắm rằng trời nắng thế mà cũng đi biểu tình được đường nóng thế mà mình vẫn nằm được quả là mình yêu nước hết chỗ nói nhưng thực ra chính bạn là người phá hoại là người cản trở công việc của người khác hay chậm tiến độ của xã hội lãng phí tiền của vào việc không đâu...thật là trúng kế bọn phản động rồi chúng đang hả hê lắm đấy đúng là chỉ cầ bỏ ra ít tiền và cái mồm chim lợn chúng đã biểu tình được,đơn giãn là mấy người đi trên đường thế thôi nhưng lại là cả một vấn đề về chính trị kinh tế,vừa tốn tiền vừa cho thấy chính trị bất ổn làm các cơ quan phải vào cuộc gây lãng phí công sức quá.thật ghét bọn phản động

  Trả lờiXóa
 34. Thế thì nước mẹ gì chứ. Biểu tình để thể hiện yêu nước thì phải như các phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh ấy chứ…Để chống giặc các bậc cha anh chúng ta đã bị thực dân Pháp dìm trong bể máu mà vẫn không nao núng. Vậy mới là yêu nước. Chứ cứ như các vị mà em gặp hôm trước thì giống bọn cơ hội mới đúng. Mà hóa ra đây là một lũ cơ hội thật. Chỉ giả vờ yêu nước để lấn lướt chính quyền nhân dân, lừa lọc nhân dân hòng tạo ra sự rối loạn đất nước để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 35. Yêu nước cái đéo gì thế chứ, yêu nước mà lôi nhau xuống đường biểu tình chống lại chính quyền, chống lại nhà nước à. Trong khi đó mục đích của chúng lại chẳng có gì tốt đẹp cả, chỉ muốn chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền. Chỉ vì mấy đồng tiền mà chúng ko biết nhục là gì để bán nước, thật toàn là bọn xúc sinh.làm tốt công việc của mình, sống tốt bổn phận của mình và sẵn sàng đáp lời khi tổ quốc lên tiếng gọi. Cuộc sống đã phân công sẵn cho mỗi con người những việc phải làm, những vị trí phải đảm nhận, khi hòa bình, làm tốt trách nhiệm ấy cũng đã là yêu nước, khi tranh đấu, đâu đâu cũng là mặt trận, hãy cố gắng cống hiến thật nhiều dù đang ngoài tuyến lửa hay đang ở hậu phương.

  Trả lờiXóa
 36. Biểu tình để thể hiện lòng yêu nước là cách mà đám rận tìm mọi cách để chống đối lại Đảng và nhà nước ta ý mà. Thế nên với cái lũ rận này chúng ta chẳng việc gì phải nương tay hết, phân tích lý lẽ chán rồi chúng không nghe thì cho chúng biết thế nào là sức mạnh của pháp luật thôi. Chúng cứ nghĩ như chúng là những người yêu nước lắm vậy, nghe mà ngứa cả ruột gan. Thử hỏi những người lính ra ngoài đảo hoang chiến đấu có gọi là yêu nước không? Họ bỏ mồ hôi nước mắt và máu để bảo vệ Tổ quốc trong khi những con người này thì hô hào biểu tình một hành động vô bổ tốn tiền mà chẳng đem lại lợi ích gì hết Thật là đáng buồn với những con người này

  Trả lờiXóa
 37. Một người Trung Quốc xấu, thậm chí là một triệu, nhưng không có nghĩa rằng tất cả 1,3 tỷ người đều xấu. Nếu chúng ta không biết tranh thủ những người Trung Quốc tốt với mình, vô tình mình sẽ đẩy họ sang thế đối đầu với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 38. biểu tình chả giải quyết được vấn đề gì cả, mà ngược lại nó lại càng làm vấn đề thêm tồi tệ hơn. Mọi người cứ nghĩ rằng, hành động của mọi người sẽ đậy lùi được tham vọng của Trung Quốc ư?? mọi người nhầm rồi, hãy nhìn vào thực tế là Nhật Bản,, Phillip lớn mạnh như thế, công nghệ quân sự mạnh như thế mà Trung Quốc vẫn không sợ chứ đừng nói gì mấy lời hô hét nọ kia khi đi biểu tình của mọi người.
  Khi đi biểu tình, mọi người sẽ mất đi thời gian bên gia đình, bạn bè, lại phải chịu sự nhòm ngó của mọi người, có khi lại được mời lên đồn công an uống nước chè, trong khi Trung Quốc vẫn nhởn nhơ, nhếch mép lên cười nhạo chúng ta, và răng thực ra chúng cũng chẳng làm thế nào để chiếm biển đông đâu, mục đích của chúng là làm cho trong nước chúng ta lộn xộn, mất trật tự mà thôi.
  Sự bất ổn về chính trị, trật tự của chúng ta sẽ góp phần lớn trong quá trình thôn tín cuả Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 39. vấn đề là nhiều người dân nhẹ dạ cả tin quá, thiếu thông tin, thành ra là cứ ai nói gì là cứ nghe theo, nhất là những người đi tuyên truyền lại ăn mặc khá tươm tất, lại nói là giáo sư nọi, giáo sư kia, thành ra ai mà chả tin. Bởi vậy mà công tác tuyên truyền, đưa thông tin thật đến cho người dân là điều nên làm và cấp bách nhất hiện nay. Bây giờ mạng xã hội rất phát triển, mọi người có trách nhiệm hãy tận dụng điều này để thông tin cho mọi người biết những gì đang diễn ra, nhất là sự hoạt động của các phần tử xấu nhằm vào nhân dân , lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để phục vụ cho lợi ích, mưu đồ của chúng. Để người dân biết rằng, yêu nước là phơi bày, làm thất bại ý đồ của các thế lực đang ngày đêm chống phá nhà nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 40. Nói như trong dân gian chúng ta thường có câu : "treo đầu dê bán thịt chó " và câu này là ví dụ thiết thực cho việc biểu tình ở Việt Nam mà những kẻ cầm dầu cũng đều là những người có âm mưu làm ảnh hưởng đến tình hình trật tự của đất nước . Bề ngoài thì bọn chúng làm khẩu hiệu ,băng rôn chống trung quốc để nhằm kêu gọi mọi người xuống đường cho đông đúc và sau đó là bọn chúng lại đổi chủ đề sang bêu xấu Đảng và chính quyền .Vì vậy mọi người cần phải nhìn nhận được đúng về tình hình biểu tình ở Việt Nam chúng ta ,tránh bị kẻ xấu lợi dụng chính lòng yêu nước của mình để phục vụ cho kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 41. thật ra trong xã hội ngày nay, không chỉ riêng ở nước ta mà là rất nhiều nước trên thế giới hoạt động biểu tình không có gì là lạ lẫm cả ,nếu hoạt động biểu tình có lý do chính đáng và được kiểm soát tốt thì không sao, vấn đề là có những người lợi dụng hoạt đông biểu tình để thực hiện mục đích xấu mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. hoạt động biểu tình nếu không nằm trong tầm kiểm soát thì rất dễ phát sinh những tình trạng đang tiếc, đây là môt hoạt động hết sức nhạy cảm ,tiềm ẩn một nguy cơ rất cao, vì vậy đây rất có thể là hoạt động được các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện âm mưu chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 43. thực ra có nhiều lúc việc biểu tình nó sẽ phát huy tác dụng rất là tích cực, đương nhiên rồi, việc gì mà thể hiện đúng bản chất của nó thì sẽ phát huy tác dụng, tuy nhiên vào lúc này, việc biểu tình chống trung quốc là không ổn , làm như vậy không hề có lợi cho việc bảo vệ chủ quyền của đất nước

  Trả lờiXóa
 44. Trong giai đoạn hiện nay, các thế lực thù địch vẫn đang chống phá chúng ta một cách quyết liệt với nhiều chiêu bài khác nhau. Chúng đang lợi dụng hoạt động biểu tình của người dân để tập hợp lực lượng, kích động lôi kéo nhiều người tham gia. Gần đây vì quá bức xúc trước Trung Quốc, nhiều tầng lớp người đã xuống đường biểu tình vì lòng yêu nước. Nhưng mọi người đã không đặt lòng yêu nước đúng chỗ, và không thể hiện đúng cách. Làm như vậy chỉ là gây khó khăn thêm cho đất nước, an ninh không được đảm bảo, các thế lực thù địch lại có cơ hôi can thiệp vào. Cần nhìn nhận đúng điều này trong mỗi người, không để các thế lực thù địch lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 45. Cần có cái nhìn đúng đắn hơn về biểu tình ở Việt Nam hiện nay. Việc thể hiện lòng yêu nước của đối với đất nước thì không có gì đáng nói ở đây. Nhưng điều mà chúng ta muốn nói ở đây lại là thể hiện như thế nào cho nó phù hợp. Một số người đang muốn dùng biểu tình để thể hiện lòng yêu nước, điều này là quá sai lầm. Biểu tình không làm cho

  Trả lờiXóa
 46. Cần có cái nhìn đúng đắn hơn về biểu tình ở Việt Nam hiện nay. Việc thể hiện lòng yêu nước của đối với đất nước thì không có gì đáng nói ở đây. Nhưng điều mà chúng ta muốn nói ở đây lại là thể hiện như thế nào cho nó phù hợp. Một số người đang muốn dùng biểu tình để thể hiện lòng yêu nước, điều này là quá sai lầm. Biểu tình không làm cho kẻ thù sợ mà ngược lại gây khó khăn cho đất nước. Như vậy thì còn gì là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 47. Nếu thực sự giải quyết được vấn đề thì cả đất nước này đều biểu tình rồi chứ không phải chỉ có các vị, bởi sao tôi nói như thế chính là vì đất nước này đất nước của chúng ta tất cả người dân đều có lòng yêu nước nồng nàn! và cũng chính vì lý do đó tôi dám khẳng định việc làm của mấy vị kia là hoàn toàn có vấn đề! phải điêu tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
 48. Yêu nước, yêu nước. suốt ngày yêu nước nhưng lại đi làm những việc vớ vẩn. Yêu nước nhưng lại nằm dài ra đường để để ăn vạ thì có phải là ăn hại đất nước hay không. Nếu tất cả những ai yêu nước mà cũng như thế thì đất nước có phải là loạn không. Yêu nước nhưng cứ nằm chềnh ềnh ra đường mà ăn vạ như vậy thì thật là không còn ra cái thể thống gì nữa. Thứ nhất là xét dưới góc độ pháp luật thì đây là hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhà nước Việt Nam cấm những hành vi gây phương hại đến An ninh trật tự. Còn việc lợi dụng lòng yêu nước để làm những chuyện vì lợi ích riêng của mình là một việc làm vấy bẩn lên lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 49. Mình thì không nghĩ những người này yêu nước. Bạn Alice nhìn đi, những kẻ cầm đầu cuộc biểu tình toàn những kẻ tên tuổi trong việc chống phá đất nước. Và xung quanh chúng là đám "danoan" mà chúng nuôi dưỡng từ lâu. Vậy theo bạn nhưng kẻ đó có thể yêu nước không. Bản thân mình đã không chấp nhận những cuộc biểu tình như thế này bởi nó không mang lại gì cả, mà chỉ làm hại thôi

  Trả lờiXóa
 50. Biểu tình chống Trung Quốc hay là đang chống chính chúng ta thế các bác, gì mà nằm hết ra đường gây ùn tác giao thông, người đi làm cũng chẳng về được nhà, như thế được coi là yêu nước ư, cái thời đại này loạn hết rồi! ĐÚNG LÀ HÀI HƯỚC!

  Trả lờiXóa
 51. Biểu tình là nói nên nguyện vọng chính đáng của một nhóm tham gia biểu tình, nó không sai thế nhưng cách biểu tình mà làm nhưu trong bức ảnh trên thì không thể nào chấp nhận được! m đã từng chứng kiến những vụ lăn ra nằm chặn xe súc vào phá nhà chứ nằm chặn người dân đi đường gây ùn tác thì đúng là chuyện lạ Việt Nam mà lại mang tiêu đề chống Tầu mí chán chứ!

  Trả lờiXóa
 52. Nếu các Nhà rận chủ này mà yêu nước thì trời sập. Yêu nước ư, yêu nước kiểu gì mà dị vậy. Yêu nước là chống chính quyền nhân dân. Yêu nước mà chẳng cần làm gì chỉ ăn rồi đi biểu tình thôi à. Không cần phải làm gì cả mà chỉ ngồi chửi nhau với viết bậy trên các báo lề trái thôi à. Hết chửi Đảng lại chửi Nhà nước. Xoi mói hết chính sách này nọ, không có chính sách nào làm vừa lòng các nhà rận chủ này cả. Họ nào đâu có biết họ đang phản bội Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa