Nghị định 71/CP có hiệu lực từ 10-11-2012: Nhiều chủ phương tiện chưa... chịu hiểu

12/11/2012
Tags:

34 nhận xét:

 1. Một phần của chính sách phải làm cho từng người dân hiểu được nội dung của nghị định

  Trả lờiXóa
 2. Cần giải thích cho người dân hiểu đc rõ ràng nội dung của Nghị định, những ưu điểm của nó, tránh để dư luận xôn xao lâu dài

  Trả lờiXóa
 3. trước khi đưa quy định trên áp dụng vào thực tiễn cần tuyên truyền rộng rãi để người dân biế

  Trả lờiXóa
 4. Không nên thực hiện một cách máy móc

  Trả lờiXóa
 5. Cần có một hướng mở cho các chủ phương tiện.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là gần đây dân tình bàn nhiều cái vụ này quá !! Cũng chỉ là phần tuyên truyền luật chưa thực sự kĩ lưỡng nên nhiều người hiểu sai !!

  Trả lờiXóa
 7. phải chịu khó vào khuôn phép đi, có được như thế thì đất nước mới văn minh lên được

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người chưa hiểu rõ về nghị định này nên đã có rất nhiều nguồn ý kiến trái chiều về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Chương: Khi thực hiện quy định mới của pháp luật cần phải tính toán đến yếu tố thực tế. Bên cạnh đó cũng phải làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu và thực hiện. Cách thực hiện cũng phải có lộ trình, từng bước, không không sẽ gặp phải sự phản ứng từ phía nhân dân. Cán bộ thực thi nhiệm vụ cũng phải vì nhân dân. Do vậy phải làm sao để dân hiểu và thực hiện

  Trả lờiXóa
 10. việc thực hiện những quy định mới của chính phủ bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn bước đầu. điều quan trọng là phải nhắc nhở và giải thích sao cho dân hiểu và thực hiện theo. sau đó mới thực hiện xử phạt để răn đe nếu có tái phạm.

  Trả lờiXóa
 11. hiểu cái gì mà hiểu. ông ad cứ nói mồm thế. giả sử ad lấy xe của gia đình do bố mẹ đăng kí để đi chơi, ra đường gặp ngay ông cs tóm cổ thì lại chửi.

  Trả lờiXóa
 12. trước khi đưa quy định trên áp dụng vào thực tiễn cần tuyên truyền rộng rãi để người dân biết

  Trả lờiXóa
 13. cái luật này có vẻ như nhiều người hiểu nhầm thì phải!!

  Trả lờiXóa
 14. trước khi đưa quy định trên áp dụng vào thực tiễn cần tuyên truyền rộng rãi để người dân biế

  Trả lờiXóa
 15. Cần giải thích cho người dân hiểu đc rõ ràng nội dung của Nghị định, những ưu điểm của nó, tránh để dư luận xôn xao lâu dài

  Trả lờiXóa
 16. Cần cho nhân dân hiểu đúng về nội dung của nghị định!

  Trả lờiXóa
 17. nghị định mới bao giờ cũng gây những khó khăn vướng mắc ban đầu . cần có thời gian để nhân dân tìm hiểu và thực hiện

  Trả lờiXóa
 18. nghị định cần phải được phổ biến 1 cách rõ ràng chính xác đê mọi ng dân hiểu vad làm theo,

  Trả lờiXóa
 19. thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn bước đầu, nhưng phải kiên trì và chính xác thì mới đem lại hiệu quả

  Trả lờiXóa
 20. cần phải thực hiện ngay và rõ ràng, tránh để lâu gây ra hiểu lầm

  Trả lờiXóa
 21. Nhiều người dân chưa hiểu rõ những luật mới được ban hành.1 phần là do cơ quan chức năng chưa giải thích nhưng 1 phần cũng là do lỗi của người dân không chịu tìm hiểu rõ

  Trả lờiXóa
 22. việc thực hiện những quy định mới của chính phủ bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn bước đầu. điều quan trọng là phải nhắc nhở và giải thích sao cho dân hiểu và thực hiện theo.

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều ông lều báo cứ đưa tin câu view, trong khi thực ra chưa hiểu rõ luật đã kêu ca này nọ.

  Trả lờiXóa
 24. Nhiều ông to mồm chưa hiểu rõ luật mà cứ nhảy vào nói xấu luật thế này thế kia. Bó tay.

  Trả lờiXóa
 25. Người dân nên tìm hiểu kỹ về luật rồi mới nên phát ngôn. Chớ tin lời những kẻ dèm pha này nọ.

  Trả lờiXóa
 26. phải chịu khó vào khuôn phép đi, có được như thế thì đất nước mới văn minh lên được.thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn bước đầu, nhưng phải kiên trì và chính xác thì mới đem lại hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 27. Xử phạt là biện pháp cưỡng chế đối với người tham gia giao thông khi vi phạm. Nên điều quan trọng là phải nâng cao nhận thức của nhân dân phải chấp hành luật lệ giao thông

  Trả lờiXóa
 28. Các cơ quan chức năng cần tuyên truyền phổ biến cho người dân hiểu về nghị định 71 có như vậy nhân dân mới thực hiện được đúng nghị định 71 chứ làm như thế này người dân cũng còn nhiều thắc mắc và chưa hiểu được quy định của nghị định 71

  Trả lờiXóa
 29. Biết là cần thiết phải sang tên sau khi mua xe,nhưng cũng cần cơ chế phù hợp để giải quyết cho những người không tìm được chủ cũ của xe chứ?

  Trả lờiXóa
 30. Mình là mình cũng chưa tìm hiểu kỹ về luật mới này lắm! Căn bản chưa có xe máy đi nên là còn dửng dưng. hihi. Chắc phải cập nhật tin tức thường xuyên mới được.

  Trả lờiXóa
 31. Thì trong giai đoạn tới chưa biết luật đã được thi hành chưa? Theo tôi cũng cần có thời gian cho người dân chuẩn bị thủ tục cần thiết sang tên đổi chủ.

  Trả lờiXóa
 32. Quan trọng nhất vẫn là làm sao tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông của công dân. Nếu có đưa ra luật hay chế tài nào mà dân không có ý thức thì sợ rằng chưa có hiệu quả như mong muốn.

  Trả lờiXóa
 33. chỉ sợ rằng trong khi người dân còn mù mờ chưa hiểu rõ luật mới này thì nhiều kẻ phản động đã lợi dụng sơ hở này để xuyên tạc, nói xấu chính quyền rồi. Mong các cấp chức năng sớm vào cuộc tuyên truyền sớm cho người dân.

  Trả lờiXóa
 34. Phạt những người chưa sang tên đổi chủ cũng là chủ trương đúng của Nhà nước. Luật này ban ra để phục vụ cho công tác quản lý thuận lợi hơn thôi mà. Có điều có lẽ cần thêm thời gian để người dân hiểu và chuẩn bị.

  Trả lờiXóa