Bảo vệ chủ quyên- cần cái nhìn tỉnh táo

13/01/2013
Tags:

162 nhận xét:

 1. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước. Đó cũng là con đường duy nhất đúng đắn để chúng ta bảo vệ chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Giải quyết tranh chấp biển Đông là vấn đề lâu dài chứ không thể ngày một ngày hai.

  Trả lờiXóa
 3. tranh châp biển đông nguyên nhân chính từ những kẻ có tâm địa bành chướng

  Trả lờiXóa
 4. tranh châp biển đông nguyên nhân chính từ những kẻ có tâm địa bành chướng

  Trả lờiXóa
 5. Đúng đắn nhất là phải tỉnh táo,chứ cứ nóng vội là không ổn chút nào,còn nhiều vấn đề liên quan đến dù sao mình vẫn là một nước nhỏ hơn

  Trả lờiXóa
 6. Giải quyết tranh chấp biển Đông là vấn đề lâu dài chứ không thể ngày một ngày hai.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn biết Tàu ép buộc ta quá đáng, cướp chủ quyền của ta nhưng không thế nói đánh là đánh, dùng vũ lực là dùng vũ lực. Nước ta là một nước nhỏ cần phải khôn khéo mềm dẻo trên lĩnh vực ngoại giao, tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, giải quyết tranh chấp bằng hòa bình . Có như vậy mới là nghệ thuật quân sự .

  Trả lờiXóa
 8. ở đâu cũng vậy. chân lí luôn thuộc về kẻ mạnh. chúng ta xử lí khôn khéo là đúng đắn. chứ ko như mấy ông vũ phu, suốt ngày cứ hô hào đánh, đánh.

  Trả lờiXóa
 9. đối với sực phát triển ngày càng mạnh của trưng quốc. và sự bành trướng lãnh thổ của họ ra vùng biển đông chúng ta cần thật sự có cái nhìn tỉnh táo trong lúc nãy nếu ko người chịu thiệt sẽ chính là chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. hiện giờ tình hình biển đông đang rất phức tạp với sự tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên biển của nhiều nước có liên quan quyền lợi trong khu vực biển đông.Đặc là sự bành trướng của TQ làm nhiều nước quan ngại. Chúng ta cũng năm trong vùng tranh chấp đó với chủ quyền với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Chúng ta cần phải có cái nhìn tỉnh táo và thận trọng trong từng bước đi của mình nếu ko hậu quả để lại sẽ rất nề nếu ko cẩn thận

  Trả lờiXóa
 11. tương quan lực lượng quân sự của ta với TQ thật là như châu chấu đá voi nếu như xung đột vũ trang xảy ra thì người chịu thiệt sẽ là Việt Nam và chúng ta sẽ vĩnh viễn không bao giờ đòi lại được chủ quyền ở Hoàng Sa và Trường Sa bởi có những thế lực đang cố tình khiêu khích chúng ta để “tạo cớ”cần phải có nhưng quyết sách đúng đắn để sử lý sự việc trên nếu ko chúng ta sẽ rơi vào bẫy của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 12. Có ý kiến cho rằng Đảng, Nhà nước ta “nhu nhược” trong giải quyết vấn đề tranh chấp biển Đông, không dám làm mạnh tay vì sợ Trung Quốc. Thậm chí có ý kiến cho rằng lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã “đi đêm” với Trung Quốc nhằm giữ vị trí lãnh đạo của mình, “đổi đất, biển đảo để lấy hòa bình”. Từ đó họ kích động đòi Đảng, Nhà nước phải “mạnh tay” trong giải quyết tranh chấp biển Đông và nếu cần thiết thì “đánh” để bảo vệ chủ quyền. Thực chất đây là âm mưu, ý đồ của bạn phản động trong việc đưa ra những ý kiến này là để nhằm hạ uy tín Đảng, Nhà nước, kích động dư luận xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Chúng ta cần phải tỉnh táo tin tưởng vào đảng ta!

  Trả lờiXóa
 13. Để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước. Đó cũng là con đường duy nhất đúng đắn để chúng ta bảo vệ chủ quyền. Dưới đường lối đối ngoại đúng đắn của Đảng và sự cố gắng nỗ lực của tất cả mọi người dân Việt Nam thì chắc chắn chúng ta sẽ giành lại được chủ quyền ở các vùng biển đảo quê hương

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước ta đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên chúng ta cần tập trung nhiều vào việc này, chúng ta nên giải quyết các tranh chấp bằng con đường ngoại giao tránh để xảy ra chiến tranh!

  Trả lờiXóa
 15. Để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi đồng ý với bài viết của Người viễn xứ! Phải có 1 cái nhìn tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 17. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước. Đó cũng là con đường duy nhất đúng đắn để chúng ta bảo vệ chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 18. tranh châp biển đông nguyên nhân chính từ những kẻ có tâm địa bành chướng

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta xử lí khôn khéo là đúng đắn

  Trả lờiXóa
 20. chúng ta nên giải quyết các tranh chấp bằng con đường ngoại giao tránh để xảy ra chiến tranh!

  Trả lờiXóa
 21. Đó cũng là con đường duy nhất đúng đắn để chúng ta bảo vệ chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 23. mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 24. vấn đề nhạy cảm cần mọi người cho ý kiến, cùng chung tay bảo vệ Tổ quốc. Mỗi người 1 tay nào ...

  Trả lờiXóa
 25. Người giữ được tỉnh táo luôn là người khôn khéo và đạt được thành công

  Trả lờiXóa
 26. sẽ đánh, phải đánh để bảo vệ chủ quyền biển đảo. nhưng đánh thế nào. chẳng nhẽ lại đẩy đồng bào ta,cán bộ chiến sỹ của ta ra khơi với vũ khí lạc hậu, hỏa lực yếu hơn Trung Quốc... kết cục là thịt nát xương tan sao... Đảng và Nhà nước ta đang đồng thời củng cố sức mạnh quân sự, kinh tế, và cả về ngoại giao, pháp luật nữa phải huy đồng thời sức mạnh của cả dân tộc chứ... CHo nên đồng bào hãy đập tan mấy cái luận điệu tuyên truyền làm mất niềm tin vào chế độ đi, điều đó chính là phá hoại lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của cả dân tộc Việt Nam ta đấy.

  Trả lờiXóa
 27. tranh châp biển đông nguyên nhân chính từ những kẻ có tâm địa bành chướng

  Trả lờiXóa
 28. chúng ta phải tỉnh táo xem xét tình hình để đưa ra biện pháp đúng đắn không để cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng

  Trả lờiXóa
 29. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi đồng ý với bài viết của Người viễn xứ! Phải có 1 cái nhìn tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta cần phải có hành động cứng rắn hơn với chúng để bảo vệ đc chủ quyền của ta ở 2 quần đảo này

  Trả lờiXóa
 32. chúng ta phải tỉnh táo xem xét tình hình để đưa ra biện pháp đúng đắn không để cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng

  Trả lờiXóa
 33. tranh châp biển đông nguyên nhân chính từ những kẻ có tâm địa bành chướng

  Trả lờiXóa
 34. mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 35. Trong vấn đề chủ quyền biên đảo và trong quan hệ với TQ chúng ta cần tỉnh táo.
  Không sẽ mắc sai lầm.

  Trả lờiXóa
 36. Cần phải cẩn trọng hướng tới giải quyết mọi vấn đề băng giải pháp hòa bình.

  Trả lờiXóa
 37. Đường lối đối ngoại đúng đắn của Đảng.

  Trả lờiXóa
 38. Thiết nghĩ để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Trước các hành động gây hấn của Trung Quốc, Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách cứng rắn để bảo vệ chủ quyền của mình như gửi công hàm phản đối các hành động của Trung Quốc, yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ những việc làm sai trái; tiến hành các cuộc gặp song phương và đa phương, tranh thủ sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế đối với vấn đề Biển Đông… đặc biệt, trong bất cứ hoàn cảnh nào Đảng, Nhà nước ta luôn tuyên bố quyền chủ quyền và quyền tài phán đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, chúng ta có đầy đủ bằng chứng pháp lý về chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 40. Thực chất âm mưu, ý đồ của họ trong việc đưa ra những ý kiến này là để nhằm hạ uy tín Đảng, Nhà nước, kích động dư luận xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 41. Trung Quốc bành chướng thế lực quá nhanh. Điều đó làm cho uy tín của chúng trên trường quốc tế bị giảm sút, Việt Nam cần luôn có những chính sách đúng đắn để có thể giải quyết những thách thức sắp tới.

  Trả lờiXóa
 42. Lòng yêu nước thực sự nằm ở hành động thiết thực hơn, hãy tin tưởng vào Đường Lối chính sách của Đảng.

  Trả lờiXóa
 43. Đảng và Nhà Nước đã có những chính sách đúng đắn đáp trả lại Trung Quốc. Đối phó với Tàu, ta phải thật bình tĩnh và khôn ngoan.

  Trả lờiXóa
 44. Chúng ta cần thể hiện lòng yêu nước bằng cách tham gia lao động và học tập cho tốt, hãy làm giàu cho Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 45. hãy biết thể hiện tinh yêu đất nước . yêu tổ quốc 1 cách đúng đắn .

  Trả lờiXóa
 46. người dân việt nam có lòng nồng nàn yêu nước. nhưng cũng không để cho bọn phản động lợi dụng tình yêu nước đó.

  Trả lờiXóa
 47. bọn tung của lúc nào cũng ý đồ bành chường.

  Trả lờiXóa
 48. trung quốc quá thâm độc. tay chay trung quốc. tẩy chay !!!!!!!!1

  Trả lờiXóa
 49. người dân việt nam hãy chung tay giúp đất nước .

  Trả lờiXóa
 50. bảo vệ đât nước . tổ quốc là sự nghiệp của toàn dân. mọi người hay chung tay góp chút sức mình cùng bao vê đất nước.

  Trả lờiXóa
 51. Đây là một vấn đề hết sức nhạy cảm và vô cùng phức tạp. Ảnh hưởng sâu rộng đến an ninh chính trị trong khu vực, vì vậy phải có cái nhìn thật đúng đắn. Phải hoàn toàn tin tưởng vào chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đó là con đường duy nhất để giũ vững sự ổn định và phát triển bền vững của khu vực...

  Trả lờiXóa
 52. cần từng bước thực hiện những biện pháp khẳng định chủ quyền dân tộc.Không thể để sai một nước cờ nào cả.NHững quốc gia đang nhăm nhe sẽ lợi dụng cơ hội đó để làm khó dễ cho nước ta

  Trả lờiXóa
 53. Chưa bao giờ vấn đề bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với 2 đảo Hoàng Sa và Trường Sa lại nóng lên như thế, chúng ta cần hết sức khôn khéo.

  Trả lờiXóa
 54. Đâu phải cứ hô đánh là đánh được. mãi hơn 30 năm chiến tranh đi qua đất nước ta mới đang hồi phục lại được một chút. Chúng ta không thể dễ dàng đổ máu của đồng bào thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 55. Bọn Trung cộng thủ đoạn rất thâm hiểm và tinh vi, nếu Đảng và Nhà nước không khéo léo, linh hoạt thì sẽ mắc bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 56. Tôi hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ chính sách của Nhà nước, đường lối của Đảng!

  Trả lờiXóa
 57. bọn phản động cố tình vin vào cái cớ "yêu nước" để kích động người dân, hô hào ủng hộ chiến tranh chống trung Quốc. Rõ ràng đó là hạ sách, tự chui đầu vào âm mưu bọn Tàu.

  Trả lờiXóa
 58. cần tích cực tuyên truyền cho người dân hiểu rõ rằng chiến tranh, hay biểu tình là không tốt, việc làm đó chỉ gây hại cho đất nước trông tình hình này.

  Trả lờiXóa
 59. Với chính sách khôn khéo và sự ủng hộ của lẽ phải, của công luận quốc tế, Tôi tin rồi Việt Nam ta sẽ chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 60. tình yêu đất nước thì cũng phải thể hiện nó một cách đúng đắn không để cho bọn xấu có cơ hội lợi dụng và thực hiện ý đồ của mình

  Trả lờiXóa
 61. chủ quyền biển đảo phải có cái nhìn nhận đúng đắn không để cho kẻ xấu có cơ hội lợi dụng điều đó

  Trả lờiXóa
 62. đất nước đang đứng trước nhiều thách thức chúng ta cần phải có cái nhìn đúng đắn ko để cho kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 63. bảo vệ là cách chúng ta cần làm nhưng ko phải làm bừa bại tùy tiện mà phải có cái nhìn tổng quát nhất

  Trả lờiXóa
 64. cần phải có cái nhìn đúng đắn không thì sẽ biến lòng yêu nước thành yếu tố tác động xấu đến chính đất nước của mình

  Trả lờiXóa
 65. lòng yêu nước phải được đặt vào đúng nơi và đúng chỗ đừng để cho bin xấu lợi dụng lòng yêu nước vào mục đích xấu

  Trả lờiXóa
 66. Bảo vệ chử quyền là nhiệm vụ của mỗi cá nhân mỗi người dân đất Việt, ko kể ton giáo giầu nghèo

  Trả lờiXóa
 67. chúng ta những người dân việt nam có lòng nồng nàn yêu nước. nhưng cũng không để cho bọn phản động lợi dụng tình yêu nước nồng nàn đó

  Trả lờiXóa
 68. bảo vệ chủ quyền bảo vệ đất nước là nhiệm vụ hàng đầu của môi người dân VN cân thực hiện hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng

  Trả lờiXóa
 69. cần nhìn nhận lại nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo,k nên quá cứng nhắc

  Trả lờiXóa
 70. luc này cân sự sáng suốt của đảng với các chính sách hợp lý

  Trả lờiXóa
 71. hãy luôn tinn tưởng vào đường lối lãnh đạo sáng suốt của ĐCS VN.tôi tin đang có nhưng chính csachs bảo vệ đất nước hiệu quả nhất

  Trả lờiXóa
 72. Với chính sách khôn khéo của đảng và sự ủng hộ của nhân dân quôc tế chúng ta hãy tin vào một ngày mai tươi sáng

  Trả lờiXóa
 73. Nếu trung quốc xâm chiếm, chúng ta quyết tâm đánh và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 74. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước. Đó cũng là con đường duy nhất đúng đắn để chúng ta bảo vệ chủ quyền. Giải quyết tranh chấp biển Đông là vấn đề lâu dài chứ không thể ngày một ngày hai

  Trả lờiXóa
 75. Bài viết rất hay! chúng ta phải dùng trí vì về sức thì địch hơn ta rất nhiêu

  Trả lờiXóa
 76. bọn phản động thối tha toàn tìm cách đưa đất nước vào chỗ loạn lạc để chúng có cớ làm phản

  Trả lờiXóa
 77. để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 78. Điều nguy hiểm là một số người dân Việt Nam do chưa tỉnh táo nên chưa nhận thức rõ được hết âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch, thậm chí còn “phụ họa” theo các luận điệu đó.

  Trả lờiXóa
 79. Đảng và Nhà nước ta cần có cái nhìn sáng suốt, tỉnh táo để lãnh đạo quần chúng nhân dân ta đứng lên bảo vệ chủ quyền đất nước ta

  Trả lờiXóa
 80. là con dân việt nam, tôi nguyện đi theo sự chỉ đạo của Đảng, của Nhà nước, quyết tâm bảo vệ chủ quyền quốc gia

  Trả lờiXóa
 81. Hãy tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước. Chúng ta đang hướng tới một xã hội hòa bình,phát triển.

  Trả lờiXóa
 82. Đừng nên để cho những thế lực thù dịch tạo cớ để tìm cơ hội xâm phạm chủ quyền Việt Nam. Hãy tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào nhà cầm quyền của đất nước chúng ta

  Trả lờiXóa
 83. chúng ta không lên dùng quân sự có rất nhiều cách để đòi lại chủ quyền của chúng ta. như chúng ta đã thấy từ 2 cuộc chiến tranh chống pháp và mỹ xâm lược không biết bao nhiều người đã hi sinh trên chiến trường đó là sự tổn thất to lớn đối với đồng bào ta

  Trả lờiXóa
 84. tỉnh táo quyết định tới sự sống còn! ko thể mắc bẫy của họ được! trung quốc rất lắm mưu thâm, phải thật sự cẩn thận

  Trả lờiXóa
 85. chúng ta đang đứng trước những thách thức và nhiều khó khăn về vấn đề biển đảo càng những lúc như vậy chung ta cần tĩnh táo, tránh mắc phải mưu đồ của kẻ đích

  Trả lờiXóa
 86. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 87. trong những lần tranh chấp thì địch sẽ lơi dụng để bành trướng và tác động tiêu cực đến chúng ta nên chúng ta cần phải thật tỉnh táo trước những thủ đoạn mà chúng có thể làm nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 88. Đảng và Nhà nước ta đang có những đường lối, chủ trương đúng đắn trong vấn đề biển đảo hiện nay! Nhưng chúng ta vẫn phải đề phòng với những âm mưu xấu xa của thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
 89. Vấn đề biển đảo đang rất nóng và không thể giải quyết trong 1 sớm 1 chiều được, đây là vấn đề lâu dài và khá nhạy cảm, nên thực sự cần 1 cái nhìn tỉnh táo, mình thì hoàn toàn tin tưởng vào chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước trong vấn đề biển đông

  Trả lờiXóa
 90. cần cái nhìn tỉnh táo để quyết tâm bảo vệ vẹn toàn chủ quyền lãnh thổ

  Trả lờiXóa
 91. tất cả vì chủ quyền biển đảo, vì hòa bình, yên ấm của tổ quốc, của nhân dân việt nam

  Trả lờiXóa
 92. Có cái nhìn tỉnh táo để có cơ chế, chính sách đối phó kịp thời, bảo vệ hòa bình đất nước

  Trả lờiXóa
 93. Cái nhìn tỉnh táo, bảo vệ quê hương

  Trả lờiXóa
 94. chuẩn xác,chúng thực hiện các hành động nhằm khiêu khích chúng ta manh động chúng ta hãy bình tĩnh tránh chúng kế của chúng

  Trả lờiXóa
 95. không nên nghe kẻ xấu dèm pha khích tướng,chúng ta phải luôn giũ cái đầu lạnh trong mọi tình huống

  Trả lờiXóa
 96. đảng và nhà nước ta tất nhiên là không bị kích động bởi những lời nói đó rồi,khỏi phải bàn về sự tinh tế của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 97. Chúng ta hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Mọi chủ trương đề đưa ra hợp lý, bởi vì chúng ta là nước yếu hơn, phải không ngoan mới được. Chúng ta không thể đối đầu trực tiếp, bởi họ mạnh hơn chúng ta.

  Trả lờiXóa
 98. Đúng vậy. Chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo cảu Đảng, phải góp sức cùng Đảng chống lại kẻ thù. Không nên có tư tưởng cực đoan như thế.

  Trả lờiXóa
 99. Chúng ta cần phải có một chính sách chiến lược lâu dài trong vấn đề bảo vệ chủ quyền. Không phải chỉ dùng vũ lực mà ta phải biết tận dụng mọi nguồn lực để bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 100. Đúng thế chúng ta cần phải thật tỉnh táo nếu không sẽ xảy chiến tranh thật sự. Chiến tranh chỉ là một trong những biện pháp cuối cùng và không còn cách nào khác chứ không nên sử dụng vì nó sẽ làm cho đời sống của nhân dân ta lại đói khổ.

  Trả lờiXóa
 101. Không phải lúc nào chiến tranh cũng mang lợi được chiến thắng cho dù là có thắng lợi trước quân thù đi hay nữa. Đó là vì chiến tranh luôn mang lại sự hi sinh mất mát về con người và vật chất của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 102. Yêu nước là điều cần thiết, nhưng yêu nước cũng phải tỉnh táo, phải có trái tim nóng và cái đầu lạnh từ đó phân biệt được hành động, suy nghĩ nào có lợi ích cho dân tộc,cho công cuộc bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 103. Bất cứ ai tồn tại trên mảnh đất Việt Nam đều yêu nước và khao khát thể hiện lòng yêu nước,nhưng không phải hành động nào cũng đúng đắn, nếu tình yêu đất nước của chúng ta thể hiện không đúng cách ngay lập tức những thế lực thù địch lợi dụng và từ đó kích động mọi người chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 104. Không thể tranh chấp biển đảo với Trung Quốc bằng vũ trang được, như vậy sẽ gây thiệt hại rất lớn, Việt Nam là nước nhỏ hơn rất nhiều so với TRung Quốc nên ta phải dùng chính sách mềm dẻo với chúng

  Trả lờiXóa
 105. Bảo vệ chủ quyền của đất nước là công việc cần thiết và thực sự cần có trong mỗi công dân. Nhưng không phải hành động bảo vệ Tổ quốc nào cũng có hiệu quả vì đôi khi có những kẻ lợi dụng lòng tin và tinh thần yêu nước của nhân dân để tiến hành các hoạt động đi ngược lại với cương lĩnh, chiến lược bảo vệ Tổ quốc của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, mỗi để bảo vệ chủ quyền dân tộc, hơn ai hết chúng ta cần tỉnh táo và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tránh các trường hợp bị dụ dỗ, thiếu tỉnh táo trong suy nghĩ và hành động để dẫn đến hậu quả khôn lường cho cả quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 106. lòng yêu nước trong mỗi con người chúng ta ai cũng có nhưng với trung quốc chúng ta phải thật tỉnh táo và mềm dẻo chứ không được đem sự tức giận ra đối phó như vậy chúng ta sẽ mắc bẫy của chúng, vấn đề chủ quyền vẫn luôn là vấn đề mà đc đảng và nhà nước ta luôn quan tâm. nếu không hậu quả thiệt thòi ắt sẽ về bên ta

  Trả lờiXóa
 107. đứa nào bảo đảng ta nhu nhược muốn chiến tranh thì giỏi cho nó ra biển đảo đi.chúng ta phải dúng ngoại giao là chính,không nên đụng đến quân sự lạm hại đến người dân vô tội

  Trả lờiXóa
 108. có chiến tranh chỉ khổ cho người dân thôi và các chiến sĩ hi sinh mang lại bao nỗi đau cho gia đính.chúng ta yêu hòa bình yêu cuộc cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 109. không nên manh đông phải giữ một cái đầu tỉnh táo chúng ta tự tin vào tài giao tiếp của đảng và nhà nước ta,bọn phản động đang khích thôi

  Trả lờiXóa
 110. đất nước trong giai đoạn khó khăn từ biển đảo đến sửa đổ hiến pháp,là cơ hội cho bọn phản động lộng hành và chúng đang gây áp lực khá lớn chúng ta không nên bọn chúng

  Trả lờiXóa
 111. chúng ta cùng chung tay đoàn kết không nghe theo bọn phản động mà cùng tin vào đảng tuyệt đối chúng ta sẽ vượt qua khó khăn

  Trả lờiXóa
 112. bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc là việc hết sức quan trọng, nhưng chúng ta phải tỉnh táo để giữ lợi ích tối đa cho quốc gia, cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 113. vấn đề bảo vệ chủ quyền rất phức tạp, cần có đầy đủ bằng chứng lịch sử và sự tỉnh táo, khôn khéo trong đàm phán

  Trả lờiXóa
 114. chủ quyền là vấn đề thiêng liêng của tổ quốc, điều đó không chỉ đúng với nước ta mà với mọi nước khác trên thế giới, vì vậy để bảo vệ chủ quyền sẽ rất khó khăn, chúng ta cần giữ được sự tính táo của mình

  Trả lờiXóa
 115. chúng ta đang tranh chấp lãnh thổ với một số nước trong đó co trung quốc, một nước có truyền thống là thâm hiểm, vì vậy chúng ta cần hết sức khôn ngoan và tỉnh táo trong bất cứ trường hợp nào

  Trả lờiXóa
 116. có rất nhiều thủ đoạn trong đàm phán, những người trong đoàn đàm phán của các nước tranh chấp cũng rất tài ba, chúng ta cần hết sức tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 117. không tỉnh táo và khôn khéo thì sẽ không thể thành công trong bất cư việc gì, huống hồ việc bảo vệ chủ quyền là một việc hết sức phức tạp chúng ta càng phải tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 118. Vấn đè biển Đông đã xảy ra vài năm rồi, vì chúng ta là nước nhỏ, công nghệ vũ khí chắc chắn không thể mạnh bằng Trung Quốc được vậy nên chúng ta phải khéo léo trong việc tranh chấp, tránh để xảy ra chiến tranh. Mỗi người dân của chúng ta cũng hãy tỉnh táo trong việc thể hiện tình yêu đất nước, tránh bị kích động

  Trả lờiXóa
 119. Trước sự đe dọa về chủ quyền Việt Nam chắc hẳn lòng yêu nước và căm phẫn quân thù sẽ nổi dậy. Những phải có sự đồng lồng của toàn dân, toàn Đảng thì chúng ta mới đạt tới thành công, vì vậy mọi người hãy nghe theo tiếng nói của Đảng, nghe sự lãnh đạo của Đảng, chắc chắn chugns ta sẽ thành công

  Trả lờiXóa
 120. Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách khéo léo và đúng đắn để vẹ toàn lãnh thổ Việt Nam. Moi người hãy cùng đồng lòng và trung thành với Đảng, chúng ta sẽ thắng lợi

  Trả lờiXóa
 121. bảo vệ chủ quyền là việc quốc gia đại sự, là việc nước, đương nhiên cần phải tỉnh táo, không thể chủ quan, thiếu suy nghĩ hay để cảm xúc chi phối được, như vậy mới có lợi cho tổ quốc

  Trả lờiXóa
 122. trước hết để bảo vệ được chủ quyền của đất nước thì phải cần những bằng chứng lịch sử không thể chối cãi, nhưng như thế chưa đủ mà còn cần phải có sự tỉnh táo và khôn khéo của những người trực tiếp và cả gián tiếp tham gia những công việc này

  Trả lờiXóa
 123. việc bảo vệ chủ quyền không chỉ cần sự tỉnh táo của những người trực tiếp liên quan là các cán bộ nhà nước, điều đó cũng cần sự tỉnh táo của toàn thể nhân dân, điều đó là hết sức quan trọng

  Trả lờiXóa
 124. Cần phải tuyên truyền, giải thích để mọi công dân biết, từ đó nhà nước, nhân dân cùng chung sức để bảo vệ chủ quyên dân tộc.

  Trả lờiXóa
 125. có rất nhiều vấn đề phức tạp trong việc bảo vệ chủ quyền, nước nào cũng muốn cho mình được lợi, vì vậy họ sẽ sử dụng mọi phương pháp kể cả những thủ đoạn xấu xa, chúng ta cần nhận thức được điều đó và tỉnh táo xử lý

  Trả lờiXóa
 126. hiện tại nước ta đang có tranh chấp với trung quốc, họ mạnh hơn ta về mọi mặt vì vậy chúng ta cần dựa vào những bằng chứng lịch sử mà mình có cũng như những sự khôn khéo trong đàm phán để có được điều mình muốn

  Trả lờiXóa
 127. chúng ta cần tin tưởng và sự sáng suốt của đảng và nhà nước ta trong việc bảo vệ chủ quyền của đất nước, chúng ta cũng cần tỉnh táo để không có hành động để kẻ xấu có thể lợi dụng để chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 128. Trong giai đoạn hiện nay khi các thế lực thù địch luôn chống đối rất quyết liệt. Việc bảo vệ ANQG đang đặt ra nhiều thách thức. Chúng ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

  Trả lờiXóa
 129. Chủ quyền quốc gia là bất khả xâm phạm. Chúng ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong giải quyết các vấn đề. Đập tan các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch, phản động!

  Trả lờiXóa
 130. Trong tình hình phức tạp hiện nay việc chủ động bảo vệ chủ quyền là hết sức cần thiết sẵn sàng đối phó với các tình huống xảy ra. Đảng và Nhà nước ta cần tuyên truyền và tổ chức xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc có như vậy mới giúp giữ vững chủ quyền và phát triển kinh tế

  Trả lờiXóa
 131. bảo vệ chủ quyền không phải là việc muốn có thể giải quyết ngày một ngày hai được,cần phải có sự đoàn kết của tất cả người dân Việt Nam góp sức xây dựng,cùng nhau đồng lòng chứ chúng ta không nên vội vàng,nếu không cẩn thận đôi khi lại bị lợi dụng bởi chính cái lòng yêu nước của chúng ta ấy chứ,vì thế phải thật sự tỉnh táo và tìm hiểu rõ sự việc như thế nào và cần phải làm như thế nào thì mới đúng đắn,có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 132. có nhiều người không biết rằng nếu xung đột xảy ra thì chúng ta cũng khó mà giữ được Hoàng sa và Trường sa,cho nên chúng ta phải cần dùng cái đầu để đối phó với bọn địch,chúng ta phải thật sự tỉnh táo,tin vào Đảng vào nhà nước và tin vào tất cả những người dân yêu nước đồng lòng góp sức bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 133. để bảo vệ được chủ quyền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần có những đóng góp thiệt thực chứ đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng,phải tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông thông qua hòa bình, đối thoại của Đảng, Nhà nước chứ không nên để xảy ra xung đột vì nếu như thế thì chúng ta cũng sẽ là người chịu thiệt và khó có thể giữ được Hoàng sa và Trường sa.

  Trả lờiXóa
 134. thực chất có đọc kĩ tìm hiểu kĩ thì mới thấy rằng hầu hết các ý kiến không hay đều xuất phát từ các đối tượng chống đối, thù địch với Đảng, Nhà nước Việt Nam cả trong cũng như ngoài nước vì thế chúng ta phải hết sức tỉnh táo để tránh bị lợi dụng chính lòng yêu nước của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 135. Với tình hình chính trị phức tạp như hiện nay đặc biệt là vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo ở biển Đông và thay đổi về chính sách đối ngoại của các nước lớn chúng ta cần chủ động đối phó với các tình huống không để bị động bất ngờ

  Trả lờiXóa
 136. Trước những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay chúng ta cần một cái đâu lạnh để quan sát mọi vấn đề cho thật kỹ lưỡng

  Trả lờiXóa
 137. bảo vệ chủ quyên là điều ai cũng muốn, tuy nhiên đây là một việc vô cùng phức tạp, không thể nóng vội được, nóng vội chỉ làm hỏng việc mà thôi, việc bảo vệ chủ quyền cần những hành động thống nhất và được tính toán kỹ lưỡng, do đó cần phải hết sức tỉnh táo, như vậy mới có thế thành công trong việc bảo vệ chủ quyền của đất nước

  Trả lờiXóa
 138. hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chính sách bảo vệ chủ quyền của nước ta ,đặc biệt là vấn để bảo vệ chủ quyền ở biển đông, tuy nhiên theo tôi thấy thì chính sách mà đảng và nhà nước đang thực hiện là rất hợp lý, đó là đề cao đàm phán đa phương trên cơ sở duy trì hòa bình trong khu vực và dựa vào luật pháp quốc tế dể đấu tranh đòi chủ quyền

  Trả lờiXóa
 139. việc bảo vệ chủ quyền luôn là ưu tiên hàng đầu của đang nhà nước và nhân dân ta, tuy nhiên đấu tranh bảo vệ chủ quyền không phải là việc đơn giản, nó rất phức tạp, vì vậy cần phải có sự sáng suốt, xử lý linh hoạt trong từng tình huống cụ thể, không thể có sự nóng vội, trong trường hợp này nóng vội không giải quyết vấn đề gì, chỉ phản tác dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 140. Đối với một nước láng giềng tham lam như Trung Quốc, với sự mạnh về quân sự và kinh tế như vậy, Việt Nam không thể dùng vũ lực chiến tranh để chống lại chúng. Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách khôn khéo, mềm mỏng nhưng vô cùng cương quyết để chống lại những đối sách thâm bẩn của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 141. gần đây trung quốc đang có rất nhiều hành động có biểu hiện rất đáng lo ngại như thường xuyên tập trận ở biển đông, cũng như có nhiều hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của nước khác, trong đó có việt nam, vì vậy với tình hình căng thẳng này cần có sự sáng suốt trong việc bảo vệ chủ quyền đất nước, không được có sai lầm dẫn tới đất nước phải bị thiệt hại!

  Trả lờiXóa
 142. nhiều kẻ xấu thường kích động nhân dân rằng nước ta không tập trung bảo vệ chủ quyền biển đảo, đó là một luận điệu xuyên tạc trắng trợn thực tế nước ta vẫn đang rất tích cực thực hiện các biện pháp để bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước, vì vậy nhân dân hãy bình tĩnh và tin tưởng vào sự sáng suốt của đảng và nhà nước trong việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền

  Trả lờiXóa
 143. Bảo vệ chủ quyền luôn phải có 1 nghệ thuật khôn khéo và cần những tư duy hơn người thì mới giải quyết một cách êm thấm được. Không nên chỉ nhìn vào sự việc bên ngoài và nghe mấy lời kích động mà gây vấn đề ngày càng nóng hơn. chúng ta vẫn chỉ nên dùng con đường ngoại giao để giải quyết là tốt nhất, đáp ứng lợi ích cao nhất

  Trả lờiXóa
 144. Những nhà lãnh đạo của nước ta luôn có những chiến lược phù hợp để đem lại lợi ích tốt nhất cho đất nước nhất là vấn đề chủ quyền. Những bài học khi mà làm cho tình hình căng thẳng các bên đã được thể hiện qua thời gian gần đây về vấn đề bán đỏa triều tiên. Vì vậy bảo vệ chủ quyền không đơn giản chỉ là sử dụng vũ lực

  Trả lờiXóa
 145. ai cũng muốn bảo vệ chủ quyền của đất nước, hơn ai hết đảng cộng sản việt nam cũng như nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam hiểu rõ nguyện vọng này của quần chúng nhân dân, và thực tế thì đảng và nhà nước cũng đang nỗ lực hết sức để làm điều đó

  Trả lờiXóa
 146. làm cái gì mà chẳng phải tỉnh táo, trong cuốc sống trong công việc cũng như trong các hoạt động kinh tế xã hội hằng ngày rất cần tỉnh táo, huống hồ trong môt việc quan trọng như bảo vệ chủ quyền đất nước thì đương nhiên phải giữ sự tỉnh táo ở mức tối đa rồi

  Trả lờiXóa
 147. trong vấn đề bảo vệ chủ quyền không thể nóng vội được ,nóng vội không thể giải quyết được vấn đề gì trong trường hợp này cả, muốn bảo vệ được chủ quyền của đất nước thì phải hết sức tỉnh táo và đặc biệt la quan trọng nhất là phải chấp hành những sự chỉ đạo của đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 148. không tỉnh táo thì chỉ có mà phản tác dụng mà thôi, đặc biệt là trong tình hình hiện nay các thế lực thù địch trong và ngoài nước đã và đang có thủ đoạn lợi dụng danh nghĩa bảo vệ chủ quyền của đất nước để kích động quần chúng nhân dân có hành động chống đối

  Trả lờiXóa
 149. hiện nay đã xảy ta tình trạng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân đã bị các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng để tiến hành các hoạt đông chống phá đất nước ta, đây là một điều hết sức nguy hiểm vì vậy mọi người cần phải hết sức tỉnh táo trước âm mưu này

  Trả lờiXóa
 150. sự tỉnh táo là rất cần thiết, và cách tốt nhất đó là mỗi người dân việt nam nên hoạt động theo sự chỉ đạo của đảng và nhà nước, bởi đảng và nhà nước luôn luôn suy nghĩ thế nào để có thể bảo vệ chủ quyền đất nước cũng như làm thế nào để tốt nhất cho đất nước

  Trả lờiXóa
 151. cái này thì đảng cộng sản việt nam cũng như nhà nước đã nói nhiều rồi, tuy nhiên thật đáng lo lắng là một số người vẫn chưa nhân thức được việc này, vì vậy đảng cộng sản việt nam cũng như nhà nước cần làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục quần chúng nhân dân hơn nữa

  Trả lờiXóa
 152. kinh nghiệm thực tế cho thấy nếu nóng vội trong việc bảo vệ chủ quyền của đất nước thì chỉ phản tác dụng mà thôi, nhiều khi còn bị kẻ xấu lợi dụng nữa kia, rõ ràng là mình có lòng yêu nước và muốn đóng góp cho đất nước nhưng nếu nóng vội thì lại bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 153. như vậy là đã rõ, quan điểm tư tưởng về việc này của đảng cộng sản việt nam và nhà nước việt nam là rất rõ rồi ,vì vậy những người mà nói vì bảo vệ chủ quyền mà kích động nhân dân thì cần phải xem lại ngay, khả năng rất cao đó là đây là những kẻ xấu!

  Trả lờiXóa
 154. Vào khoảng thời gian gần đây,liên quan đến vấn đề tranh chấp biển đảo cho nên có rất nhiều ý kiến được đưa ra nhằm bảo vệ chủ quyền biển đảo,nhưng bên cạnh đó lại có một số ý kiến cực đoan bảo Đảng và nhà nước ta nhu nhược trong vấn đề tranh chấp biển đảo và đây là những ý kiến thực sự không được cho hay và ảnh hưởng đến nhà nước ta trong khi những kẻ đó lại không nhận thức được những vẫn đề khó khăn mà chúng ta đang gặp phải.

  Trả lờiXóa
 155. Những vấn đề về biển đảo là rất nhạy cảm đối với chúng ta,nếu như những người nào nói nhà nước ta nhu nhược trong việc giữ gìn biển đảo thì đó là một điều sai lầm,vì không phải những cái chúng ta muốn làm là kẻ khác nó chấp nhận tuân theo đâu,một phần là Đảng và Nhà nước cũng lo cho cuộc sống của nhân dân cho nên mới muốn giải quyết về mặt chính trị chứ không muốn dùng bạo lực trong khi kẻ địch luôn có những hành động khiêu khích chúng ta.Vì thế cần phải có cái nhìn tỉnh táo trong việc đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết đúng đắn sự việc.

  Trả lờiXóa
 156. Có nhiều vấn đề nếu chỉ nhìn về mặt khách quan thì không thể hiểu rõ được hết sự việc cho nên trước khi muốn đánh giá một sự việc nào đó thì chúng ta cần phải có cái nhìn tỉnh táo để có thể nhìn nhận sự việc một cách tổng thể và khái quát hơn.Về vấn đề biển đảo cũng vậy,không phải những điều mà nhà nước ta muốn làm thì có thể thực hiện một cách dễ dàng được mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác,nhưng những hành động đó đều có cùng mục đích là giữ gìn và bảo vệ vùng biển đảo của mình.

  Trả lờiXóa
 157. Bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. trong thời kỳ mới, với những tranh chấp phức tạp trên biển Đông, những động thái liên tục của phía Trung Quốc, xâm phạm trực tiếp đến chủ quyền lãnh thổ của nước ta. Bảo vệ chủ quyền là hết sức quan trọng, song chúng ta cần có cái nhìn tỉnh táo, không để các thế lực thù địch lợi dụng chính việc này gây ra những khó khăn cho chúng ta.

  Trả lờiXóa
 158. Hiện nay tình hình chính trị thế giới đang diễn ra hết sức phức tạp. Trong đó vấn đề chủ quyền đang là một vấn đề mang tính thời sự, được cả thế giới quan tâm nhiều. Tình hình biển Đông đang có những diễn biến phức tạp. Với nhiều hoạt động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc đối với một số nước Đông Nam Á. Việt Nam chúng ta đang bị xấm phạm chủ quyền. Vì thế việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là nhiệm vụ hết sức quan trọng và cần thiết trong giai đoạn hiện nay. song chúng ta cần hết sức tỉnh táo trước những âm mưu lợi dụng vấn đề này để chống phá chúng ta của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 159. Đứng trước những biến động đang diễn ra phức tạp của thế giới, vấn để an ninh quốc gia đang bị đe dọa, một vấn đề đang mang tính thời sự là vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Vì vậy việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ trong thời đại mới là hết sức quan trọng. Hiện nay các thế lực thù địch đang có những hoạt động chống phá chúng ta quyết liệt. Chúng lợi dụng chính những vấn đề chủ quyền lãnh thổ để xuyên tạc chống phá Nhà nước ta. Đứng trước những nguy cơ đó chúng ta phải đề cao tinh thần cảnh giác, chủ động trong các công tác phòng ngừa.

  Trả lờiXóa
 160. Thời gian gần đây vấn đề chủ quyền lãnh thổ đang là một vấn đề nóng, mang tính thời sự. Tình hình đang diễn ra phức tạp, vì vậy vấn đề bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là tất yếu, là quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên chúng ta cần có cái nhìn tỉnh táo trong vấn đề này tránh không để cho các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề này đẻ chống chúng ta.

  Trả lờiXóa
 161. Bảo vệ chủ quyền là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của toàn thể đất nước, các cấp chính quyền, toàn thể các cơ quan, đoàn thể và toàn thể nhan dân Việt Nam chúng ta. Chủ quyền lãnh thổ là thiêng liêng là bất khả xâm phạm, là những hi sinh của các bậc cha anh để được như ngày hôm nay. Nhưng chúng ta phải tỉnh táo trước âm mưu của các thế lực thù địch, không để cho các thế lực thù địch lợi dụng chính lòng yêu nước mà chống chúng ta.

  Trả lờiXóa
 162. Đứng trước những yêu cầu cử sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đứng trước những nguy cơ, những thách thức mới của sự nghiệp đổi mới đất nước. thì nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ là hết sức quan trọng. Nhưng phải thật tỉnh táo, làm thất bại những âm mưu lợi dụng vấn đề này mà chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa