AI QUAN TÂM TỚI ĐÁM TÀO LAO ĐIẾU CÀY ĐIẾU BÁT

11/10/2012
Tags:

45 nhận xét:

 1. Đấy, dân ta đấy, bàn luận chuyện thời sự cực hót. Ngẫm mà thấy các cụ ta tài thật. Anh sướng nhất các cụ kết câu, chẳng ai thèm quan tâm đến đám tào lào này cả. hã hã.

  Trả lờiXóa
 2. Anh đi công tác Ninh Bình vài hôm, ít nghe chuyện thời sự qua đài qua báo, cảm giác yên yên là.
  Nhưng chiều nay, ngồi quán nước bên cổng Nhà thi đấu Ninh Bình, trên đường Đinh Tiên Hoàng, nhâm nhi ly trà đá, nghe lỏm mấy cụ về hưu thụt thò chuyện điếu cày, điếu bát, chuyện hoa cà hoa cải, chuyện lề trái lề phải mà thấy cay cay nơi nguồn thở.

  Trả lờiXóa
 3. Cơ mà ở Việt Nam mình thì dân rảnh rỗi, hoặc ko có nghề nghiệp ổn định, hoặc chỉ có nghề mánh mung, chôm chỉa, chạy mánh, chỉ trỏ, thích hóng hớt ... cũng không ít, đám tào lao nầy nếu quậy quá thì cũng nên cho nhập kho cho nó bớt ồn ào để dân người ta còn lo tập trung kiếm tiền nuôi vợ nuôi con, xạch môi trường!

  Trả lờiXóa
 4. Cụ lại tiếp, mẹ nó chứ, đến lúc kêu cũng đéo có thằng ngoại quốc với dân chủ con cặc nào dám bén mảng mà cứu mới chả kiếc. Bọn này mồm thế thôi, oai ở ngoài thôi. Chứ vào trong kia, nó bịch hự cho phát đã khai tông tốc, còn khi chưa bị bắt thì bán mấy bài bất mãn lấy nhuận bút 20 đô.
  Một cụ tóc bạc trắng như cước lên tiếng. Haiz, tôi chỉ đồng ý một phần với cụ Tít là chẳng ai để ý đến đám tào lao xịt bụp nầy, kể cả những anh hoang tưởng, cứ nghĩ đến cách mạng hoa nhài hay hoa cải bắp dâm bụt gì đấy. Mà giả sử mấy anh giai hoa cải bắp kia mà có tơ tưởng đến chuyện nắm quyền lãnh đạo sau nầy thì nó cũng cạch mặt mấy anh giai tào lao xịt bụp kia hết, vì biết nó rồi, tới phiên mình lãnh đạo thì chả ai dại gì mà dính với cái đám chẳng nghề ngỗng gì ra hồn, chỉ phá làng phá xóm là giỏi !.

  Trả lờiXóa
 5. Một cụ bảo, mẹ cái thằng điếu cày điếu bát chứ, ăn cơm dân tộc lại chửi lại dân tộc thì cho nó chết. Mẹ kiếp, kể từ khi nó chửi lại cái đất nước này thì chúng đã nằm trong tầm ngắm của CAM rồi. Chạy đi đâu cho thoát? Nói xấu chế độ thì cũng vừa phải thôi, thấy người ta đối xử nhẹ nhàng lại tưởng người ta sợ mà làm càn. Một khi người ta thấy nguy hiểm thì người ta cảnh cáo. Cảnh cáo không được thường nguwoif ta gô cổ lại, có thế thôi.Chờ đấy mà còn vác được xác đi lu loa kêu goin quan thấy ngoại quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn mấy cái lão này cứ như kiểu mấy ông thầy bói xem voi ý nhỉ, kém cỏi còn hay nói lung tung, nực cười thật

  Trả lờiXóa
 7. hehe, mình thích phong cách này đới

  Trả lờiXóa
 8. Nghe mấy cụ đánh cờ tướng phán sự đời mới hay cơ :)

  Trả lờiXóa
 9. Một cụ, chắc dân kinh tế hay ngân hàng xin, mới về hưu, với vẻ điềm đạm chắc nịch phán: Kể cả dân Việt Kiều xịn, lăn lộn ở Việt Nam hàng bao nhiêu năm như anh gì đó của Quĩ Đầu tư SAM, đăng đàn phát biểu lung tung còn bị các anh giai trên nầy như Cù Sinh anh Cù Hè ... chửi, còn dân kìm búa, cờ lê mỏ lết như tôi cũng làm việc thường xuyên với đồng nghiệp nước ngoài nên chỉ nhận định cỡ như lãi suất vay như thế này thì phải chờ nó giảm nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Bác chủ qua Ninh Bình không biết có ăn miến lươn chỗ góc góc ngã tư không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 11. Ở Ninh Bình thấy chỉ có cơm cháy thịt dê chứ chưa nghe miến lươn, bạn trên cho cái địa chỉ xem.

  Trả lờiXóa
 12. Hai bác trên lan man quá đấy. Nhưng mà để em chỉ luôn, dù gì cũng 2 lần công tác ở đấy, vẫn nghe cơm cháy thịt dê nhưng mà chắc số mình hẩm hiu nên chả có duyên được thưởng thức, may sao lại tìm đúng cái món miến lươn của bác kia. Quán nó nằm ở chỗ ngã tư đi vào viện 5 ấy, quán ở mặt đường quốc lộ 1 luôn, cứ đến nội thành hỏi là ra ngay.

  Trả lờiXóa
 13. mấy chuyện tào lao mà nhiều lúc cũng ko phải tào lao đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 14. Cụ hút thuốc lào với hàm răng hô vàng bựa vừa nhr khói vừa thủng thỉnh, các ông nói đúng hết. Đọc DLB, QLB tớ thấy bác Cun đây nói đúng. Viết thì cứ viết chứ bày trò đưa ba cái cụ khoai dựng ngược lên, tô xanh tô đỏ cho nó oai à?

  Trả lờiXóa
 15. Nói chung là mấy bác ấy vậy thôi nhưng mà chăm đọc báo chí, chăm nghe đài báo lắm chứ không phải truyền miệng nhau đâu!

  Trả lờiXóa
 16. Như ông cụ nhà mình ấy, gần 90 rồi mà tình hình thời sự thế giới ông đọc vanh vách ấy, còn phân tích như chuyên gia nữa cơ.

  Trả lờiXóa
 17. Giống hệt ông cụ nhà mình đấy

  Trả lờiXóa
 18. Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

  Trả lờiXóa
 19. Nói chung cũng có người quan tâm đấy.

  Trả lờiXóa
 20. haiz, mấy bác mấy ông hay ngồi buôn chuyện mà cũng nhiều chuyện phết đấy.

  Trả lờiXóa
 21. các cụ ngồi hút thuốc lào bàn chuyện nóng hội hay thật,các cụ còn min mẫn lãm

  Trả lờiXóa
 22. ăn cơm nhà đi nói chuyện thời sự là nhất ui,mình khoái việc này lắm

  Trả lờiXóa
 23. chuyện thế sự thì không thời nào là các cụ ông không bàn, bàn chuyện đời không nhất thiết phải văng tục, như thế mới xứng đáng là bàn chuyện đời

  Trả lờiXóa
 24. Các cụ nhà ta cũng thời sự không kém.
  @@

  Trả lờiXóa
 25. Người ta nói '' Ăn rau muống bàn chuyện tời sự'' quả thật rất thú vị.
  Bởi ngôn ngữ rất đỗi gần gủi và khá hài hước.

  Trả lờiXóa
 26. Đấy, dân ta đấy, bàn luận chuyện thời sự cực hót. Ngẫm mà thấy các cụ ta tài thật. Anh sướng nhất các cụ kết câu, chẳng ai thèm quan tâm đến đám tào lào này cả. hã hã.

  Trả lờiXóa
 27. mấy chuyện tào lao mà nhiều lúc cũng ko phải tào lao đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 28. Nghe mấy cụ đánh cờ tướng phán sự đời mới hay cơ :)

  Trả lờiXóa
 29. Cơ mà ở Việt Nam mình thì dân rảnh rỗi, hoặc ko có nghề nghiệp ổn định, hoặc chỉ có nghề mánh mung, chôm chỉa, chạy mánh, chỉ trỏ, thích hóng hớt ... cũng không ít, đám tào lao nầy nếu quậy quá thì cũng nên cho nhập kho cho nó bớt ồn ào để dân người ta còn lo tập trung kiếm tiền nuôi vợ nuôi con, xạch môi trường!

  Trả lờiXóa
 30. tào lao mấy chuyện đó làm gì. lo kiếm tiền cho rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Toàn bọn rảnh rỗi không có việc gì làm ngồi chém gió với nhau

  Trả lờiXóa
 32. Toàn những chuyện không căn cứ truyền miệng nhau thôi mà

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn mấy cái lão này cứ như kiểu mấy ông thầy bói xem voi ý nhỉ, kém cỏi còn hay nói lung tung, nực cười thật

  Trả lờiXóa
 34. Dân ta được cái truyền miệng thì nhanh thật đó

  Trả lờiXóa
 35. Chuyện các cụ thật hay, nghe mà thấy đã thật. Thế mới biết các cụ lão thành nhà mình vẫn minh mẫn, thông tuệ lắm.

  Trả lờiXóa
 36. Nói chung là mấy bác ấy vậy thôi nhưng mà chăm đọc báo chí, chăm nghe đài báo lắm chứ không phải truyền miệng nhau đâu!

  Trả lờiXóa
 37. thông tin vỉa hè đôi khi cũng có lợi lắm đấy chứ

  Trả lờiXóa
 38. Đấy, dân ta đấy, bàn luận chuyện thời sự cực hót. Ngẫm mà thấy các cụ ta tài thật. Anh sướng nhất các cụ kết câu, chẳng ai thèm quan tâm đến đám tào lào này cả. hã hã.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là cái bọn ăn cơm mèo nói leo cóc cụ!

  Trả lờiXóa
 40. Đấy, dân ta đấy, bàn luận chuyện thời sự cực hót. Ngẫm mà thấy các cụ ta tài thật. Anh sướng nhất các cụ kết câu, chẳng ai thèm quan tâm đến đám tào lào này cả. hã hã.

  Trả lờiXóa
 41. Người ta nói '' Ăn rau muống bàn chuyện tời sự'' quả thật rất thú vị.
  Bởi ngôn ngữ rất đỗi gần gủi và khá hài hước.

  Trả lờiXóa
 42. Như ông cụ nhà mình ấy, gần 90 rồi mà tình hình thời sự thế giới ông đọc vanh vách ấy, còn phân tích như chuyên gia nữa cơ.

  Trả lờiXóa
 43. Chuyện các cụ thật hay, nghe mà thấy đã thật. Thế mới biết các cụ lão thành nhà mình vẫn minh mẫn, thông tuệ lắm.

  Trả lờiXóa
 44. hehe, mấy ông già nhà mềnh cũng hay chém gió kiểu này

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là bọn điếu cày điếu bát chỉ là tay sai của bè lũ phản đọng, chúng chỉ biết chỉ đâu đánh đấy mà thôi.

  Trả lờiXóa