Trẻ con nhòm vụ án Cù Huy Hà Vũ và vấn đề nhân quyền với góc nhìn sinh viên

24/09/2012
Tags:

13 nhận xét:

 1. Nhà nước ta luôn xử lí đúng người đúng tội,người có tội nhất định sẽ bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam là quốc gia dân chủ và nhân quyền. Bất cứ ai lợi dụng vấn đề nhân quyền để tung tin xấu, làm mất ổn định trong nhân dân đều phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân quyền luôn là vấn đề nhạy cảm, mà chính dựa vào vấn đề nhân quyền mà Mỹ muốn gây sức ép lên Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Là một sinh viên,kiến thức và những va chạm trong cuộc sống còn ít nhưng mình thấy Cù Huy Hà Vũ là một trí thức, là con trai của cố nhà thơ Huy Cận, là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu; là một trí thức như vậy, sinh ra trong một gia đình trí thức như vậy mà tại sao lại có những tư tưởng, nhũng suy nghĩ lệch lạc đến như vậy. Ông ta viết bài bôi nhọ, nói xấu Đảng nói xấu Nhà nước, trả lời các báo phản động, nói xấu các vị lãnh đạo. Thử hỏi lòng tự hào về truyền thống gia đình, truyền thống dân tộc của ộng ta để ở đâu?
  Mình tin rằng các bạn trẻ hiện nay sẽ có những cái nhìn tích cực, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một sinh viên trong thời kỳ hiện nay, chúng ta cần trang bị cho mình kiến thức vững vàng để không bị các tư tưởng xấu làm lung lay.

   Xóa
 5. Bất cứ ai lợi dụng vấn đề nhân quyền để tung tin xấu, làm mất ổn định trong nhân dân đều phải bị trừng trị.k thể để chúng tiếp tục lộng hành trên lãnh thổ VN đk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cần có lập trường vững vàng tránh bị kẻ xấu lôi kéo vào con đường tội lỗi

   Xóa
 6. là một sinh viên mình k thể chấp nhận được hành vi của Cù Huy Hà Vũ theo mình thì nên chém hắn luôn đi

  Trả lờiXóa
 7. cần có những hình phạt nặng tay đối với các đối tượng ntn

  Trả lờiXóa
 8. Hay thật,một kẻ nhân cách tàn tệ (bất hiếu, quan hệ bất chính với phụ nữ khác) mà cũng to mồm nói về nhâ quyền. Đúng là không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 9. Cù Huy Hà Vũ. Ông ta đã làm xấu mặt thế hệ đi trước.Không biết ông ta sẽ phải đối mặt với tổ tiên thế nào

  Trả lờiXóa
 10. Cần có lập trường vững vàng tránh bị kẻ xấu lôi kéo vào con đường tội lỗi, trau dồi kiến thức để có cái nhìn tổng quan và phòng tránh

  Trả lờiXóa
 11. Nhân quyền luôn là vấn đề nhạy cảm, mà chính dựa vào vấn đề nhân quyền mà Mỹ muốn gây sức ép lên Việt Nam, chúng ta cần thật không khéo và tỉnh táo để đối phó lại với âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa