Dự luật nhân quyền Việt Nam của Mỹ

24/09/2012
Tags:

11 nhận xét:

 1. Chả cần biết dự luật này nọ của Mỹ là gì cả. Chúng ta là người Việt Nam. và đang có cuộc sống yên bình tự do dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam. Cớ gì mà Mỹ có cái quyền quy định nhân quyền cho nơi mà họ không sống. nơi mà mọi người dân Việt Nam đang sống Hạnh phúc. Trong khi trên đất nước Mỹ hầu như không tồn tại trên đất nước Mỹ

  Trả lờiXóa
 2. "Dự luật nhân quyền Việt Nam", không hiểu Mĩ có tư cách gì để đưa ra và áp đặt cho Việt Nam cái dự luật này. Chúng chỉ nhằm xuyên tạc và gây ra hiểu nhầm của các nước khác đối với VIệt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người Việt Nam luôn cảm thấy tự do và hạnh phúc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Luật pháp cho phép công dân tự do ngôn luận chứ không phải là nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà Nước và các vi lãnh đạo của Việt Nam. Cù Huy Hà Vũ đã vi phạm pháp luật Việt Nam vì vậy cần được xử lý nghiêm minh để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Về cách tiếp cận trong vấn đề nhân quyền, Hạ nghị sỹ Faleomavaega nói: “Tôi không nhất trí với cách nhìn nhận về nhân quyền của một số nghị sỹ Mỹ, những người có thiên hướng áp đặt tiêu chí mà họ cho rằng chuẩn mực trong vấn đề này. Mỗi nước đều có giá trị và nguyên tắc riêng trong thực thi nhân quyền. Tôi cho rằng Chính phủ Việt Nam đã làm những gì tốt nhất. Tôi luôn phản đối việc các Nghị sỹ Mỹ chỉ trích tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Tôi cho rằng thực tế nhân quyền tại Việt Nam chưa được Hạ viện phản ánh chính xác”.
  Có thể thấy ngay trong nội bộ nước Mỹ cũng không đồng tình với quan điểm của Mỹ,vậy họ chỉ lấy đấy là cái cớ để có thể can thiệp vào Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. "Dự luật nhân quyền Việt Nam", không hiểu Mĩ có tư cách gì để đưa ra và áp đặt cho Việt Nam cái dự luật này. Chúng chỉ nhằm xuyên tạc và gây ra hiểu nhầm của các nước khác đối với VIệt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ hoàn toàn không có căn cứ để nói Việt Nam vi phạm nhân quyền. Đấy là chiêu trò của Mỹ nhằm vào Việt Nam mà thôi.

   Xóa
 6. trời, thằng M này ngông cuồng vậy,cái j mà "dụ thảo luật chứ".vớ va vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 7. Người Việt Nam luôn cảm thấy tự do và hạnh phúc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Luật pháp cho phép công dân tự do ngôn luận chứ không phải là nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà Nước và các vi lãnh đạo của Việt Nam. Cù Huy Hà Vũ đã vi phạm pháp luật Việt Nam vì vậy cần được xử lý nghiêm minh để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Một dự luật được Hạ viện Mỹ thông qua mà nay ngay chính thành viên của Hạ viện đó nêu rõ chính kiến phản đối với đầy đủ bằng chứng, lý lẽ khoa học, cho thấy tính áp đặt của một nhóm người trong Hạ viện không thể che lấp được sự thật khách quan. Hơn nữa, Mỹ luôn rao giảng về nhân quyền trong khi chính từ phía Mỹ cũng có những hoạt động vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. Đúng là đáng hổ thẹn cho người Mỹ

  Trả lờiXóa
 9. "Dự luật nhân quyền Việt Nam", không hiểu Mĩ có tư cách gì để đưa ra và áp đặt cho Việt Nam cái dự luật này. Chúng chỉ nhằm xuyên tạc và gây ra hiểu nhầm của các nước khác đối với VIệt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam cần thận trọng hơn nữa những vấn đề nhạy cảm của các thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa